Tấm Lát Trong Sân Trong Của Một Ngôi Nhà Riêng: Tác Phẩm Ảnh, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Tấm lát trong sân của một ngôi nhà riêng: tác phẩm ảnh

  Hôm nay rất khó để gây bất ngờ cho ai đó với sự hiện diện của các bài hát trong sân, vật liệu gạch hiện đại. Nhà nước này thường là trí tưởng tượng sáng tạo của chủ nhân của nó. Đặc biệt là thiết kế sân và khu vực địa phương. Một phần quan trọng của thiết kế là các tấm lát trong sân của một ngôi nhà riêng: một bức ảnh về những sáng tạo của họ mà nhiều thợ thủ công trưng bày cho mọi người xem. Vì vậy, tất cả mọi thứ bật ra đẹp mắt, bạn cần phải chọn loại bảo hiểm phù hợp cho vỉa hè.

  Sự kết hợp các sắc thái khác nhau của gạch

  • 1 Các loại tấm lát
  • 2 Tấm lát trong sân của một ngôi nhà riêng: phong cách ảnh và các loại cài đặt
  • 3 Loại tấm lát (video)

  Các loại tấm lát

  Làm gạch lát vỉa hè được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau bằng nhiều kỹ thuật.

  Bài viết liên quan:

  Gạch cao su cho lối đi trong nước, so với các loại khác. Công nghệ đặt. Các loại và phong cách phủ cao su cho lối đi và vỉa hè. Những lợi thế của gạch cao su. Ảnh và video.

  Gạch nổi tiếng và nổi tiếng nhất được làm từ các phương pháp cụ thể của rung động, rung cảm và cường điệu. Tùy thuộc vào phương pháp sản xuất, loại vật liệu này có các đặc tính kỹ thuật khác nhau, mặc dù được làm từ cùng một thành phần: xi măng, cát, chất làm dẻo và thuốc nhuộm.

  Các cơ sở và các cạnh của theo dõi dưới tấm lát làm bằng bê tông

  Vytesyvajut gạch thanh lịch và đắt tiền hơn từ đá tự nhiên: đá granit, đá cẩm thạch, bazan. Những sản phẩm này có mật độ cao, giúp chúng chống mài mòn và hấp thụ độ ẩm. Đá cưa và đục hình dạng.

  Các loại gạch đắt tiền được làm từ đá granite, bazan và đá cẩm thạch

  Tái chế lốp xe đã qua sử dụng cho phép bạn tạo ra gạch cao su. Nó công ty và giảm xóc phẩm chất, cùng với sương giá và độ ẩm cho phép sử dụng sản phẩm để trang trải sân chơi và sân thể thao, lối đi và khu vực xung quanh hồ bơi và ao vườn.

  Ngói từ đá tự nhiên là một lựa chọn thiết thực cho khu vực tư nhân

  Sự pha trộn các polyme và cát tạo ra một vật liệu độc đáo cho sản xuất gạch. Nó không trượt, có sức mạnh tốt và không thấm nước. Những phẩm chất này cho phép sử dụng tấm lát bằng nhựa polime-cát ở sân trong nhà riêng. Hình ảnh của các đối tượng như vậy thu hút sự chú ý đặc biệt với tính độc đáo của chúng.

  Gạch tươi tô điểm cho sân của một ngôi nhà riêng

  Việc lựa chọn gạch cho vỉa hè không bị hạn chế áp dụng trong nguyên liệu sản xuất. Quan trọng để tạo các đối tượng duy nhất có hình dạng và kích thước của sản phẩm. Có một số tùy chọn nổi tiếng:

  • pavers. Giống như một viên gạch, nhưng vát trên cạnh trên. Kích thước là 200х100х60 và 200х100х80;
  • Quảng trường. Gạch có cùng các mặt của 100х100х60 đến 500х500х60;

  Hình dạng không đối xứng dạng ngói

  • hình chữ nhật 400х200х70;
  • hình thoi 200х200х60;
  • sóng trang trí kích cỡ khác nhau.
  • Chiếc mũ của Đức Giám mục có dạng Lầu Năm Góc hoặc ngôi nhà.

  Tấm lát Polimerpeschanaya

  Một mẹo hữu ích! Nếu có nhu cầu tạo ra một thành phần của gạch, mà không còn ai nữa, thì chúng có thể tạo ra hỗn hợp cát-xi măng thủy triều thấp của riêng mình với thuốc nhuộm. Để làm điều này, hãy tạo hình dạng mong muốn hoặc chuẩn bị sẵn sàng.

  Ngoài các mẫu tiêu chuẩn này, bạn có thể mua các sản phẩm được tùy chỉnh để tạo ra các tác phẩm gốc. Chúng có thể bao gồm các vòng tròn và các phần của cấu hình phức tạp, trong đó, khi khớp nối để tạo ra một mẫu hoàn chỉnh. Hình ảnh lát trong sân của một ngôi nhà riêng có thể giúp bạn lựa chọn phong cách và thiết kế phù hợp nhất cho một khu vực cụ thể.

  Nền lát gạch trang trí hình tròn

  Tấm lát trong sân của một ngôi nhà riêng: phong cách ảnh và các loại cài đặt

  Có nhiều kiểu và kiểu lát. Mọi người sáng tạo đều có thể tạo ra sự sắp xếp gạch và màu sắc của riêng bạn. Theo dõi hoặc sân, bạn có thể mở gạch hình chữ nhật hoặc hình vuông cổ điển.

  Sự kết hợp các màu sắc khác nhau cho phép bạn tạo ra ngay cả một vật trang trí nguyên bản thông thường như vậy. Nó có thể là giải pháp hai tông màu hoặc đa màu. Các mô hình có thể được đặt ra trong các hình thức của một con rắn hoặc một chuỗi các hình dạng hình học. Phổ biến là việc đặt gạch màu tối và sáng trong mẫu bàn cờ.

  Đặt ngói “ngoằn ngoèo”

  Một mẹo hữu ích! Nếu vùng phủ sóng nhỏ, tốt hơn nên sử dụng gạch đơn giản. Nó sẽ làm tăng không gian một cách trực quan. Ngói thành phần, nó là mong muốn sử dụng trên các giai đoạn lớn.

  Hình ảnh lát trong sân của một ngôi nhà tư nhân, xếp chồng lên nhau trong hình dạng của cây Giáng sinh hoặc bím tóc, luôn luôn nổi bật trong sự sang trọng của nó. Để tạo ra một mô hình trong một mô hình xương cá, các viên gạch nên được đặt ở một góc với nhau. Nó có thể là 90 hoặc 45 độ. Braid là một sự thay đổi của sự sắp xếp theo chiều dọc và ngang của gạch.

  Cách dễ nhất để đặt lát theo thứ tự ngẫu nhiên. Những bài hát với một mô hình không xác định là đáng chú ý cho sự đa dạng của họ và không thể đoán trước. Chúng rất tự nhiên khi bạn tạo ra một thiết kế cảnh quan trên trang web.

  Tất cả các trang web đều dễ dàng hơn để trang trí với các ô có kích thước nhỏ

  Đặt ngói trong một mẫu cụ thể với hình dạng tròn lớn là cách tinh vi nhất. Những bản vẽ này trông tuyệt vời từ độ cao, ví dụ, từ ban công của ngôi nhà. Những mô hình này có thể ở các vòng tròn đồng tâm, gợi nhớ đến vòng tròn bí ẩn, hoặc dưới dạng lá của những cây khổng lồ, như thể rơi trên vỉa hè.

  Sự kết hợp giữa những con đường và khu vườn là một giải pháp rất độc đáo bằng cách tạo ra một thiết kế lát trong sân của một ngôi nhà riêng. Hình ảnh của con đường và căn cứ với giường hoa ở giữa, gợi nhớ hình ảnh của các ốc đảo trong sa mạc.

  Sân khấu được trang trí bằng gạch khảm lát sáng

  Công nghệ hiện đại cho phép đặt trong sân của một viên gạch phát sáng vào ban đêm, mang lại cái nhìn tương lai của toàn bộ phần. Điều này đạt được bằng cách giới thiệu mình với gạch trong sản xuất đèn led. Những nguồn cung cấp rất nhiều ánh sáng, nhưng tiêu thụ rất ít năng lượng, cho phép bạn giữ cho đèn suốt đêm mà không có thiệt hại đáng kể cho ngân sách gia đình.

  Đã đăng hình ảnh của các ô xếp kề

  Một mẹo hữu ích! Để kéo dài hình ảnh của các ô xếp hình có thể được đặt «phần mở rộng». Parquet phương pháp phù hợp để trang trí không gian xung quanh hồ bơi.

  Gạch đá lớn trong thiết kế của các bài hát

  Một loạt các loại và màu sắc của tấm lát làm cho vật liệu phổ biến này chỉ đơn giản là không thể thiếu cho việc thiết kế sân trong một ngôi nhà riêng. Việc lựa chọn một khái niệm phong cách đặc biệt phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của chủ sở hữu, sở thích và sở thích của anh ấy.

  Các loại tấm lát (video)

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *