Thiết Kế Phòng Khách-Ăn, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế phòng khách-ăn uống.

    Cẩn thận đặt sàn gỗ, trần rộng với các đường gờ, lò sưởi trong một cổng thông tin màu trắng cổ điển, đồ nội thất bằng gỗ chất lượng và màu sắc tươi sáng hạn chế — tất cả điều này là đủ để tạo ra một phòng khách-ăn uống nội thất theo phong cách Tân cổ điển. Tất nhiên, một không gian như vậy sẽ không phải là một bản sao chính xác của các cung điện cổ điển với kệ lớn, cột và rèm cửa thổ cẩm của họ. Tuy nhiên, các ghi chú về sự quyến rũ và tầng lớp quý tộc đối với nhà ở của bạn sẽ được cung cấp một cách đúng đắn.

    Trong phòng khách nhỏ, phòng ăn cổ điển hiếm khi thích hợp. Ngay cả bàn gỗ lớn với ghế là không phù hợp. Và pilasters và rèm cửa dày thổ cẩm hoàn toàn có thể làm hỏng tình hình, quá nhiều sagramanda không gian đã giới hạn. Phong cách nào để chọn cho nội thất phòng khách nhỏ kết hợp với phòng ăn? Nó rất đơn giản. Để có cơ sở, chúng tôi có thể thực hiện tất cả các tác phẩm kinh điển hiện đại, pha loãng các chi tiết nhận dạng theo tinh thần phong cách của những năm 60 của thế kỷ trước.

    Có lẽ màu sắc phổ biến nhất trong các phòng khách-ăn uống trong năm 2015-2016 tiếp tục là màu be. Để thay đổi ánh sáng có thể là tông màu tràm đơn sắc vẫn đang trong xu hướng. Bảng màu này sẽ mang lại cho ngôi nhà tâm trạng mùa hè với kem hồ trăn kem và rau xanh

    Добавить комментарий

    Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *