Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Năm 2017, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

  Thời trang nội thất không đứng yên, từ năm này sang năm khác, cung cấp các lựa chọn thú vị để trang trí nhà cửa và căn hộ. Gần đây, các nhà thiết kế đã đề xuất thay đổi các món ăn Nga quy hoạch thông thường, đánh máy tại hòn đảo bếp nội thất.

  Thời trang trên đảo bếp đến từ các nhà hàng, nơi đầu bếp được yêu cầu không chỉ để nấu một món ăn ngon, nhưng làm điều đó càng sớm càng tốt. Kết hợp bàn cắt, lò nướng, bồn rửa chén, các món ăn và sản phẩm, ông đã giải quyết được vấn đề của các động tác lặp đi lặp lại vô ích. Kết quả là, khu vực nhà bếp được sử dụng tốt, và đầu bếp có nhiều thời gian và sức mạnh để làm việc.

  Những lợi thế của hòn đảo bếp

  Tăng diện tích của khu vực làm việc. Bằng cách điền vào các trung tâm bình thường trống rỗng của việc cài đặt nhà bếp của quần đảo, được thêm vào 25% công việc có lợi của bảng.

  Chức năng. Các tính năng thiết kế của hòn đảo cho phép bạn tích hợp các thiết bị cần thiết (bếp nấu ăn, lò nướng, tủ lạnh mini), trang bị cho nó một bồn rửa và bề mặt cắt. Và tùy thuộc vào kích thước của hòn đảo, phần trên có thể được sử dụng như một bảng hoặc thanh.

  Sức chứa. Hòn đảo này cung cấp các văn phòng mới cho việc lưu trữ đồ dùng nhà bếp.

  Tuyên bố. Trở thành điểm nhấn chính của nội thất, nó mang lại hương vị cho thiết kế của bất kỳ nhà bếp nào, tạo cho căn phòng một nét độc đáo và phong cách độc đáo.

  Phân vùng không gian. Trong điều kiện khi nhà bếp và phòng khách là một hòn đảo sẽ phục vụ như là một dấu phân cách trực quan tuyệt vời của các khu chức năng.

  Khả năng chuẩn bị chung của thực phẩm. Do hình dạng và chức năng, đảo có thể chuẩn bị từ hai đến ba người, và phần còn lại để xem những hành động thú vị như vậy.

  Cách thay đổi đảo bếp

  Là một sự tiếp nối chức năng của các đơn vị nhà bếp, thiết kế đảo bếp phải phù hợp với phong cách lựa chọn đồ nội thất cơ bản. Giả sử việc sử dụng các vật liệu phù hợp, hòn đảo giống nhau sẽ phù hợp hài hòa trong cả nội thất cổ điển và hiện đại. Vì vậy, được thiết kế với màu pastel, hòn đảo gỗ tự nhiên sẽ trở thành trung tâm ẩm thực của đất nước, được làm bằng kim loại và kính, với mặt tiền không có tay cầm và trang trí, sẽ hỗ trợ nội thất nhà bếp theo phong cách hiện đại.

  Thiết kế nội thất mới 2017

  Nhiều triển lãm dành riêng cho thiết kế nội thất vào năm 2017, động cơ chính được đặt tên là Well-Being, được dịch sang tiếng Anh có nghĩa là “hạnh phúc”. Nhà thiết kế phấn đấu để tạo ra một không gian ấm cúng, ấm áp và thân thiện, nơi bạn có thể hít thở sâu, và sau một ngày khó khăn để thư giãn. Trong thời đại của Internet phổ biến, phương tiện truyền thông xã hội và nhắn tin ảo, ngôi nhà nên trông giống như một Bến cảng yên tĩnh, an toàn. Vì vậy, ý tưởng của một xu hướng là một sự trở lại với nguồn gốc — nơi lông vũ là một gia đình ấm áp, nghỉ ngơi và ăn uống trong một bầu không khí lười biếng, hơi mộc mạc. Ngôi nhà nên ấm, vải dày, vải dệt kim, sang trọng, len hoặc boucle. Ngoài ra, một bảng màu rất cân bằng và bình tĩnh, rất được hoan nghênh — nhưng nhiều hơn nữa trong phần tiếp theo.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *