Một Hàng Rào Làm Bằng Gỗ Với Bàn Tay Của Họ, Vẽ Ranh Giới Của Khu Vực, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Một hàng rào làm bằng gỗ với bàn tay của họ, vẽ ranh giới của khu vực

  Cây đã và vẫn là một vật liệu phổ biến trong xây dựng. Chủ sở hữu nhà ở tư nhân sử dụng gỗ để xây dựng gazebos, nhà kho, nhà bếp mùa hè và các cấu trúc khác. Sinh thái của vật liệu này, cuộc sống tuyệt vời và đủ mềm dẻo giúp dễ dàng xây dựng một hàng rào từ gỗ bằng tay của chính bạn. Hàng rào bằng gỗ hiện đại có hình dáng đẹp và bổ sung hoàn hảo cho bên ngoài của một hộ gia đình.

  Do sự đơn giản trong chế biến và thân thiện môi trường cao của gỗ là một vật liệu phổ biến cho hàng rào

  • 1 Hàng rào từ gỗ bằng tay của bạn. Hình ảnh của các tùy chọn hiện tại
  • 2 một hàng rào làm bằng gỗ với bàn tay của mình: lời khuyên hữu ích
  • 3 hàng rào đan bằng tay. Hình ảnh của hàng rào trong phong cách mộc mạc
   • 3.1 Các loại hàng rào đan bằng liễu gai
   • 3.2 Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ
   • 3.3 Khung thiết bị và hàng rào lưới
  • 4 cài đặt các bảng hàng rào với bàn tay của bạn: hình ảnh, giai đoạn xây dựng
   • 4.1 Công việc chuẩn bị
   • 4.2 Cách lắp đặt cực cho hàng rào
   • 4.3 Hàng rào bằng gỗ thiết bị
  • 5 Hàng rào bằng gỗ “Cây”
  • 6 tính năng của hàng rào hiển thị dưới đây

  Hàng rào gỗ bằng tay. Hình ảnh của các tùy chọn hiện tại

  Hàng rào gỗ, khung khu vực các lô gia đình có thể có hình dạng khác nhau. Đối với xây dựng của họ, sử dụng gỗ, lưỡi cưa và chưa cắt, gỗ tròn, ván và gậy và cành cây. Các rào cản có thể được lấp đầy với các khe hở hoặc với các khe hở, với sự sắp xếp các nguyên tố theo chiều dọc, chiều ngang, ở một góc, trong một hoặc hai hàng, với các cạnh trơn và lượn sóng và được khảm với các hoa văn khác nhau.

  Hàng rào gỗ đầy phong cách được trang trí bằng cây leo

  Phổ biến nhất là các lựa chọn hàng rào bằng gỗ với bàn tay của chính mình, ảnh minh họa cho thiết kế của họ:

  • «Ladder» hoặc «Tree» — loại hàng rào này được đặc trưng bởi sự sắp xếp của các bảng ngang giữa các hỗ trợ ở một góc và chồng chéo. Bên ngoài, thiết kế này gợi nhớ đến người khiếm thị: không gian phía sau hàng rào không nhìn thấy được, và xiên những khoảng trống để trong không khí và ánh sáng;
  • Hiển thị bên dưới là hàng rào trong đó các phần tử dọc được đặt trong hai hàng, chuyển chúng thành mẫu bàn cờ. Trong hàng rào này cả hai mặt của mặt trước. Hàng rào an toàn bảo vệ sân khỏi con mắt tò mò và đồng thời có những khoảng trống, đáng chú ý chỉ dưới một góc nhất định;

  Một hàng rào cứng được làm từ các tấm ván

  • «Hàng rào» — một loại hàng rào truyền thống, nơi các thanh đứng được gắn vào thanh ray với một bước nhất định. Để cung cấp cho hàng rào một vẻ ngoài hấp dẫn bằng cách sử dụng thiết kế của đỉnh của hàng rào trong các hình thức của sóng hoặc ngoằn ngoèo. Sự phổ biến là do dễ cài đặt và hiệu quả chi phí;
  • “Lưới” — loại hàng rào ban đầu bao gồm các khung bằng gỗ trong đó là một mạng lưới dây đai. Một hàng rào như vậy có thể được thực hiện trong một hoặc hai hàng với một mô hình khác nhau của các thanh ngang. Có hình dạng nhẹ nhàng và tinh tế, được sử dụng như một loại hàng rào trang trí;

  Các tùy chọn khác nhau của hàng rào bằng gỗ

  • «Braid» — thiết kế ban đầu của hàng rào, thu được bằng cách dệt ngang hoặc dọc của bảng. Việc xây dựng hàng rào đan bằng tay không quá khó, chi phí nhỏ và ngoại hình khá phong nha. Trong Vogue hàng rào đan bằng cành cây hoặc cành cây, chủ yếu được sử dụng để trang trí khung một khu vực ngoại thành nhỏ.

  Đây không phải là một danh sách đầy đủ các hàng rào bằng gỗ. Nhiều hàng rào, kết hợp trong một thiết kế, hàng rào và lưới hoặc kết hợp gỗ với kim loại, đá, gạch và các vật liệu khác. Xây dựng bản gốc và không tốn kém bằng cách dựng lên một hàng rào của Hội đồng chưa được tháo dỡ bằng tay. Hình ảnh của các thiết kế như vậy minh họa tính cá nhân và sự khéo léo của nhà sản xuất.

  Hàng rào truyền thống, được sơn màu sáng

  Một hàng rào làm bằng gỗ với hai bàn tay của mình: lời khuyên hữu ích

  Để thiết kế được cài đặt bàn tay của riêng mình của một hàng rào bằng gỗ picket hàng rào hoặc một loại khác nhau là bền và lâu dài, bạn nên tuân thủ một số khuyến nghị:

  • chân đỡ phải được gắn với việc sử dụng giày đặc biệt để mở rộng các bề mặt chịu lực cung cấp độ cứng kết cấu;
  • các bài viết dọc phải được đặt ở các gia số 2,5-3 m;

  Ví dụ thiết kế hàng rào bằng gỗ, kích thước lắp của chúng

  • các yếu tố hàng rào đứng và nằm ngang bạn cần phải kiểm tra mức độ xây dựng;
  • chế biến gỗ với các chế phẩm sát trùng phải được thực hiện trước khi lắp đặt hàng rào. Khi thiết kế được lắp ráp, một số nơi sẽ không thể tiếp cận được với việc xử lý và do đó dễ bị tổn thương bởi các hành động gây hại;
  • bảo vệ hàng rào bằng gỗ từ mưa và ánh sáng mặt trời. Hãy nhớ rằng để sơn bề mặt gỗ sau khi làm khô kỹ lưỡng vật liệu;

  Hàng rào ban đầu xung quanh tài sản

  • không nên dùng cho việc sơn các công thức sơn dầu hàng rào bằng gỗ: dưới ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên mà lớp phủ đó bị bong tróc và bong tróc;
  • để sửa chữa các yếu tố, đó là mong muốn sử dụng ốc vít với lớp phủ mạ kẽm không bị ăn mòn;
  • cẩn thận khi sử dụng đinh vít và đinh, chúng không làm hại cấu trúc cây.

  Tôn trọng những khuyến nghị này, bạn có thể tránh những sai lầm phổ biến khi lắp đặt hàng rào bằng gỗ bằng tay. Hình ảnh tự xây dựng hàng rào gỗ, được tìm thấy với số lượng lớn trong mạng, thể hiện các giai đoạn khác nhau của công việc.

  Hàng rào trang trí làm bằng gỗ, trang trí sân vườn

  Hàng rào đan bằng tay. Hình ảnh của hàng rào trong phong cách mộc mạc

  Gần đây trở thành hàng rào trang trí phổ biến từ gỗ với bàn tay của riêng bạn. Hình ảnh của sự bảo vệ như vậy cho thấy rằng mục đích chính của họ không phải là bảo vệ, và khung cách điệu và trang trí cách điệu của nội đồng hoặc một khu vực nhỏ. Khá đơn giản trong việc xây dựng hàng rào tết. Kiểm tra hướng dẫn từng bước, bạn có thể tìm hiểu cách làm hàng rào đan bằng tay.

  Dệt từ hàng rào dây leo trông bất thường và độc đáo

  Các loại hàng rào đan bằng liễu gai

  Tùy thuộc vào chiều cao, phương pháp dệt và mục đích, hàng rào đan lát có thể được chia thành nhiều nhóm:

  • chiều cao đến 1 m — hàng rào cao với một đường ngang. Chúng được đặt thành khung hoa, cây lớn, giếng, và cũng để biểu thị đường đi;
  • chiều cao từ 1 m đến 1,5 m trong hàng rào này sử dụng dệt ngang hoặc dọc. Ví dụ, để phân định lãnh thổ thành các khu riêng biệt, chúng có thể được sử dụng để tách khu vực Chỗ ngồi khỏi vườn rau hoặc phân bổ khu vườn không gian;

  Hàng rào với lưới ngang bao quanh một chiếc giường hoa

  • chiều cao lên đến 2 m có thể phục vụ như hàng rào bảo vệ và được cài đặt trên chu vi bên ngoài của nội đồng. Ở đây cũng có thể được áp dụng như một dệt ngang và dọc.

  Một mẹo hữu ích! Vì vậy, hàng rào kéo dài càng lâu càng tốt, chọn sản xuất hạt hoặc cây nho. Hàng rào này sẽ kéo dài hơn 10 năm.

  Mở rộng được làm từ hàng rào dệt cành sẽ giúp xử lý cẩn thận nguyên liệu bằng dung dịch sát trùng.

  Các loại cây để dệt một hàng rào dây leo

  Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ

  Đối với việc xây dựng hàng rào đan bằng tay sẽ cần:

  • kim loại hoặc cọc gỗ;
  • cành cành liễu;
  • sledgehammer;
  • pruner, dao, dây.

  Các cành cây được thu hoạch vào mùa xuân hoặc mùa thu, có thể lựa chọn những cành mịn nhất. Sau khi thu thập, các chồi nên được sấy khô và lắp ráp thành bó để bảo quản. Trước khi lắp đặt hàng rào (15 phút trước khi lưới) để tạo sự linh hoạt cho các thanh, chúng được ngâm hoặc hấp cẩn thận. Sau khi đặt các chi nhánh dệt khô lên và có được một công trình vững chắc.

  Trong vườn hoa với hàng rào cành cây bụi dâu tây trồng dâu tây

  Sẵn sàng cho khung cổ phần bằng gỗ hoặc kim loại. Để lắp đặt các hỗ trợ mặt đất không bị sâu, chuẩn bị rãnh quanh chu vi của hàng rào tương lai và đáy của nó được lấp đầy cát. Do độ ẩm này sẽ thoát nhanh chóng thông qua đất nền cát.

  Một mẹo hữu ích! Để làm cho việc xây dựng sức mạnh hàng rào wicker, khuyên rằng tham chiếu đến cổ phần chìm không ít hơn 0,5 m.

  Đối với khung, hàng rào đan bằng liễu gai, bạn cần chuẩn bị cọc gỗ hoặc kim loại

  Khung thiết bị và hàng rào lưới

  Khung hàng rào hài lòng của các cọc nằm cách nhau 50 cm. Đó là khoảng cách này sẽ tạo điều kiện dễ dàng dệt của dây leo. Ở những nơi cuối hàng rào, lắp đặt cột gỗ cho hàng rào được thực hiện với một bước nhỏ hơn. Điều này cho phép sửa chữa các đầu của các thanh dệt.

  Nếu cấu trúc tương lai sẽ có chiều cao là 1 m thay vì cọc gỗ bằng thanh kim loại. Chúng được sơn màu, bắt chước gỗ. Khung này sẽ cứng nhắc hơn và có khả năng chịu được tác động của môi trường ẩm ướt trong đất.

  Hàng rào có thanh dọc

  Nếu bạn chọn lưới ngang, nó bắt đầu từ thấp hơn và kết thúc ở trên cùng. Trụ cột được bọc bằng dây leo ở dạng «tám». Để đảm bảo rằng hàng rào không bị xoắn, bạn cần các đầu trên của cọc gỗ đóng đinh vào thanh phẳng, được lấy ra trước khi dệt hàng cuối cùng. Để làm cho hàng rào trông hấp dẫn hơn, bạn cần phải làm cho nó để kết thúc của các chi nhánh được đặt ở phía sau của hàng rào.

  Nhiều cách khác nhau để dệt hàng rào của cây nho

  Để hàng rào của que là rắn, bạn cần kết thúc của các thanh kết nối trong một dây. Các đầu nhô ra được cắt bằng dao hoặc kéo, và phần còn lại của hàng que cuối cùng chạy dọc theo các trụ đỡ.

  Đối với một sự xuất hiện tự nhiên hơn của hàng rào sử dụng thanh có độ dài khác nhau, do đó che các khớp.

  Hàng rào theo phong cách mộc mạc, được làm từ cành cây

  Các thiết bị của hàng rào từ bảng với bàn tay của bạn: hình ảnh, giai đoạn xây dựng

  Để xây dựng một hàng rào từ gỗ với bàn tay của riêng bạn có thể thông qua việc sử dụng các bảng với kích thước của phần 15 × 2,5 cm chiều dài của Hội đồng quản trị phụ thuộc vào chiều cao của hàng rào quy hoạch. Hàng rào được cài đặt theo kiểu truyền thống có chiều cao từ 1,5 đến 2,5 m.

  Bước đầu tiên là đánh dấu hàng rào. Để làm điều này, xung quanh chu vi của khối lượng bị tắc nghẽn nhỏ (50-60 cm) cổ phần, với một sân khoảng 2 m Giữa chốt căng dây xây dựng. Ràng buộc cổ phần, bạn phải chắc chắn rằng dây là khá chặt chẽ và không slack. Sau đó bạn sẽ cần phải chuẩn bị các bảng có độ dài phù hợp.

  Cái nhìn hiện đại hàng rào bằng gỗ

  Hội đồng quản trị bạn có thể cắt nó cho mình hoặc có tài liệu sẵn sàng của độ dài yêu cầu. Tất cả các tấm được chà nhám trên máy hoặc sử dụng một phần đính kèm chà nhám để khoan. Các đầu của các tấm ván có thể được làm mịn hoặc cắt chúng thành hình bán nguyệt hoặc hình tam giác. Xử lý Ban chưa được sửa bằng tay, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng hàng rào.

  Đối với sự hỗ trợ của gỗ gỗ khai thác thu hoạch với kích thước của mặt cắt ngang 75 × 75 mm 50 × 50 mm. Số lượng thanh được tính dựa trên tổng giá trị của chu vi của trang web. Đối với hướng dẫn sử dụng bảng với một mặt cắt ngang của 10 × 2,5 cm.

  Rắn loại hàng rào với bảng ngang

  Cách lắp đặt cực cho hàng rào

  Trước khi lắp đặt cột đỡ, bạn cần khoan lỗ sâu 0,5-1 m ở những nơi có cọc. Sắp xếp các lỗ bằng cách sử dụng một mũi khoan (bằng tay hoặc bằng điện). Đối với uprights sử dụng gỗ với một mặt cắt ngang của 75 × 75 mm. Trước khi lắp đặt các tòa tháp nên tốt để xử lý một phần của chùm tia sẽ được đặt trong lòng đất.

  Việc xử lý được thực hiện bằng cách giữ các phần dưới của cọc gỗ trong chất khử trùng được ngâm tẩm trong vòng 48 giờ. Sau đó, các bài viết phải được sấy khô tốt.

  Sơ đồ thiết bị hàng rào bằng gỗ

  Để tiếp tục bảo vệ giá bằng gỗ khỏi bị mục nát bằng cách đổ bê tông. Đáy hố đổ một lớp cát và sỏi nhỏ (1/3 độ sâu), tưới nước, đặt dầm và đổ dung dịch bê tông. Cho đến khi bê tông cứng lại, hỗ trợ hơi nâng lên để cho phép dung dịch thấm vào dưới chân đế. Tiếp theo, bằng cách sử dụng một bob hoặc các mức dầm được đặt theo chiều dọc.

  Để chắc chắn rằng chiều cao của tất cả các chân thẳng đứng giống hệt nhau, bạn cần phải ghi điểm ở đầu trên của mỗi đinh gỗ và kéo căng một sợi dây giữa chúng. Dòng kết quả sẽ cho thấy mức độ phù hợp của chiều cao của tất cả các hỗ trợ. Để sấy khô hoàn toàn từng vòng bi được cho không ít hơn ba ngày.

  Một hàng rào bất thường làm bằng gỗ trong sân của một ngôi nhà riêng

  Hàng rào bằng gỗ thiết bị

  Khi tất cả các hỗ trợ dọc được cài đặt và san bằng, tiến hành cài đặt các thanh ray ngang. Chúng thường có độ cao từ 25-30 cm so với mặt đất và được phân bố ở cùng khoảng cách với nhau. Để sửa chữa bằng cách sử dụng móng tay, chiều dài trong đó sẽ cho phép để thâm nhập vào gỗ và Hội đồng quản trị thông qua và 1,5-2 cm sẽ được từ phía sau. Những đầu nhô ra gấp gọn gàng dọc theo bề mặt gỗ.

  Lắp đặt hàng rào, bảng trang trí bằng tay

  Tiếp theo, bắt đầu bao gồm các bảng. Để buộc chặt móng tay hoặc đinh vít. Theo mong muốn của bạn để gắn kết Hội đồng quản trị gần nhau hoặc để lại một số giải phóng mặt bằng. Một khi hàng rào được lắp ráp hoàn toàn, cây được phủ bằng sơn bóng, để khô và sơn một chế phẩm có khả năng chịu ảnh hưởng của môi trường.

  Hàng rào bằng gỗ “Cây”

  Hàng rào gỗ rất được ưa chuộng và thẩm mỹ “Cây”. Để tự lắp ráp một cấu trúc như vậy, nó cũng sẽ cần phải thực hiện một dòng đánh dấu chu vi và cài đặt hỗ trợ theo chiều dọc như mô tả ở trên.

  Hàng rào kết hợp, làm bằng gỗ và đá. Ban nằm “xương cá”

  Đặc điểm chính của hàng rào ngang “Cây” là vị trí của các bảng ở một góc và chồng lên nhau. Để đạt được sự sắp xếp này, nó là cần thiết để các bài viết dọc để buộc chặt các dải bìa bằng gỗ (theo các bước) hoặc sử dụng các kênh, dễ dàng để chèn bảng ở một góc nhỏ. Ngoài ra, vị trí của Hội đồng quản trị có thể không chỉ theo chiều ngang, mà còn theo chiều dọc ở một góc.

  Bài viết liên quan:

  Hàng rào đẹp cho ngôi nhà riêng: hình ảnh của hàng rào thú vị. Các loại hàng rào, hình ảnh của các tùy chọn khác nhau. Hàng rào bằng gỗ. Tường bằng kim loại. Cấu trúc đá, gạch và bê tông.

  Điền hàng rào ngang khung bắt đầu từ hàng dưới cùng. Hội đồng quản trị được gắn chặt vào các cột dọc và dầm hướng dẫn. Hơn nữa, chồng chéo được gắn vào hàng kế tiếp của bảng.

  Một mẹo hữu ích! Để có được hàng rào với các lỗ nhỏ, cũng như để đảm bảo thông gió giữa các bảng của vật liệu đệm.

  Ví dụ về hàng rào “Cây” theo kiểu ngang

  Các cạnh trước của bảng phải được căn chỉnh cẩn thận. Vì vậy, thiết lập hàng theo hàng và sau mỗi lần chạy được sắp xếp các cạnh. Trước khi lắp, bạn phải xử lý các cấu trúc bảo vệ của Bảng và áp dụng một lớp sơn đôi.

  Các tính năng của hàng rào được hiển thị bên dưới

  Hàng rào gỗ «Bàn cờ» do thực tế là các bảng được gắn ở mặt trước và mặt trong, có bề ngoài hấp dẫn hơn. Như một hàng rào cũng có thể được đặt theo hướng ngang hoặc dọc. Phụ thuộc vào vị trí của dầm hướng dẫn. Khoảng cách giữa các tấm được chọn độc lập và hàng rào có thể có khoảng trống nhỏ hoặc liên tục.

  Trong hàng rào được hiển thị bên dưới giữa các khoảng trống nhỏ được phép hoặc hàng rào có thể chắc chắn

  Sau khi cài đặt tất cả các giá đỡ dọc của dầm dẫn hướng cố định. Để lắp đặt dễ dàng trong các trụ đỡ hỗ trợ sắp xếp các khe cho các thanh ngang. Nếu sử dụng kim loại, chúng được hàn ở các góc để đặt dầm.

  Để có được vị trí chính xác của bảng cờ, trước tiên bạn phải xác định vị trí của tập tin đính kèm của mỗi tấm ván. Những dấu hiệu như vậy cho phép bạn có được sự lấp đầy không có lỗi của phần hàng rào, ngoại trừ khả năng hình thành các khoảng trống khác nhau giữa các bảng.

  Loại hàng rào này có thể chạy theo hướng ngang hoặc dọc

  Trông khá độc đáo cờ vua một hàng rào làm bằng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc xếp chồng lên nhau ban unedged.

  Bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản và lời khuyên của các chuyên gia có thể giơ tay của họ một hàng rào đẹp và bền bằng gỗ, mà sẽ phục vụ như là hàng rào trên 10-15 năm.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *