Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đã quyết định phát hành theo hai cách chính — đóng (Hệ thống hành lang tủ) và không gian mở (không gian mở). Trong trường hợp đầu tiên, một cổ điển, làm cho tất cả các tổ chức nhà nước, và bây giờ thường có hành lang dài, dọc theo đó được đặt cửa với các tấm, tiếp theo là các văn phòng cá nhân và các phòng ban. Văn phòng này, nếu được đánh giá dựa trên tính hiệu quả của các hoạt động phù hợp nhất với các công ty có cấu trúc tổ chức tuyến tính.

  Phương pháp thứ hai Open Space thể hiện quan hệ dân chủ trong văn phòng. Đối với một văn phòng như vậy thường sử dụng một khu vực rộng lớn không có tường. Không gian văn phòng được chia thành các khu chức năng tùy thuộc vào cấu trúc của công ty, với mục đích này, phân vùng văn phòng cố định hoặc di động. Thiết kế văn phòng này là phù hợp nhất từ ​​quan điểm của quản lý quản lý, phù hợp với các hình thức quản trị mới. Ngoài ra, có cơ hội tăng cường rất nhiều cho sự phối hợp nội bộ và giao tiếp, tiết kiệm không gian do thiếu cửa và tường cố định.

  Nhưng có một văn phòng thiết kế nội thất thứ ba — hỗn hợp. Phương pháp này cũng phổ biến vì nó mở rộng lĩnh vực hoạt động cho các kết hợp khác nhau của các khái niệm cổ điển và hiện đại về thiết kế nội thất.
  Ở Nga, thiết kế của văn phòng thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân của CEO, và không phải lúc nào cũng thành công, sự chỉ đạo của các hoạt động và quan hệ của công ty trong nhóm. Văn phòng thiết kế nội thất chính xác đòi hỏi sự tham gia của các chuyên gia, những người sẽ chọn phương pháp đảm bảo chức năng tối đa, thái và văn phòng đại diện.

  Ngoài các phương pháp có hai phương pháp được sử dụng trong thiết kế của không gian làm việc — Châu Âu và Mỹ.

  Cách tiếp cận châu Âu dựa trên cách mở không gian, nhưng nó có một sự pha trộn miễn phí, mịn của phong cách trong việc định hình thiết kế nội thất văn phòng. Đối với các văn phòng như vậy được đặc trưng bởi sự kết hợp của công nghệ cao và tấm thảm Ba Tư, tốt, vv, và những yếu tố rất khác nhau khá hài hòa phù hợp với phong cách tổng thể. Nhà thiết kế chia sẻ cách tiếp cận châu Âu với phân loài dựa trên từng quốc gia: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Scandinavia, v.v.

  Không gian mở, năng động, gần như biến thành xâm lược — các tính năng chính đặc trưng của cách tiếp cận của người Mỹ. Trong văn phòng này, bạn có thể ngay lập tức cảm thấy ưu thế của sự lãnh đạo của mình, sự nhạy bén trong kinh doanh và sự dẻo dai của mình. Ngược lại với người châu Âu tự do, người Mỹ có xu hướng tuân theo nghiêm ngặt các loại của phong cách được lựa chọn của nội thất, loại bỏ bất kỳ giả định nào.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *