Terraces Và Porches Cho Ngôi Nhà, Hình Ảnh Của Dự Án Và Thiết Kế, New Interiors Design Cho Trang Chủ Của Bạn

Terraces và porches vào nhà, hình ảnh của dự án và thiết kế

  Có một thời gian khi nhà nước được coi là một nơi đấu tranh dai dẳng cho vụ thu hoạch. Hôm nay, mỗi chủ sở hữu cố gắng tạo ra chắc chắn một hòn đảo Paradise nhỏ. Người ta chỉ nhìn thấy những gì là những sân hiên gắn liền và một hàng hiên cho các dự án hình ảnh ngôi nhà có thể được xem trong bộ sưu tập của chúng tôi. Tinh tế và hoành tráng, râm mát và đầy những thiết kế ánh sáng bất ngờ với sự đa dạng của nó.

  Sân thượng nguyên bản với mái hiên và tường kính

  • 1 Điều gì phân biệt sân hiên với hàng hiên
  • 2 Terraces và một hiên cho dự án hình ảnh ngôi nhà
  • 3 Thiết kế hiên
   • 3.1 vật liệu xây dựng
   • 3.2 Thiết kế và kích thước
  • 4 Thiết kế sân hiên
   • 4.1 sân thượng kết hợp
   • 4.2 sân hiên tách rời
  • 5 Hiên và sân hiên (video)

  Điều gì phân biệt sân hiên với hàng hiên

  Lẫn lộn trong thuật ngữ đã dẫn đến thực tế là sự khác biệt giữa hai khái niệm này trong đại diện của người dân gần như bị xóa sổ. Vì vậy, trước khi chúng ta nói về thiết kế của các tòa nhà, hãy để nó được rõ ràng trong các câu hỏi của bạn.

  Sân thượng là một nơi tuyệt vời để ở trong khu vực ngoại ô

  Sân hiên là sân hiên mùa hè ngoài trời, boong tàu, được đặt trên các bục cao. Việc xây dựng của các tiếp giáp với một bức tường của ngôi nhà, chủ yếu là gần hiên nhà, và có thể bao vây toàn bộ tòa nhà. Sân thượng thường được làm bằng gỗ, có mái nhà và đường ray phụ dưới dạng lan can. Nhà hàng cũng là những nền tảng tự do nhìn ra khu vườn, rừng, hồ. Thay vì một mái nhà trên một chiếc ô thiết lập boong, lều, mái hiên hoặc một tán di động của mô dày đặc.

  Hiên rộng rãi với đồ nội thất bằng gỗ

  Xem xét sân hiên và hiên nhà, dự án ảnh, bạn có thể thấy sự khác biệt của hai phần mở rộng này. Hiên là một căn phòng khép kín, kín đáo. Các bức tường và mái nhà được làm bằng vật liệu khác nhau: polycarbonate, thủy tinh, gỗ, gạch. Veranda được sử dụng cho phòng ăn của thiết bị, bếp mùa hè, vườn mùa đông.

  Sân hiên là một không gian ngoài trời gắn liền với ngôi nhà

  Nếu căn phòng sẽ được sử dụng trong mùa đông, tôi làm thủy và cách nhiệt của các bức tường, được thực hiện sưởi ấm.

  Chú ý! Nếu phần mở rộng không được làm nóng, nội thất được làm bằng vật liệu chống ẩm sẽ không bị mốc và sẽ không bị mốc.

  Hiên ấm cúng với tường và trần bằng kính

  Gian hàng thường được xây dựng ở những khu vực có khí hậu lạnh. Terraces cũng phổ biến ở các khu vực phía Nam, như ở miền Trung hầu hết năm, chúng được phủ đầy tuyết.

  Bài viết liên quan:

  Tòa nhà phụ cho ngôi nhà gỗ. Các dự án và các loại phần mở rộng chính. Bổ sung các vật liệu khác nhau. Trình tự của công việc trong việc xây dựng các phần mở rộng và một vài lời khuyên về xây dựng của họ.

  Sân hiên và hiên cho dự án ảnh nhà

  Sân chơi mùa hè có thể được xây dựng trong và đính kèm. Được xây dựng trong cơ sở cung cấp ở giai đoạn thiết kế của một ngôi nhà, tương ứng với thiết kế của tòa nhà và trên cùng một nền tảng với nó. Thiết kế đính kèm được gắn với ngôi nhà hiện tại và đặt trên một nền tảng riêng biệt.

  Kèm theo mái hiên, được đặt trên một nền tảng riêng biệt

  Thiết kế hiên

  Sân hiên hiện đại và hiên nhà, hình ảnh của các dự án được trình bày trên trang trông rất hiện tại. Veranda không còn là tiền sảnh với móc treo quần áo làm việc, hoặc một nhà kho cho đồ dùng gia đình. Quan điểm từ phụ nữ nên làm hài lòng mắt. Không nên đặt hàng hiên gần hàng rào của hàng xóm và nhìn ra khu vực kỹ thuật (đống ủ, bể chứa, giếng). Tốt hơn nếu các đối tượng giám sát vĩnh viễn sẽ là các luống hoa, cây cối, Sân chơi cho trẻ em.

  Dự án 3D của một ngôi nhà riêng hiện đại với sân hiên

  Vật liệu xây dựng

  Hiên được xây dựng bằng nhiều vật liệu khác nhau. Gỗ mở rộng nhìn ban đầu nếu được trang trí với các tấm khắc và tán.

  Sân hiên mùa hè nhỏ với nội thất nguyên bản

  Cánh cổng gạch được đặt trên một nền tảng vững chắc. Trong thiết kế sử dụng gạch có các màu khác nhau, phát ra các hình tam giác, chân hoặc góc.

  Cánh cổng gạch là nơi tuyệt vời để ở

  Monumental trông outbuilding làm bằng đá tự nhiên. Lót bán vòm có thể được tráng men hoặc đóng bằng cửa sổ kính màu.

  Đá tự nhiên thường được sử dụng để trang trí hiên

  Thiết kế mờ rộng rãi. Mái khung được làm bằng gạch hoặc gỗ dầy để hỗ trợ cho kính có độ bền cao. Các lỗ sẽ là kính hai lớp hoặc ba lớp.

  Tiền boa! Thay vì kính, bạn có thể sử dụng tấm polycarbonate — chúng nhẹ hơn, mạnh hơn và rẻ hơn.

  Thiết kế và kích thước

  Sự xuất hiện của các cơ sở phải phù hợp với cái nhìn chung của ngôi nhà. Nó được coi là phần mở rộng nên được làm bằng vật liệu tương tự như tòa nhà chính. Nhưng quy tắc này không bắt buộc. Bạn có thể thấy nhiều ví dụ khi các cơ sở mùa hè làm bằng sợi thủy tinh và gỗ, hài hòa với mặt tiền bằng đá của ngôi nhà. Kích thước của hiên phụ thuộc vào mục đích của nó và trung bình rộng 3 m và dài 6 m.

  Thiết kế ban đầu của sân hiên mùa hè với việc sử dụng màu sắc và đồ trang trí

  Nhiều nhà phát triển nghĩ rằng các kế hoạch của sân thượng và hiên nhà (dự án ảnh, xem bên dưới) phải là tiêu chuẩn. Làm cho một phần mở rộng hình chữ nhật, tất nhiên, dễ dàng hơn. Nhưng chúng ta nên cố gắng để đơn giản như vậy, khi cấu trúc sàn bán tròn hoặc hình dạng cong chỉ hơi khó khăn hơn. Sân chơi mùa hè hai hoặc ba tầng nhà có thể có nhiều cấp độ kết nối bằng cầu thang. Điều này rất hữu ích khi đi đến một xã hội hỗn hợp.

  Hiên với cửa sổ trượt cho phép bạn biến tòa nhà ra sân hiên mùa hè

  Thử nghiệm! Veranda là một trong những yếu tố giữ ấm trong ngôi nhà bởi vì cánh cửa của tòa nhà chính mở ra trên đường phố và trong nhà.

  Dự án ba chiều của khu vực mùa hè mở, tiếp giáp với ngôi nhà

  Pad thường được kết hợp với giàn che và gazebos, kết nối chúng với các quá trình chuyển đổi, đường dẫn, bước khác nhau. Không kết nối sàn mùa hè không phổ biến với hồ bơi.

  Thiết kế sân hiên mùa hè với hồ bơi ngoài trời

  Một ao nhân tạo có thể được bơm hơi, được làm từ một bồn tắm cũ, và hồ bơi đầy đủ hiện tại — tùy thuộc vào khả năng tài chính của chủ sở hữu. Trên sân thượng thường được tổ chức khu vực nướng thịt ngoài trời, đáng tin cậy cô lập nền tảng bằng gỗ từ nhiệt độ cao.

  Hồ bơi nhân tạo thường được sử dụng để bố trí các sân hiên

  Nếu dự án nhà không cho phép gắn vào nó một sân thượng, nó có thể được cài đặt riêng. Ở đây lợi thế của nó — tại trang web từ xa, bạn có thể thư giãn trong sự riêng tư, trong im lặng của khu vườn. Hoặc, ngược lại, có một cơ hội để chơi và tạo ra tiếng ồn mà không sợ làm xáo trộn sự bình an của gia đình. Nếu một bữa tiệc theo lịch trình với thịt nướng, sân thượng với thịt nướng, đặt độ sâu của rất nhiều, sẽ làm giảm nhà từ mùi xâm nhập.

  Sân hiên thoải mái với các bậc làm bằng gỗ

  Gần đây, một phần mở rộng phổ biến với các bức tường trượt cho phép bạn biến hàng hiên thành sân hiên. Các bức tường được làm bằng các phần kết nối với bản lề kim loại (được gọi là harmonica). Mỗi phần bao gồm một bảng gỗ phía dưới và đầu bằng kính. Nếu cần, hãy chuyển chúng sang một hoặc hai bên, mở hoàn toàn đánh giá.

  Các sân thượng lớn đến nhà khung gỗ

  Cuối cùng. Sân hiên và hiên cho các dự án ảnh nhà bạn thấy, không chỉ đóng vai trò trang trí. Đó là một không gian hoàn chỉnh với chức năng tốt có thể tăng diện tích nhà ở hữu ích. Họ có thể giữ văn phòng, một nơi để thư giãn, một phòng chơi cho trẻ em. Và rất sớm nó chỉ ra rằng nếu verandas và terraces được trang bị đúng cách, tất cả thời gian ấm áp gia đình chi tiêu ở đó.

  Hiên và sân hiên (video)

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *