Phân Vùng Như Một Phần Của Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Phân vùng như là một phần của thiết kế nội thất

  Gần đây nhất của nội thất thường bao gồm các yếu tố như phân vùng. Phân vùng có thể đơn giản và đại diện cho một thiết kế dễ dàng dựng lên. Phổ biến nhất là cấu trúc bao gồm một sự kết hợp của gỗ, kim loại, kính vv — họ là những thuận lợi nhất để tìm và phải đặt gần như bất kỳ phòng. Sự kết hợp của thủy tinh trong suốt và trong suốt cũng mang lại hiệu quả đặc biệt. Nhu cầu đặc biệt này cho các phân vùng là gì? Chúng là chức năng, được xây dựng nhanh chóng, di động. Nhưng tầm quan trọng của rào cản không chỉ ở một ý nghĩa thực tế. Những bức tường được xây dựng tốt và những vách ngăn được áp dụng nhấn mạnh vào thiết kế của căn hộ, là một trong những thành phần chính của nó. Và để không thất bại, bạn nên cẩn thận xem xét vật liệu và thành phần của phân vùng.

  Bạn biết những gì một lớp phủ polymer? Hỗn hợp khô ở dạng bột này được lắng đọng trên bề mặt của vật phẩm trong một trường tĩnh điện. Sau quy trình này, sản phẩm được đặt trong lò ở nhiệt độ 200C bột viên bột, và bề mặt được phủ một lớp sơn mịn, bền. Phân vùng làm bằng nhôm có thể được cung cấp với bất kỳ vật liệu nào mà khách hàng mong muốn. Điều này có thể là ván, thủy tinh, nhựa, thủy tinh, kim loại bánh sandwich, polycarbonate.

  Điền thiết kế, các phân vùng cơ bản có thể là thủy tinh và vật liệu mờ đục. Một ví dụ sinh động — một buồng điện thoại, đại diện cho cùng một phân vùng, chỉ một chu vi khép kín. Mặt bên của phân vùng có thể bao gồm nhựa màu sắc khác nhau, kết hợp với màu của nội thất. Các biến thể với việc lấp đầy việc xây dựng phân vùng, rất nhiều, và điều này tạo điều kiện cho nhiệm vụ của các nhà thiết kế nội thất. Với sự giúp đỡ của phân vùng có thể biến đổi bất kỳ không gian buồn tẻ và buồn tẻ nào.

  Đề cập đặc biệt nên được làm bằng vật liệu như vậy để làm đầy các bức tường như một tấm gương. Thông thường bạn nên sử dụng gương phản chiếu hai chiều rất ấn tượng và phong cách. Phân vùng gương sẽ đòi hỏi chi phí vật liệu tăng lên, nhưng nó đáng giá. Trong bất kỳ phòng nào, với hầu như bất kỳ phân vùng gương thiết kế nào — thắng-thắng. Với sự giúp đỡ của một tấm gương, căn phòng tăng lên một cách trực quan và trở nên rất hấp dẫn và xuất hiện thẩm mỹ.

  Văn phòng trở thành phân vùng đặc biệt phổ biến với tính minh bạch một chiều. Chúng được cách âm và cho phép, ví dụ, sự bảo vệ để xem toàn bộ căn phòng, nhưng không nghe thấy gì cả. Và từ hội trường là kính không thể xuyên qua mà không có gì có thể nhìn thấy và không có âm thanh. Các phân vùng trong suốt đơn phương có thể được thực hiện với các màu khác nhau, tạo điều kiện kết hợp với thiết kế của văn phòng.

  Không có phân vùng, không có phòng khám hoặc bệnh viện. Một ví dụ nổi bật — vật lý trị liệu. Trước đây nó đã được phong tục để cài đặt một cấu trúc kim loại cồng kềnh, nó được chia thành các phần, nơi mà vai trò của các bức tường và cửa ra vào và mang rèm cửa. Tuy nhiên, cởi quần áo hoặc thực hiện các thủ tục trong phần này, luôn luôn nghĩ rằng rèm cửa lỏng lẻo được bảo hiểm. Bây giờ phân vùng, làm bằng nhựa và cửa ra vào trên con lăn giải quyết vấn đề này. Y tá nghe âm thanh của nhạc cụ, như trong các cabin, không có trần nhà.

  Các nha sĩ tư nhân đã được hưởng lợi từ những lợi thế của phân vùng. Dần dần, các phân vùng được thực hiện và nha sĩ thành phố. Họ trong và bác sĩ và bệnh nhân. Bác sĩ không ngăn chặn chuyển động không mong muốn, và bệnh nhân không xấu hổ khi những người khác chứng kiến ​​sự đau khổ của mình. Trong trường hợp này, các phân vùng có liên quan nhất được làm bằng kính mờ hoặc nhựa hoặc gương.

  Tổ chức các khu vực làm việc trong các cơ sở văn phòng có thể xảy ra theo hai cách. Bạn có thể đặt hàng một thiết kế làm sẵn, được chia thành các phần, và sau đó lên kế hoạch làm thế nào các phần này để phù hợp với nhân viên và các mục công việc. Nhưng tốt nhất là đầu tiên sắp xếp các công việc sao cho nó thoải mái, thiết thực và chức năng, và sau đó, dựa trên hình ảnh, để thu được phân vùng, phù hợp hoàn hảo với bố cục tổng thể của văn phòng. Khi đặt hàng bạn có thể chỉ định kích thước cần thiết của phân vùng — chiều rộng, chiều dài, chiều cao.

  Nếu bạn muốn tạo một văn phòng di động như vậy, tức là phân vùng nên có một cánh cửa, nó sẽ không là vấn đề, vì việc xây dựng này sẽ giống như việc sử dụng trong liệu pháp vật lý đã đề cập. Gian hàng, tùy chỉnh thực hiện, rẻ hơn nhiều về tình hình, vì chúng có thể được thực hiện với các thông số này để phù hợp với đồ nội thất và các phụ kiện làm việc khác. Điều này giải quyết vấn đề về năng lực của công việc trong phần sẵn sàng, và loại bỏ sự cần thiết phải mua cùng một đồ nội thất. Cầu thang — cũng là một nơi thích hợp cho các phân vùng kim loại và thủy tinh.

  Một nơi mà các bức tường trở thành một yếu tố không thể thiếu của phần nội thất là tiền mặt trong các ngân hàng, cửa hàng và các cơ sở khác. Thiết kế chủ yếu được làm từ kim loại hoặc nhôm và chất độn sử dụng kính chống sốc.

  Phân vùng được sử dụng rộng rãi như các hộp lửa (hãy nhớ rằng, một hộp gỗ vuông màu đỏ với các chữ cái PK?). Xây dựng này là cần thiết trong bất kỳ tổ chức chính phủ và phi chính phủ nào để sử dụng công cộng. Làm thế nào nóng hơn nhiều trong nội thất trông giống như một hộp, nếu nó được làm bằng kim loại và thủy tinh!

  Các cửa hàng và trung tâm triển lãm cũng thường sử dụng các phân vùng. Kệ dài của kính và nhôm rất độc đáo và nhìn hữu cơ trong phòng và cũng cho phép bạn hiển thị các sản phẩm trong tất cả vinh quang của nó. Cái gọi là kiốt và gian hàng, một lần nữa, bao gồm các bức tường với một điền đầy kính, bánh sandwich nhựa.

  Đối với nhà ở và căn hộ, các bức tường đáp ứng và ở đây. Ví dụ, trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm là một tủ khóa hoặc hộp tích hợp trong đó hệ thống ống nước ẩn của thông tin liên lạc.

  Tủ và tủ tích hợp đã thay thế thành công khu vực lưu trữ cồng kềnh và xấu xí. Ở đó bạn có thể thêm các công cụ để sửa chữa một số đồ dùng gia đình và nhiều thứ khác nhau mà bạn không bao giờ có đủ không gian. Cánh cửa tủ có thể được làm bằng vật liệu hài hòa với không gian nội thất, ví dụ, cho phòng tắm là loại nhựa lý tưởng.

  Trong các tòa nhà mới, đặc biệt là điểm đến cao cấp, trên tầng đầu tiên, hãy đặt Dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Nơi làm việc của cô bảo vệ một phân vùng, đại diện cho cùng một kiosk hoặc gian hàng. Chúng được sắp xếp theo thứ tự, vì các thông số của lối vào trong các tòa nhà mới rất khác nhau. Các vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho cấu trúc kim loại này với bảng điều khiển bánh sandwich bằng nhựa và thủy tinh.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *