Những Khối Nào Là Tốt Nhất Để Xây Dựng Nhà Ở: Tổng Quan Về Các Vật Liệu Khác Nhau, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Những khối nào là tốt nhất để xây dựng nhà ở: tổng quan về các vật liệu khác nhau

  Một ngành công nghiệp xây dựng phát triển nhanh chóng liên tục đòi hỏi công nghệ và vật liệu mới. Vì vậy, nhiều người đang yêu cầu những khối nào là tốt nhất cho xây dựng nhà, vì họ gần đây đã trở thành phổ biến nhất và ở một mức độ cao để cạnh tranh với một gạch được biết đến. Sự xuất hiện của một loại vật liệu xây mới chủ yếu là do mong muốn đẩy nhanh quá trình xây dựng và giảm độ phức tạp của nó.

  Đối với việc xây dựng một tòa nhà dân cư có thể được sử dụng các loại khối xây dựng khác nhau

  • 1 Các khối xây dựng nhà là gì: các loại và đặc điểm chính
   • 1.1 Xác định các đặc tính và ảnh hưởng của chúng đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng
  • 2 Khối bê tông: đặc điểm hoạt động và phạm vi áp dụng
  • 3 khối tổng hợp nhẹ: tính chất, ưu và nhược điểm
  • 4 khối Silicat khí và các tiêu chí cơ bản để sử dụng
   • 4.1 ưu điểm và nhược điểm của khối silicat
  • 5 Xây dựng nhà các khối bê tông khí: lợi thế và bất lợi
   • 5.1 Chú ý đến việc ghi nhãn: thông số chính của lựa chọn
  • 6 Bọt: tỷ lệ tối ưu của giá cả và chất lượng
  • 7 Những khối để lựa chọn để xây dựng một ngôi nhà: những ưu điểm và nhược điểm của polystyrene
  • 8 Chất lượng đặc biệt của xỉ và ứng dụng của nó trong ngành bê tông
   • 8.1 ưu và nhược điểm của khối than
  • 9 Khối bê tông thân thiện với môi trường
   • 9.1 Khối solomennoye: chúng ta có nên sợ không?
  • 10 Xây dựng nhà ở khối gốm
  • 11 Xây dựng cơ sở phi dân dụng từ khối
   • 11.1 Xây dựng các khối phòng tắm: hướng dẫn nhanh
  • 12 Những khối nào là tốt nhất để xây dựng một ngôi nhà: tính toán chính xác của vật liệu

  Các khối xây dựng nhà là gì: các loại và đặc điểm chính

  Lớn hơn so với một viên gạch, kích thước của các khối xây dựng cho cơ hội nhiều lần nhanh hơn để sản xuất nề, và trọng lượng tương đối nhẹ của họ tạo điều kiện cho công việc. Chất lượng này đã tăng đáng kể khi giới thiệu chúng ra thị trường.

  Kích thước khối lớn cho phép xây dựng dễ dàng và nhanh chóng

  Có một số phân loại của các khối xây dựng. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm, chúng có thể được chia thành các nhóm sau: nhỏ và lớn. Nhóm đầu tiên bao gồm các sản phẩm có kích thước nhỏ, độ bền thấp và độ dẫn nhiệt. Nhóm thứ hai được đại diện bởi các sản phẩm có kích thước lớn và độ bền cao, cũng như các đặc tính cách nhiệt ở giữa.

  Khối xây dựng chất lượng cao hơn được phân loại theo loại vật liệu được sử dụng để sản xuất chúng. Thành phần chính của tất cả các loại luôn là bê tông. Thay đổi chỉ bằng vật liệu nhỏ và công nghệ sản xuất.

  Dưới đây là các nhóm sau:

  • bê tông;
  • ceramsite;
  • silicate;
  • bê tông;
  • bê tông bọt;
  • polystyrene;
  • chất kết dính;
  • bê tông gỗ;
  •  gốm sứ.

  Dựng hình 3D của một ngôi nhà nhỏ hai tầng được xây dựng từ các khối

  Xác định đặc điểm và ảnh hưởng của chúng đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng

  Xem xét tất cả các loại khối xây dựng, bạn cần phải tập trung vào các thuộc tính kỹ thuật cốt lõi của họ. Mật độ, độ dẫn nhiệt, cường độ nén, kháng sương giá. Chúng quyết định trong việc lựa chọn vật liệu phù hợp. Dựa trên các tham số và kích thước này, là tính toán chính xác số lượng khối xây dựng nhà ở.

  Luôn luôn là điều quan trọng để xem xét tất cả các loại công việc, vì các khối khác nhau phù hợp với chính xác mục tiêu của bạn. Nó là cần thiết để tập trung vào một khóa học cụ thể: chỉ đơn giản là cách nhiệt, phân vùng, hoặc cấu trúc hỗ trợ lớn hơn. Loại xây dựng nào sẽ áp dụng cho vật liệu này: xây dựng cơ bản dưới hình thức, ví dụ, nhà hoặc nhà để xe, hoặc một phiên bản đơn giản hơn của một mùa hè tắm hoặc outbuildings. Và tất nhiên một yếu tố khác: bao nhiêu là các khối để xây dựng một ngôi nhà.

  Khối bê tông: đặc điểm hoạt động và phạm vi áp dụng

  Đây là loại khối đầu tiên trên dây chuyền sản xuất. Nó là rất phổ biến để sử dụng, đặc biệt là nơi yêu cầu xây dựng cường độ cao. Tùy thuộc vào loại bê tông đã sử dụng, có thể phân bổ các nhóm sau: FBS, FB và FBP.

  Khối bê tông là phổ biến nhất trên thị trường vật liệu xây dựng

  Có một tiêu chuẩn của chính phủ, trong đó quy mô của các khối xây dựng được xác định rõ ràng. Điều này mang đến cho bạn khả năng tính toán chính xác chi phí xây dựng công trình. Các tem trên có thể được cấu trúc vững chắc hoặc cắt ngang theo chiều dọc được thiết kế cho việc đặt truyền thông.

  Ưu điểm quan trọng nhất của các loại khối này là dễ sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, chúng được áp dụng cho Quỹ. Vì vậy, sử dụng công nghệ này rất có thể tạo thuận lợi cho quá trình. Không cần đổ bê tông, mang nhiều trang thiết bị bổ sung, sẽ không phải chờ thời gian kiên cố hóa để tiếp tục công việc.

  Giá khối bê tông kích thước 390х190х188 mm, chỉ khác nhau về số lượng vết nứt trong cấu trúc của nó, là từ 40 đến 55 rúp / miếng Nhỏ hơn 390х80х188 và 390х90х188 mm có giá trị từ 25 đến 30 rúp./PC.

  Xây dựng nhà ở khối bê tông

  Khối bê tông sét mở rộng: tính chất, ưu và nhược điểm

  Trong sản xuất các khối bê tông nhẹ sét mở rộng như một tạp chất sử dụng khối bê tông. Nó là một vật liệu xốp được sản xuất ở dạng hạt bằng cách nung đất sét. Hỗn hợp này đã đưa ra các thuộc tính rất bất thường của các loại khối mới, qua đó chúng đã giành được sự công nhận do người tiêu dùng công nhận.

  Thay đổi lượng chất độn và kết thúc với một đơn vị có độ bền khác nhau. Điều này dẫn đến việc mở rộng phạm vi ứng dụng của vật liệu này. Mật độ phổ biến nhất — từ 500 đến 1800 kg / cm3. Các vật liệu dày đặc hơn, mạnh mẽ hơn và có thể được sử dụng cho các tòa nhà nhiều tầng.

  Xây dựng nhà ở của khối bê tông cốt liệu nhẹ có một số phẩm chất tích cực. Các tòa nhà không bị biến dạng, không bị co rút, nứt. Chi phí sản xuất thấp cũng là một lợi thế. Sự hiện diện của một lượng vừa đủ của vật liệu ban đầu và chi phí sản xuất công nghệ thấp thường mang lại lợi ích tối đa từ việc sử dụng nó.

  Khối bê tông Ceramsite có kích thước 390х90х188 mm

  Xin lưu ý! Đó là bởi vì việc sản xuất các khối bê tông nhẹ bằng đất sét mở rộng không đòi hỏi chi phí vật liệu lớn, nhiều người đang cố gắng để làm cho nó «riêng của họ» thủ công «. Không tuân thủ một số quy tắc thiết yếu để mang lại vật liệu chất lượng thấp và sự khác biệt về kích thước của các khối xây dựng. Vì vậy, bằng cách mua sản phẩm này, nó là cần thiết để đảm bảo danh tiếng tốt của nhà sản xuất.

  Khối này cũng cần vật liệu cách nhiệt hoàn thiện, và với bên ngoài. Nó sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực để tăng độ dẫn nhiệt và tăng tuổi thọ của tòa nhà.

  Giá của khối tổng hợp nhẹ phụ thuộc vào kích thước và mục đích của chúng. Trên tường khối rỗng, có kích thước xấp xỉ 390х190х188 mm, nó dao động trung bình từ 33 đến 50 rúp / mảnh và phụ thuộc vào số lượng lỗ hổng trong vật liệu.

  Rắn đơn vị có kích thước phổ biến nhất 390х190х188 mm, và giá của nó là hơi cao hơn, khoảng 57 RUB / mảnh Phân vùng loại này thường được đại diện trong kích thước của 390х90х188 mm và phạm vi giá dao động từ 25-30 rúp. / PC.

  Xây dựng nhà gạch bê tông mở rộng

  Khối silicat khí và các tiêu chí cơ bản để sử dụng

  Xây dựng nhà ở từ khối silicat đã trở nên rất phổ biến gần đây. Vật liệu, bê tông, được làm từ xi măng, vôi nehalennia, cát silic và bột nhôm trong phương pháp nồi hấp dưới nhiệt độ và áp suất nhất định. Trong quá trình trộn các thành phần này tạo ra một lượng lớn hyđrô khi quá trình đông đặc tạo cho sản phẩm hoàn thiện một cấu trúc tế bào.

  Những ưu điểm và nhược điểm của khối silicat

  Những phẩm chất tích cực của silicate khối sau đây:

  • chúng có khối lượng nhỏ và do đó việc xây dựng sẽ dễ dàng hơn nhiều, ví dụ, làm bằng gạch. Tài sản này làm cho nó có thể làm giảm áp lực lên Quỹ. Có nghĩa là trực tiếp đến bộ xương, bạn có thể lên lịch ít vốn hơn, tiết kiệm tiền;
  • mức độ dẫn điện thấp sẽ cung cấp nhiệt độ cao hơn trong không gian bên trong;
  • một loạt các hình dạng và kích thước làm cho vật liệu này phổ biến. Không giới hạn phạm vi kích thước cụ thể, các nhà sản xuất đang mở rộng phạm vi tiêu thụ. Cũng khá một thiết kế phổ biến với các rãnh bổ sung và các kết nối rãnh;

  Khối bê tông khí là vật liệu phổ biến để xây dựng nhà ở

  • khối bê tông khí có kích thước lớn để xây dựng nhà và khuôn mặt mịn màng rõ ràng của họ tăng tốc đáng kể quá trình xây dựng;
  • việc sử dụng vữa đặc biệt cho khối xây, chỉ pha loãng với nước theo tỷ lệ nhất định, đồng thời tiết kiệm thời gian;
  • silicat do cấu trúc của nó có thể dễ dàng cưa, xử lý, đặt tất cả các loại stroebe;
  • khả năng chống cháy cao là nơi đầu tiên trong các vấn đề an ninh.

  Mặc dù một số các phẩm chất tích cực trên có thể được xác định và một số tiêu cực: cấu trúc tế bào của vật liệu không chỉ mang lại lợi thế mà còn bất lợi. Nó rõ ràng làm giảm mật độ, nén và kéo dài. Do đó, số tầng tối đa của các tòa nhà đó không được vượt quá 2. Nếu không có tải nặng, thì các cấp bậc sẽ bắt đầu sụp đổ và thu hẹp lại. Không loại trừ sự xuất hiện của các vết nứt.

  Xin lưu ý! Để tăng sức mạnh của các bức tường, các chuyên gia khuyên bạn nên củng cố việc xây dựng cốt thép.

  Việc xây dựng bức tường với việc sử dụng các khối silicat

  Các khối kiểu này trong phạm vi chiều 60х25х50 và 60х25х40 mm là trung bình từ 30 đến 206 rúp. / PC. Tăng trong tham số thứ hai làm tăng giá. Kích thước 60х30х10, 60х30х20 và 60х30х25 có giá trị 30, 58 và 75 RUB./PC. tương ứng. Các đắt nhất là 60х37,5 × 25 mm lớn nhất, trong đó có một mức giá 210-233. của / mảnh và 60х40х25 mm 225-240. / mảnh

  Xây dựng nhà ở của khối bê tông khí: lợi thế và bất lợi

  Tương tự như trong trường hợp khối silicat, việc xây dựng bê tông khí bắt đầu với định nghĩa về những gì cần thiết để có được kết quả: tường chính, vách ngăn hai tầng hoặc cách nhiệt của các tòa nhà hiện có. Dựa trên các nhiệm vụ, bạn chỉ cần mua các khối để xây dựng một ngôi nhà có mật độ mong muốn. Và cũng chăm sóc các bức tường bên ngoài. Nó không chỉ cung cấp sự xuất hiện có thể chấp nhận được của cấu trúc, mà còn để giảm thiểu hệ số hấp thụ độ ẩm.

  Các khối bê tông khí được sản xuất bằng phương pháp nồi hấp. Chúng bao gồm xi măng, vôi, thạch cao và bột nhôm. Như trong trường hợp của các loài silicate giữa các thành phần cấu thành xảy ra phản ứng hóa học lớn, hydro được giải phóng để biến cấu trúc tế bào của vật liệu.

  Kích thước và hình dạng khối bê tông khác nhau

  Sau khi hoàn thành kiên cố hóa bê tông khí được cắt thành các khối kích thước mong muốn để xây dựng nhà bằng dây. Do đó, kết quả thu được là một khuôn mặt thẳng hình học hoàn hảo. Điều này là quan trọng, vì ly hợp sẽ có rất ít khoảng trống ở các đường nối sẽ cung cấp một tỷ lệ phần trăm nhiệt bổ sung.

  Loại khối này có một tính năng hấp dẫn khác. Nhờ cấu trúc đặc biệt của nó, nó có thể dễ dàng cắt bằng cưa thông thường. Bằng cách này bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh các thiết lập và có được kích thước phù hợp của khối bê tông để xây dựng nhà.

  Bài viết liên quan:

  Dự án nhà đẹp với thiết kế đẹp và bố trí nội bộ

  Cottages với thiết kế độc đáo và giải pháp kiến ​​trúc phổ biến. Tư vấn về phát triển và lựa chọn phương án chỗ ở thích hợp của tòa nhà.

  Xin lưu ý các dấu hiệu: lựa chọn tham số cơ bản

  Các khối bê tông có ga rất phổ biến hiện nay. Nhiều đề xuất của các nhà sản xuất cung cấp khả năng sử dụng vật liệu này không chỉ cho các bức tường mà còn cho trần nhà, lintels cho Windows và cửa ra vào. Phạm vi lớn các kích thước cho bạn cơ hội để xây dựng toàn bộ cấu trúc từ các khối này.

  Như với các loại khối khác, các sản phẩm bê tông có ga có thể có các thanh gắn để hoạt động dễ dàng. Kết nối này sẽ cho độ bám dính tối đa và tốc độ dẫn nhiệt mong muốn.

  Khối bê tông có ga có thể dễ dàng cắt với một cưa sắt thông thường

  Chọn vật liệu, chú ý đến việc ghi nhãn. Nó được đánh dấu bằng chữ cái Latinh D sau nó và các số đứng. Những con số này cho biết mật độ của khối. Do đó, áp dụng nhiều nhất là thương hiệu D500-D900 khi lượng 600х250х200 mm nặng 18 kg và do đó có thể thay thế 20 PC gạch.

  Bê tông bọt: tỷ lệ và chất lượng tối ưu

  Khối bê tông đề cập đến vật liệu xây dựng di động. Anh ấy có tất cả phẩm chất của họ. Nó được làm từ hỗn hợp bê tông và bọt. Bọt được chuẩn bị trong máy phát điện đặc biệt và sau đó đổ trực tiếp vào xi măng. Nó bao bọc và do đó đóng tất cả các ô trong cấu trúc. Sau khi hỗn hợp được đưa vào băng và để cứng ở nhiệt độ môi trường xung quanh. Không có ảnh hưởng nhiệt đặc biệt trên vật liệu không được cung cấp.

  Xin lưu ý! Bọt cần phải «đứng» trung bình, 28 ngày kể từ ngày sản xuất, để làm cứng và để có được sức mạnh cần thiết.

  Khối bê tông bọt với mặt đối diện

  Nhiều nhà phát triển lưu ý giá tốt nhất của các khối để xây dựng một ngôi nhà: mua sản phẩm bọt có thể bất kỳ nhà phát triển tư nhân nào. Chúng cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng hiển thị, ví dụ, bất kỳ hình nào của vòm hoặc phân vùng.

  Khi xem xét khối nào tốt hơn để xây nhà: thường so với bê tông khí và bê tông bọt. Câu hỏi này không có câu trả lời duy nhất, nhưng đáng xem xét một vài điểm:

  • khối bê tông có ga giống như một miếng bọt biển. Các tế bào lỗ rỗng của chúng không bị đóng lại, do đó chúng tích cực hấp thu và giữ lại độ ẩm của chúng. Về vấn đề này, các khối bọt với một đóng hoàn toàn và tập trung chỉ bên trong các tế bào đang ở một vị trí thuận lợi hơn;
  • nếu độ ẩm imbibed vẫn áp đặt nhiệt độ đóng băng của môi trường, chúng tôi nhận được một kết quả đáng thất vọng cho bê tông: nó sẽ nứt và co lại;
  • một bọt ít đậm đặc hơn, nó chứa nhiều tế bào chứa đầy không khí. Do đó, nó giữ nhiệt tốt hơn nhiều;
  • để sản xuất các khối bê tông được sử dụng nhiều thiết bị chuyên nghiệp mang lại cho bạn cơ hội để có kích thước chính xác và các sản phẩm phải đối mặt.

  Kích thước phổ biến nhất của khối bọt 600х300х200 mm

  Khối bê tông bọt tùy thuộc vào mật độ của nó trong kích thước phổ biến nhất 600х300х200 mm có giá trị từ 95 đến 120 RUB./PC. của khóa học, vật liệu có mật độ cao có giá cao nhất. Nếu bạn tăng ít nhất một trong các tham số chiều, ví dụ, đến 600х400х200 mm, giá là 120-170 rúp. / PC.

  Những khối để lựa chọn để xây dựng một ngôi nhà: những lợi thế và bất lợi của polystyrene

  Khối này tương đối mới xuất hiện trên thị trường vật liệu xây dựng. Anh xứng đáng được các nhà phát triển ưa chuộng. Điều rất quan trọng là các đặc điểm sau:

  • độ dẫn nhiệt thấp;
  • cách âm;
  • độ tin cậy;
  • sương giá;
  • độ tinh khiết của môi trường.

  Bê tông polystyrene có chất cách âm cao

  Quá trình sản xuất diễn ra trong môi trường sản xuất và ở nhà. Hỗn hợp các hạt polystyrene, xi măng, cát và các chất phụ gia để làm cứng được đổ vào máy trộn bê tông theo trình tự được xác định rõ ràng, trộn. Sau đó đổ vào một khuôn đã chuẩn bị để bảo dưỡng trong khoảng một ngày trong điều kiện tự nhiên. Sau 24 giờ, các khối có thể được loại bỏ bằng cách nhẹ nhàng trải ra trên một bề mặt phẳng cho đến khi khô.

  Tất cả các khối bê tông polystyrene có thể được chia thành hai loại:

  • với khuôn mặt. Họ không yêu cầu hoàn thiện bổ sung của mặt tiền, như một bên có thể được thực hiện dưới dạng đá, đá cẩm thạch hoặc đá granit. Điểm quan trọng là sự vắng mặt của bất kỳ chất kết dính bổ sung. Lớp này của mặt đối diện — một phần của bê tông;
  • gạch được sử dụng cho các bức tường. Chi phí của các khối để xây dựng một ngôi nhà của polystyrene là khoảng hai lần ít hơn chi phí của gạch.

  Kích thước khối Polystyrene 600х300х250 mm có giá từ 120 đến 160 RUB / chiếc. Kích thước khối nhỏ hơn 390х190х188 mm là 40-50 rúp. / PC.

  Một phần của một khối polystyrene bao gồm các hạt polystyrene, xi măng, cát và các chất phụ gia khác nhau

  Hầu như tất cả các khía cạnh tiêu cực của việc sử dụng loại vật liệu này phụ thuộc vào tính chính xác của sản xuất. Nếu các khối đã được thực hiện mà không tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, khả năng xuất hiện của các vi phạm và co rút tăng đáng kể.

  Thêm vào đó, bạn phải thêm một chất xơ đặc biệt để tạo ra một sản phẩm rắn. Nếu những sợi này để tiết kiệm, không phải là đơn vị rất bổ ích. Tất cả những gì bạn cần cân nhắc khi mua.

  Những phẩm chất đặc biệt của xỉ và ứng dụng của nó trong ngành bê tông

  Sản phẩm thu được sau khi xử lý nhiệt mạnh bất kỳ nguyên liệu thô nào, được gọi là xỉ. Nó bao gồm một hợp kim oxit. Khi sử dụng xỉ để sản xuất các khối bê tông lấy vật liệu mà không có bất kỳ hợp chất hóa học bổ sung.

  Khối chất kết dính rỗng là lý tưởng cho việc xây dựng bức tường và phân vùng

  Điều quan trọng là chuẩn bị xỉ đúng cách để sử dụng. Nó cần vylezat khoảng sáu tháng dưới bầu trời mở. Điều này sẽ cho phép lượng mưa tự nhiên rửa sạch khỏi phần còn lại của các tạp chất lưu huỳnh và vôi. Sẽ tốt nếu nó được di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Hành động như vậy cũng sẽ góp phần loại trừ tất cả những thứ không cần thiết.

  Sản xuất khối bê tông xỉ diễn ra với việc sử dụng cát xỉ (ông cho mật độ thêm) và sỏi (cho thêm một cách dễ dàng). Trong thành phẩm khoảng 2/3 xi măng và 1/3 vôi cùng với lượng xỉ yêu cầu.

  Khi tuân thủ tất cả các chỉ tiêu và yêu cầu cần thiết, các khối giá xây dựng nhà sẽ rất chấp nhận được. Đó là một tỷ lệ chất lượng khá tốt.

  Các đặc điểm chính của các khối dữ liệu là sức mạnh và mật độ thương hiệu của nó. Có những thương hiệu sau:

  • M10 được sử dụng để cách nhiệt;
  • M25 M 35 — thích hợp cho việc xây dựng các phân vùng chịu lực thấp;
  • M50 trở lên được sử dụng để xây tường chịu lực.

  Khối khối M50 từ trên cao được sử dụng để xây tường chịu lực

  Những ưu và khuyết điểm của khối than

  Ưu điểm của các khối than ở phía trước các viên gạch có khối lượng tương đối nhẹ. Tạo ít áp lực hơn cho Quỹ và các công trình hỗ trợ khác. Qua đó kéo dài tuổi thọ của các tòa nhà. Giống như các loại khối khác, chúng làm tăng đáng kể quá trình xây dựng, do kích thước của nó.

  Nhược điểm có thể được đánh dấu ngay cả ở giai đoạn sản xuất: một thời gian dài để chuẩn bị vật liệu, và trong một thời gian dài để đạt được tỷ lệ kiên cố hóa mong muốn. Chỉ một tháng sau nó chỉ đạt 50% giá trị này. Để tuân thủ đầy đủ, nó sẽ cần năm.

  Được sử dụng cho các khối ngăn cách bên trong có kích thước 390х90х190 mm và 17-35 là RUB./Đối với các công trình có kích thước sản phẩm sử dụng khác nhau 390х240х190 mm, vật liệu có máy ảnh khoảng trống và trị giá 50-80 rúp. / PC. Đối với vật có tải trọng cao sử dụng vật liệu rắn 390х190х190 mm và giá trị 35-80. / mảnh của các khối chất kết dính có cùng kích thước và với số lượng camera khác nhau được sử dụng để xây dựng các bức tường bên ngoài của ngôi nhà. Chúng có giá khoảng 34-55. / mảnh

  Khối kết dính Masonry

  Khối bê tông thân thiện với môi trường

  Khối bê tông gỗ thuộc nhóm các đơn vị tường. Chúng bao gồm 80% gỗ. Thay đổi trong thành phần của tất cả các đơn vị vẫn là xi măng và các chất phụ gia hóa học khác nhau. Để sản xuất gỗ đúng cách nên được sấy khô tốt, để thêm một hóa chất để ngăn chặn các quá trình trong chất hữu cơ, và để liên kết tốt hơn giữa các thành phần chính.

  Arbolit có thể được sản xuất dưới dạng khối, tấm, tấm và các giải pháp để lấp đầy các bề mặt khối đá. Tất cả điều này có thể được sử dụng để tạo ra các bức tường và cách nhiệt.

  Chúng có một số ưu điểm: nhà kiến ​​trúc, hiệu suất cách âm cao, thành phần thân thiện với môi trường, trọng lượng nhẹ và không cho tải trọng lớn cho móng, dễ xử lý và trong việc xây dựng các định dạng nhỏ có thể được áp dụng mà không cần gia cố.

  Nhược điểm của các khối được coi là một điều cần thiết cho veneer vì bản thân vật liệu không phải là rất hình dạng. Luôn chú ý đến nhà sản xuất, vì nhiều nhà máy chế biến gỗ tham gia vào loại công việc này. Bởi vì quy trình cho chúng không liên quan và chất lượng đáng xem xét.

  Khối bê tông gỗ là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

  Cài đặt từ các khối bê tông không phải là rất nhiều. Masonry là 1-1. 5 đơn vị, áp dụng vữa xi măng thông thường, sử dụng van như mong muốn. Các nhà xây dựng có kinh nghiệm khuyên bạn nên thoát ra để làm khô mỗi 3 dãy vì các khối rất nhẹ.

  Vật liệu thân thiện với môi trường này là một trong những vị trí cao nhất. Khối bê tông kích thước 150х200х500 mm có giá khoảng 60 RUB / chiếc., 200х200х500 mm — 80 rúp / chiếc và 300х200х500 mm — 120 RUB./

  Khối Solomennoye: chúng ta có nên sợ không?

  Một khối bê tông kiểu riêng biệt là khối Solomennoye. Đây là một loại sản phẩm mới là những người theo dõi hoàn hảo các vật liệu thân thiện với môi trường. Sản xuất của họ vẫn chưa được phân phối rộng rãi, nhiều người hoài nghi, nhưng người tiêu dùng họ đã có.

  Trong sản xuất kiện rơm, điều quan trọng là phải xem xét chất lượng nguyên liệu thô. Các rơm nên được, đầu tiên, một loại nhất định và, thứ hai, là khô. Chất lượng của sấy phụ thuộc vào tất cả các công nghệ xây dựng trong tương lai. Nếu vật liệu có chứa bất kỳ tỷ lệ phần trăm độ ẩm, nó sẽ không thể tránh sâu, hoa, tăng trưởng của các vi sinh vật có hại.

  Quá trình tạo khối Solomennoye

  Một mẹo hữu ích! Loại đơn vị này chỉ được sử dụng cho các công trình khung. Xét cho cùng, dù rơm rạ được xắt nhỏ bằng xi măng thì nó vẫn sẽ là vật liệu xây dựng mềm.

  Tuy nhiên, họ có một tuổi thọ rất dài, và mua các khối rơm để xây dựng ở mức giá rất phải chăng.

  Xây dựng nhà ở bằng khối gốm

  Đây là loại khối lợi ích riêng của nó. Tùy thuộc vào thành phần chất của sản phẩm có thể được chia thành hai loại: xốp và neporozuminnya. Trong nhóm đầu tiên bao gồm đất sét, chất thải bọt và cellulose. Phụ gia thứ cấp dưới tác động của nhiệt độ ghi, mà sau đó xuất hiện lỗ chân lông hiển vi trong cấu trúc của khối hoàn thành, cung cấp cách nhiệt lớn hơn.

  Các đơn vị gốm có thể có kích thước và hình dạng khác nhau

  Các khối Neporozuminnya không chứa bất kỳ chất phụ gia nào. Do đó, chúng nặng hơn và có lớp cách nhiệt ít hơn. Cả hai nhóm đều có tỷ lệ cao về đặc điểm vật lý và kỹ thuật. Hiệu quả nhiệt tốt, cách âm, thân thiện với môi trường, dễ lắp đặt cũng được đặc trưng bởi khối gốm.

  Chúng có thể được sử dụng cho việc xây dựng các tòa nhà nhiều tầng, xây dựng các vách ngăn bên trong áp dụng cho những thử thách kiến ​​trúc phức tạp. Gạch trong các đặc tính của nó không cần lớp lót, độ ấm và chống thấm bổ sung. Điều này làm giảm đáng kể ước tính chi phí, bằng cách loại trừ khỏi nhiều tài liệu bổ sung.

  Tính năng xếp chồng các khối gốm là để mua keo đặc biệt là bắt buộc. Xi măng vữa có một sự nhất quán rất lỏng sẽ lấp đầy các lỗ chân lông của khối và do đó giảm thiểu nhiều phẩm chất có lợi của nó. Và một chất kết dính đặc biệt ở độ dày 2 cm có thể đảm bảo sức mạnh của mối liên hệ và không gây hại.

  Bình luận thứ hai, để ghi nhớ là việc sử dụng thắt của các mối nối dọc của lưới sợi thủy tinh. Cô đặt mỗi 2 hàng.

  Xây dựng nhà ở bằng khối gốm

  Khối gốm có kích thước và chi phí sau: 25х120х65 mm — 12 RUB / mảnh 250х120х140 và 250х120х140 mm — 17 rúp / mảnh 250х250х140 và 80х500х219 mm — 45 rúp./PC., 150х50х219 mm — 60 RUB./510х95х219 và mm — 67 . của / mảnh

  Việc xây dựng các cơ sở phi dân cư từ các khối

  Ngày nay, rất phổ biến là các khối xây dựng không chỉ của các khu dân cư mà còn, ví dụ, nhà kho đường phố, phòng tắm hoặc nhà để xe.

  Hãy xem xét ngắn gọn các điểm chính của tòa nhà trước. Thông thường, việc xây dựng diễn ra một mình. Vì vậy, nó là cần thiết để ngay lập tức xác định những gì khối là tốt nhất để xây dựng nhà để xe? Lưu ý rằng, về nguyên tắc, phù hợp với bất kỳ loại nào. Bạn nên đánh giá những ưu và khuyết điểm và chọn tùy chọn thích hợp nhất cho mình.

  Nhà để xe từ các khối bê tông bọt hoặc có ga phải được gia cố trong công trình xây dựng. Điều này sẽ cho mật độ mong muốn. Không thể tránh được và tường, và ngay sau khi xây dựng. Kể từ khi cấu trúc xốp sẽ đạt được độ ẩm và sương giá sẽ sớm cung cấp rất nhiều vấn đề.

  Đề án xây dựng polystyrene và fiberboard

  Trong việc xây dựng các khối bê tông xỉ hoặc sét nung có một chút khác biệt. Ở đây không sử dụng lưới, nhưng chỉ là hàng đầu của bài lỗ lên. Sau đó, những không gian này được lấp đầy bằng sỏi hoặc bê tông. Vì vậy, thiết kế bê tông cốt thép.

  Trong mọi trường hợp, đặc biệt chú ý đến nắp. Chính xác nhất sẽ là vài hàng đầu tiên để đặt ra khỏi gạch đỏ mạnh mẽ. Một phiên bản hơi khác: đã được cung cấp ván khuôn được đổ đầy bê tông.

  Xin lưu ý! Trước khi bắt đầu xây dựng luôn đánh giá chất lượng đất. Sau khi đánh giá đất chọn phương án chính xác của Quỹ.

  Việc xây dựng một phòng tắm ra khỏi các hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng khối

  Bồn tắm xây dựng bằng các khối bê tông là một lựa chọn tốt cho các tòa nhà bằng gỗ. Có tính đến các tính năng riêng lẻ của cấu trúc, chọn đúng loại sản phẩm.

  Việc xây dựng các khối phòng tắm: các bước 1-6

  Việc áp dụng nhiều nhất các khối bê tông bọt và có ga với cấu trúc tế bào của nó sẽ rất hấp thụ độ ẩm. Vì vậy, bạn sẽ phải chi tiêu một khoản chi phí tài chính và lao động không nhỏ để tăng cường chống thấm cho các bức tường trên cả hai mặt.

  Hoàn thành các khối tường được thực hiện trên cả hai mặt. Bên ngoài sử dụng thùng gỗ trong đó các tế bào được đặt lớp nhiệt, hơi nước — và chống thấm. Khi tắm là vị trí của blagoobrazov tối đa, bạn nên xem xét các tùy chọn một Scam — hoặc keramzitobetona.

  Xây dựng bắt đầu với Quỹ. Đó là thuận lợi để áp dụng trong khối bê tông khối nguyên khối này đặt trên một chiếc giường sỏi và cát. Quỹ có thể cảm thấy một lớp vật liệu lợp mái. Anh ta sẽ đóng vai gidroizolyator.

  Xác định các khối nào là tốt nhất để xây dựng các phòng tắm, tường của chúng giữ hàng với các liên kết bắt buộc. Tốt nhất là sử dụng dung dịch keo đặc biệt. Điều này sẽ tạo cơ hội giữ ấm. Phổ biến nhất phong cách rộng pablaka, đó là khá thuận lợi trên một phần của nền kinh tế.

  Việc xây dựng các khối phòng tắm: các bước 7-12

  Sau khi lắp dựng tường, bạn cần phải suy nghĩ về việc tăng cường chất lượng của mái nhà. Để tăng cường hệ thống buộc sử dụng một chùm đặc biệt, được gắn chặt để chặn tường bằng đinh tán kim loại hoặc neo. Điều này sẽ cho phép các khối tường chịu được tải nặng.

  Những khối nào là tốt nhất để xây dựng một ngôi nhà: tính toán chính xác của vật liệu

  Trong việc xây dựng bất kỳ cơ sở nào để chọn các khối bạn cần theo một số tiêu chí:

  • để xác định loại đặc tính phù hợp nhất.
  • chất lượng của vật liệu;
  • giá hợp lý và hiệu quả về chi phí.

  Xem xét, những gì khối tốt hơn để xây dựng một ngôi nhà, giá đóng không phải là vai trò cuối cùng. Chọn vật liệu chất lượng phù hợp, bất kỳ nhà phát triển nào cũng cố gắng làm cho doanh nghiệp của bạn có lợi nhuận cao hơn về mặt vật chất. Chi phí của các khối trực tiếp ảnh hưởng đến kích thước của các khối xây dựng.

  Một tính toán sơ bộ về số lượng đơn vị yêu cầu sẽ tránh lãng phí không cần thiết và vật liệu còn sót lại lớn

  Ở đây đi đến sự trợ giúp của sự quen thuộc với giá của các nhà cung cấp và, tất nhiên, việc tính toán chính xác số lượng vật liệu cần thiết, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một máy tính trực tuyến. Tính toán các khối để xây dựng một ngôi nhà trong trường hợp này là chính xác và thích hợp. Để làm điều này, bạn phải nhập các tham số chương trình yêu cầu.

  Bạn có thể tự tính toán bằng cách sử dụng công thức này:

  V = (P x H x L) — S1 — S2,

  nơi P — chu vi của cơ sở, H — chiều cao của bức tường, L — tường độ dày, S1 là diện tích của cửa ra vào, S2 — khu vực cửa sổ mở.

  Sử dụng công thức này, bạn có thể tính số lượng khối chính xác. Việc chia khối lượng này theo thể tích của một phần tử kết cấu có thể dễ dàng biết đúng lượng vật liệu.

  Trong việc xây dựng nhà ở của gạch và khối cùng một lúc nó là cần thiết để xem xét số lượng của cả hai vật liệu riêng biệt. Sau khi tất cả các tính toán cần thiết, bạn có thể dễ dàng mua các khối để xây dựng một ngôi nhà.

  Khối xây dựng phải được mua với một lề nhỏ

  Từ tất cả những điều trên, nó cho rằng đối với các tòa nhà chất lượng cao nên được xác định đúng với các vật liệu cần thiết, để tính toán chính xác số lượng và không tính toán sai giá. Bạn cần phải xem xét rằng mỗi loại đơn vị có ưu và nhược điểm của nó. Một câu trả lời cụ thể cho câu hỏi, lựa chọn tốt nhất là gì, không thể. Nó xác định tính đặc hiệu của công trình và mục đích của nó.

     
  Nguồn

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *