Lửa Điện Có Hiệu Ứng Lửa: Trang Trí Nội Thất Trang Nhã, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Lửa điện có hiệu ứng lửa: trang trí nội thất trang nhã

  Để có trong căn hộ của mình hoặc nhà tôi muốn có một lò sưởi, vì chi tiết này của nội thất được kết hợp với sự ấm áp và thoải mái. Tuy nhiên, để cài đặt một lò sưởi thực sự trong phòng khách, không phải ai cũng có thể do một số hạn chế và yêu cầu cụ thể. Để thực hiện ý tưởng như vậy sẽ giúp các lò sưởi có hiệu ứng lửa. Họ có nhiều lợi thế và sẽ trở thành một trang trí thực sự của bất kỳ nội thất nào. Họ là gì và cách chọn chúng — bài viết này sẽ cho biết.

  Lò sưởi điện có hiệu ứng lửa sẽ giúp tạo sự thoải mái và điểm nhấn tươi sáng trong phòng

  • 1 Cháy «sống» là gì
  • 2 Thiết bị và các yếu tố chính của lò sưởi
  • 3 nguyên tắc hoạt động của lò sưởi
  • 4 Các loại lò sưởi điện hiện có
  • 5 Ưu điểm và nhược điểm của lò sưởi điện với ngọn lửa sống
  • 6 tổng quan về các mô hình và nhà sản xuất phổ biến nhất
   • 6.1 Máy sưởi điện Dimplex Opti công nghệ-Mest
   • 6.2 lửa điện với hiệu ứng lửa, công ty Panoramic
   • 6.3 Ưu điểm của lò sưởi điện Electrolux
   • 6.4 Đơn vị hơi nước điện của công ty RealFlame
  • 7 Khuyến nghị lựa chọn lò sưởi
  • 8 tính năng của lò sưởi điện đơn vị
  • 9 giải pháp phong cách lò sưởi điện với hiệu ứng lửa: video

  Lửa “sống” là gì

  A khi cụm từ «lửa sống» hiện đang đốt gỗ và ngọn lửa trên chúng. Trong thế giới hiện đại, nó cũng được gọi là hiệu ứng 3D, tạo ra một thiết kế đặc biệt của máy phát điện hơi nước và ánh sáng. Nó là cơ sở cho lò sưởi.

  Ngọn lửa hiệu ứng 3D lửa điện trông rất thực tế, nhờ vào ánh sáng và một cặp vợ chồng

  Khi lượt của anh ta chạy máy phát điện, bắt đầu tích cực tạo ra hơi nước lạnh. Ông đi qua đống gỗ, nơi nó chiếu sáng băng đi-ốt và tác dụng đốt cháy mà không có lửa và khói. Để tăng cường hơn nữa các thay đổi ánh sáng tự nhiên định kỳ, tạo ra ảo tưởng về một ngọn lửa thực sự.

  Sản xuất bởi hơi nước nóng lạnh hydrat các cơ sở. Nếu cần thiết, bạn có thể làm cho nó ấm. Ở gần một lò sưởi cho phép bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

  Thiết bị và các yếu tố chính của lò sưởi

  Bất kể nhà sản xuất và loại lửa điện, tất cả các model đều có một số yếu tố tương tự:

  • gỗ nhân tạo và than;
  • năng lực, đóng vai trò của lò sưởi cho lò sưởi;
  • thay thế grate;
  • một thiết bị tạo ra ngọn lửa mô phỏng;
  • các yếu tố trang trí.

  Lò sưởi có công suất thấp không yêu cầu lắp đặt kính an toàn

  Lò sưởi được thiết kế trong một thời gian dài, tuy nhiên hoạt động sử dụng nó trong thiết kế nội thất đã trở nên phổ biến trong 2-3 năm qua. Đó là khi tạp chí thời trang bắt đầu đặt những bức tranh về lò sưởi điện trong phòng khách và phòng ngủ. Nhu cầu gia tăng đối với hình thức trang trí này đã buộc các nhà sản xuất phải suy nghĩ về foci thiết kế. Kết quả là, các yếu tố chính được nêu ở trên được trang trí theo các phong cách khác nhau. Số lượng các mô hình được cung cấp cho phép sử dụng lò sưởi điện trong nội thất của bất kỳ nhà hoặc văn phòng nào.

  Xin lưu ý! Có sẵn ngày hôm nay, túi có thể được đặt bất cứ nơi nào trong căn hộ: trong phòng khách, nhà bếp, trên ban công, trong phòng ngủ. Giá của lò sưởi điện với hiệu ứng lửa trong phiên bản di động có thể truy cập được.

  Nguyên tắc hoạt động của lò sưởi

  Nguyên tắc hoạt động của bất kỳ máy sưởi nào cũng giống nhau. Nó khá đơn giản và không phức tạp lắm. Sự khác biệt giữa các mô hình có thể là sự hiện diện của các yếu tố bổ sung (hơi nước, đèn, hoặc card âm thanh), nhưng hiệu ứng đặc biệt mà chúng không có. Mục đích của họ là để tăng cường hiệu quả đốt cháy và để cho nó thực hiện tối đa. Hiểu được nguyên tắc làm việc, có thể, trong sự hiện diện của một số kiến ​​thức và kỹ năng để lắp ráp các máy sưởi với bàn tay của mình.

  Hãy xem xét, làm thế nào để một lò sưởi điện. Để tạo ra nhiệt được sử dụng máy sưởi hình ống. Chúng có thể là thạch anh, gốm hoặc làm bằng nichrome. Để ngăn chặn sự nóng bức tường của lò sưởi, bên trong là một phản xạ. Nó hướng luồng không khí ấm lên trên để thoát ra thông qua các lỗ thông hơi đặc biệt.

  Nó là giá trị xem xét rằng các lò sưởi điện không thể làm nóng phòng lên như một lò nướng

  Ngoại trừ các yếu tố làm nóng bên trong lò sưởi được dẫn đèn nền và một chiếc đèn đặc biệt. Họ làm việc trong một chế độ nhất định để tạo ra một mô phỏng của ngọn lửa cháy. Trong trường hợp này, nhấp nháy không bao giờ lặp lại hai lần liên tiếp.

  Nhiều mô hình có trong người hâm mộ thiết kế của họ. Mục đích của họ là tăng cường độ đối lưu. Trong các mô hình này, hiệu quả cao hơn nhiều so với không có quạt. Điều này làm giảm mức tiêu thụ điện năng trong khi vận hành.

  Lần cuối cùng mô hình rất phổ biến với một máy phát điện hơi nước. Nước đổ vào bể biến thành hơi nước và quạt để đi lên. Đèn halogen chiếu sáng, phản chiếu trong các hạt nhỏ của nước, làm tăng hiệu ứng đốt cháy và mang lại cho nó một cảm giác tự nhiên.

  Hệ thống mô phỏng và hệ thống sưởi hoạt động riêng biệt với nhau. Điều này cho phép bạn bao gồm lò sưởi vào mùa hè.

  Lò sưởi điện với hiệu ứng lửa có thể được cài đặt ngay cả trong một căn phòng nhỏ bởi vì nó không yêu cầu ống dẫn

  Xin lưu ý! Bạn không nên chọn lò sưởi điện làm nóng cho toàn bộ căn phòng. Nó tạo ra một lượng nhiệt nhất định, nhưng chỉ trong một khoảng cách ngắn gần anh ta.

  Các loại lò sưởi điện hiện có

  Ngày nay rộng rãi đã nhận được một số loại lò sưởi điện. Sự khác biệt giữa chúng nằm trong cấu trúc và phương pháp cài đặt.

  Về tính năng xây dựng, thiết bị có thể được chia thành:

  • một cổng thông tin nóng để trang trí. Thiết bị này tạo ra ảo tưởng về một ngọn lửa thực sự. Đối với các cổng thông tin đăng ký bản thân các nhà sản xuất thường sử dụng vữa, ngói, sắt rèn hoặc gạch đá cẩm thạch. Những lò sưởi tích hợp với hiệu ứng lửa thường được sử dụng trong các căn hộ lớn và nhà riêng;
  • thiết kế độc lập. Loại lò sưởi này giống như bếp đúc bằng gang hoặc bếp lò. Nếu bạn muốn, bạn có thể mua riêng cổng thông tin cho lò sưởi và đặt loại thiết bị sưởi này;
  • máy sưởi điện giống như drovnitsa. Các mô hình này là thiết bị di động. Chúng có thể được di chuyển từ phòng này sang phòng khác;
  • Tủ điện. Phong cách này có kích thước nhỏ gọn và nhỏ gọn. Bạn có thể kết hợp chúng thành đồ nội thất.

  Lò sưởi điện giống như drovnitsa, rất thoải mái — bạn có thể di chuyển nó dễ dàng đến phòng khác

  Bằng cách gắn túi có thể được chia theo cách sau:

  • mô hình cổ điển. Loại này liên quan đến một mô phỏng hoàn chỉnh của một ngọn lửa thực sự. Để cài đặt một máy sưởi một mình là rất khó khăn, do đó, để cài đặt nó là cần thiết để thu hút các chuyên gia;
  • góc cạnh. Lắp đặt thiết bị ở góc cho phép bạn tiết kiệm đáng kể dung lượng. Lò sưởi góc như vậy với hiệu ứng lửa — hoàn hảo cho căn hộ nhỏ;
  • Tường. Các mô hình như vậy thường chọn thiết kế phòng theo xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể mua một bức tường nóng cho không gian với một nội thất cổ điển;
  • máy sưởi điện được xây dựng vào tường. Các mô hình này cho phép tiết kiệm đáng kể không gian trong căn hộ. Lắp đặt lò sưởi, nhúng vào tường, đang trong quá trình sửa chữa lớn. Khi chọn một mô hình cho chính mình, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về cách giữ vận hành và bảo dưỡng thêm.

  Kích thước của lò sưởi và trọng lượng của chúng là khác nhau. Một lựa chọn lớn của thiết kế cho phép bạn lựa chọn và mua một lò sưởi điện với một hiệu ứng ngọn lửa sống cho bất kỳ nội thất.

  Một ví dụ về vị trí thành công của lò sưởi thiết kế trong nhà bếp

  Những lợi thế và bất lợi của lò sưởi điện với một ngọn lửa sống

  Bất kỳ lò sưởi nào cũng có một số ưu điểm. Trong số đó quan trọng nhất là khả năng cài đặt một thiết bị như vậy trong bất kỳ phòng nào. Trong quá trình hoạt động không phải là đứng khói và muội. Ngoài ra, phòng quét sạch tro, bồ hóng, và các sản phẩm khác đi kèm với quá trình hoạt động của lò sưởi hiện tại.

  Lò sưởi điện hoàn toàn an toàn cho động vật và trẻ em. Việc sử dụng thủy tinh chịu nhiệt loại bỏ khả năng bỏng nếu vô tình chạm vào.

  Lò sưởi góc cho phép bạn giải quyết một số vấn đề trong một căn hộ nhỏ để tiết kiệm không gian và tạo ra một bầu không khí ấm cúng.

  Nếu không thể lắp đặt lò sưởi thực sự — một giải pháp thay thế tuyệt vời sẽ là mô phỏng hiệu ứng lửa

  Để tự mình làm lò sưởi. Đặc biệt dễ lắp đặt lò sưởi điện treo tường. Theo thiết kế, chúng trông giống như hình ảnh. Vì vậy, nó là đủ để treo chúng trên tường và kết nối với mạng.

  Thiết kế của bộ điều nhiệt cho phép bạn đặt chế độ ở chế độ mong muốn. Nhưng chế độ sinh thái cho bạn cơ hội tiêu thụ lượng điện tối thiểu. Lò sưởi có một nhược điểm lớn và đáng kể — ngọn lửa nó chỉ là sự bắt chước. Vì vậy, để thay thế lửa thực sự, anh ta sẽ không bao giờ làm thế.

  Đánh giá các mô hình và nhà sản xuất nổi tiếng

  Hôm nay thị trường có nhiều công ty đang tham gia vào sản xuất lò sưởi điện với mô phỏng lửa sống. Mô hình được đề xuất của họ có nhiều lợi thế. Bất kỳ thứ nào trong số này sẽ là trang trí tuyệt vời cho gia đình và văn phòng. Hãy xem các thương hiệu nổi tiếng nhất.

  Lò sưởi điện từ công ty Electrolux nhỏ gọn và có thể phù hợp với hầu hết mọi kiểu dáng nội thất

  Máy sưởi điện Dimplex Opti technology-Mest

  Các mô hình sản xuất bởi Dimplex đang tạo ra một bức tranh thực tế về ngọn lửa. Là hiệu ứng này bằng cách sử dụng công nghệ đặc biệt Opti-Mest. Củi đã qua sử dụng được làm thủ công. Trong ngoại hình, họ hoàn toàn bắt chước thực tế. Khi làm việc lò sưởi họ nhấp nháy như gỗ thật khi đốt cháy.

  Trong số những lợi thế của các sản phẩm của thương hiệu này bao gồm:

  • việc lắp đặt lò sưởi điện Dimplex có sẵn trong phòng có kích thước trung bình. Điều này cho phép bạn tận hưởng ngọn lửa trong đó từ hai bên. Nếu muốn, nó có thể được cài đặt trong một niche đặc biệt. Nó được bán riêng. Và bạn có thể tạo một cổng thông tin cho lò sưởi bằng tay của chính mình, bằng cách chọn vật liệu hoàn thiện theo ý mình;
  • một hình thức gọn gàng của các mô hình cho phép sử dụng của họ với bất kỳ cơ sở quyết định phong cách;
  • an toàn tuyệt đối. Sử dụng điều chỉnh, chủ sở hữu có thể chọn một chế độ có sưởi ấm hoặc không có nó, để tăng hoặc giảm cường độ của ngọn lửa và khói;
  • tay nghề chất lượng cao và đảm bảo lâu dài.

  Công ty sản xuất lò sưởi điện Dimplex, có tính năng bảo mật cao

  Một bất lợi đáng kể của các mô hình thương hiệu này là chi phí cao, khiến thiết bị không khả dụng đối với người mua trung bình.

  Bài viết liên quan:

  Lò sưởi đốt củi cho ngôi nhà: nội thất mộc mạc đầy phong cách

  Các loại lò sưởi. Lò sưởi trong nội thất của một ngôi nhà nông thôn. Lời khuyên khi cài đặt. Bếp lò để cho.

  Lửa điện với hiệu ứng lửa, công ty Panoramic

  Công ty Trung Quốc Panoramic cung cấp một loạt các lò sưởi điện với hiệu ứng lửa, có thể được mua ở một mức giá phải chăng. Trong số đó có các mô hình được trang bị âm thanh. Điều chỉnh âm lượng bằng điều khiển từ xa, bạn có thể đổ đầy căn phòng bằng củi.

  Ưu điểm của mô hình thương hiệu này bao gồm:

  • các chế độ bao gồm có thể của sự tuyệt chủng dần dần của ngọn lửa trong lò sưởi này;
  • tất cả các mô hình đều có bộ điều nhiệt và hiển thị, hiển thị các cài đặt cơ bản và chế độ vận hành lò sưởi. Theo yêu cầu, chủ sở hữu có thể chọn cường độ đốt cháy;
  • các mô hình phong cách tạo ra ảo ảnh về một ngọn lửa thực sự;
  • khả năng đặt bên trong cổng thông tin hoặc riêng biệt.

  Lò sưởi điện từ công ty Panoramic giá cả phải chăng khác nhau và thiết kế tinh tế của các bản ghi giả trong lửa

  Xin lưu ý! Trong các mô hình của họ, công ty Panoramic thiết lập một hệ thống đặc biệt, bảo vệ máy sưởi khỏi quá nóng một cách đáng tin cậy.

  Ưu điểm của lò sưởi điện Electrolux

  Công ty Electrolux của Thuỵ Điển không chỉ sản xuất các thiết bị gia dụng chất lượng mà còn sản xuất lò sưởi điện. Họ có chất lượng cao và giá cả phải chăng.

  Những ưu điểm của lò sưởi điện Electrolux:

  • các phiên bản khác nhau (dọc và ngang). Điều này cho phép bạn cài đặt chúng trong các phòng khác nhau;
  • kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp. Do đó, trọng lượng của lửa đen Electrolux EFP W 1200URLS chỉ 17 kg và độ dày 12 cm Nó có thể được treo ngay cả trên tường thạch cao;
  • tất cả các mô hình có một số chế độ sưởi ấm. Để điều chỉnh, sử dụng điều khiển từ xa;

  Mô hình ngoài trời của lò sưởi điện từ công ty Electrolux

  • lò sưởi điện bên ngoài bảng điều khiển được làm từ thủy tinh chịu nhiệt mà không được làm nóng trong quá trình này. Ngay cả khi chạm vào căn nhà này, người ta không bị đốt cháy. Lò sưởi Electrolux hoàn toàn an toàn cho trẻ em;
  • sử dụng chế độ tiết kiệm. Điều này cho phép bạn giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng khi vận hành lò sưởi;
  • sự hiện diện của hai chế độ: sưởi ấm và mô phỏng ngọn lửa. Mỗi người trong số họ có thể làm việc riêng biệt. Nếu cần thiết, bạn có thể chạy cả hai cùng một lúc.

  Quan trọng! Electrolux điện được trang bị thêm điều chỉnh ngọn lửa hệ thống cơ khí. Ngay cả khi từ xa từ tòa nhà, chủ sở hữu thiết bị có khả năng điều chỉnh chế độ hoạt động theo cách thủ công.

  Công ty máy phát điện hơi nước RealFlame

  Công ty Trung Quốc cung cấp một loạt các lò sưởi điện RealFlame với hiệu ứng 3D và máy phát điện hơi nước. Bên trong nhật ký là các đèn LED nhấp nháy trong thiết bị xử lý. Tất cả điều này với nhau cho phép bạn để có được ở trọng tâm của hầu hết các giả tự nhiên của lửa.

  Lò sưởi điện với lửa được mô phỏng trực tiếp từ công ty RealFlame được trang bị máy phát điện hơi nước, vì vậy nó có thể được sử dụng làm máy tạo độ ẩm

  Nước trong thiết kế lò sưởi có một chiếc xe tăng đặc biệt. Vào nó được đổ chất lỏng, trong đó xác định liều được cung cấp cho thiết bị bay hơi. Có sự biến đổi của chất lỏng thành hơi. Sau đó, nó làm nổi bật một chiếc đèn đặc biệt. Kết quả là một ngọn lửa với khói.

  Bể chứa được thiết kế cho 1,8 lít. Thiết kế của lò sưởi trong một hệ thống bảo vệ, mà không cho phép cho các thiết bị với một chiếc xe tăng trống. Về nhu cầu thêm nước sẽ cho đèn nhấp nháy trên bảng điều khiển.

  Theo đánh giá, cháy điện với hiệu ứng lửa và máy phát hơi nước là độ ẩm tuyệt vời bất kỳ lúc nào trong năm.

  Một tính năng bổ sung của lò sưởi điện RealFlame là một mô phỏng khói

  Khuyến nghị về sự lựa chọn của lò sưởi

  Một số lượng lớn các đề xuất cho các loại lò sưởi điện khác nhau làm phức tạp sự lựa chọn. Tất cả đều có nhiều ưu điểm và chức năng bổ sung. Nơi nào bạn bắt đầu lựa chọn lò sưởi thích hợp cho căn hộ của bạn?

  Độ tuổi của công nghệ hiện đại cho phép một sự quen thuộc sơ bộ với các mô hình hiện có từ sự thoải mái của nhà. Nó là đủ để xem hình ảnh của lò sưởi và cũng đọc các nhận xét trên Internet.

  Sau đó, bạn cần tạo một dự án cho tương lai của lò sưởi. Điều này sẽ xác định kích thước nào nên là lò sưởi, thiết kế nào phù hợp với một cơ sở cụ thể, cũng như các đặc điểm kỹ thuật nào phải có thiết bị, v.v.

  Lò sưởi cung cấp một khung đặc biệt làm bằng tấm thạch cao, cho phép đạt được độ chân thực tối đa

  Bây giờ bạn có thể an toàn đi mua lò sưởi phù hợp. Chúng ta nên chú ý đến các điểm sau:

  • kích thước. Trong một căn phòng nhỏ, tốt hơn là nên mua một lò sưởi điện ở góc. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm một số không gian. Đối với một ngôi nhà lớn hoặc Villa là lò sưởi phù hợp nhất với một portico;
  • thiết kế. Nó không phải là cần thiết trong phòng, được trang trí theo phong cách cổ điển, mua lò sưởi theo phong cách công nghệ cao. Ngược lại, mô hình thủy tinh và nhựa sẽ không nhìn vào nền của đế quốc. Sự kết hợp phong cách như vậy không được phép với thiết kế phù hợp của nội thất;
  • dung lượng của thiết bị. Nếu bạn quyết định mua một lò sưởi mạnh, thì trước tiên bạn cần phải kiểm tra hệ thống dây điện. Nếu cô ấy sẽ không thể chịu đựng được điện áp cao, thì hãy mua một mô hình có dung lượng lớn phải cung cấp.

  Một yếu tố khác ảnh hưởng đến việc lựa chọn lò sưởi là chi phí. Trong vấn đề này, từ cuối cùng cho chủ sở hữu tương lai.

  Xin lưu ý! Giá cao và thương hiệu phổ biến không phải lúc nào cũng là chính khi bạn chọn loại lò sưởi này trong nhà. Vì vậy, giá của các lò sưởi bằng điện gắn trên tường có thể thấp hơn các mô hình khác, nhưng nó quan trọng hơn — các đặc tính kỹ thuật của thiết bị và sự tuân thủ các yêu cầu của chủ sở hữu tương lai.

  Nhiều nhà sản xuất cung cấp nhiều lựa chọn làm đầy lò sưởi có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, than củi hoặc than

  Đặc biệt là lắp đặt lò sưởi điện

  Sau khi lắp tất cả các thông số của mô hình được chọn, có một câu hỏi về việc cài đặt nó. Điều này có thể được thực hiện một mình hoặc bạn có thể liên quan đến các chuyên gia. Trong trường hợp thứ hai, tất cả những gì được yêu cầu của chủ sở hữu là trả tiền cho các bậc thầy và qua thời gian để tận hưởng ánh sáng rực lửa trong lò sưởi.

  Nếu quyết định được thực hiện để tự mình thực hiện cài đặt, thì bạn nên kiểm tra kỹ các giai đoạn cài đặt chính:

  • nơi được chọn nên đặt nền tảng cho lò sưởi. Cho những mục đích này, hoàn hảo dày Ban, hoặc Hội đồng quản trị bằng gỗ. Nếu bạn quyết định mua một máy sưởi tích hợp, thì bạn cần phải chuẩn bị một chỗ ngồi hoặc đồ nội thất, nơi sẽ được cài đặt. Đừng quên những yếu tố quan trọng như sự gần gũi của ổ cắm và khả năng bảo dưỡng thêm;
  • nếu cổng thông tin hoặc cơ sở cho một lò sưởi điện được xây dựng trong chính mình, bạn nên tiến hành một công việc hoàn thiện tiếp theo được phủ sơn hoặc vết bẩn;
  • khi lắp đặt ổ cắm mới để kết nối lò sưởi, các chuyên gia khuyên bạn nên định vị nó trên thiết bị;

  Phương pháp cài đặt lò sưởi phổ biến và truyền thống nhất là trong một khu vực đặc biệt

  • các cổng góc cho lò sưởi điện được thiết lập chính xác giống như cho nhúng. Sự khác biệt duy nhất là trong thiết kế lắp đặt ở góc phòng;
  • nó là dễ nhất để đặt việc lắp đặt các lò sưởi điện gắn trên tường. Chúng được cài đặt trên hệ thống treo, được cung cấp cho thiết bị. Trước khi cài đặt, bạn phải xác định loại tường: vốn hoặc bến tàu. Trong trường hợp đầu tiên, bạn cần phải thực hiện bốn điểm gắn kết. Khi cài đặt trên một bến tàu cung cấp một tăng cường hơn nữa. Không có nó, bức tường không thể chịu được trọng lượng của lò sưởi.

  Một mẹo hữu ích! Không có gì hạn chế trí tưởng tượng của chủ nhân của lò sưởi. Nó có thể được sáng tạo và đặt của bạn nóng một loạt các vật liệu hoàn thiện: đá nhân tạo, đá cẩm thạch, gỗ, đá granit, gạch, vữa, vv.

  Phong cách của lò sưởi có hiệu ứng lửa: video

  Việc sử dụng lò sưởi trong không gian thiết kế cùng một lúc mang đến cho nó những ghi chú về sự ấm áp và thoải mái. Không có vấn đề gì phong cách phòng, ông sẽ luôn luôn chỉ là một điểm nhấn mà bắt mắt và cung cấp cho sự hoàn chỉnh nội thất. Chọn lò sưởi thích hợp trong nhiều năm để làm hài lòng chủ nhân của họ.

  Trước khi mua máy sưởi là hỏi lượng điện tiêu thụ bao nhiêu

  Mua lò sưởi 3D có thể theo bất kỳ phong cách nào: công nghệ cao, cổ điển, tối giản, Đế chế. Phòng là sự lựa chọn tuyệt vời theo phong cách gác xép sẽ là mô hình mở hoặc phiên bản của các ngăn xếp được đính kèm trong thủy tinh và kim loại.

  Mouldings đẹp, rất nhiều scrollwork trang trí công phu cho phép cảm thấy chủ sở hữu của lâu đài này, và khách để áp đảo sự huy hoàng hiện có. Đối với văn phòng và không gian văn phòng tốt nhất mua lò sưởi tích hợp theo phong cách tối giản. Một mô hình như vậy sẽ cung cấp cho sự vững chắc và kỷ luật không khí kinh doanh nghiêm ngặt.

       
  Nguồn

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *