Tâm Trạng Màu Sắc Trong Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Tâm trạng màu trong nội thất

  Tâm trạng của thiên nhiên

  Nhiều người, thực hiện một hành trình tưởng tượng, trở lại với thiên nhiên, nơi bạn có thể tìm thấy cơ hội cho một loạt các tâm trạng.

  ĐI BỘ TRONG GIƯỜNG
  Nếu cuộc hành trình tinh thần đã dẫn bạn thẳng vào rừng, có khả năng là bạn không thích ngồi ở nhà và muốn ngôi nhà của bạn trở nên xanh hơn. Màu xanh lá cây có tác dụng làm dịu tuyệt vời mà có rất nhiều bằng chứng. Ngoài ra, nó là màu nền hoàn hảo.
  Nếu bạn thích tông màu tắt tiếng, và mùi hương nhẹ nhàng bạn có nghĩ rằng mùi của lá thông, thì bạn rõ ràng là không có màu xanh lá cây. Bạn cần phải làm cho một số sắc thái của màu xanh lá cây đã có mặt trong mỗi phòng trong nhà của bạn như là màu trung tính thống trị (chúng ta sẽ thảo luận về điều này sau trong Chương về màu xanh). Để màu xanh của bạn không quá lạnh, và cũng để cho nó một số phức tạp và không tầm thường, hãy xem xét các ví dụ. Hãy chú ý đến màu xanh được cân bằng bởi các đốm đỏ, đỏ nâu, hồng, rượu và mận. Tất cả các sắc thái này dễ dàng phát hiện trong rừng mùa thu. Bảng màu này mang một sự thanh thản, đó là một tâm trạng bình tĩnh, nhưng màu chủ đạo trong rừng, tâm trạng luôn xanh. Sự kết hợp màu sắc đơn giản nhất trong tâm trạng rừng: địa y xanh ẩm ướt, trà xanh, quả việt quất; cỏ xạ hương, màu xanh lục-xám và hồng; tím rừng, tuyết tùng vàng và mía vàng.
  NỘI THẤT NỔI BẬT Nếu chuyến bay ưa thích đã đưa bạn đến những ngọn núi, bạn có thể là những người thích sống bằng gỗ không gỉ sáng bóng. Bạn có thể dành hàng giờ ngắm nhìn ngọn lửa rực lửa trong lò sưởi. Phong cách mộc mạc được tạo ra đặc biệt cho bạn: đồ đạc nặng, dầm dày và bề mặt gồ ghề, con chó nằm dài trên chiếc ghế dài, cha thừa nhận với đôi chân của mình trên bàn cà phê mà không sợ nó gây tổn hại.
  Bảng màu chủ đạo của màu sắc mộc mạc ấm áp thể hiện bản chất thực sự của thiên nhiên của bạn. Bạn thích độ tin cậy, độ bền, sự đơn giản. Các tông màu đất phong phú tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của bạn. Bạn sẽ tận hưởng mật ong màu vàng, nâu đất, gạch đỏ, bụi bặm, xanh ngắt, nâu nhạt, xanh thẫm, khaki và xương rồng màu hồng bất ngờ.
  Những màu sắc này có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào bạn muốn thể hiện trái đất, tâm trạng nông dân. Nó phù hợp nhất cho phòng gia đình, nhà bếp, phòng riêng và phòng ngủ. Sự kết hợp màu sắc đơn giản, tạo nên tâm trạng nông thôn như sau: xanh lục, khaki, nâu nhạt; civitavechia da và gạch đỏ; bánh gừng đỏ, dim denim và hoa xương rồng.
  BEACH SCENE
  Hãy quên đi tình yêu của trẻ em đối với bãi biển ướt sũng, vỏ sò, đá màu, lâu đài cát, sự kết hợp của cát nóng và nước mát. Nếu một ngày ở bãi biển, biến bạn thành một đứa trẻ hạnh phúc và suy nghĩ về kỳ nghỉ (hoặc thực hiện chuyến đi tưởng tượng), bạn ngay lập tức nghĩ về tắm biển, những màu sắc gợi lên ký ức tuổi thơ của bạn là một phần không thể thiếu trong tâm lý của bạn. Bạn cần rất nhiều thời gian để lấy chúng.
  Mặc dù những màu sắc này tương tự như bảng màu bình tĩnh chủ yếu, các cảnh bãi biển bảng màu có thể được xây dựng trên bộ nhớ của cát ấm, hoặc trên cảm giác nước mát, sự lựa chọn nhiệt độ phụ thuộc vào màu sắc yêu thích của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra một tâm trạng nhất định trong một bảng màu nên thống trị hoặc tông màu cát ấm hoặc sơn biển mát mẻ. Tất cả phụ thuộc vào bạn, và chúng tôi sẽ nói thêm về điều này trong các chương sau.
  Một sự khác biệt giữa bảng màu này và bất kỳ sự dối trá nào khác không chỉ trong việc lựa chọn màu mà còn trong phương pháp xử lý bề mặt. Hãy suy nghĩ về bề mặt gợn sóng của một vỏ sò biển, lung linh với mẹ mật ong của ngọc trai, lấp lánh từ những người dân ở độ sâu dưới nước có thể biến phòng tắm của bạn hoặc phòng bột trong hồ cá tuyệt vời! Kết hợp màu sắc đơn giản sẽ giúp bạn tạo ra một tâm trạng bãi biển, buổi sáng, màu hồng, vỏ sò, nụ hôn mặt trời, màu trắng hàu; nước trong vắt, Limoges xanh và ngọc trai trắng.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *