Một Hàng Rào Làm Bằng Hàng Rào Kim Loại: Hình Ảnh Hàng Rào Gọn Gàng, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Một hàng rào làm bằng hàng rào kim loại: hình ảnh của hàng rào gọn gàng

  Một thay thế tuyệt vời cho hàng rào bằng gỗ là hàng rào làm bằng hàng rào kim loại: ảnh của các cấu trúc như vậy minh họa sự rõ ràng của các dòng và các tùy chọn khác nhau. Hàng rào kim loại bền, đa dạng về màu sắc và chất lượng của lớp phủ polymer bảo vệ. Các nhà sản xuất cung cấp các thành phần để lắp ráp hàng rào, nó khá đơn giản để cài đặt. Và để phục vụ một cấu trúc như vậy có thể hơn 50 năm.

  Hàng rào kim loại có độ bền cao và hàng rào linh hoạt

  • 1 Ưu điểm của hồ sơ kim loại cho hàng rào
  • 2 tính năng hàng rào hàng rào kim loại
  • 3 hàng rào làm bằng hàng rào kim loại: thiết kế ảnh hàng rào
  • 4 Hàng rào hàng rào kim loại bằng tay
   • 4.1 Các công cụ và vật liệu cần thiết
   • 4.2 Lắp đặt hàng rào khung
   • 4.3 Khớp nối dây kim loại
  • 5 Hàng rào Eurostudent: ảnh, giá thành phẩm

  Ưu điểm của hồ sơ kim loại cho hàng rào

  Một hàng rào làm bằng hàng rào kim loại (ảnh chứng minh rằng) không chỉ là một sự bảo vệ đáng tin cậy và cố định ranh giới, mà còn phục vụ như một phụ kiện sân vườn phong cách tô điểm cho khu vực địa phương. Bởi vì hàng rào có nhiều màu khác nhau, bạn có thể chọn màu sắc hài hòa với mái nhà hoặc tấm ốp mặt tiền của ngôi nhà chính.

  Hàng rào có lớp lót hai mặt của hàng rào

  Một màu rất phổ biến, bắt chước gỗ. Hàng rào này màu sắc tự nhiên của nó là gợi nhớ trực quan của một hàng rào làm bằng hàng rào bằng gỗ. Chiều cao của hàng rào của eurostudent được chọn riêng lẻ, nó là hoàn toàn phù hợp cho khung nhà tranh và đất nông nghiệp, cung cấp các khu vực giải trí, vườn và vườn hoa. Hình ảnh hàng rào picket đẹp minh họa các hình thức khác nhau của tường.

  Ngoài sự xuất hiện thẩm mỹ, hàng rào của hàng rào kim loại có một số lợi thế đáng kể:

  • linh hoạt — hàng rào có thể được sử dụng không chỉ để sửa chữa chu vi của khu vườn, sắp xếp cửa, wickets, mà còn cho hàng rào lãnh thổ của các khu hành chính, công nghiệp và nông nghiệp;

  Hàng rào kim loại bằng gỗ giả

  • độ tin cậy và độ bền — profile được làm bằng thép mạ kẽm có lớp phủ bảo vệ không phai mờ trong ánh mặt trời. Hàng rào chịu được nhiệt độ cực cao, lượng mưa tự nhiên, không che chắn;
  • chức năng bảo vệ tuyệt vời, một hàng rào có thể đạt đến 5 m chiều cao, được thực hiện dưới hình thức các cạnh của các đầu hàng đầu của hàng rào làm cho không thể tiếp cận để vượt qua rào cản đó;

  Bài viết liên quan:

  Một hàng rào làm bằng gỗ với bàn tay của họ. Các giải pháp thú vị cho hàng rào hiện đại. Các loại hàng rào bằng gỗ. Các mẹo hữu ích để cài đặt. Hàng rào dệt bằng tay. Lắp đặt bảng hàng rào.

  • một loạt các hình thức — các phần của hàng rào có thể có gợn sóng hoặc thẳng, hàng rào tùy chọn trong các hình thức của một «bàn cờ» thiết kế của hàng rào có thể đơn phương và song phương. Tùy chọn, bạn có thể điều chỉnh các bước của hàng rào, nhận được hàng rào mờ hoặc đóng;

  Tùy chọn cài đặt shtaketnym fencing

  • trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt — đóng gói nhỏ gọn các yếu tố của hàng rào mang lại cho bạn cơ hội để vận chuyển thoải mái vật liệu, lắp đặt đơn giản được đảm bảo bởi một hội mạch và một bộ ốc vít. Để cài đặt các kết nối vít. Trong trường hợp thất bại của một yếu tố riêng biệt, nó có thể dễ dàng thay thế bằng một cái mới;
  • bảo trì dễ dàng — hàng rào không yêu cầu bảo trì định kỳ, để chăm sóc bạn có thể sử dụng bồn rửa thông thường;
  • chi phí thấp — giá của hàng rào kim loại để hàng rào 20-30% thấp hơn so với hàng rào của Ban sóng với chất lượng hiệu suất tương tự. Việc thiếu chi tiêu trong quá trình hoạt động là hợp lý về mặt kinh tế và thuận lợi để sử dụng hàng rào để bảo vệ và cho các khu vực trang trí.

  Thiết kế của eurostudent trắng trông dễ dàng và đi tốt với mặt tiền sáng của ngôi nhà

  Hàng rào kim loại

  Một hàng rào được thực hiện của eurostudent là đi trên cùng một nguyên tắc mà một hàng rào bằng gỗ: dọc bài viết, ngang đường ray chéo và hàng rào kim loại. Hàng rào có thể được làm đơn phương hoặc cả hai mặt. Thường sử dụng hai màu: sáng từ đường phố và giai điệu yên tĩnh hơn từ bên trong sân.

  Là bài viết hỗ trợ cho hàng rào, bạn có thể sử dụng các cột kim loại, bê tông hoặc gỗ. Các cơ sở có thể là cơ sở băng, cột hoặc cọc. Nếu bạn có ý định kết hợp hàng rào kim loại bằng gạch hoặc xây thì sẽ yêu cầu một nền tảng vững chắc của bê tông hoặc gạch. Hàng rào này sẽ đắt hơn, nhưng vẻ ngoài của nó sẽ cứng rắn hơn nhiều.

  Lắp đặt shtaketin trên khung kim loại

  Để có được hàng rào dễ dàng và giá rẻ hơn có thể được sử dụng như là trụ đỡ của ống rỗng bằng kim loại có đường kính 0,6 m hoặc ống lõi của mặt cắt ngang hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đối với độ tin cậy của ống đặt vào mặt đất và bê tông. Để có đường ống dẫn phù hợp với mặt cắt nhỏ hơn.

  Khi tôi xây dựng lan can ra khỏi eurostudent được khuyến khích sử dụng một mức độ xây dựng để xác định chính xác điều chỉnh theo chiều dọc và ngang sử dụng các mặt hàng. Điều này phụ thuộc vào sức mạnh và sự xuất hiện của các cấu trúc.

  Hàng rào kết hợp kim loại và gạch

  Một mẹo hữu ích! Tùy thuộc vào phong cách chung của khu vực địa phương, bạn có thể sử dụng hàng rào kim loại với các đầu tròn hoặc nhọn hoặc trên cùng để bao bọc tất cả các phần tử dọc theo dải trang trí ngang ở dạng skate.

  Để làm cho hàng rào ra khỏi eurostudent thêm hiện tại, và có thể thông qua các trụ cột của gạch cho hàng rào. Hình ảnh tùy chọn mạng có sẵn sẽ giúp bạn hiểu những loại tường.

  Các eurostudent cài đặt trong các hình thức của một «checkerboard»

  Một hàng rào làm bằng hàng rào kim loại: thiết kế ảnh hàng rào

  Mặc dù thiết kế đơn giản, chúng tôi cung cấp nhiều biến thể của hàng rào từ hàng rào kim loại:

  • lượn sóng — bao gồm các phần, phần trên có hình dạng giống như sóng;
  • arcuate lồi trên cạnh, bảo vệ có một lồi vòm;
  • các lõm hình vòng cung — các hàng rào của hàng rào có hình dạng lõm, nơi các dải ở giữa có chiều cao rất nhỏ;

  Mẫu shtaketin kim loại cổ điển

  • «Ladder» — trong mô hình này, hàng rào thanh với nhau theo chiều dài: một ở trên, một bên dưới;
  • tùy chọn «Cây» — hình dạng phần trên của các phần là trong hình dạng của một vương miện hình nón gỗ.
  • form-Line — bản vẽ hàng rào của cạnh trên có hình dạng hình thang;
  • cấu hình của “Đỉnh” — đỉnh của hàng rào giống như các đỉnh núi, trong đó một phần có thể là một số;
  • dạng «Hẻm núi» — trong phương án này, các cạnh của phần là thanh cao dần dần được giảm xuống giữa nhịp;

  Hàng rào song phương trông tuyệt vời và đường phố, và từ phần bên trong của sân

  • mô hình “Cánh” — trong phương án này, vẽ đường trên giống như sải cánh;
  • «Kim tự tháp» trong khoảng một phần hình dạng giống như một kim tự tháp.

  Ngoài ra, một hàng rào làm bằng eurostudent có thể được gắn trên đá hoặc bệ gạch. Hàng rào này trông rất ấn tượng và là một thiết kế đáng tin cậy. Các dải cũng có thể thực hiện cổng và cổng. Gần đây nó thường có thể nhìn thấy vị trí nằm ngang của hàng rào ở một góc chồng chéo của loại «rèm».

  Các eurostudent là một dải kim loại thái lát thép mạ kẽm

  Hàng rào hàng rào kim loại bằng tay

  Xem xét sự đơn giản và dễ cài đặt, việc lắp đặt hàng rào picket bằng tay sẽ không dễ dàng. Tất cả các thành phần, ốc vít, và bản vẽ lắp ráp có thể được mua hoàn chỉnh với hàng rào picket.

  Các công cụ và vật liệu cần thiết

  Đối với sự cương cứng của một cấu trúc của eurostudent sẽ cần các công cụ sau đây:

  • xẻng, tay hoặc khoan điện, bạn sẽ cần cho các hố thiết bị hoặc rãnh cho cơ sở băng;

  Hàng rào có thể dễ dàng cố định trên khung bằng cách sử dụng tuốc nơ vít

  • thợ hàn — cần thiết để sửa chữa đường ray ngang đến các cọc đỡ;
  • bộ tuốc nơ vít — với sự giúp đỡ của công cụ này, gắn khung kim loại vào hướng dẫn;
  • búa, dây cấp bong bóng để đánh dấu, đo băng, búa và các công cụ nhỏ khác có thể được sử dụng trong quá trình này;

  Phiên bản phổ biến nhất của hàng rào — gạch, kết hợp với hàng rào kim loại

  Tài liệu bạn cần:

  • ống rỗng hình tròn với kích thước mặt cắt ngang 60 × 60 mm — cho rằng các phần của hàng rào kim loại khá nhẹ về trọng lượng, phần kích thước này sẽ đủ để hỗ trợ theo chiều dọc;

  Một mẹo hữu ích! Càng dài và càng cao hàng rào, phần lớn hơn của các cực kim loại được sử dụng để lắp đặt các giá đỡ.

  • hồ sơ kim loại 20 x 40 mm ống — mặt cắt ngang thấp hơn được sử dụng cho các thanh ray ngang, sẽ được gắn vào eurostudent;

  Dơi kim loại là một lớp nền tảng thép và một lớp bảo vệ

  • dây kim loại (hàng rào) — hình dạng và độ dày của thanh gỗ, số lượng của chúng được lựa chọn theo loại hình xây dựng trong tương lai. Nếu bạn lập kế hoạch hàng rào điếc, thanh sẽ phải mua gấp đôi;
  • vít có thể bấm để gắn các dải vào thanh dẫn hướng, bạn phải mua một giá đỡ tương tự như màu sắc của eurostudent;
  • sơn lót, sơn màu của hàng rào để sơn khung kim loại;
  • sỏi, cát, xi măng cho trụ cột hỗ trợ bê tông.

  Một hàng rào làm bằng hàng rào bằng kim loại với những cột gạch

  Cài đặt hàng rào khung

  Trước khi bạn bắt đầu cài đặt các hỗ trợ thẳng đứng, nó là cần thiết để thực hiện bố trí của chu vi để xây dựng trong tương lai. Lãnh thổ được giải thoát khỏi thảm thực vật và các mảnh vụn xung quanh chuồng ngựa rèn và giữa chúng kéo dài việc xây dựng dây. Tiếp theo, đánh dấu vị trí của các cực, chúng được đặt cách nhau 1,5-2 m.

  Trong các khu vực mục tiêu khoan hoặc đào hố sâu khoảng 60 cm Lắp đặt ống kim loại cho lượng được thực hiện bằng cách ngâm chúng vào lỗ, sau đó kiểm tra mức độ thẳng đứng và với một búa tạ búa chúng vào mặt đất cho 40-45 cm sau đó hố với trụ cột được đổ bê tông. Ở giai đoạn này, điều quan trọng là phải kiểm tra xem tất cả các cột được hiển thị theo chiều dọc và có cùng chiều cao hay không.

  Sắp xếp hàng rào shtaketnym

  Ngay sau khi bê tông kiên cố hóa, các hỗ trợ thẳng đứng được hàn vào các dầm kim loại ngang. Hướng dẫn đầu tiên được đặt ở khoảng cách 30-40 cm so với mặt đất, lùi xuống từ đầu 20-30 cm Sẵn sàng để khung hàng rào phủ sơn lót và sơn dưới hàng rào kim loại, đặc biệt chú ý đến chỗ hàn khớp.

  Một mẹo hữu ích! Để loại trừ sự xâm nhập của nước vào đường ống hỗ trợ dọc, bạn cần mỗi bài viết để trang trí mũ là màu sắc giống hệt nhau.

  Hàng rào từ bố trí hàng rào thép trong một mô hình bàn cờ

  Khớp nối tấm kim loại

  Để hàng rào của eurostudent đã xuất hiện gọn gàng, bạn muốn mỗi thanh được đặt ở một khoảng cách tương đương với nhau. Khoảng cách giữa các thanh có chiều rộng không bằng nhau, làm cho vẻ ngoài bất cẩn và ngay lập tức bắt mắt. Vì vậy, bạn phải cẩn thận đánh dấu và ghi lại vị trí của kim loại của hàng rào.

  Nếu hàng rào của bạn không có nắp, cần lưu ý rằng khoảng cách từ mặt đất đến mép dưới của hàng rào là đủ để ngăn chặn tiếp xúc kim loại với đất và nước và đồng thời, hàng rào không thể vắt qua động vật nhỏ.

  Một ví dụ tốt về việc buộc chặt shtaketin hình chữ U trên khung

  Để gắn hàng rào chỉ sử dụng vít mạ kẽm. Trong trường hợp này, các tập tin đính kèm sẽ không bị ăn mòn. Vít có thể được mua cùng màu với lớp phủ của hàng rào. Mỗi dải được cố định tại bốn điểm trên chiều cao của nó. Sân giữa các tấm được chọn riêng và có thể nằm trong khoảng từ 1 đến 10 cm.

  Phổ biến nhất là khoảng cách giữa các tấm là 3 cm Dây đeo được gắn theo hai cách: dây buộc thông thường — hàng rào trong suốt và cờ vua và để nhận thiết kế từ xa.

  Hàng rào kim loại kết hợp hoàn hảo với các vật liệu khác

  Hàng rào eurostudent: ảnh, giá của các phần đã hoàn thành

  Mua eurostudent có thể các nhà sản xuất, chuyên sản xuất hàng rào như vậy. Có hai lựa chọn để chế tạo hàng rào kim loại: lan can cầu thang có thể được chạm khắc từ tấm định hình rắn hoặc được sản xuất trên thiết bị đặc biệt — máy cán.

  Điều đáng chú ý là hàng rào, cắt từ tấm, giá cả phải chăng nhất, và các sản phẩm cán đã được xử lý tốt thanh cạnh, góp phần vào độ bền, nhưng giá chúng cao hơn nhiều.

  Vị trí nằm ngang của hàng rào ở một góc loại “rèm”

  Một hàng rào của eurostudent bạn có thể mua phần làm sẵn hoặc bởi các mảnh. Giá chỉ định của hàng rào picket kim loại được phủ lớp phủ hai mặt từ 60 RUB / n m, với mức độ bao phủ song phương — từ 70 RUB / p. m. Trong phần chi phí của hàng rào bị ảnh hưởng bởi chiều cao của cấu trúc, khoảng cách giữa các thanh, phương tiện sửa chữa các tấm và sự hiện diện của cổng và cổng.

  Chi phí ước tính của một hàng rào của eurostudent với việc cài đặt, xem xét các bảng dưới đây.

  Kinh tế châu Âu: một hình chữ U, gắn vào hai thanh ray, hỗ trợ chân thép không gỉ với độ dày 2 mm với mặt cắt ngang 60 × 60 mm

  Chiều cao của hàng rào, MSAG giữa các thanh, stoimosti, RUB./p. M. 1,510102051148212301,8101120512752137521011805135021460

  Hàng rào kim loại “Finfold”: Mặt cắt hình chữ U, gắn vào hai thanh ray, chân đỡ bằng thép không gỉ với độ dày 2 mm với mặt cắt ngang 60 × 60 mm

  Chiều cao của hàng rào, MSAG giữa các thanh, stoimosti, RUB./p. M. 1,510107051190213101,8101170513152146021012305139021551

  Trên trang web của nhà sản xuất, đã đăng hình ảnh với các mô hình của các phần của hàng rào được đề xuất. Điều hướng theo giá thiết kế riêng của hàng rào, sử dụng máy tính trực tuyến, điện tử hoặc bằng cách gọi dịch vụ Tư vấn của nhà sản xuất. Khá thường xuyên tổ chức tất cả các loại chương trình khuyến mãi, bao gồm cả sản xuất miễn phí của một hàng rào hoặc cổng khi bạn đặt hàng rào từ eurostudent.

  Nhiều người nghĩ rằng một hàng rào làm bằng hàng rào kim loại là giải pháp tối ưu cho các khu vườn hàng rào và khu vực ngoại thành. Việc lắp dựng một hàng rào như vậy không đòi hỏi chi phí tài chính đáng kể, lan can dễ dàng để lắp ráp một mình và cho bạn cơ hội để chứng minh mình là một nhà thiết kế, kết hợp một hàng rào kim loại với các vật liệu xây dựng khác.

  Hàng rào đơn phương, được sơn màu sô cô la

  Nếu bạn không có kỹ năng thực tế trong xây dựng, hoặc thời gian miễn phí bạn có là hạn chế, nó có thể chọn một nhà sản xuất đáng tin cậy của eurostudent và bạn có thể đặt hàng các mô hình với việc cài đặt. Chắc chắn các chuyên gia hàng rào sẽ có một cái nhìn rất phong nha và hấp dẫn.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *