Thiết Kế Nhựa Decorative, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

TRANG TRÍ NỘI THẤT TRANG TRÍ

    Trang trí thạch cao — một cách độc đáo của lớp phủ trang trí của bức tường và trần nhà. Và nó không chỉ về thạch cao Venetian. Trang trí kết thúc thạch cao cho nhiều cơ hội hơn để đưa ý tưởng và tưởng tượng của họ hơn so với các phương pháp tiêu chuẩn của bức tường hoàn thiện, chẳng hạn như hình nền hoặc hội họa. Ngoài ra, thiết kế của các bức tường trông phong cách và thuyết phục hơn.

    Phổ biến nhất để trang trí các bức tường là Venetian (hoặc Venetian) và kết cấu thạch cao. Một vài từ về mỗi người trong số họ. Trong nhiều thế kỷ Venice là cách trang trí tường và trần nhà phổ biến nhất trong những ngôi nhà tốt nhất của châu Âu. Kết cấu tuyệt vời của nó được biết đến từ thời xa xưa. Dưới các phiến đá cẩm thạch Venetian, mang lại hiệu quả của bề mặt đá cẩm thạch được đánh bóng. Khi trang trí các bức tường của căn phòng, điều rất quan trọng là phải tuân theo việc sử dụng công nghệ. Áp dụng thạch cao có thể được trên hầu như bất kỳ bề mặt. Chất lượng của lớp phủ phụ thuộc vào kỹ năng của chủ.

    Thạch cao kết cấu không được sử dụng để trang trí và không phổ biến. Kết cấu thạch cao — một lớp phủ trang trí hoàn thiện. Chúng khác nhau về loại chất kết dính và cấu trúc lớp phủ. Các kết cấu của lớp phủ phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của các hạt phụ sử dụng các công cụ và phương pháp kỹ thuật của ứng dụng. Loại chất kết dính chúng khác nhau: — Thạch cao kết cấu khoáng sản. Được sản xuất trên cơ sở xi măng. Có tính thấm hơi cao; — thạch cao acrylic teksturirovanie. Làm bằng nhựa acrylic. Cặp Proniknovenie thấp hơn khoáng chất; Thạch cao kết cấu silicat. Được sản xuất trên cơ sở kali thủy tinh lỏng. Nó có khả năng thấm hơi nước rất cao. Màu sắc của thạch cao silicat rất hạn chế; — thạch cao teksturirovanie. Được làm bằng nhựa silicon. Ngoài những người đề xuất cao có tính chất chống bám bẩn và nước tuyệt vời. Trang trí nội thất của cơ sở silicone thạch cao có tuổi thọ lâu dài nhất. Arch, không giống như cửa ra vào, trực quan phân cách phòng, tạo ra một cảm giác rộng rãi và tự do. Trang trí trang trí cho căn phòng một cái nhìn hoàn thành. Thật khó để liệt kê tất cả các loại vòm có bao nhiêu biến thể của nội thất. Nhưng có một điều chắc chắn — vòm phải phù hợp với phong cách tổng thể, bổ sung và làm nổi bật nó. Nói chung, một phương pháp chế biến vòm trang trí và hình dạng của chúng được xác định theo sở thích của bạn.

    Добавить комментарий

    Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *