Một Nhà Vệ Sinh Than Bùn Cho Khu Vườn Là Tốt Hơn Để Mua, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn Là Gì

Một nhà vệ sinh than bùn cho khu vườn là tốt hơn để mua

  Người đàn ông văn minh ở bất cứ nơi nào ông dự định ở lại trong một thời gian dài, cố gắng đầu tiên và quan trọng nhất để trang bị cho việc quản lý nhu cầu sinh lý tự nhiên. Do đó, trong mỗi ngôi nhà, luôn có một hoặc một loại nhà vệ sinh khác. Nhiều người cài đặt một nhà vệ sinh bình thường với một cái bể. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng không ở mọi nơi có thể. Trong những trường hợp như vậy, một lựa chọn tuyệt vời là nhà vệ sinh ủ phân. Đối với những người trồng trên đất, rau, giải pháp thích hợp nhất là mua các giống có chất độn trên cơ sở than bùn. Một nhà vệ sinh than bùn cho các khu nhà để lựa chọn là gì, tất cả mọi người quyết định cho mình, dựa trên ý tưởng của mình về sự thoải mái và cơ hội tài chính.

  Chậu rửa than bùn là giải pháp hoàn hảo cho khu vực ngoại thành

  • 1 Mục đích và nguyên tắc hoạt động của nhà vệ sinh than bùn
  • 2 một nhà vệ sinh than bùn cho khu vườn nó là tốt hơn để lựa chọn
  • 3 Cách lắp đặt nhà vệ sinh với phụ gia than bùn
  • 4 Nhà vệ sinh than bùn (video)

  Mục đích và nguyên tắc hoạt động của nhà vệ sinh than bùn

  Giống như tất cả các nhà vệ sinh, tủ quần áo than bùn được thiết kế để sử dụng ở những nơi xây dựng hệ thống thoát nước là không thể hoặc không thực tế. Thực sự, tại sao xây dựng các hệ thống cống rãnh phức tạp trong nước, nơi mà các chủ sở hữu chỉ có một vài lần trong mùa hè. Xây dựng nhà vệ sinh ngoài trời với cesspit có thể là vấn đề do mực nước ngầm rất cao. Nhà vệ sinh than bùn có thể được lắp đặt bất cứ nơi nào, ngay cả trong một ngôi nhà nông thôn, mặc dù trong một căn phòng riêng trong sân.

  Cấu trúc của nhà vệ sinh than bùn

  Nguyên tắc hoạt động của nhà vệ sinh than bùn dựa trên khả năng của than bùn để hấp thụ phân và tái chế nó thành phân trộn, mà là tiếp xúc với đất biến thành mùn. Than bùn có thể loại bỏ một phần mùi. Cần lưu ý rằng than bùn tái chế thành phần rắn của phân, vì vậy nước dư thừa phải được thải ra bên ngoài.

  Nhà vệ sinh lắp ráp bằng nhựa dễ lắp đặt và chăm sóc

  Thiết bị này là một nhà vệ sinh than bùn rất đơn giản. Công suất tương tự như một thùng bình thường, chỉ có kích thước lớn. Trên đầu nó là một chỗ ngồi giống như nhà vệ sinh. Trong bể gắn liền với bể chứa đầy hỗn hợp than bùn, có thể được mua tại bất kỳ cửa hàng đặc sản nào. Có hồ sơ cần thiết để mùn.

  Than bùn được đặt trong một thùng chứa trước và sau khi sử dụng nhà vệ sinh cho mục đích của nó. Cơ chế của nó làm đầy là khác nhau từ giấc ngủ bình thường một cái xẻng, để các thiết bị cơ khí đặc biệt trong hồ chứa bằng cách xoay các tay cầm mà hỗn hợp được đổ vào một container.

  Một mẹo hữu ích! Khi quyết định những gì nhà vệ sinh than bùn cho các khu nhà để lựa chọn, nên chú ý đến sự hiện diện của ống xả, được thiết kế để hiển thị nước dư thừa từ bể. Nước tiểu đi qua lớp than bùn được tinh chế và trở nên an toàn cho môi trường. Vì vậy, nó có thể được đưa trực tiếp vào đất.

  Nhà vệ sinh than bùn — xem mặt cắt

  Tùy thuộc vào mô hình và cường độ sử dụng, để làm rỗng tàu 1 đến 2 lần một tháng. Các hạt than bùn, như rác mèo, hấp thụ chất hữu cơ. Toàn bộ khối lượng được đổ vào một hố ủ, nơi quá trình hình thành mùn. Sau một thời gian, phân bón hữu cơ đã sẵn sàng, bạn có thể làm trong vườn hoặc dưới cây ăn quả.

  Than bùn đã qua sử dụng có thể được sử dụng làm phân bón

  Một nhà vệ sinh than bùn cho các khu nhà để lựa chọn là gì, để quyết định, biết các thông số cơ bản của một số mô hình. Tất cả các nhà vệ sinh than bùn có lợi thế và bất lợi của họ. Những lợi thế không chắc chắn bao gồm:

  • kích thước nhỏ;
  • thiếu nhu cầu vệ sinh;
  • môi trường, an toàn và thậm chí sử dụng chất thải theo ý của họ;
  • dễ bảo trì;
  • khả năng cài đặt ở bất kỳ vị trí thuận tiện nào.

  Nhà vệ sinh than bùn tại nhà kiểu nông thôn

  Trong những nhược điểm của sản phẩm này bao gồm: không loại bỏ hoàn toàn mùi và nhu cầu thanh lọc có hệ thống từ nội dung. Hạn chế này là hoàn toàn loại bỏ trong các mô hình đắt tiền hiện đại.

  Một nhà vệ sinh than bùn cho khu vườn là tốt hơn để lựa chọn là gì

  Ngày nay ngành công nghiệp sản xuất một số loại nhà vệ sinh than bùn. Chúng khác nhau về kích thước, độ phức tạp, tính năng thiết kế, quốc gia của nhà sản xuất và giá cả. Có thể lưu ý rằng kích thước của sản phẩm phụ thuộc vào dung tích của bể. Nó thay đổi từ 60 đến 150 lít. Kích thước trung bình của nhà vệ sinh 780 × 600 × 800 mm kiểu thiết kế bao gồm đơn giản và «tích hợp đầy đủ».

  Cấu trúc bên trong của nhà vệ sinh than bùn

  Việc xây dựng đơn giản chỉ liên quan đến sự hiện diện của ghế xô. Đôi khi, thay vì một xô sử dụng một túi đặc biệt dùng một lần, có thể được tái chế trong đất. Than bùn trong các mô hình này bằng tay, được điền trực tiếp vào thùng chứa. Đối với chi phí họ đang ở trong ngân sách dòng.

  Thiết kế của bồn chứa và ống thoát nước có thể là do các mô hình giá trung bình. Họ là phổ biến nhất, vì họ có một bộ đầy đủ các tính năng ở mức giá khá phải chăng. Vì vậy, nhiều người không đặt câu hỏi — một nhà vệ sinh than bùn để cung cấp cho tốt hơn là những gì. Họ có được một mô hình giá cả phải chăng với công suất tối thiểu cần thiết.

  Cửa truy cập dịch vụ kiểm toán của nhà vệ sinh

  Các mô hình nhà vệ sinh than bùn đắt tiền nhất có thể đạt giá trị 500 — 600.e. Thông thường nó là sản phẩm nhập khẩu, mặc dù có những mẫu vật trong nước ở mức giá này. Phổ biến nhất là nhà vệ sinh ở Phần Lan và một số mô hình trong nước được xây dựng trên công nghệ tương tự.

  Nhà vệ sinh than bùn đắt tiền, ngoài các bộ phận chính ở trên, có một ống thông gió với một loại quạt ép buộc. Do thiết kế và sử dụng các chất khử mùi, các mô hình này không thể tạo ra mùi khó chịu.

  Một ví dụ về một nhà vệ sinh than bùn tại căn nhà kiểu nông thôn mùa hè của họ

  Một mẹo hữu ích! Nếu một gia đình có con hoặc người nhỏ hơn, bạn có thể mua một mô hình tốt hơn. Các chất tương tự của Phần Lan có chỗ ngồi cao hơn và không thuận tiện cho người nhỏ.

  Làm thế nào để cài đặt một nhà vệ sinh với than bùn phụ

  Khi câu hỏi về những gì một nhà vệ sinh than bùn để cung cấp cho tốt hơn giải quyết và sản phẩm được mua, bạn cần phải cài đặt nó trong khu vực của họ. Nếu đây là một mô hình đơn giản mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện hoạt động đặc biệt, bạn có nhà vệ sinh này có thể được bất cứ nơi nào. Điều này có thể được thực hiện trong các gian hàng trên đường phố, và ngay trong nhà, trong một đặc biệt được phân bổ cho mục đích này. Các mô hình như vậy yêu cầu đổ rác thường xuyên của thùng, vì chúng có thể không xả.

  Đề án sắp xếp nhà vệ sinh than bùn bằng tay

  Các mô hình phổ biến nhất của tầng lớp trung lưu thiết lập trong cùng một cách, nhưng cung cấp các lỗ trên tường thông qua đó các ống cống đi ra. Nước chảy trực tiếp trên mặt đất hoặc trong hố ủ.

  Một mẹo hữu ích! Để hình thành phân hữu cơ là đúng và hiệu quả, ống thoát nước không nên được đặt trực tiếp vào phân ủ. Độ ẩm nên chảy vào nó dọc theo rãnh đào trong lòng đất. Điều này sẽ cho phép dư thừa đi vào đất mà không tạo ra độ ẩm dư thừa, ảnh hưởng xấu đến sự hình thành mùn.

  Buồng vệ sinh di động bằng nhựa

  Để xây dựng một nhà vệ sinh sinh học than bùn với thông gió cũng không phải là khó khăn. Các mô hình công nghiệp trong bộ đã có bộ ống yêu cầu. Chúng thường dài nhất là 2 mét. Một ống xả được đặt trên công suất của nhà vệ sinh ở nơi được thiết kế cho nó, và phần thứ hai tăng lên trên mái nhà của một ngôi nhà hoặc gian hàng. Ống thoát nước là phía sau bức tường và rơi xuống đất.

  Bài viết liên quan:

  Xây dựng nhà vệ sinh tại nhà vệ sinh với bàn tay của riêng mình, bản vẽ, kích thước. Các loại nhà vệ sinh tự trị. Sự lựa chọn vị trí cho việc xây dựng nhà vệ sinh tại nhà kiểu nông thôn mùa hè của họ. Sơ đồ chi tiết với kích thước.

  Có những thợ thủ công thậm chí không nghĩ đến một số nhà vệ sinh than bùn cho khu vườn thì tốt hơn nên chọn. Họ chỉ tự xây dựng nó. Sẽ cần 2 — 3 xô có kích thước bằng nhau với nắp đậy. Được làm bằng ván ép và tấm ván bằng cách sử dụng vít làm kích thước bệ cần thiết với một lỗ ở phía trên. Trên đó tôi đặt chỗ ngồi từ nhà vệ sinh. Trong tất cả các công trình này được đưa vào xô.

  Khi nội dung đổ đầy xô tiếp theo, và giá đỡ trước đó trống, rửa sạch và khử trùng. Nếu cần thiết, khoang bên trong của bệ có thể kết nối với khí quyển thông qua các ống hoặc nếp gấp để thông gió. Phụ cho một nhà vệ sinh tự chế, bạn có thể sử dụng cùng một hỗn hợp than bùn với mùn cưa.

  Một ví dụ về việc xây dựng nền móng cho nhà vệ sinh than bùn

  Một mẹo hữu ích! Nếu nhà vệ sinh than bùn bạn có kế hoạch sử dụng trong mùa đông, khi mua nên chú ý đến chất lượng nhựa. Bạn cần hỏi người bán khoảng nhiệt độ nào được thiết kế.

  Những gì nhà vệ sinh than bùn cho khu vườn là tốt hơn, mọi người tự quyết định. Bạn có thể mua mô hình đắt tiền với một thiết kế đẹp, không làm hỏng nội thất của các ngôi nhà, và có thể mua một thiết kế đơn giản, với chất lượng cao, nhưng đúng cách đối phó với nhiệm vụ trực tiếp của họ. Đối với những người muốn tiết kiệm tiền, đó cũng là lựa chọn của các thiết bị độc lập của nhà vệ sinh than bùn. Làm cho nó sẽ không dễ dàng cho bất kỳ người đàn ông nào với “bàn tay”.

  Nhà vệ sinh than bùn (video)

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *