Thiết Kế Cảnh Quan Sân Của Một Ngôi Nhà Riêng

Thiết kế cảnh quan sân của một ngôi nhà riêng. Hình ảnh hộ gia đình và lô đất hiện đại

  Mỗi chủ sở hữu muốn tạo ra thiết kế cảnh quan đẹp và độc đáo của sân của một ngôi nhà riêng. Hình ảnh của các hộ gia đình hiện đại, đại diện với số lượng lớn trên trang web, ảnh hưởng đến các yếu tố độc đáo của thiết kế cảnh quan hoàn toàn phù hợp với quyết định phong cách tổng thể. Để tạo ra vẻ đẹp này cho mình, nhưng bạn cần phải đọc các quy tắc, tinh tế và sắc thái của cảnh quan và phân vùng không gian.

  Thiết kế hiện đại của trang web

  • 1 phân vùng không gian
  • 2 khu văn phòng trang trí
  • 3 Bản nhạc và nền tảng
  • 4 sân vườn
  • 5 sân vườn của nhà riêng. Ảnh sân trong hiện đại với các yếu tố trang trí
   • 5.1 cảnh quan sân của một ngôi nhà riêng (video)
   • 5,2 cảnh quan sân của một ngôi nhà riêng với bàn tay của mình (video)

  Xác định phong cách của khu vực ngoại ô thiết kế cảnh quan, cần thiết để thực hiện quy hoạch không gian. Đẹp và thân thiện với sân không thể tồn tại mà không có các yếu tố chức năng sau đây. Thường thì trong sân được tổ chức tại các địa điểm sau:

  • Chỗ đỗ xe cho khách;
  • theo dõi phân cách không gian;
  • một nơi cho các hoạt động giải trí;
  • ngôi nhà nhỏ cho thiết bị;
  • ao nhân tạo;
  • vườn hoa hoặc vườn hoa;
  • dạng kiến ​​trúc.

  Ao và vọng lâu trong sân của một ngôi nhà riêng

  Chúng ta cần phải suy nghĩ về các khu vực bổ sung. Nếu gia đình có con, nên trang bị cho sân chơi của trẻ em. Bạn có thể cung cấp một nơi cho một bữa ăn ngoài trời trên bãi cỏ, để xây dựng một hồ bơi thực sự và thậm chí xây dựng một khu vườn Thiền Nhật Bản. Tất cả phụ thuộc vào mức độ thường xuyên bạn có kế hoạch để vận hành các trang web này của sân.

  Nếu sân nhỏ, bạn có thể nghĩ về việc kết hợp một số khu vực. Ví dụ, khu vực dã ngoại có thể được trang bị bàn gấp và ghế, mang không gian dễ dàng chuyển đổi thành một lĩnh vực thể thao.

  Bài viết liên quan:

  Braziers làm bằng kim loại với bàn tay của bạn. Kích thước, hình ảnh của các sản phẩm hoàn chỉnh. Các loại thịt nướng. Các giai đoạn sản xuất các sản phẩm đóng mở và có thể gập lại được. Ý tưởng ban đầu, hình ảnh của các cấu trúc hoàn thành.

  Tổ chức không gian này là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế cảnh quan của một ngôi nhà riêng. Hình ảnh sân hiện đại rất nhiều với các tùy chọn khác nhau của phân phối các khu chức năng, từ đó để chọn giải pháp ban đầu.

  Giường hoa bê tông cho cây

  Khu văn phòng trang trí

  Để phân định rõ ràng lãnh thổ, bạn nên sử dụng tất cả các tính năng hiện có của cảnh quan sân. Để tách một khu vực của sân khác, thường được sử dụng trong hàng rào, cây bụi cao hoặc hoa và cây lâu năm cao. Sân chơi hoặc dã ngoại có thể được ngăn cách bởi một hàng rào nhỏ từ shtaket hoặc hàng rào wicker. Chuyển tiếp giữa các khu trang trí với các vòm hoa.

  Khu vực tiếp khách ấm cúng

  Nếu bạn có kế hoạch để tạo ra một gazebo hoặc một sân thượng nhỏ, và các quỹ chủ là có hạn, bạn có thể thay thế chúng bằng một pergola nhẹ, hạ cánh quanh hoa hồng của mình, dây leo hoặc cây ông lao. Để ẩn từ hàng xóm khó chịu cho các thiết kế thú vị — sống trellis hoặc trellis. Chúng tạo ra cảm giác về tường, nhưng không làm xáo trộn không gian.

  Cây cao trong thiết kế cảnh quan

  Ở nhiều khu vực mở hơn, hãy xem màn hình hoặc màn hình tốt được làm từ vật liệu tự nhiên. Chúng có thể được coi là yếu tố thiết kế độc đáo của sân nhà riêng. Hình ảnh của những ngôi nhà hiện đại như kiệt tác, thường được thực hiện thủ công, những người bắt mắt. Màn hình cung cấp thêm bóng râm tại khu vực sân và ở một mức độ bảo vệ nội thất từ ​​gió. Trong đó có thể là ván sông, thảm tre hoặc mạng lưới dây leo.

  Khu vực thư giãn được thiết kế tấm lát

  Một mẹo hữu ích! Ngoài sân chơi trẻ em bình thường trong một sân hẻo lánh phía sau một bụi cây xanh lớn, bạn có thể tổ chức một lều. Nó sẽ là một bổ sung ban đầu cho thiết kế và để thỏa thích của trẻ em một nơi tuyệt vời để giải trí.

  Sân riêng được trang trí cây bụi thường xanh

  Bản nhạc và nền tảng

  Khá xấu xí không nhìn trang trí, chỗ đậu xe và lối đi giữa các bộ phận riêng biệt của sân. Họ trông giống như một bãi cỏ chà đạp. Nhiều cái nhìn ban đầu của các nền tảng và các bài hát, được lát bằng các vật liệu khác nhau. Vì những mục đích này:

  • đá hoang dã;
  • đá granit;
  • lát;
  • cưa xẻ gỗ;
  • các tấm bê tông.

  Thiết kế đẹp mắt của trang web

  Đặt theo dõi, bạn có thể để lại một không gian nhỏ giữa các bảng và điền nó với sỏi nhỏ, cát, hoặc cỏ sân vườn. Trong những khoảng thời gian như vậy, bạn có thể trồng các loài thực vật có hoa nhỏ hơn. Thích hợp húng tây, đinh hương, hoa anh thảo buổi tối và bất kỳ cây lùn nào. Các bài hát gốc nổi bật trong hầu như bất kỳ thiết kế sân nhà nào. Hình ảnh bãi hiện đại, theo cách trình bày dưới đây.

  Các băng ghế ban đầu ở sân trong

  Các tuyến đường nằm trong vùng lân cận của ngôi nhà, nên được thực hiện theo phong cách đơn giản. Nó là vật liệu thích hợp hơn như pavers, bê tông, gạch đỏ và trắng. Trên một khu vực không chính thức hơn, ví dụ, gần một ao nhân tạo hoặc trong một khu rừng nhỏ trong việc tổ chức các đường dẫn tốt hơn là sử dụng các hình dạng không đều, các vật liệu có kết cấu và kích thước khác nhau.

  Ao với cây cầu gỗ

  Một mẹo hữu ích! Chắc chắn cần phải tập trung vào quyết định phong cách tổng thể của mặt tiền trong thiết kế sân của một ngôi nhà riêng. Hình ảnh tòa án hiện đại trưng bày một loạt các lựa chọn trang trí của trang web, tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng để hoàn thiện ngôi nhà.

  Alpine trượt trong thiết kế cảnh quan

  Cảnh quan sân

  Sau khi tách không gian, giải phóng mặt bằng của con đường và các khu chức năng khác mà bạn có thể bắt đầu trồng. Điều rất quan trọng là chọn và sắp xếp các loại cây dựa trên kích thước và thời gian ra hoa của chúng. Bạn nên bắt đầu với những cây lớn nhất, cây bụi và cây cối. Chúng giúp tạo ra những khu vực râm mát của sân, được bảo vệ hoàn hảo, kể cả từ gió.

  Các trường hợp được trồng riêng biệt giúp thu hút sự chú ý đến các yếu tố thiết kế thú vị và quan trọng nhất. Dưới gốc cây lớn, bạn có thể đặt một chiếc ghế dài, một bãi cỏ nhỏ màu xanh lá cây sẽ pha loãng hoa hồng tươi sáng, và cây bách xù tạo ra một biên giới hạn chế.

  Hồ bơi với khu vực chỗ ngồi thoải mái

  Đối với cảnh quan thường sử dụng cây hoa tươi sáng. Từ toàn bộ các thuộc địa để tạo ra một bãi cỏ đa sắc màu hoặc đơn sắc hoặc thảm hoa. Trồng hoa, bạn nên chú ý đến thời kỳ ra hoa của từng trường hợp. Cách tiếp cận này sẽ cho phép tổ chức một luống hoa sẽ thu hút quan điểm quanh năm. Vào mùa đông, các luống hoa không có vẻ trống rỗng, chúng nên được pha loãng với những cây lá kim nhỏ.

  Giường hoa được bổ sung bằng đá

  Nếu không có thời gian thường xuyên để cắt cỏ, xung quanh sân để đặt bình với các trường hợp khiêm tốn. Trong thời gian lạnh, hãy loại bỏ chúng để lưu trữ trong phòng, và vào mùa xuân khi những ngày ấm áp đầu tiên mang đến đường phố. Vì vậy, nó có thể phát triển các cây nhiệt tình yêu như chanh, Quan Thoại, cây bách và những cây khác.

  Thiết kế ban đầu của sân riêng

  Một mẹo hữu ích! Các luống hoa nguyên thủy có thể được tạo ra từ các loại cây rau và bụi cây mọng. Họ sẽ được trang trí sân và đồng thời, gần hơn với mùa thu, sẽ cung cấp cho một cây trồng ngon và khỏe mạnh.

  Chiếu sáng đường dẫn vườn

  Thiết kế cảnh quan sân của một ngôi nhà riêng. Ảnh sân trong hiện đại với các yếu tố trang trí

  Sau khi hoàn thành các công trình chính có thể bắt đầu thiết kế các yếu tố trang trí đặc biệt. Nhà thiết kế có kinh nghiệm được sử dụng cho mục đích này tác phẩm điêu khắc lớn và nhỏ, đài phun nước nhỏ, được đặt trong khu vực còn lại, giường hoa và giường hoa. Phổ biến nhất cho việc trang trí sân được coi là con số của động vật, nằm ở các trang web thú vị và quan trọng nhất.

  Một cái ao nhỏ với thác nước

  Các yếu tố trang trí bao gồm bình gốc được làm từ vật liệu phế liệu. Nó có thể là thùng cũ, giày dép, dụng cụ làm vườn không sử dụng. Nhìn xe đạp cũ tốt dựa vào một hàng rào wicker và lót bằng chậu hoa, lọ lớn với một giả khô của Creek, và nhiều hơn nữa, nổi lên từ trí tưởng tượng.

  Thiết kế cảnh quan sân của một ngôi nhà riêng (video)

  Xây dựng sân của một ngôi nhà riêng với bàn tay của mình (video)

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *