Thiết Kế Nội Thất — Cách Nhấn Mạnh Tính Cá Nhân, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế nội thất — cách nhấn mạnh tính cá nhân

  Nhân cách của chúng tôi không chỉ thể hiện được thị hiếu và ngoại hình của chúng tôi. Nhà là một trong những biểu hiện của sự độc đáo, tính cách của chủ nhân. Ở đây chúng tôi dành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, đây là những điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chăm sóc sự thoải mái, bạn chọn đồ nội thất đáp ứng sở thích của bạn về vẻ đẹp và sự thoải mái, cố gắng tạo sự thoải mái và dễ dàng làm sạch quy trình — đây là nhiệm vụ chính của bạn. Đối với bạn nó là không thể chấp nhận để mặc quần áo giống nhau? Vì vậy, nhà của bạn cần phải thay đổi theo thời gian! Tất nhiên, thay đổi thiết kế nội thất và mua đồ nội thất mới, phụ kiện không phải lúc nào cũng đắt tiền. Những ngày của ông bà của chúng tôi khi tất cả mọi thứ đã được xây dựng và mua tại hai mươi hoặc thậm chí nhiều năm, từ lâu đã biến mất. Bây giờ nội thất của ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi xu hướng thời trang như những bộ quần áo chúng tôi mặc.

  Giờ đây, chúng tôi tự do hơn với các công cụ giúp chúng tôi thay đổi giao diện ngôi nhà của mình. Không từ chối những gì chúng tôi thích và đã đưa ra trước đó, chúng tôi có thể đủ khả năng để kết hợp những điều mới và hiện có, do đó phá vỡ các liên kết với quá khứ, và có mục đích di chuyển vào tương lai. Trước hết, chúng ta phải tạo ra một bầu không khí tốt cho bạn, dễ sử dụng không gian, thay đổi nó theo cách riêng của họ hoặc sử dụng thời trang mới nhất. Sau các loại công việc chính, bạn sẽ có được nhiều cơ hội chuyển đổi thiết kế nội thất — trang trí, cập nhật các yếu tố riêng biệt, sự thay đổi trọng tâm. Đôi khi nó chỉ đủ để sơn hoặc dán một hoặc hai bức tường trong phòng và cô ấy ngay lập tức trở nên hoàn toàn khác. Bạn có thể sử dụng kết hợp màu sắc hoặc một màu duy nhất, nhưng để vẽ một công nghệ khác hoặc Dán hình nền để phù hợp với màu sắc và kết cấu của phần còn lại của lớp phủ, nhưng, ví dụ, với hình ảnh hoa hoặc trừu tượng. Áp dụng loại chuyển đổi này nên tính đến vị trí của các bức tường, ánh sáng của nó, sự hiện diện của Windows hoặc cửa ra vào. Nếu bức tường đối diện với cửa sổ — ánh sáng tự nhiên sẽ làm tăng độ sáng.

  Nói chung, để làm cho ngôi nhà của họ trở nên thời trang và độc quyền, không cần thiết phải sử dụng một màu mới. Vào những năm 1940-50, nó đã được phong tục để có những bức tường sơn mịn. Sau đó, ông bắt đầu giới thiệu nhiều kết thúc khác nhau dựa trên thời trang của các thế kỷ qua. Trước những năm 1990 của căn hộ và ngôi nhà trông rất khiêm tốn, gần như thảm hại do hoàn toàn bằng phẳng. Bây giờ chúng ta có tất cả các loại vật liệu và công nghệ để tạo ra khái niệm lý tưởng về thiết kế nội thất của chúng ta. Không có tiền cho đồ nội thất mới hoặc không muốn tham gia với những điều ấp ủ? Thông qua sơn hoặc vật liệu hoàn thiện khác có thể nhanh chóng và đơn giản phục hồi.

  Cửa sổ là một phần đặc biệt của căn phòng. Tùy thuộc vào trang trí cửa sổ, căn phòng hoàn toàn thay đổi diện mạo của nó. Không có rèm cửa, căn phòng trông như trần truồng, không có sự thoải mái. Có đáng để treo rèm cửa thông thường, và có một sự biến đổi tức thì. Truyền thống cung cấp cho các rèm cửa đơn giản, mà không có bất kỳ kiểu cách. Sự sang trọng cổ điển với nét hiện đại sẽ có mặt trong phòng với rèm La Mã. Điều đáng chú ý là những thứ như đệm, vỏ bọc cho ghế sofa hoặc ghế, khăn trải giường mới đóng một vai trò quan trọng trong nội thất. Sự hiện diện hay thay đổi của bất kỳ thứ gì tạo ra một hiệu ứng hoàn toàn khác. Ví dụ, trong phòng ăn, tiêu điểm luôn nằm trên bàn. Thay đổi khăn trải bàn hoặc đồ ăn và nhận một phong cách khác. Khăn tắm cũng là một công cụ tuyệt vời để thay đổi, cũng như mỹ phẩm, bàn trang điểm, đồ dùng nhà bếp (nếu bạn muốn giữ tất cả mọi thứ bên trong hộp), chậu, chén, lọ ngũ cốc và gia vị (cho nhà bếp có kệ mở) .

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *