Vòi Sen Vệ Sinh Hợp Vệ Sinh Với Máy Trộn: Một Giải Pháp Thay Thế Xứng Đáng Cho Bồn Rửa Vệ Sinh, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Vòi sen vệ sinh hợp vệ sinh với máy trộn: một giải pháp thay thế xứng đáng cho bồn rửa vệ sinh

  Vòi sen vệ sinh hợp vệ sinh với máy trộn: sự thay thế hoàn hảo cho bồn rửa vệ sinh khét tiếng. Phụ kiện này cho phòng tắm nhỏ có lẽ là cách tốt nhất để thực hiện vệ sinh nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cài đặt nó là đơn giản, nó không mất nhiều không gian và cho phép bạn từ chối đặt trong phòng tắm cho các vật phẩm hệ thống ống nước nhiều hơn nữa. Cho rằng việc lắp đặt các đồ đạc như vậy có thể được thực hiện theo cách ẩn, nó sẽ phù hợp với bất kỳ phòng tắm kiểu nào.

  Vòi sen vệ sinh với máy trộn là thiết bị tiện dụng và thiết thực cho phòng tắm

  • 1 vòi hoa sen, nhà vệ sinh với máy trộn: chọn mô hình tối ưu
  • 2 Vòi sen vệ sinh trong nhà vệ sinh
   • 2.1 Vòi treo tường với vòi hoa sen phun
  • 3 Vòi hoa sen vệ sinh với bộ điều nhiệt
  • 4 Các công trình vệ sinh khác trong nhà vệ sinh
   • 4.1 Bồn rửa vệ sinh
   • 4.2 Bìa-chậu rửa vệ sinh
  • 5 tính năng của việc cài đặt của vệ sinh vòi hoa sen với mixer giấu
   • 5.1 Tự lắp đặt vòi sen vệ sinh trên tường

  Vòi tắm nhà vệ sinh vệ sinh: chọn mô hình tối ưu

  Để tạo điều kiện thoải mái để thực hiện vệ sinh cá nhân, bạn có thể sử dụng vòi sen vệ sinh cho nhà vệ sinh. Để mua và cài đặt một vật cố định như vậy không phải là khó khăn, hơn nữa giá của nó là khá phải chăng. Là quen thuộc với các loại hiện có và các mô hình của máy trộn tường với vòi hoa sen vệ sinh.

  Các nhà sản xuất cung cấp một số loại thiết bị nhỏ gọn cho vệ sinh cá nhân thân mật. Chúng khác nhau về cấu trúc và, theo đó, chi phí. Mô hình này, được nhúng trong nắp của nhà vệ sinh hoặc trực tiếp vào nhà vệ sinh gắn trên tường hoặc bồn rửa.

  Độ dài ống phải đủ để an ủi linh hồn

  Vòi rửa vệ sinh trong nhà vệ sinh

  Sự phổ biến của vòi sen vệ sinh với vòi trộn nhà vệ sinh nhanh chóng đạt được đà. Với kích thước phòng tắm khiêm tốn, nó cho phép bạn có được một chức năng vệ sinh trong điều kiện chật chội. Nhiều người mua đánh giá cao ý tưởng của các nhà sản xuất để kết hợp vòi sen vệ sinh với vòi trộn.

  Thiết kế của máy trộn với vòi hoa sen vệ sinh (ảnh do các nhà sản xuất đệ trình) không khác gì so với chậu rửa thông thường, ngoại trừ tiện ích thiết kế một cái ống có đầu cho linh hồn vệ sinh. Tưới nước gắn trên tường hoặc bể chứa nước nhà vệ sinh mà làm cho nó thoải mái để sử dụng nó cho các mục đích vệ sinh. Cần lưu ý rằng máy trộn có thể hoạt động riêng biệt với linh hồn vệ sinh, vì dòng nước trong vòi sen chỉ xảy ra khi bạn nhấp vào lon nước.

  Phòng tắm có máy trộn với vòi sen hợp vệ sinh.

  Nếu phòng tắm có một bồn rửa, nó có ý nghĩa để mua máy trộn lưu vực với vòi hoa sen vệ sinh. Thiết kế vòi sen vệ sinh trong nhà vệ sinh (ảnh để chứng minh) khác với vòi sen để chìm. Thứ nhất, hồ với kích thước nhỏ gọn hơn, và kiểm soát dòng chảy nằm trong nút trên hồ. Thông thường sau khi làm thủ tục, chỉ có nút ngắt kết nối không chồng chéo vào vòi trộn. Trong trường hợp này, vòi tắm vẫn chịu áp lực, với những hậu quả không mong muốn.

  Trong trường hợp vòi sen hợp vệ sinh kết hợp với vòi trộn cho bồn rửa chén, điều này sẽ không xảy ra, khi, khi linh hồn bị tắc, nước sẽ chảy qua vòi vòi. Trong mọi trường hợp, hãy để máy trộn mở không hoạt động.

  Giá trên vòi có bồn rửa từ 4600 RUB (SMARTsant, Nga) đến 37500 rúp (Grohe, Đức).

  Kích thước lắp vòi tưới nước hợp vệ sinh

  Vòi treo tường với vòi hoa sen phun

  Nhanh chóng chuyển đổi nhà vệ sinh thành bồn rửa vệ sinh, bạn có thể sử dụng máy trộn cho bồn rửa vệ sinh với vòi hoa sen hợp vệ sinh. Thiết bị này thường được lắp đặt trên tường gần nhà vệ sinh. Tường mô hình không phải là linh hồn vệ sinh bao gồm vòi, dòng nước được thực hiện bằng cách nhấn nút trên đầu vòi sen, van đóng mở trước. Việc lắp đặt máy trộn thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bên cạnh bộ phận giữ nước có thể đặt giá đỡ cho khăn và xà phòng.

  Bộ trộn gắn tường cho bồn rửa vệ sinh có vòi sen vệ sinh có thể được lắp đặt trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Tùy chọn cuối cùng cho phép bạn không đi vào phòng tắm để thực hiện các thủ tục vệ sinh. Ngoài ra, sự sẵn có của nguồn cung cấp nước cho nhà vệ sinh có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh phòng tắm, cho phép bạn đạt được công suất cần thiết của nước để rửa bô hoặc rửa sạch bụi bẩn chính bằng một chiếc giày trong nhà vệ sinh.

  Ví dụ về vòi treo tường với vòi sen vệ sinh, được lắp đặt trong nhà vệ sinh

  Để mua một máy trộn với vòi hoa sen vệ sinh và nhà vệ sinh có thể được định giá trong khoảng từ 400 đến 10.000 rúp. Vòi sen vệ sinh rẻ tiền nhưng chất lượng cao có thể được tìm thấy trong các nhà sản xuất Nga, cũng như một số công ty châu Âu. Mô hình với giá cả hợp lý, bạn có thể tìm thấy một công ty của Séc Lemark, công ty của Đức Grohe.

  Ưu tiên cho các sản phẩm từ các nhà sản xuất này:

  Naimenovaniya của marykateolsen, chà tắm vệ sinh Grohe 27812000 Kích hoạt Phun kim loại củng cố шлангомGrohe, ГерманияПластик4500Гигиенический tắm đồng Fiore 350004300BFiore, ИталияЛатунь4800Гигиенический vòi sen với vòi Timo SG-3051Timo, ФинляндияПластик750Гигиенический Hansgrohe tắm Kích hoạt Phun 3212800Hansgrohe, ГерманияПластик3800Гигиенический tắm Lemark LM8014SLemark, ЧехияПластик950Гигиенический tắm Cezares Atlantis IFS 01 với kim loại шлангомCezares, ИталияЛатунь6700

  Một mẹo hữu ích! Để mua bất kỳ mô hình nào với mức giá tốt hơn, hãy chú ý để được giảm giá cho sản phẩm bạn quan tâm đến mua sắm trên Internet và trên các trang web chính thức của nhà sản xuất.

  Đầu cho vòi hoa sen được làm bằng nhựa hoặc đồng thau, ống linh hoạt của kim loại hoặc nhựa. Do chất lượng của vật liệu và giá cho sản phẩm. Mô hình vệ sinh tắm trình bày trong các màu sắc khác nhau: chrome, vàng, đồng, đồng, kim loại hiệu ứng antiqued, vv để Chọn tay vòi hoa sen phù hợp với màu sắc dưới bất kỳ lựa chọn phong cách phòng tắm và nhà vệ sinh.

  Mixer với vòi sen vệ sinh Nhà sản xuất Focus E2 HANSGROHE

  Vòi sen vệ sinh với bộ điều nhiệt

  Gắn tường vòi sen vệ sinh thường được trang bị một bộ ổn nhiệt duy trì nhiệt độ không đổi, ngăn ngừa sự dâng trào. Hơn nữa, phản ứng với nhiệt độ giảm ngay lập tức. Mô hình vệ sinh vòi sen với một bộ điều chỉnh nhiệt khá thuận tiện và an toàn so với các sản phẩm thông thường.

  Bất kể biến động về áp suất và nhiệt độ, đầu ra cung cấp nhiệt độ xử lý nước thoải mái. Bộ điều nhiệt được trang bị bộ giới hạn mà sẽ không cho phép để gửi trong vòi sen là nước quá nóng. Các hoạt động được thực hiện bằng một nút trên tay cầm của nó. Sự hiện diện của van điều nhiệt giúp loại bỏ khả năng trộn nước.

  Linh hồn cho vệ sinh, được trang bị một bộ ổn nhiệt, sẽ là một lợi ích thực sự cho các gia đình có con nhỏ. Bạn không phải lo lắng rằng nước vào đúng thời điểm nó sẽ quá lạnh hoặc nóng. Ngoài ra, nếu nước không quá ấm, như thường thấy trong các căn hộ với nước nóng tập trung, nó sẽ không phải kéo, chờ đợi cho một nhiệt độ thoải mái. Theo đó, mức tiêu thụ nước giảm mạnh.

  Mô hình vệ sinh vòi hoa sen với một nhiệt sẽ cung cấp môi trường thoải mái hơn khi sử dụng

  Chi phí của các mô hình với bộ ổn nhiệt cao hơn đáng kể, nhưng nó trả mức độ thoải mái chăm sóc và vệ sinh cá nhân.

  Nhu cầu cho các sản phẩm của thương hiệu Đức Grohe.

  Các công trình vệ sinh khác trong nhà vệ sinh

  Theo phương pháp nhúng, phân biệt bồn rửa vệ sinh và bồn rửa vệ sinh, mỗi loại có một số ưu điểm và nhược điểm nhất định.

  Bài viết liên quan:

  Sửa chữa phòng tắm và nhà vệ sinh, hình ảnh của các giải pháp thú vị. Hình ảnh sử dụng nhiều phương pháp hoàn thiện. Các vật liệu phù hợp nhất cho việc trang trí phòng tắm và nhà vệ sinh hiện đại.

  Vòi sen vệ sinh có thể được gắn trực tiếp vào nhà vệ sinh. Thiết bị ống nước này là định nghĩa của toilet-bidet. Trong thiết kế của bát-chậu vệ sinh với xây dựng trong phun nước hoặc kéo ra lắp (phù hợp) với một vòi phun và một đường ống để cung cấp nước cho các thủ tục.

  Loại lắp đặt vệ sinh vòi sen trong nhà vệ sinh là khá tốn kém, vì bạn sẽ phải mua toàn bộ hệ thống ống nước. Bên cạnh giá cả, có một số khó khăn trong việc cài đặt santekhpribor, vì ông sẽ phải mang theo một nước riêng biệt và cài đặt một vòi nước. Đôi khi một máy trộn hoàn chỉnh với chủ đề của hệ thống ống nước.

  Nhà vệ sinh có chức năng vệ sinh được xây dựng

  Một mẹo hữu ích! Mua một nhà vệ sinh với một xây dựng trong bát với chức năng bidet, bạn cần phải chọn mô hình, nơi linh hồn sử dụng vật liệu không gỉ. Bạn cũng cần phải theo dõi chất lượng của việc thắt chặt linh hồn: nó phải đáng tin cậy.

  Mua một nhà vệ sinh với chức năng bồn rửa vệ sinh có thể trong một loạt các chức năng. Giá của họ phần lớn phụ thuộc vào mức độ chức năng. Nhà vệ sinh treo tường Elite có thể có giá lên đến 400000 rúp Đối với những người có thể mua thiết bị vệ sinh với các tính năng chưa từng có, nó hoàn toàn biện minh cho chi phí của nó.

  Thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ bidet SENSPA PRINCESS PB 707S

  Hôm nay, trong một nỗ lực để cung cấp cho người mua với các nhà sản xuất ống cấp có sẵn cung cấp các mô hình nhà vệ sinh với xây dựng trong chậu vệ sinh cho 5000 rúp.

  Mô hình có sẵn sàn và tường vệ sinh. Các sản phẩm phổ biến nhất là:

  Naimenovaniya của marykateolsen, chà nhà vệ sinh với bidet lơ lửng Serel thông minh SM12 GTSSerel, ГерманияФарфор18380Унитаз nhỏ gọn với bidet Vidima Seafresh Е405001 với микролифтомVidima, БолгарияФарфор11200Унитаз nhỏ gọn với bidet Vitra Đại 9763B003VitrA, ТурцияФарфор6400Унитаз nhỏ gọn với bidet Ideal Standard Oceane W906601Ideal Standard, БельгияФарфор15000

  Một số nhà sản xuất sản xuất vệ sinh-bidet với một máy sấy được xây dựng trong, tuy nhiên giá của các mô hình này có thể đạt 250000 RUB.

  Một mô hình vệ sinh ít tốn kém trong nhà vệ sinh có nắp đậy bồn rửa vệ sinh. Trong mô hình này, chức năng của bồn rửa vệ sinh được gắn vào nắp của ghế vệ sinh. Đây là hệ thống tiên tiến nhất với nhiều tùy chọn: điều khiển từ xa (remote), điều khiển điện và cơ khí, được xây dựng trong Máy sấy tóc, làm nóng nước cấp.

  Nắp bồn rửa vệ sinh như vậy có thể được lắp đặt trên hầu như bất kỳ nhà vệ sinh hiện có nào, tuy nhiên, nhu cầu cho chúng không quá lớn, với chi phí cao của thiết bị. Xem xét điều khiển từ xa, các mô hình như vậy có thể chấp nhận được khi lắp đặt ở những ngôi nhà có người già hoặc người khuyết tật. Thực hiện các thủ tục với sự giúp đỡ của linh hồn vệ sinh để họ trở nên dễ tiếp cận và thuận tiện hơn.

  Hóa đơn cover-bidet với bảng điều khiển push-button

  Vật liệu để sản xuất chậu rửa có nắp đậy sử dụng với các đặc tính sát trùng. Bảng điều khiển thường nằm ở bên bìa. Bộ dụng cụ có nắp đậy bồn rửa vệ sinh bao gồm các tùy chọn sau:

  • mở rộng vòi phun;
  • sấy khô bằng máy sấy tóc;
  • rửa bát vệ sinh ở chế độ tự động;
  • khử trùng nhà vệ sinh sau khi làm thủ thuật;
  • hoạt động của máy;
  • nâng nhẵn và hạ thấp nắp toilet;
  • nắp nóng.

  Phòng tắm đi kèm bồn rửa vệ sinh và bồn rửa vệ sinh.

  Cover-bidet rất hữu ích cho việc lắp đặt ở các khu vực công cộng. Họ được trang bị với các cơ sở vệ sinh, văn phòng lớn, hội trường mua sắm, nhà hàng, nhà ga, vv

  Các nhà lãnh đạo trong doanh số bán hàng bao gồm một bidet, một công ty Hàn Quốc-Nhật SATO, giá dao động từ 14000 đến 55000 RUB thiết bị đi kèm với một hướng dẫn đa ngôn ngữ và bảo hành năm năm.

  Sơ đồ thiết bị của hóa đơn bao gồm bồn rửa vệ sinh

  Đặc điểm lắp đặt vòi sen vệ sinh với máy trộn chìm

  Cùng với một vòi sen vệ sinh với máy trộn vòi mở cài đặt, các nhà phát triển của mô hình đề xuất được che dấu. Các thiết bị này kết hợp tính thẩm mỹ và chức năng. Gắn tuôn ra cho phép bạn che giấu tất cả các yếu tố mắt không cần thiết của máy trộn, khiến cho tâm trí chỉ mang tính thẩm mỹ một phần. Nước trộn được nhúng vào tường, và nó xuất hiện một vòi, tưới nước có thể và bảng điều khiển trang trí.

  Khi thông tin liên lạc gắn kết ẩn được nhúng vào tường, và trong tầm nhìn chỉ có ống và tưới nước có thể

  Có những mô hình của vòi cho linh hồn điều khiển cảm ứng tuôn ra gắn kết vệ sinh. Chúng có thể không tiếp xúc hoặc vận hành các liên lạc nhỏ nhất. Các sản phẩm nhúng cũng có thể được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt và điều chỉnh lưu lượng nước. Trong số các chức năng quan trọng được xây dựng trong các mô hình của vòi hoa sen vệ sinh là:

  • các chế độ khác nhau của dòng chảy;
  • sục khí của dòng nước;
  • kiểm soát nhiệt;
  • làm việc với nước nóng.

  Vòi sen vách vệ sinh nằm gần bồn rửa trong phòng tắm

  Phạm vi của vòi cài đặt ẩn trình bày một bộ sưu tập đặc biệt của các thương hiệu hàng đầu châu Âu: Jacob Delafon, Grohe, Hansgrohe, Nicolazzi, tiêu chuẩn lý tưởng, Kludi, Cezares, Roca, Axor Fiore. Sự lộng lẫy của thiết kế kết hợp với chức năng phong phú mang đến cho bạn khả năng lựa chọn mẫu sản phẩm được cung cấp phù hợp nhất. Trong số các mô hình phổ biến là:

  Naimenovaniya của marykateolsen, chà Mixer Cezares Elit ELITE DIM-01-Bi cho душаCezares, ИталияЛатунь5300Смеситель Fiore Jafar 47ZZ5130 cho душаFiore, ИталияЛатунь3500Смеситель Lemark Luna LM4123C cho душаLemark, ЧехияЛатунь4900Смеситель Hansa Pico 50.709.003 cho Dushanbe, ГерманияЛатунь2600Смеситель Jacob Delafon Modulo E98632-CP cho душаJacob Delafon, Grohe Grohtherm 1000 ИталияЛатунь5300Термостат Mới 34573000 cho душаGrohe, ГерманияЛатунь21600

  Tự lắp đặt vòi sen vệ sinh trên tường

  Ngoài chất lượng chức năng của nó, những lợi thế của linh hồn vệ sinh sẽ giúp bạn dễ dàng lắp đặt. Cài đặt của nó không yêu cầu đào tạo đặc biệt hoặc thậm chí sửa chữa nhiều hơn nữa. Mixer với vòi hoa sen gắn với đường ống hiện có. Và bạn có thể kết nối ở bất kỳ nơi nào thuận tiện cho bạn.

  Nếu phòng tắm có bồn rửa, bạn nên ưu tiên cho linh hồn vệ sinh cho vỏ. Nguyên lý hoạt động của máy trộn này với vòi sen hợp vệ sinh tiếp theo: khi bạn mở cần gạt, nước chảy vào chậu thông qua vòi của máy trộn và được đưa vào vòi tắm. Nhưng van ngắt cho phép nước chảy từ vòi có thể cho đến khi nút ấn trên đầu vòi sen. Một khi nước sẽ đổ từ một lon nước, cô dừng lại để đổ từ vòi của máy trộn. Nguyên tắc làm việc như vậy cho phép mọi người tắt nước sau khi điều trị bằng một đòn bẩy.

  Đề án lắp đặt nắp bồn rửa vệ sinh trên nhà vệ sinh ngoài trời

  Một mẹo hữu ích! Sản xuất lắp đặt độc lập vòi sen vệ sinh cho nhà vệ sinh, quan sát vị trí chính xác của ống mềm, sao cho nó không bị xoắn hoặc bị chèn ép bởi các thiết bị khác. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của nó.

  Nếu một bồn rửa hoặc nhà vệ sinh kết hợp với một phòng tắm, cài đặt vòi sen, nhà vệ sinh. Hồ được gắn với một người giữ trên tường bên phải hoặc bên trái của nhà vệ sinh.

  Việc lắp đặt các mô hình vòi nước tích hợp với vòi sen phun giả định sự tồn tại của các đường ống bịt kín, đòi hỏi phải bố trí trên tường của rãnh đuổi. Vì vậy, các mô hình này đề nghị trong quá trình sửa chữa trong phòng tắm. Để cài đặt một lõm trong thích hợp tường, nơi nó sẽ được gắn vào phần vô hình của máy trộn, được thực hiện trong rãnh đặt ống và kết nối với máy trộn. Tiếp theo, kết nối ống với vòi tưới nước, điều khiển đòn bẩy sẽ xuất ra phần nhìn thấy được của lớp phủ tường và bảng trang trí.

  Kích thước tối ưu để lắp đặt vòi có vòi sen phun nước liên quan đến nhà vệ sinh

  Vòi với một vòi phun bidet cho nhà vệ sinh là một thiết bị santekhnicheskikh thế hệ tương đối trẻ, nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến trong số người mua. Vô cùng dễ sử dụng và đơn giản để cài đặt, linh hồn hợp vệ sinh sẽ là một bổ sung tốt cho một phòng tắm của bất kỳ phong cách.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *