Thiết Kế Phòng Cho Trẻ Em, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế phòng cho hai đứa trẻ

  Thiết kế phòng dành cho trẻ em cho hai trẻ em luôn đòi hỏi một cách tiếp cận cẩn thận để phân vùng và lựa chọn đồ nội thất. Trong trường hợp này, điều quan trọng là tổ chức không gian để cả chủ nhân của căn phòng cảm thấy thoải mái. Các chuyên gia khuyên nên chọn nội thất cho phòng trẻ em, diện tích tối thiểu là 20 mét vuông m. Trong phòng này, du khách có thể dễ dàng đặt 2 giường, tổ chức khu vực vui chơi và tìm một nơi để viết Bàn làm việc và tủ quần áo. Nếu điều này là không thể, nó sẽ phải tìm một giải pháp cho vấn đề bằng cách sử dụng đồ nội thất đa chức năng. Giường tầng, tầng lửng, thiết kế nội thất tinh xảo với ngăn kéo và kệ, tủ quần áo âm tường — hôm nay có rất nhiều thủ thuật mà trong phòng dành cho trẻ nhỏ cho hai trẻ em, bạn có thể tiết kiệm mét vuông. Trong bài đăng hôm nay của chúng tôi, chúng tôi đã thu thập các bức ảnh và bản phác thảo phản ánh đặc thù của thiết kế của các cơ sở đó.

  Thiết kế phòng cho trẻ nhỏ cho hai trẻ em, được minh chứng bằng hình ảnh và bản phác thảo năm 2016, hầu hết các giường tầng nổi bật. Đồ nội thất này không nên mua cho các phòng có trần thấp. Thực tế là trong các phòng nhỏ trẻ em nghỉ ngơi ở cấp độ thứ hai, có thể gặp khó thở. Giường tầng có thiết kế khác nhau. Một số mô hình được trang bị với ngăn kéo, mà cũng góp phần sử dụng hiệu quả hơn không gian có sẵn. Thiết kế một phòng của trẻ em cho hai trẻ em, ngoài các khu vực để ngủ, thường cũng bao gồm các khu vực để ở. Ví dụ, trong nội thất, được hiển thị trong ảnh, chúng ta cũng có thể thấy một chiếc ghế sofa thoải mái với bàn tròn sang trọng. Kể từ khi căn phòng được thiết kế để cư trú của hai chị em, ở đây thực tế cũng là một khu vực boudoir. Bàn trang điểm nhỏ với băng ghế đệm sang trọng và bóng đèn sô cô la bóng đèn là bức tường ở phía bên phải của lối vào. Diện tích và cấu hình của phòng cho phép chúng tôi lắp đặt hai giường song song với nhau. Một tán nhỏ «phân định» ranh giới của khu vực giải trí, trong trang trí, là một tham chiếu đến các cung điện quý tộc của thế kỷ trước

  Khi nói về sự sắp xếp thiết kế phòng của trẻ em cho hai đứa trẻ, có liên quan là câu hỏi về việc tạo ra khu vui chơi. Nếu không gian cho phép, phòng có thể được trang bị khu vực thể thao nhỏ với tường leo núi và các vòng thể dục. Như được trình bày trong thiết kế ảnh của các phòng dành cho trẻ em cho 2 trẻ em có giường tầng hiện đại. Sử dụng các cửa sổ như một máy tính để bàn cũng tiết kiệm mét vuông. Tất cả những ưu điểm này cho việc cải thiện thái độ của không gian cho phép các nhà thiết kế giải phóng đủ không gian cho một khu vực vui chơi, giới hạn trong đó “vạch ra” gợi nhớ đến thảm cỏ xanh nhạt. Ghế bong bóng thay thế xích đu và phục vụ như là một nơi để ở. Và nhờ vào những bức tranh tường dưới dạng bản đồ, trẻ em có thể trải qua trò chơi để hiểu được khoa học hấp dẫn này, như địa lý.

  Trong thiết kế thể hiện trong bức ảnh của một căn phòng nhỏ của một đứa trẻ cho hai đứa trẻ để tiết kiệm không gian sử dụng vẫn là cùng một giường tầng. Thay vì một bàn làm việc có cửa sổ, trong đó, với hai chiếc ghế, trẻ em sẽ có thể làm cùng một lúc. Trong một khoảng trống giữa bức tường và chiếc giường gọn gàng ghi chiếc sofa màu nâu nhỏ và ấm cúng. Vì vậy, không gian của căn phòng quản lý để tổ chức thành thạo, nhờ vào đồ nội thất được lựa chọn đúng cách. Màu sắc tươi sáng phục vụ như là cơ sở cho các quyết định màu sắc được sử dụng để điều chỉnh trực quan căn phòng, làm cho nó trông có vẻ rộng rãi và sáng hơn.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *