Mở Bằng Tay: Hướng Dẫn Từng Bước Lát, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Lát bằng tay của họ: hướng dẫn từng bước lát

  Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách lát bằng tay: hướng dẫn từng bước cho các miếng đệm và bản nhạc, được sao lưu bằng ảnh và video, sẽ bao gồm toàn bộ các khuyến nghị về lựa chọn vật liệu, quy hoạch xây dựng trong tương lai và . Sẽ được thảo luận về tính đặc hiệu và lợi thế của việc sử dụng các vật liệu như đá ốp lát và tấm lát.

  Đá ốp lát là vật liệu phổ biến để trang trí lối đi, sân chơi và vỉa hè

  • 1 Tùy chọn đặt tấm lát, pavers, hình ảnh và tính năng của vật liệu
   • 1.1 Kiến nghị ở giai đoạn đầu
   • 1.2 Tính năng chọn pavers cho lối đi trong nước, giá cho vật liệu bê tông
   • 1.3 Đặc điểm của các loại pavers khác
   • 1.4 Đá lát đá granite: đặc điểm vật chất
   • 1.5 Ưu điểm của lớp phủ lát đá granite
   • 1.6 Đá ốp lát và lát gạch: các tùy chọn tạo kiểu, hình ảnh, sơ đồ
  • 2 lát tay của bạn: hướng dẫn từng bước để làm việc
   • 2.1 Vỉa hè của pavers: làm thế nào để đặt sàn và bắt đầu từ đâu
   • 2.2 chất nền Chuẩn bị: làm thế nào để đặt đá lát trong cát và sỏi
   • 2,3 lời khuyên thêm về việc sắp xếp cơ sở
   • 2.4 Phủ pavers bằng tay: video. Cách đặt đường viền
   • 2.5 thực hiện việc đặt tấm lát bằng tay: hướng dẫn từng bước, video

  Các tùy chọn đặt tấm lát, pavers, hình ảnh và tính năng của vật liệu

  Đá ốp lát và tấm lát là vật liệu hàng đầu được sử dụng trong thiết kế cảnh quan. Và chúng không chỉ được sử dụng trong xây dựng nhà ở, các sản phẩm này có thể được tìm thấy trên đường phố thành phố.

  Khu vực phía trước lối vào nhà được lát bằng gạch lát

  Hình ảnh lát trong sân nhà tư nhân có thể được nhìn thấy trong chất lượng của thiết kế:

  • theo dõi;
  • các trang web cho kỳ nghỉ hè;
  • khu vực nướng thịt ngoài trời;
  • sân trong và lối vào nhà;
  • các trang web cho vị trí của chiếc xe ở phía trước của ngôi nhà;
  • khu vực xung quanh vọng lâu, bãi đỗ xe hoặc băng ghế;
  • pad dưới tán xe, vv

  Vỉa hè thuộc loại vật liệu đáng tin cậy có độ bền và độ bền cao. Nó có một lợi thế riêng biệt. Nhìn vào con đường trải nhựa và điều kiện nơi chúng được đặt, một khi nó trở nên rõ ràng rằng các đường phố cũ, lát đá cuội, phần lớn được hưởng lợi. Ngay cả sau 100 năm hoạt động, lớp phủ cổ điển này vẫn giữ được độ bền mà không cần sửa chữa.

  Xin lưu ý! Cùng một chất lượng và độ bền sẽ đảm bảo các pavers trong sân của bạn, nhưng chỉ khi sự lựa chọn đúng của vật liệu và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của công nghệ lát.

  Sân hiên mùa hè được trang trí với pavers đặt trong một vòng tròn thời trang

  Đề xuất ở giai đoạn ban đầu

  Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên chăm sóc việc chuẩn bị các vật liệu và dụng cụ cần thiết.

  Đề xuất ở giai đoạn ban đầu:

  • trước khi đi ra ngoài để mua vật tư, bạn nên cẩn thận đo diện tích dưới mặt đường, để hiểu với sơ đồ và mẫu, và để tính toán số lượng yêu cầu của pavers với một lợi nhuận nhỏ trong trường hợp trong quá trình này sẽ bị thiệt hại;
  • cùng với vật liệu bạn nên mua một hỗn hợp khô để lát. Nếu bạn có ý định đặt đá lát trong bê tông, như một quy luật, các bài hát này có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ. Hoặc mua các thành phần khác để thực hiện các công việc trên bề mặt cát;
  • nếu cần thiết, bạn cần phải mua hoặc thuê lại việc sử dụng các thiết bị và dụng cụ còn thiếu;
  • tranh thủ sự giúp đỡ của một trợ lý, để độc lập thực hiện việc đẻ vỉa hè đủ cứng, hoặc gọi cho các chuyên gia. Để đối phó với một mảng lớn các công trình một mình sẽ là vấn đề, đặc biệt là nếu bạn có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức.

  Đường vườn gọn gàng, lát bằng tay

  Đá ốp lát là sản phẩm có kích thước nhỏ, gồm đá tự nhiên. Thông thường, loại bảo hiểm này được tìm thấy trên cầu, nhưng do nguồn gốc tự nhiên của nó, cung cấp hình dạng lưu giữ trong một thời gian dài, nó thường được sử dụng để lát trong sân của nhà tư nhân.

  Tính năng lựa chọn đá ốp lát cho lối đi trong nước, giá cả cho vật liệu bê tông

  Bê tông lát là thuộc loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho các khu vực lát vỉa hè và vỉa hè. Để sản xuất các khoảng trống được sử dụng trong bê tông. Để hỗn hợp này được thêm vào với chất dẻo đặc biệt, và sắc tố của các màu sắc khác nhau.

  Xin lưu ý! Gạch bê tông có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau — rung, hoặc đúc rung. Trong mỗi trường hợp, lớp phủ có các đặc tính và ưu điểm đặc biệt.

  Chi phí của gạch bê tông dao động từ 300 đến 500 rúp mỗi mét vuông

  Quy trình sản xuất tạo ra lát bê tông như sau:

  • việc chuẩn bị hỗn hợp bê tông;
  • điền các mẫu đơn;
  • chế biến đặc biệt của hỗn hợp;
  • bước sấy.

  Sau khi làm khô hoàn toàn phôi gia công bê tông có thể được loại bỏ khỏi các mẫu. Trong thời gian sấy bê tông cứng và tăng sức mạnh.

  Nếu bạn muốn mua cho bê tông làm việc lát, cùng với chi phí thấp và giá cả phải chăng bạn nhận được tài sản hiệu suất khá chấp nhận được. Biến thể vật chất này phù hợp nếu ngân sách xây dựng bị hạn chế.

  Giá để lát trên nền xi măng trắng:

  Mẫu izdeliyami thông số tsementobetonnye smana, RUB / м2БрусчаткаМ40020х10х4325Прямоугольникм40020х10х4346брусчаткам30020х10х5352брусчаткам40024,3х12х7357КирпичМ40020х10х6358Кирпичм40020х12х6362брусчаткам20020х10х5374брусчаткам30020х10х4380брусчаткам40020х10х7387брусчаткам30020х10х6440

  Đặc điểm của các loại pavers khác

  Ngoài các pavers bê tông, cũng có các loại bảo hiểm khác. Vật liệu clinker được sản xuất từ ​​đất sét. Phôi là một loại gạch được sử dụng cho các trang web lát. Khối Clinker có hình dạng và màu sắc khác nhau. Loại vật liệu này có độ bền cao, độ bền và khả năng chịu nhiệt độ thấp.

  Đá lát cho nền tảng và lối đi được xem xét bởi các nhà phát triển như là một bìa biến thể cổ điển. Nguyên liệu cho sản xuất của nó là đá tự nhiên, chủ yếu là:

  Gạch Basalt thường được sử dụng để trang trí khu vực địa phương

  Có nhiều cách để đặt pavers bằng đá, vì vậy có thể làm cho bề mặt đường có thể kéo dài hơn một thế kỷ.
  Phạm vi hiện đại cung cấp nhiều loại vật liệu này. Phân loại dựa trên các đặc điểm bên ngoài của phôi gia công có thể là:

  Một mẹo hữu ích! Sử dụng các loại pavers đặc biệt cho tổ chức bao gồm trên lối đi và sân hiên. Đối với những mục đích này cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ ​​bê tông hoặc gốm màu.

  Granite lát đá: tính năng vật chất

  Granite lát là đề cập đến các lớp phủ của nguồn gốc tự nhiên. Tính độc đáo của nó nằm trong thực tế là trong các điều kiện của các chuyên gia tiến bộ công nghệ tiên tiến đã không thể tạo ra một công nghệ thu được tương tự tổng hợp của loại đá này, với cùng các thuật ngữ vận hành, độ bền và khả năng chống thời tiết.

  Đá granit băm nhỏ

  Vật liệu nghiền được sử dụng trong một thiết kế cổ điển. Lớp phủ có thể chịu được áp lực lớn, vì vậy nó có thể được gọi gần như vĩnh cửu. Trong khi ngân sách xi măng pavers có thể kéo dài hơn 20 năm.

  Đá granite cực kỳ ổn định, vì vậy nó phù hợp nhất để lát:

  Trong một thời gian dài hoạt động, đá thực tế không bị thay đổi bên ngoài, nó vẫn giữ được các đặc tính của nó.

  Quá trình lát vỉa hè lát đá granite

  Những lợi thế của lớp phủ của pavers granit

  Những lợi ích của việc sử dụng pavers granite:

  • thu mua đá có sức mạnh gia tăng, nhờ đó thu được chất rắn và tất cả sự điều trị;
  • do cấu trúc dày đặc của nó, thu được các đặc tính chống ẩm của đá granite. Độ ẩm không thể thâm nhập vào các lớp sâu hơn của vật liệu, vì vậy mặt đường không sợ sương giá và mưa lớn;
  • cấu trúc ổn định bảo vệ đá granit khỏi tác hại của hóa chất. Cùng một tài sản cho hiệu suất tuyệt vời của vật liệu;
  • sự phá hủy tự nhiên của vật liệu xảy ra rất chậm. Đá có khả năng chống các vết nứt, mờ dần, cho thấy không dễ bị tổn thương do ảnh hưởng của các quá trình biến đổi và các hiện tượng khí quyển. Đá hình ảnh tự nhiên được bảo tồn gần như nguyên vẹn;
  • đá cuội không hấp thụ các hạt bụi bẩn, làm sạch chính nó trong mưa, không có lợi cho sự tích tụ độ ẩm trên lớp phủ. Đá granit không sợ bức xạ cực tím;
  • lớp phủ của vỉa hè là dễ dàng để sửa chữa, và phôi có thể được sử dụng để tái lát. Việc sử dụng nhiều tài liệu không ảnh hưởng đến chất lượng của bản nhạc.

  Một con đường lát đá granite sẽ kéo dài hàng chục năm

  Xin lưu ý! Đá granite nghiền có độ bền cao. Đá có thể chịu được áp lực cao, tác động mạnh mẽ, điều kiện thấm cao (bề mặt không bị xóa), tác động của tải trọng tĩnh.

  Pavers và lát gạch: các tùy chọn tạo kiểu, ảnh, biểu đồ

  Pavers và ngói hiện đại có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Điều này làm cho nó có thể thực hiện quyết định thiết kế thú vị ở phía trước của ngôi nhà của mình. Những lớp phủ này là những công cụ hoàn hảo liên quan đến khu vực địa phương. Chúng được đặc trưng bởi độ tin cậy và tính thực tiễn cho phép bạn vận hành các tuyến đường và nền tảng trong nhiều năm.

  Ngay cả hình thức thông thường của gạch hoặc pavers trong hình dạng của một viên gạch có thể được sử dụng để tạo ra các mô hình khác nhau. Nó là đủ để lựa chọn các chương trình và mua vật liệu của các màu sắc tương ứng. Bởi vì điều này bạn sẽ có thể cải thiện phẩm chất thẩm mỹ và để duy trì phong cách, mà làm cho thiết kế của khu vực ngoại thành của bạn.

  Sự kết hợp giữa khối tròn và khối cổ điển

  Trên cơ sở của một số loại gạch để tạo ra các mô hình thú vị, đặt lớp phủ trong một mô hình cụ thể. Hình bạn có thể tự phát triển hoặc sử dụng các sơ đồ lát sẵn:

  • hình dạng hình học, ví dụ, kim cương màu trên nền rắn. Để cho hình ảnh hoàn tất, bạn có thể sử dụng màu thứ ba cho loại đường viền này ở mép đường ray;
  • zigzags, giống như chữ «M». Trong công việc, bạn có thể sử dụng 2-3 màu và lát chiều rộng khác nhau. Bản vẽ sẽ là động;
  • các bản vẽ hình học phức tạp không trông kém ấn tượng. Đối với công việc nó là đủ để chọn hai màu sắc tương phản với nhau. Bạn có thể tạo ra một thứ gì đó giống như mê cung hoặc trang trí một đường xoắn ốc xoáy theo dạng của một mẫu Hy Lạp;
  • xáo trộn vị trí của pavers hoặc theo đường chéo thường được sử dụng trong thiết kế của lối đi và nền tảng. Màu sắc hai tông màu có thể khác nhau do việc sử dụng các đường có độ dày và kích cỡ khác nhau;
  • thiết kế nghiêm ngặt có thể đạt được bằng cách lặp lại các hình dạng hình học có cùng kích thước, ví dụ, kim cương, hình vuông, hình chữ nhật.

  Ví dụ về các sơ đồ đơn giản đặt tấm lát: 1 — xương cá, 2 — xoắn ốc, 3 — bậc thang, 4 — bảng kiểm tra

  Một mẹo hữu ích! Nếu bạn đang sử dụng hình dạng hình học lặp đi lặp lại, hãy chắc chắn để loại bỏ bất kỳ va chạm. Cẩn thận chuẩn bị subfloor của bạn trước khi cài đặt để đảm bảo hình ảnh không bị cong. Việc lát trong trường hợp này bạn cũng nên chú ý.

  Ngay cả những mẫu đơn giản nhất cũng có hiệu quả trang trí bất kỳ sân nào. Bằng cách sử dụng các loại pavers xoăn hoặc thẳng, bạn có thể nhấn mạnh và làm nổi bật những lợi thế nhất định của khu vực địa phương.

  Các mô hình hai tông màu đơn giản sẽ trông khá tốt nếu bạn chọn làm công việc từng bước một và cẩn thận. Nó nên tuân thủ các lời khuyên của các chuyên gia để đạt được một bề mặt gọn gàng và mịn màng. Nếu không, ngay cả những vật liệu chất lượng cao và đắt tiền nhất, mà sẽ được đặt trong các mô hình phức tạp và con số, sẽ có một cái nhìn cẩu thả và rẻ tiền. Việc bỏ bê công nghệ dẫn đến sự hình thành các bất thường và chênh lệch chiều cao trên bề mặt lớp phủ.

  Vỉa hè bằng đá ốp lát có màu sắc khác nhau

  Mở bằng tay: hướng dẫn từng bước để làm việc

  Lớp phủ của pavers có nhiều ưu điểm. Trong số đó đặc biệt được phân bổ các phẩm chất sau:

  • sức mạnh về chủ đề nén;
  • tuổi thọ lâu dài;
  • vẻ ngoài hấp dẫn;
  • chịu mài mòn;
  • phạm vi áp dụng rộng rãi, bao gồm đường dẫn, khu vực nghỉ ngơi, lối đi dành cho người đi bộ, khu vực đỗ xe và khu vực dành cho giao thông;
  • một mức độ cao của sức đề kháng với nhiệt độ và cả thấp và cao.

  Một mẹo hữu ích! Nếu lớp phủ trong tương lai sẽ bị tải nặng, bạn nên mở vỉa hè trên nền bê tông. Đệm cát cho những mục đích này sẽ không hoạt động.

  Sàn được làm bằng tấm lát xi măng

  Vỉa hè của pavers: làm thế nào để đặt sàn và bắt đầu từ đâu

  Trước khi bạn đặt pavers, bạn nên thực hiện công việc chuẩn bị. Danh sách các tác phẩm này bao gồm các quy trình sau:

  • Để xác định tình trạng che phủ dưới vỉa hè của vỉa hè.
  • Chọn một chương trình phù hợp với tải trọng theo kế hoạch.
  • Để chuẩn bị bề mặt cho công việc.

  Đối với công việc cần phải chuẩn bị các công cụ thích hợp và các tài liệu bổ sung:

  • đá ốp lát hoặc gạch lát;
  • vồ bằng miếng đệm cao su hoặc búa có cùng lớp phủ;
  • cấp độ xây dựng;
  • máy xay với bộ đĩa để cắt gạch;
  • roulette, xẻng, bàn chải, cào;
  • công suất (kim loại);
  • một mảnh gỗ;
  • tưới nước có thể, xe cút kít;
  • cát và sàng đặc biệt để sàng lọc;
  • găng tay bảo hộ cho tay và kính bảo hộ.

  Trước khi đặt gạch, bạn cần phải chuẩn bị tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết

  Nếu bạn tính toán và thiết kế một sân chơi hoặc theo dõi một cách chính xác, trong tương lai, bạn sẽ tự bảo đảm mình chống lại các thay đổi và do đó phải trả thêm chi phí cho việc mua vật liệu. Ở giai đoạn này, pavers biểu mẫu đã chọn. Làm thế nào để đặt bìa biến thể này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác: lược đồ lát, khảm, màu sắc, cảnh quan xung quanh và căn cứ.

  Sử dụng thước đo băng, một bộ chốt gỗ, đường xây dựng và cấp độ, đánh dấu khu vực để đặt ra các căn cứ hoặc lối đi. Thay vì một cấp độ để sử dụng cấp độ.

  Một mẹo hữu ích! Hãy chắc chắn để đi qua lãnh thổ được phân bổ cho việc lát vỉa hè, và kiểm tra vị trí thuận tiện như thế nào bạn đã chọn, không can thiệp với các đường dẫn của giao thông. Giai đoạn này vẫn cho phép bạn thực hiện các thay đổi mà không ảnh hưởng đến dự án của bạn.

  Trong quá trình lát không phải là để phân chia với các vồ cao su và xây dựng mức độ

  Sau đó, bạn cần phải tính toán nguồn cung cấp:

  Bài viết liên quan:

  Tấm lát cho đường đi trong nước. Giá cả, loại và phong cách. Các bài hát trong nước, lát bằng tấm lát. Lựa chọn đúng và đặt tấm lát. Ảnh của các bản nhạc và nền tảng hoàn chỉnh.

  Chuẩn bị nền tảng: làm thế nào để đặt đá lát trong cát và sỏi

  Chất lượng của lớp phủ chủ yếu phụ thuộc vào cách bạn suy nghĩ cẩn thận và thực hiện các cơ sở đào tạo.

  Giai đoạn đầu tiên là chuẩn bị đất. Đối với mặt đất này nó là cần thiết để loại bỏ các lớp trên cùng (đất mặt). Sau đó, bạn sẽ cần phải loại bỏ lớp đất dày 20 cm Dưới đáy của một lớp vỏ trong tương lai bạn có thể đặt các đường ống, sau đó sẽ được sử dụng cho các yếu tố đệm của các hệ thống thông tin liên lạc. Vì vậy, bạn không phải phá vỡ đường dẫn, để mở giao tiếp.

  Chuẩn bị trang web được thiết kế cho tấm lát mở

  Sau đó, kết quả giải lao được lấp đầy với các phân đoạn sỏi là lớn hoặc sỏi. Mục đích tạo thành một cái gối để đặt pavers. Tùy thuộc vào mục đích của đường ray được cung cấp với độ dày nhất định của lớp này. Để đặt đường đi bộ, bạn nên lấy độ dày 10-15 cm Nếu bạn dự định xây dựng bãi đỗ xe và đường dành cho xe ô tô, cần tăng con số này lên 15-20 cm.

  Đối với sự co ngót của gối đá nghiền, bạn có thể sử dụng máy rung hoặc con lăn thông thường. Trên đầu nó được đổ đầy một lớp cát trung gian, sau đó san bằng nó bằng một cái cào và một chút đầm chặt. Cho phép sử dụng hỗn hợp cát-xi măng khô với tỷ lệ của các thành phần này tương ứng là 1: 5.

  Một mẹo hữu ích! Chiều cao của lớp phải là khoảng 3-5 cm, dẫn đến bề mặt của lớp phủ gạch đứng cao hơn 1 cm so với kiểu dáng theo kế hoạch. Theo thời gian, mặt đường dần co lại, vì vậy khoảng cách này nhằm bù đắp cho sự chênh lệch chiều cao được hình thành trong quá trình hoạt động.

  Căn chỉnh bề mặt bằng hỗn hợp xi măng-cát

  Các khuyến nghị bổ sung cho sự phát triển của Quỹ

  Để cơ sở để có được chính xác và được lên kế hoạch tốt, bạn nên cài đặt đường ray, điều này sẽ loại bỏ các va chạm. Đối với những mục đích này, tốt nhất là lấy đường ray hoặc đường ống, nó sẽ là vật liệu dư thừa láng từ lớp trên cùng.

  Trên đầu trang của sỏi được đặt một vải địa kỹ thuật. Loại vật liệu này nên được đặt trong 2 lớp để đạt hiệu quả cao hơn. Những lợi ích của việc sử dụng vải địa kỹ thuật:

  • vật liệu không trộn lẫn các lớp sỏi và cát;
  • được cung cấp bởi dòng chảy bình thường của nước;
  • nó biến ra các cơ sở bền và bền hơn;
  • loại bỏ khả năng của cỏ dại mọc giữa các viên đá ốp lát (thực vật góp phần vào sự phá hủy của bảo hiểm trải nhựa, giảm tuổi thọ).

  Nếu bạn làm theo tất cả các khuyến nghị trên cơ sở hình thành, trang web này sẽ là một cơ sở hoàn hảo cho gạch hoặc pavers. Nhờ sự tuân thủ chính xác công nghệ, nền tảng, hoặc con đường trải nhựa sẽ bền bỉ, theo thời gian, sẽ không bị chìm.

  Chất lượng của các cơ sở đào tạo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng

  Các lớp phủ của pavers với bàn tay của bạn: video. Cách đặt đường viền

  Không có vật liệu phù hợp hơn cho lát trong sân của một nhà nước hơn vỉa hè. Giống như đặt tay của họ loại bảo hiểm này được biết đến với nhiều chủ sở hữu của ngôi nhà như vậy. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm sự tái sinh của khu vực địa phương và làm cho nó đẹp và thoải mái. Để theo dõi, đã hoàn thành xuất hiện trước khi lát pavers nên thiết lập biên giới.

  Lề đường sẽ thực hiện một số chức năng:

  • trang trí (bìa nhận được một khung cảnh đẹp và hài hòa);
  • hạn chế (lát sẽ không lan ra ở hai bên do dòng chảy của nước);
  • tăng cường (cơ sở trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn).

  Trước khi bạn tiến hành cài đặt các lề đường, mô phỏng bằng cách sử dụng chốt gỗ pad hoặc theo dõi bạn sẽ làm. Dán nhãn tất cả các đường cong, khúc cua và giao lộ.

  Một mẹo hữu ích! Ở những nơi mà đường ray cung cấp đường cong, hãy cắt các góc của các lề đường liền kề. Sử dụng cho máy xay mục đích này.

  Con đường với lề đường trông gọn gàng hơn

  Hơn nữa, tất cả các chốt cần phải kết nối với một sợi dây thừng hoặc dây. Hãy chắc chắn sử dụng ở cùng cấp độ hoặc cấp độ tòa nhà. Đào rãnh để đệm được gắn trên lề đường cao chót vót trên sợi dây khoảng 1-2 cm. Để đáy rãnh này, cần phải đặt hỗn hợp bê tông.

  Các lề đường được đặt trên đệm, sau đó nó là cần thiết để búa với vòi ánh sáng của một cái búa cao su hoặc vồ cho đến khi đó, cho đến khi bề mặt phù hợp với mức độ căng thẳng của sợi dây thừng.

  Khi cài đặt lề đường nên theo dõi tình hình của mình. Mỗi mục trong kiểm tra bắt buộc cho chiều dọc, anh ta phải tuân thủ nghiêm ngặt. Sau đó kiểm soát khoảng cách giữa các yếu tố của lề đường. Các mục này phải được cài đặt càng gần nhau càng tốt. Rất bên ngoài rãnh để được lấp đầy với cát và strebovat triệt để.

  Trong một số trường hợp, các nhà thiết kế thực hiện mà không sử dụng các lề đường trong quá trình cài đặt pavers. Video cách đặt tài liệu trong hoàn cảnh như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet. Trong thực tế, các lát là tuôn ra với bãi cỏ hoặc 1-2 cm trên nó.

  Chúng tôi tiến hành đặt tấm lát bằng tay: hướng dẫn từng bước, video

  Đặt một lớp phủ lát được thực hiện bằng tay trên đường chéo. Phôi được đặt trên bề mặt cơ sở theo hướng. Điều này được thực hiện để không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của lớp trên cùng đã được chuẩn bị và mịn màng. Giữ giữa các phôi vẫn còn khoảng cách khoảng 1-2 mm.

  Một mẹo hữu ích! Việc đơn giản nhất đối với đẻ là một gạch «Old city». Trong khoảng trống có các gờ đặc biệt ngăn cản sự phù hợp chặt chẽ của các nguyên tố với nhau.

  Trong tương lai, những khoảng trống này sẽ được lấp đầy bằng cát hoặc hỗn hợp khô đặc biệt. Quy trình này được thực hiện để sửa các ô xếp ở vị trí. Cát trong quá trình phủ sẽ không cho phép các khoảng trống di chuyển từ chỗ ngồi của chúng.

  Sau khi gạch được đặt trên bề mặt của cơ sở nên được đầm chặt. Điều này nên được thực hiện rất cẩn thận để không làm hỏng phôi. Sử dụng búa cao su hoặc vồ bằng gỗ. Thực hiện kiểm soát trực quan vị trí của từng đối tượng phù hợp với mẫu đặt được chọn.

  Đối với lát trơn tru dọc theo và trên các hàng của dây kéo dài

  Nếu bạn không lắp đặt đúng lát, phôi gia công phải được nâng lên để điều chỉnh lượng cát bên dưới nó (loại bỏ hoặc ngược lại, để lấp đầy), làm phẳng bề mặt bằng cách nghiêng và cố gắng lắp lại vật phẩm một cách chính xác.

  Nếu dự án bao gồm việc tạo ra một nền tảng hoặc lối đi có hình dạng không đều, với các đường cong hoặc đường cong, bạn sẽ cần phải thực hiện việc cắt vật liệu. Bất kỳ tùy chọn nào của lớp phủ lát gạch cũng khá dễ cắt. Đối với những mục đích này, tốt hơn là sử dụng máy xay. Stock up trên một bộ đĩa được thiết kế để làm việc với bề mặt đá.

  Trước khi bạn bắt đầu cắt vật liệu, một viên gạch nên gắn vào trang cài đặt được đề xuất và các vạch đường dưới dạng một đường thẳng. Nó sẽ bị loại bỏ một phần không cần thiết, vượt quá lề đường. Để tránh lãng phí vật liệu, bạn nên thực hiện việc cắt gạch ở lượt cuối cùng, khi một mảnh đã được đặt.

  Đường lát với đường viền đã thiết lập

  Khi đặt thô thực hiện, xác minh vị trí của gạch bằng cách sử dụng một quy tắc hoặc xây dựng cấp cho sự hiện diện của các khuyết tật trong lớp phủ:

  Một khi tất cả các khuyết tật được cố định, lớp phủ được bao phủ bởi cát sông với một phần nhỏ hoặc hỗn hợp cát và xi măng. Để loại bỏ dư thừa, sử dụng MOP, chổi hoặc bàn chải. Đổ lớp phủ bằng nước từ vòi. Công việc lát nền đã hoàn thành.

  Sử dụng các tài liệu video để rõ ràng cách để xem cách đặt sàn lát gạch. Khi quan sát công nghệ và lựa chọn vật liệu chất lượng cao, lối đi của pavers sẽ làm đẹp sân mộc mạc của bạn trong một thời gian rất dài.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *