Thiết Kế Kém — Phải Làm Gì, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế xấu — phải làm gì?

  Phòng đầy đủ tiện nghi, đôi khi, là một nhiệm vụ rất khó khăn. Nói chung, vấn đề này phụ thuộc hoàn toàn vào chính căn phòng, và thường được tìm thấy trong các ngôi nhà được xây dựng trước cuộc cách mạng, và ít phù hợp với cuộc sống thoải mái. Cùng một tội lỗi và dịch vụ cộng đồng của Liên Xô, căn hộ, tu sửa trong thời đại 80-90 năm của thế kỷ XX.

  Các phòng dài là rất điển hình cho các tòa nhà tiêu chuẩn. Và cung cấp đầy đủ một «trường hợp» như vậy là rất, rất khó khăn. Một tập hợp các tùy chọn giới hạn cho việc đặt các đối tượng, không thể hình thành một khu vực ấm cúng để giải trí hoặc ngủ, khó chịu tâm lý từ ấn tượng của các bức tường «lờ mờ». Tuy nhiên, không phải tất cả các phương pháp tiếp cận âm thanh xấu sẽ giúp ngay cả một căn phòng dường như vô vọng như vậy, để đưa vào hình thức thích hợp. Và nó có thể được thực hiện bằng nhiều cách.

  Sự lựa chọn của phương pháp chủ yếu phụ thuộc vào số lượng và vị trí của Windows. Dễ dàng hơn để làm việc với một căn phòng không có nhiều hơn hai cửa sổ, nằm trên một bức tường dài. Sử dụng phân vùng di động hoặc cố định (theo khẩu vị của bạn), bạn có thể chia phòng thành hai mức độ chiếu sáng bằng nhau riêng biệt. Nó không quan trọng nếu cửa sổ chỉ có một, không thể bỏ qua một phần có thể phục vụ như một văn phòng với một bàn, thiết bị văn phòng, chiếu sáng nhân tạo và thông gió. Như phân vùng, bạn có thể sử dụng tủ quần áo mở ra ở bên trong của tủ.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng thích những góc phòng này. Nếu việc phân vùng là cần thiết, nhưng việc giảm không gian là không cần thiết, bạn có thể sử dụng kỹ thuật trung hòa từ xa của căn phòng bằng cách đặt bục. Bục được hình thành bởi các tầng khác nhau. Căn phòng sẽ rộng rãi và đồng thời tạo ra hiệu ứng của hai phòng khác nhau. Trên sàn catwalk là nơi thuận tiện để trang bị nơi làm việc trong nhà bếp, một văn phòng nhỏ trong phòng khách, góc máy tính, khu vực ngủ nghỉ cho phòng ngủ, một nơi để tắm trong phòng tắm.

  Bút chì-sống trong điều khoản của quy hoạch với việc sử dụng bục cuối cùng — một kho lưu trữ thật sự vô tận của những ý tưởng. Ở đây có thể đặt một ghế sofa đa chức năng lớn (phong cách thư giãn), một bàn kính-một tủ quần áo với một loạt các bức tượng, hình ảnh, bộ sưu tập, nhạc cụ, lọ, vv, vườn mùa đông, được trang bị trên bục giảng , sẽ làm hài lòng du khách và khách, và cung cấp cho phòng khách một cái nhìn rất khác thường, độc đáo. Để nâng cao hiệu quả của bục, bạn có thể đặt những viên gạch đẹp. Không gian còn lại để giữ đồ đạc theo thứ tự thông thường.

  Phòng có thể không chỉ là hình dạng bất tiện, nhưng được thiết kế theo cách như vậy mà đặt đồ nội thất như bạn muốn, rất khó khăn. Chủ yếu được tìm thấy trong các phòng có cửa và cửa sổ không được định vị rất tốt. Một lần nữa đến với sự trợ giúp của ý tưởng về kế hoạch điều chỉnh. Bắt đầu với một cánh cửa — thay thế thiết kế trên bản lề trượt hoặc cửa-trò chơi, nếu cánh cửa khi mở ra chiếm không gian và cản trở đồ đạc. Đối với các phòng góc với hai giải pháp Windows sẽ là việc sử dụng phân vùng trượt lơ lửng (như một lựa chọn — màn hình). Ở đây bạn có thể tạo ra một khu vực chỗ ngồi ấm cúng bằng cách đặt một ghế sofa, ghế.

  Có một cách khác để vận hành góc giữa hai cửa sổ là cách của phi lê. Kết quả sẽ giống như của một cửa sổ Bay, được nhấn mạnh bởi bức màn giữa cửa sổ và hình bán nguyệt của bức tường. Ở đây hoàn toàn phù hợp với ghế sofa bán nguyệt trong tinh thần tiếng Anh. Trong trường hợp của một nhà bếp-Studio, có nguồn gốc từ hai phòng kết hợp, rất tiện dụng để có thanh nhô ra hoặc bàn gấp.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *