Tấm Lát Cho Đường Trong Nước

Tấm lát cho đường đi trong nước. Giá, loại và kiểu

  Bước cuối cùng trong thiết kế của bất kỳ khu vực ngoại thành là việc tạo ra các bài hát. Họ là cả hai chức năng và thẩm mỹ gánh nặng. Có rất nhiều biến thể của thiết bị vỉa hè trên trang web. Có lẽ một trong những vật liệu tốt nhất cho mục đích này là lát tấm cho lối đi trong nước. Giá cả thay đổi khá rộng rãi, vì vậy mọi người có thể lấy một sản phẩm trong túi.

  Tấm lát đá mô phỏng đá tự nhiên

  • 1 Tấm lát cho lối đi trong nước. Giá, loại và tùy chọn thiết kế
   • 1.1 loại tấm lát để lựa chọn
  • 2 xem xét giá trên gạch và cài đặt của nó
  • 3 phong cách Tính năng theo dõi các tấm lát trong nước
   • 3.1 Kiểu đa dạng tạo ra các đường dẫn vườn

  Tấm lát cho đường đi trong nước. Giá, loại và tùy chọn thiết kế

  Mỗi chủ sở hữu trong quá trình tạo ra một khu vực ngoại ô thiết kế cảnh quan đến thiết kế cần thiết của các bài hát ngoại thành. Đầu tiên, nó là cần thiết cho các lý do thực tế, như trong thời tiết mưa vỉa hè được cứu thoát khỏi bùn. Thứ hai, các con đường đưa ra một kết thúc gọn gàng cho toàn bộ cảnh quan của khu vực. Việc lựa chọn nguyên vật liệu phụ thuộc vào khả năng tài chính và giả vờ thẩm mỹ của chủ sở hữu. Sau khi tất cả, bài hát quốc gia có thể được thực hiện gần như bất cứ điều gì:

  Ngay cả sau khi lát mưa trông sạch sẽ và gọn gàng

  Đường dẫn đá rất tốn kém và không có sẵn cho tất cả mọi người. Gỗ rots nhanh chóng, và nhựa không nhìn hài hòa với bộ quần áo tự nhiên. Sỏi không phải là rất thoải mái để đi bộ. Vì vậy, ngày nay vật liệu phổ biến nhất là tấm lát cho lối đi trong nước. Giá lát 500х500х50 phụ thuộc vào công nghệ sản xuất được sử dụng thuốc nhuộm và phụ gia thêm và bắt đầu từ 330 rúp mỗi m2.

  Khu vực tiếp khách ấm cúng, lát đá lát không đối xứng

  Phong cách của các bản nhạc được tạo từ các ô có thể rất đa dạng. Điều chính là họ hài hòa với các tòa nhà và phù hợp với thiết kế tổng thể. Đối với bất động sản lớn và giàu có sẽ phù hợp với phong cách nghiêm ngặt với lề đường rộng thẳng.

  Để nhấn mạnh sự sang trọng tự nhiên của khu vườn, con đường nên được thực hiện hài hòa với thực vật và địa hình không bằng phẳng. Trong trường hợp này, chúng có thể được đặt theo mọi hướng xung quanh các luống hoa và các dạng kiến ​​trúc nhỏ. Điều này nên tính đến tải trọng theo kế hoạch trên vỉa hè. Phụ thuộc vào sự lựa chọn của gạch.

  Một mẹo hữu ích! Để bắt đầu đặt bài hát vào mùa thu. Tại thời điểm này đất dày đặc và không yêu cầu đâm.

  Tấm lát vỉa hè mô phỏng thành công vỉa hè

  Loại tấm lát để chọn

  Yếu tố quyết định trong vấn đề này không chỉ là giá cả. Theo dõi trong lát đất nước thường phải chịu tải rất lớn, vì vậy vật liệu cần phải bền.

  Có hai loại gạch chính: vibropressed và vibrocasting. Việc đầu tiên thường rẻ hơn một chút. Nếu theo dõi được lên kế hoạch vận chuyển cá nhân giá vé, thì tốt hơn là nên chọn tùy chọn thứ hai. Ngoài ra, độ dày không được nhỏ hơn 4,5 cm.

  Bài viết liên quan:

  Video lát tay của chính họ: hướng dẫn từng bước. Công nghệ đặt. Các loại lát, lợi thế và bất lợi của chúng. Hình ảnh các quyết định thú vị cho sân vườn quốc gia.

  Đối với lối đi lát gạch có thể ít bền và độ dày 3 cm là cần thiết để xem xét nhiều hơn kích thước của một viên gạch đơn, ít bền hơn. Ít chi tiết thay vì thất bại trong lòng đất hơn là phá vỡ.

  Các bản nhạc theo phong cách nghiêm ngặt với hình dạng hình học mượt mà trông rất tao nhã

  Khi chọn trang bìa cho bản nhạc, bạn nên tính đến các điểm sau:

  • nhà sản xuất hợp pháp. Hàng hóa phải có giấy chứng nhận phù hợp;
  • Kỹ thuật sản xuất;
  • kích thước hình học và sức mạnh;
  • sự xuất hiện và chất lượng. Những viên gạch rất sáng có thể kém vì thuốc nhuộm dư thừa. Các hình ảnh danh mục của các bài hát của lát trong nước không truyền đạt thông tin về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đó là mong muốn để có trong tay và để chi tiêu với anh ta một thao tác đơn giản. Một âm thanh chuông khi tác động của hai viên gạch cho biết chất lượng tốt. Một âm thanh hoặc vết bẩn xỉn trên các dấu hiệu mặt sau của các sản phẩm kém chất lượng.

  Đèn thấp dọc theo lối đi bộ sẽ có ích vào buổi tối

  Nếu sự lựa chọn được dừng lại trên một trong những viên gạch, nó là cần thiết để tính toán số lượng vật liệu cần thiết, bao gồm cả lề đường, nếu cần thiết. Mua thêm 5% gạch. Điều này sẽ tránh sự cần thiết phải tìm kiếm các màu cần thiết trong trường hợp thiếu, các yếu tố không cần thiết luôn luôn có ích để sửa chữa sau này.

  Một mẹo hữu ích! Dọc theo đường ray là tốt để gắn ánh sáng. Nó tạo thêm nét duyên dáng cho toàn bộ bố cục. Ngoài ra, nó sẽ không bị tan trong bóng tối của buổi tối tháng Tám.

  Gạch lát vỉa hè «Cân»

  Xem xét giá trên ngói và đặt của nó

  Chi phí của gạch, như đã đề cập ở trên, có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây chúng tôi nhìn vào các tùy chọn phổ biến cho gạch với giá cả.

  Sản xuất gạch đơn giản trong nước có thể tốn khoảng 300-500 rúp trên một mét vuông. Các lựa chọn ở nước ngoài sẽ có giá cao hơn, nhưng không nhiều, có thể đáp ứng trong cùng mức 500-600 RUB / m2. Giới hạn trên cho tầng lớp ưu tú — khoảng 1500 rúp.

  Giá đặt gạch phụ thuộc vào bản chất của công việc bổ sung. Vì vậy, đặt gạch trên một cơ sở của sỏi và cát sẽ chi phí bạn khoảng 1000 rúp mỗi mét vuông, nhưng việc lắp đặt các gạch trên cơ sở bê tông — 200-300 rúp nhiều hơn nữa. Sự khác biệt là cho việc đặt lề đường, trung bình từ 300 đến 600 rúp, tùy thuộc vào các thông số của lề đường. Đó là rẻ hơn (khoảng 500-700 rúp) sẽ được đặt ngói trên một cơ sở sẵn sàng.

  Tùy chọn kinh tế có thể là sản xuất độc lập các sản phẩm bằng cách sử dụng mẫu để lát.

  Tấm lát lát được đặt chính xác và đẹp mắt trong nhiều năm sẽ làm hài lòng bạn

  Tính năng tạo kiểu theo dõi các tấm lát trong nước

  Có một số lượng lớn các công ty xây dựng tham gia vào việc lát tấm lát. Giá cho công việc phụ thuộc vào kiến ​​thức của công ty, độ phức tạp của thành phần, kỹ thuật được sử dụng và các thông số khác. Thẻ giá khác nhau tùy thuộc vào khu vực và thành phố.

  Ngày nay nó có thể tìm thấy và tư nhân, sẵn sàng không tốn kém để làm cho lát tấm lát cho lối đi trong nước. Giá mỗi mét vuông thực hiện công việc của họ bắt đầu từ 200 rúp. Một người có một số kỹ năng trong công trình xây dựng, có thể thực hiện ốp lát trên lối đi của khu vườn của bạn.

  Một sự kết hợp tuyệt đẹp giữa những lát đá tự nhiên

  Để thực hiện công việc phải có công cụ: một cái xẻng, một mức độ, một máy xay, một máy trộn để trộn vữa hoặc máy trộn bê tông với số lượng lớn. Công việc được thực hiện theo thứ tự sau:

 • Phân ranh giới trên mặt đất. Điều này đưa vào tài khoản tất cả các bất thường của cảnh quan. Nếu cần thiết, lập kế hoạch ngay lập tức các bước ở độ cao cao.
 • Đào, làm sâu đến độ sâu 15 cm và chiều rộng yêu cầu, và sau đó đầm chặt.
 • Sắp xếp lề đường, nếu chúng là cần thiết.
 • Đang lấp đầy cát hoặc hỗn hợp cát-xi măng và đầm chặt.
 • Ngói ngói.
 • Chà xát vỉa.
 • Khu vực giải trí có hồ bơi và lò sưởi

  Lưu ý rằng đối với các thiết bị của đường cong cong gạch phù hợp hơn với hình dạng tùy ý.

  Một mẹo hữu ích! Với mong muốn giảm đáng kể chi phí của các bài hát thiết bị, bạn có thể mua các hình thức đặc biệt cho các bộ phận thủy triều thấp độc lập của lớp phủ. Sau đó, giá mỗi foot vuông lát trên trang web sẽ giảm.

  Một sân có lát lát trông đẹp và ấm cúng

  Phong cách đa dạng tạo ra đường dẫn vườn gạch

  Để tạo ra cái nhìn độc đáo về sân của bạn, những con đường bạn cần lập kế hoạch và thực hiện theo thiết kế được xác định trước. Đề án đóng gói gạch cũng rất quan trọng. Gạch có thể được đặt trong một so le hoặc xương cá. Nó có thể theo một cách hỗn loạn, nếu cần thiết để đạt được sự hài hòa tối đa với thiên nhiên. Lược đồ này phù hợp với kiểu quốc gia.

  Cỏ mọc trong khoảng trống giữa các viên gạch làm tăng vẻ đẹp của lối đi vỉa hè

  Tôi muốn đề cập đến khả năng sắp xếp không gian xung quanh các hình thức kiến ​​trúc nhỏ khác nhau hoặc các tính năng của cảnh quan sân vườn. Xung quanh một ao nhỏ, sân chơi, lát vỉa hè lát đá kết hợp với sỏi sẽ trông rất tự nhiên và hấp dẫn.

  Theo dõi với gạch hoa văn, đi qua những con hẻm và mái vòm của cây bụi và hoa màu xanh lá cây sẽ cung cấp cho khu vực tuyệt vời xung quanh. Khu vực lát gạch xung quanh nhà sẽ đảm bảo sự sạch sẽ và gọn gàng. Điều này được nhìn thấy rõ ràng trong bức ảnh của tấm lát cho lối đi trong nước.

  Từ sự lựa chọn phong cách phụ thuộc vào giá cho công việc. Đặt tấm lát với nhiều loại nghệ thuật thú vị là một công việc sáng tạo đòi hỏi một dự án phát triển toàn diện về thiết kế cảnh quan. Vì vậy, chi phí của công việc như vậy có thể chạy vào hàng ngàn rúp.

  Sự kết hợp ban đầu của các loại tấm lát và đá tự nhiên khác nhau

  Một mẹo hữu ích! Một trong những kỹ thuật nghệ thuật khi đặt gạch là một sự bỏ qua có chủ ý về khoảng cách giữa các phần. Điều này cho phép bạn trồng cỏ, tạo ra một phong cách độc đáo.

  Trong việc thực hiện các dự án tạo ra các đường dẫn vườn với các tấm lát nên phải thể hiện tối đa trí tưởng tượng và các quy tắc chung về lựa chọn gạch và cài đặt của nó.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *