Thiết Kế Guest-Room, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

THIẾT KẾ GUEST-ROOM

  Khách là nhiều hơn chỉ là một phòng để tiếp khách. Trong nhà của một người hiện đại, phòng chung, như một quy luật, lớn hơn và rộng rãi hơn tất cả những người khác. Đó là lý do tại sao nó được sử dụng như một phòng ăn hoặc một phòng để thư giãn, nơi tất cả các thành viên trong gia đình có thể dành thời gian giải trí của họ.

  Trên cơ sở đó, rõ ràng là nội thất của phòng sinh hoạt chung nên thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình sống trong căn hộ. Để làm điều này, đầu tiên tốt hơn là đặt phòng chung thành các khu vực riêng biệt: khu vực ăn uống, khu vực tiếp khách và nếu bạn có con, và thậm chí là khu vực vui chơi cho trẻ em. Đó là mong muốn được sáng tạo, mà sẽ cho phép bạn tránh sự kín và cảm giác lộn xộn. Ví dụ, để ưu tiên không cho số lượng đồ nội thất và chức năng của chúng — nó sẽ tiết kiệm không gian và giúp bạn dễ dàng duy trì trật tự trong phòng.

  Trái ngược với khuôn mẫu, bàn ăn không nên ở giữa phòng, nếu đó không phải là phòng ăn riêng biệt. Trong phòng sinh hoạt chung, nơi ngoài khu vực ăn uống, ít nhất, và khu vực giải trí thậm chí không chỉ là không hợp lý, mà còn không thoải mái. Tốt hơn là đặt đầu bàn, ở một trong các bức tường. Nếu nội thất của phòng sinh hoạt chung không thể đặt bàn cố định lớn, bạn luôn có thể làm một chiếc bàn được gấp sẵn cho bữa ăn cùng với người thân. Trong việc sắp xếp các ghế nên được nhớ rằng giữa bàn ăn và tường phải là một khoảng cách không ít hơn 75 cm, trong khi chiều dài của bảng, mỗi ngồi phía sau anh ta là không ít hơn 60 cm.

  Một khu vực vui chơi giải trí là mong muốn làm như vậy trong phần hẻo lánh nhất của phòng khách. Nội thất của phòng sinh hoạt chung, nơi các thành viên còn lại của gia đình, thường bao gồm ghế, ghế sofa, tủ sách, kệ sách, bàn uống cà phê và quầy bar. Tất nhiên, đó cũng là một đài phát thanh và / hoặc TV. Nó cần phải được cài đặt ở độ cao 30-75 cm từ sàn nhà và không ít hơn 2 mét từ người xem. Quy tắc chính xác người ta có thể nói, dựa trên đường chéo của màn hình TV. Đối với điều này, bạn cần nhân kích thước đường chéo của 7. Ví dụ: 52 x 7 = 364, xem Đồng thời để thuận tiện, tốt hơn là nên mua điều khiển từ xa cho người nhận, vì vậy bạn không phải bắt đầu thiết lập, thức dậy từ chiếc ghế thoải mái của mình.

  Nếu nội thất của góc phòng trẻ em thông thường, bạn cần đảm bảo rằng trong khu vực của trẻ em có thể lưu trữ đồ chơi và sách, và cũng là nơi để bé phát triển và vui chơi. Tất cả mọi thứ phải phù hợp với tuổi của trẻ. Ví dụ, đồ nội thất của một trẻ mẫu giáo không tốt cho một đứa trẻ đã theo học trường tiểu học, khuỷu tay của anh ta lơ lửng trên bàn, đã mua cách đây 4 năm có thể gây ra độ cong của cột sống.

  Chú ý đến lựa chọn màu sắc, trang trí nội thất của một phòng sinh hoạt chung. Hãy nhớ rằng mọi thứ phải ở một vị trí để nghỉ ngơi. Để tạo ra một bầu không khí thoải mái và để truyền nhiệt của lò sưởi bằng cách sử dụng các yếu tố trang trí: thảm, rèm cửa đẹp, tất cả các loại tượng và thậm chí cả hoa trong bình thường.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *