Tòa Nhà Phụ Cho Ngôi Nhà Gỗ

Tòa nhà phụ cho ngôi nhà gỗ. Các dự án và loại tiện ích mở rộng chính

  Một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng khu vực này là khu nhà phụ cho ngôi nhà bằng gỗ. Các dự án do các thợ thủ công có kinh nghiệm đề xuất sẽ giúp bạn chọn một lựa chọn phù hợp và cũng chuẩn bị trước tất cả các tài liệu cần thiết. Không gian thêm có thể được sử dụng để tạo ra hiên, nhà bếp mùa hè, phòng nồi hơi hoặc sân hiên. Một căn phòng như vậy rất dễ làm với đôi tay của bạn, nhưng trước tiên bạn cần phải chọn loại mở rộng.

  Phụ lục cho ngôi nhà sẽ giúp mở rộng khu vực có thể sử dụng của một ngôi nhà riêng

  • 1 tòa nhà phụ cho ngôi nhà bằng gỗ. Thiết kế dự án các vật liệu khác nhau
   • 1.1 Mở rộng nhà.
   • 1.2 phần mở rộng cho ngôi nhà từ khối bê tông bọt hoặc gạch
   • 1.3 Tòa nhà phụ cho ngôi nhà bằng gỗ từ một quán bar
  • 2 Vài mẹo để xây dựng tiện ích mở rộng
   • 2.1 phần mở rộng cho ngôi nhà (video)

  Tòa nhà phụ cho ngôi nhà gỗ. Thiết kế dự án các vật liệu khác nhau

  Tùy thuộc vào việc xây dựng tài liệu bao gồm các loại phần mở rộng sau:

  Kính nhỏ mở rộng

  Phần mở rộng cho ngôi nhà.

  Cấu trúc khung phải được lắp đặt nhanh chóng. Quá trình cài đặt khá dễ dàng, vì vậy khi tạo phần mở rộng cho khung nhà bạn có thể tự làm. Chất lượng và đặc tính cách nhiệt của việc xây dựng khung gỗ không thua kém các cấu trúc cứng rắn và cồng kềnh hơn bằng gạch hoặc bê tông bọt. Đặc biệt quan trọng khi sử dụng loại công trình này nếu dự kiến ​​xây dựng hai tầng mở rộng vì nó có trọng lượng ít hơn đáng kể.

  Cấu trúc khung là nhanh nhất về lắp đặt

  Một mẹo hữu ích! Khung hình ngoài nhà cho một ngôi nhà bằng gỗ cần có Foundation. Băng keo thích hợp được phủ bằng vật liệu chống thấm.

  Việc xây dựng phần mở rộng khung gỗ

  Cột mốc

  Đối với khung gỗ của dầm cần thiết 15 × 15 cm và Bảng — 15 × 2,5 cm Nếu bạn cần một khung kim loại, sau đó sử dụng ống, kênh hoặc góc. Lúc bắt đầu công việc trên chu vi của Quỹ đặt đường sắt. Sau đó sử dụng một tập hợp các cột trụ hỗ trợ góc, và sau đó là giá đỡ trung gian.

  Chiều cao quy hoạch của trần nhà cũng được làm từ các bảng buộc hoặc các ống có kích thước nhỏ hơn, và sau đó là các dầm xếp chồng lên nhau và được gắn vào dây nịt trên. Gắn kết cấu trúc bằng gỗ được thực hiện bằng cách sử dụng khoan và vít cho gỗ, kim loại bằng cách hàn.

  Phụ lục với Windows lớn

  Đối với lớp phủ của một phần mở rộng cho khung nhà bạn có thể sử dụng bất kỳ vật liệu. Nó có thể là bảng, ván ép hoặc khác, tùy thuộc vào lựa chọn trong Phụ lục của ngân sách. Một khi khung được lắp ráp hoàn chỉnh, cách nhiệt anh ta bằng cách sử dụng bất kỳ vật liệu cách điện.

  Bài viết liên quan:

  Làm thế nào để đính kèm một hiên nhà một làm bằng polycarbonate. Hình ảnh của các loại khác nhau của porches. Việc xây dựng của Quỹ, lắp ráp các khung (bức tường) và tấm lợp polycarbonate. Cài đặt đúng các trang tính.

  Vì mục đích này, họ thường sử dụng:

  Ngoài nhà có thể trang bị phòng khách với nhà bếp

  Các hồ sơ dự án, chúng tôi có thể tạo ra một bản phác thảo thô sơ về một phần mở rộng trong tương lai cho ngôi nhà gỗ. Các dự án của bất kỳ cấu trúc nào với các hình ảnh sơ đồ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ của trình hướng dẫn.

  Gia hạn có thể tăng diện tích sống lên một nửa

  Phần mở rộng của ngôi nhà từ khối bê tông bọt hoặc gạch

  Công nghệ lắp đặt phần mở rộng cho ngôi nhà của khối bọt và gạch thực tế là như nhau. Các khối bọt là vật liệu phổ biến hơn. Do chi phí thấp hơn và tính đơn giản của công việc, nó được sử dụng thường xuyên hơn để tạo ra các ngôi nhà vốn và các nhà phụ.

  Mở rộng với mái nhà xanh

  Một mẹo hữu ích! Nếu phần mở rộng được quy hoạch để tổ chức phòng tắm, các khối bọt để tạo ra nó không nên được sử dụng. Chúng quá tốt để hấp thụ độ ẩm vượt quá thường dẫn đến sự hủy diệt của chúng, đặc biệt là trong trường hợp không có thông gió thích hợp.

  Việc sử dụng đá và gỗ trong việc bố trí phần mở rộng

  Mở rộng các khối bọt cũng cung cấp nền tảng sắp xếp trước. Nó có thể là nguyên khối hoặc băng. Vẫn cần phải xác định trước phương pháp đính kèm của phần mở rộng này vào nhà gỗ. Một dự án thường bao gồm tất cả các loại tinh tế ảnh hưởng đến sự co rút của các cấu trúc được làm từ các vật liệu khác nhau.

  Các chuyên gia sẽ thực hiện việc tính toán chính xác, tùy thuộc vào chất lượng đất, mực nước ngầm và các phần mở rộng và đưa ra kết luận về sự cần thiết phải gắn kết một cấu trúc này với cấu trúc khác.

  Ngoài nhà bếp được trang bị nhà

  Khoảng một tháng sau khi cài đặt Quỹ có thể bắt đầu tiến hành lắp đặt các khối bọt. Đừng quên về việc đặt lớp chống thấm, nó sẽ bảo vệ các bức tường khỏi độ ẩm quá mức. Xây dựng bắt đầu ở một góc. Sau đó, nó sẽ là một hướng dẫn cho sự liên kết của các bức tường. Sau khi nâng 2 bậc trong khối xây thì phải gia cố các thanh cốt thép. Điều này cần cho độ bám dính mạnh mẽ hơn của các bức tường thiết kế tương lai.

  Sơ đồ bố trí mở rộng cho ngôi nhà

  Bước cuối cùng là hoàn thành mái nhà. Nó có thể được thực hiện riêng biệt trên một ngôi nhà của khối bọt, và có thể loại bỏ vật liệu lợp từ một cấu trúc chính để mang theo một mái nhà duy nhất. Khi tạo ra một mái nhà nên cung cấp góc nghiêng chính xác để thực hiện việc loại bỏ hoàn toàn các kết tủa.

  Tòa nhà phụ cho ngôi nhà gỗ

  Tòa nhà phụ cho ngôi nhà bằng gỗ từ quán bar

  Tùy chọn tạo phần mở rộng của gỗ phụ thuộc vào cách căn phòng sẽ là nơi cư trú: khu dân cư hoặc không phải là khu dân cư. Đối với phòng khách, một nền tảng của bức tường kết nối. Khoảng cách giữa nó và tòa nhà chính chứa đầy bọt — giải quyết cái gọi là khớp nối mở rộng. Nó là cần thiết rằng sự co rút của thiết kế mới sẽ không làm hỏng bức tường của ngôi nhà.

  Phần mở rộng của gỗ

  Một mẹo hữu ích!Độ sâu của nền tảng nguyên khối của phần mở rộng phải giống như cấu trúc vốn. Nền móng yêu cầu kết nối giữa chúng. Vì những mục đích này, cốt thép.

  Phần mở rộng bằng gỗ cho ngôi nhà

  Nó có thể cung cấp một nền tảng cọc cho một phần mở rộng cho ngôi nhà gỗ. Dự án nên cho phép tính toán thiết kế này. Một nền tảng kinh tế hơn nhiều so với đối tác nguyên khối của nó và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng.

  Một tòa nhà nhỏ với gỗ

  Các bức tường là gỗ định hình cũng như trong việc xây dựng nhà ở. Đối với các bức tường sử dụng gỗ 15 × 15 cm và cho sàn và tường bên trong của phần mở rộng sẽ phù hợp với vật liệu mỏng hơn với một mặt cắt ngang 10 × 15 cm. Sau khi đặt hàng đầu tiên của gỗ được xử lý bằng chất khử trùng và có các bản ghi xếp chồng lên nhau. Khoảng cách giữa chúng được lấp đầy bằng vật liệu cách điện để tránh trong các bản thảo trong tương lai, và sau đó gắn lên sàn chính.

  Mở phụ lục — sân thượng

  Trong việc xây dựng các bức tường, mỗi bộ được niêm phong với nhau bằng cách sử dụng móng tay (chân gỗ). Một khớp nối dọc cung cấp độ bền kết cấu, không cho phép gỗ di chuyển. Các kết nối góc được thực hiện một cách đặc biệt, được gọi là «góc ấm.» Để làm điều này trong một trong các thanh kết nối được cắt một rãnh, và khác là một mỏm đá có cùng kích thước. Cần chú ý đặc biệt để tạo cửa sổ và cửa mở.

  Dự án xây dựng tiện ích mở rộng

  Một số mẹo để tạo tiện ích mở rộng

  Trước khi bắt đầu xây dựng nên đưa vào tài khoản một số sự tinh tế của việc xây dựng các phụ để nhà gỗ. Dự án thường liên quan đến nhiều sắc thái, nhưng lúc sáng tạo của nó cần phải biết rằng chiều dài của phần mở rộng phải phù hợp với chiều dài của bức tường của ngôi nhà chính. Chiều rộng không gian bổ sung có thể là bất kỳ. Lựa chọn tốt nhất là 3-3,5 m.

  Phòng khách với khu vực tiếp khách trong khu nhà phụ

  Chọn vị trí cho outbuildings, nó không phải là cần thiết để buộc nó vào cửa trước. Khá tiện dụng khi bạn ra khỏi sân hiên hoặc nhà bếp mùa hè là từ phòng khách. Khi tạo phòng tắm, sân mở rộng có lối vào từ hành lang hoặc từ phòng ngủ. Một cánh cửa trong tường của ngôi nhà chính tốt nhất là trang bị thay cho bất kỳ cửa sổ nào, bởi vì đã có thiết kế ổ đỡ, làm giảm tải trên tường từ tấm áp lực.

  Theo các quy tắc cơ bản của việc xây dựng các tòa nhà và xem xét một số sắc thái, bạn có thể tạo ra một thiết kế thực sự chắc chắn sẽ kéo dài khá lâu. Thật dễ dàng để làm với bàn tay của họ, nhưng bạn cần phải xem xét cẩn thận từng giai đoạn công việc và thực hiện tất cả phù hợp với dự án đã chuẩn bị.

  Phần mở rộng cho ngôi nhà (video)

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *