Nơi Để Đặt Đồ Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Nơi để đặt đồ nội thất

  Chúng ta đều thích mua một cái gì đó mới. Quá trình chọn đúng thứ, cảm động và kích thích. Và khi nói đến đồ nội thất được thiết kế để biến đổi và làm đẹp ngôi nhà của bạn, và không nói gì cả. Và đây là một giao dịch mua đáng thèm muốn được gửi đến nhà của bạn và bạn không xem nó một cách nhiệt tình. Một lần có rất nhiều câu hỏi như: «Làm gì?» «Ở đâu và làm thế nào để đăng?», Và rất khó chịu «Và nếu bạn không thích?» Làm thế nào chính xác và hợp lý quyết định sẽ phụ thuộc vào sự thoải mái và hòa bình của nhà bạn.

  Những người thích một không gian trống, không chiếm đóng sẽ nhận được như vậy, nếu bạn đặt tất cả các mặt hàng của đồ nội thất dọc theo các bức tường.

  Nếu một sự sắp xếp cổ điển bạn không thích, và bạn thèm nội thất lập dị và hiện đại hơn, hãy nhớ rằng căn phòng được giảm một cách trực quan. Tùy chọn này khá rủi ro đối với những người có phòng, hình dạng bất thường (ngách, hốc, v.v …) và liên quan đến vị trí tuyến tính một phần của các nhóm đồ nội thất chính dọc theo tường và nhấn mạnh vào các vật thể riêng lẻ như ghế sofa, bàn cà phê ở giữa của phòng, hoặc màn hình, kệ, giá đỡ, thông qua đó toàn bộ khu vực được chia thành các khu. Ví dụ, nếu bạn có phòng nhỏ và phòng khách được sử dụng đồng thời làm khu vực giải trí và không gian làm việc, thì việc khoanh vùng như vậy sẽ rất hữu ích.

  Việc tạo ra các khu riêng biệt với đồ nội thất là một nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi các kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể tự xử lý được. Nguyên tắc phân vùng chính là việc chia phòng thành các phần không chỉ bằng cách trang trí một cách thân thiện với người dùng. Để nhấn mạnh bản chất của các phần, bạn có thể sử dụng màu sắc của tường, trần nhà, lớp phủ sàn, và sau đó bạn sẽ không cần phải sử dụng đến vách ngăn, màn hình, cửa ra vào. Ví dụ, bộ bếp walnut sẽ vừa vặn hoàn hảo trong căn phòng ốp gỗ, các bức tường được làm bằng màu sắc tươi sáng, vui tươi và sàn nhà có sàn lát gỗ sáng màu. Trong nhà bếp này là một niềm vui để dành bữa tối gia đình. Nhưng đồ nội thất bằng da, bàn được nhân đôi trên nền tre sàn kết hợp trong khu vực, sẽ góp phần thư giãn.

  Một mặt hàng tuyệt vời để khoanh vùng là một bàn cà phê với mặt kính. Dường như mong manh và không lâu, nó nằm trên chân kim loại, được trang bị với ngăn và ngăn kéo cho báo, tạp chí và những thứ nhỏ khác đi kèm với kỳ nghỉ của chúng tôi. Bảng nó là tốt nhất để vị trí để các cạnh của nó không trùng với dòng của các bức tường của căn phòng, điều này sẽ tạo ra một cảm giác biểu cảm.

  Bình hoa, đồng hồ, đế lót ly hoa với hoa — một chủ đề khác để tạo ra các khu riêng biệt trong phòng. Ưu điểm nhất là sắp xếp chúng ở những nơi dường như không phù hợp nhất, ví dụ như ở giữa phòng. Đứng cho hoa sẽ là lý tưởng để hạn chế các phòng khách và nhà bếp, vì cả hai đều phù hợp hài hòa vào bên trong, sẽ cung cấp cho tinh tế và tinh tế.

  Các bậc thầy của nội thất Ý là thực sự độc đáo trong loại hình này. Đặc biệt tốt là sáng tạo của họ cho căn hộ nhỏ. Ghế đẩu thanh lịch, ngăn cách hành lang từ phòng khách, bàn điều khiển hình tam giác, hoàn toàn phù hợp với góc hành lang, ghế sofa, ghế đa chức năng, tủ quần áo, có thể đáp ứng vai trò của yếu tố kèm theo, bàn ăn mở rộng — lý tưởng để trang trí căn hộ nhỏ và nhà ở. Đồ nội thất dễ dàng di chuyển xung quanh căn hộ, được trang bị bánh xe hoặc con lăn. Đồ nội thất này rất tiện lợi nếu bạn không thích sự nhất quán và đơn điệu, và thường thay đổi vị trí của các vật phẩm. Đại diện sáng nhất của đồ nội thất này — bàn với kệ trên bánh xe. Nó rất dễ dàng để mang từ nhà bếp đến phòng khách hoặc phòng ngủ. Bảng di động chủ yếu được phát hành trong cấu hình hiện tại, tạo điều kiện cho việc loại bỏ và lưu trữ của nó.

  Vị trí của đồ nội thất đòi hỏi một cách tiếp cận cẩn thận, bởi vì không phải mọi đối tượng tương ứng với một địa điểm cụ thể trong căn hộ. Hơn nữa, vị trí có thể hoàn toàn không phù hợp. Đối với đồ nội thất bọc là mong muốn ở đó, nơi cô sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến các tia của mặt trời, bởi vì nó thúc đẩy nhanh chóng mờ dần của bọc. Chậu hoa và thiết kế cho họ không cần phải đặt trên sách và thiết bị điện — một ngày nào đó nó có thể xảy ra rằng hoa phun, bạn sẽ đổ nước và sẽ làm hỏng thiết bị đắt tiền hoặc sách.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *