Nội Thất Loft-Style, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

NỘI THẤT LOFT-STYLE

  Nội thất phong cách rất nhiều, và loft là một trong những phổ biến nhất và hợp thời trang. Khái niệm về phong cách có thể được xây dựng gần như vậy: “tường thấp, không gian cao.

  Cơ sở của phong cách là ý tưởng của Andy Warhol. Chính tác giả của nghệ thuật pop được đề xuất đầu tiên sử dụng các nhà máy bỏ hoang, nhà xưởng, nhà kho và gác xép cho nhà ở. Các tính năng chính của phong cách — sự kết hợp của các tác phẩm kiến ​​trúc khác nhau. Ví dụ, kết cấu thô (tường gạch, đường ống, hệ thống thông gió) được kết hợp với thiết bị hiện đại, hiện đại, gương, kim loại và меблямb với góc vuông.

  Bây giờ thêm về đồ nội thất

  Các đồ nội thất nên được chức năng và đơn giản. Tốt nhất là thích màu sắc mát mẻ. Hãy chắc chắn rằng căn phòng có Windows lớn. Hơn nữa, để trang trí cho họ không có giá trị nó. Nó là tốt hơn để giảm thiểu các yếu tố. Loft là tốt mà các điểm yếu cho các phong cách khác (bề mặt gồ ghề, thông gió mở, vv) là những lợi thế cho «gác mái» của nội thất. Nếu bạn muốn chuyển đổi một căn phòng / căn hộ trên gác xép, hãy nhớ hai quy tắc: đồ nội thất phải lớn và theo phong cách dưới lòng đất. Ghế quán ăn, da nhân tạo rách nát, các bộ phận kim loại, bàn dài, ghế nặng và một cái cây.

  Ví dụ, chúng ta có thể lấy nhà máy bạc của Andy Warhol, phủ bằng giấy bạc, hoặc xem một bộ phim về cuộc sống ở Manhattan cách đây 30-40 năm.

  Để phù hợp với phong cách loft này?

  Trước hết, phong cách này của những người sáng tạo. Loft có thể dễ dàng biến thành một hội thảo sáng tạo, phòng triển lãm, rạp hát gia đình, hoặc một phòng sang trọng với một quán bar để dành thời gian với bạn bè. Phong cách “Attic” cho phép thực hiện những ý tưởng bất thường về nismos.

  Các loft là một giải pháp đậm, chiết trung, một sự kết hợp của kinh điển, thô sơ ban đầu và thiết bị công nghệ cao hiện đại và phụ kiện.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *