Làm Thế Nào Để Đặt Tấm Lát: Việc Sử Dụng Các Lề Đường Trong Công Nghệ Lát, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Làm thế nào để đặt tấm lát: việc sử dụng các lề đường trong công nghệ lát

  Trong bài viết này, công nghệ, mô tả cách đặt các tấm lát ở giai đoạn lắp đặt các lề đường, thảo luận về các tùy chọn khác nhau để cài đặt chúng. Bạn sẽ tìm hiểu các loại biên giới khác nhau là gì, hãy làm quen với các quy tắc lựa chọn vật liệu chất lượng, xem xét các đặc điểm kỹ thuật và hoạt động của mỗi loại. Làm quen với giá mua vật liệu và dịch vụ được lát dưới khóa.

  Quá trình lát tấm lát không bao giờ hoàn chỉnh nếu không có đường viền

  • 1 Làm đường ray, lề đường và tấm lát: cách đặt lớp phủ
   • 1.1 Phân loại lề đường để lát: cách cài đặt bất kỳ phiên bản nào
   • 1.2 cân nhắc lắp đặt lề đường cho bê tông lát
   • 1.3 Bê tông lề đường cho lát: giá của sản phẩm
   • 1.4 Đường cong Vibralite trên trạm quốc gia
   • 1.5 Các đường cong bằng kim loại, gạch và linh hoạt để lát
  • 2 Làm thế nào để đặt tấm lát với việc sử dụng các biên giới: sự lựa chọn chính xác của vật liệu
   • 2.1 kích thước của lề đường để lát
   • 2.2 Làm lề đường để lát: cách lắp đặt đúng cách vật liệu
   • 2.3 Đặt tấm lát: tỷ lệ cho dịch vụ chuyên nghiệp
  • 3 Làm thế nào để đặt tấm lát bằng tay của bạn: làm việc trên các cài đặt của lề đường
   • 3.1 Làm thế nào để đặt các lề đường để lát bê tông và đá tự nhiên
   • 3.2 Cách đặt tấm lát: video và đề xuất

  Thiết kế đường ray, lề đường và tấm lát: cách đặt lớp phủ

  Sự sắp xếp của nội đồng không phải là không có sự hình thành của các bài hát. Các phần tử này thực hiện một số chức năng hữu ích.

  Trong các khu vực ngoại ô gạch phủ được sử dụng cho:

  • lưu các bãi cỏ phủ cỏ thân thảo (các bài hát cho phép bạn di chuyển xung quanh khu vực, mà không chà đạp cỏ);
  • trực quan chia khu vực âm mưu thành khu (với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể sắp xếp khu vực vui chơi giải trí, khu vực mù xung quanh nhà, không gian xung quanh các luống hoa, hồ bơi, nhà kính, giàn che, vv);
  • trang trí khu vực và duy trì thiết kế tổng thể của lãnh thổ liền kề và ngôi nhà.

  Lát gạch ở lối vào nhà ngoại thành

  Xin lưu ý! Chi phí lát bao gồm không chỉ mua vật liệu và lát và lắp đặt lề đường, nếu bạn có ý định lắp đặt chúng. Để tiết kiệm, bạn có thể thực hiện các công việc này một cách riêng biệt, quan trọng nhất là công nghệ dính.

  Phân loại các lề đường để lát: cách cài đặt bất kỳ phiên bản nào

  Các biên giới có ngoại hình đẹp, chúng bền và thiết thực, vì vậy chúng thường được đặt trước khi lát tấm lát trên cát và các bề mặt khác. Những yếu tố này có thể phù hợp với bất kỳ thiết kế kiến ​​trúc nào trong sân của bạn, để có cái nhìn toàn diện về toàn bộ khu vực.

  Biên giới hoạt động như một bảo vệ của bãi cỏ, cũng như bề mặt gạch từ xói mòn. Họ có thể tăng tuổi thọ hoạt động của đường ray.

  Vườn biên giới cho vẻ đẹp và trật tự trong khu vườn của bạn

  Phân loại tổng hợp các loại lề đường theo loại hình sản xuất nguyên liệu bao gồm các giống sau:

  • kim loại;
  • nhựa;
  • bê tông;
  • gạch;
  • gỗ (hiếm khi được sử dụng);
  • từ đá tự nhiên.

  Đặt lề đường cho lát cũng được sử dụng để biểu thị sự khác biệt về chiều cao giữa sân cỏ và mặt đường. Để lựa chọn đúng lề đường, nên nghiên cứu chi tiết các đặc tính kỹ thuật của các loại vật liệu phổ biến nhất.

  Các loại curbs hiện có từ bê tông cũng được phân loại theo công nghệ của chúng, bao gồm:

  • bê tông lề đường;
  • cạnh vibralite;
  • lề đường lề đường.

  Đường cong bê tông thường được cài đặt trên đường có tải trọng ngang tối thiểu

  Mỗi người trong số họ có thể cung cấp một số lợi thế và tính năng kỹ thuật mà sẽ hữu ích cho chủ sở hữu của các trang web quốc gia để đặt tấm lát trên một hỗn hợp khô. Kỹ thuật này liên quan đến việc lát trên nền cát hoặc bê tông.

  Cân nhắc lắp đặt lề đường cho bê tông lát

  Nhà máy sản xuất bê tông cốt thép đang có nhu cầu cao trong số các chủ sở hữu nhà nước. Thông thường nó được sử dụng trong phương pháp đặt tấm lát trên nền bê tông, vì kiểu xây dựng này có tuổi thọ lâu dài và được đặc trưng bởi một hệ thống lắp đặt đơn giản.

  Một mẹo hữu ích! Sản xuất tại nhà máy của các lề đường bê tông có một loạt các màu sắc. Sử dụng điều này để lợi thế của bạn khi đặt đường dẫn vườn và ngõ hẻm. Từ màu sắc của lề đường, bạn có thể tạo ra một thiết kế độc đáo của khu vực dành cho người đi bộ.

  Thông số kỹ thuật curbs bê tông:

  • mức độ hấp thụ nước là 6%;
  • cường độ cao về đối tượng nén — là 22,5 MPa;
  • vật liệu khá dễ xử lý (nếu cần cắt một đường viền bê tông có thể cắt);
  • một mức độ cao của khả năng chống sương giá.

  Bê tông curbs cho giường hoa kết hợp thành thạo thực tiễn và thẩm mỹ

  Do tất cả những đặc điểm này, việc cài đặt các lề đường để lát tay của họ sẽ có chất lượng và đáng tin cậy. Một loạt các sản phẩm cho phép bạn không bị giới hạn trong các giới hạn nghiêm ngặt về mặt thiết kế.

  Nếu bạn quyết định sử dụng các dịch vụ lát nền trong một công ty chuyên biệt có bao nhiêu công trình đặt tấm lát, sẽ ảnh hưởng đến kích thước và loại lề đường. Đặc biệt nếu việc mua nguyên vật liệu được thực hiện bởi công ty.

  Bê tông lề đường cho lát: giá của sản phẩm

  Để tiết kiệm chi phí cho công việc đặt tấm lát đặt hàng tại một công ty chuyên biệt, bạn có thể tự mình mua tất cả các vật tư.

  Tỷ lệ trung bình cho việc mua lề đường bê tông:

  Loại sản phẩm (chức năng) các thông số Zvyraznenie (chiều rộng / chiều dài / chiều cao), Smena, RUB / м2Дорожный бордюрБелый15х100х30345Серый15х100х30274колор Микс8х100х20163Тротуарный бордюрБелый8х100х20163Винный8х100х20163серый8х100х20140водоотводный лотокКоричневый20х50х6364Серый (nhựa đường) 50х100х180 / 230876Серый20х50х6274

  Một mẹo hữu ích! Cho phép được chỉ định trong đường lề đường trong công nghệ đặt lát dưới xe. Những sản phẩm này sẽ cung cấp bảo mật trong khu vực của bạn, hạn chế sự di chuyển của máy.

  Đường cong Vibralite trên trạm quốc gia

  Sản phẩm Vibralite có khả năng chống mài mòn tăng. Trong quá trình sản xuất, các đường cong này được thêm vào trong nguyên liệu thô, bột màu và chất làm dẻo.

  Lề đường cho đường và ô tư nhân

  Các nhà sản xuất sản xuất các sản phẩm có hình dạng khác nhau. Ngoài các hình chữ nhật chuẩn, người mua có thể mua các đường viền dưới các dạng sau:

  Thường là lề đường lề đường sử dụng gạch clinker. Loại vật liệu này có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, nó hoàn toàn thân thiện với môi trường.

  Mặt khác, nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm thế nào để đặt tấm lát bằng tay của họ, việc sử dụng gạch clinker, công việc là để tránh. Thực tế là các khối lớn, giữa các phôi trong quá trình cài đặt, có những khoảng trống lớn, qua đó nảy mầm cỏ và các loại cây khác. Sự hiện diện của chúng có tác động tiêu cực đến tình trạng của lớp phủ.

  Một chiếc giường hoa với các cạnh gạch

  Nếu bạn muốn mua kerbstone để lát, giá cho sản phẩm vibralite phụ thuộc vào kích thước và màu sắc.

  Giá trung bình cho biên giới vibralite:

  Các tham số chiều của sản phẩm, (chiều rộng / chiều dài / chiều cao), strasswalchen, RUB./21х50х7Серый59Красный79Желтый99Коричневый9920х50х3серый39красный69желтый79коричневый79

  Các đường cong kim loại, gạch và linh hoạt để lát

  Nhựa lề đường cho lát là các sản phẩm phổ quát. Họ hài hòa với nhiều phong cách và hướng khác nhau trong thiết kế vườn, và nhờ vào một lựa chọn lớn về màu sắc làm cho thiết kế của các bài hát là duy nhất.

  Một mẹo hữu ích! Các cạnh của nhựa có cấu trúc linh hoạt. Sử dụng thuộc tính này của vật liệu để xử lý các đường cong hình dạng cong với các đường trơn.

  Ngoài độ bền và khả năng chống ăn mòn, các sản phẩm nhựa được đặc trưng bởi chi phí hợp lý hơn. Họ là thích hợp nhất cho việc cài đặt vỉa hè với bàn tay của họ.

  Lắp đặt nhựa biên giới vườn

  Đối với lề đường, được sản xuất trên cơ sở kim loại, được sử dụng nguyên liệu khác nhau:

  Các đường viền kim loại được sử dụng để trang trí các đường trơn có góc thẳng. Chúng được sử dụng không chỉ cho việc tổ chức các lớp phủ, tấm lát, mà còn kết hợp với các con đường làm bằng đá nghiền.

  Biên giới của gạch không ít phổ biến hơn các loại sản phẩm có mục đích tương tự. Có một số công nghệ mô tả làm thế nào để đặt tấm lát trong sân với biên giới của gạch. Trong một trường hợp, việc xếp chồng trống có thể được thực hiện ở vị trí nằm ngang, một viên gạch khác được đặt dưới độ dốc chéo. Kết quả là một vỏ sò xinh đẹp đóng khung đường đua.

  Việc sử dụng gạch đỏ trong thiết kế đường dẫn vườn

  Đây là loại vật liệu pha trộn tốt với lớp phủ của pavers, đặc biệt là nếu thiết kế của khu vực địa phương của bạn được thực hiện theo phong cách tiếng Anh. Cần lưu ý rằng nó không được khuyến khích để thực hiện việc lắp đặt gạch như là một biên giới trong khu vực có mưa thường xuyên và mưa lớn, rơi lượng mưa cao. Dưới ảnh hưởng của độ ẩm quá mức, vật liệu này bị phá hủy rất nhanh.

  Làm thế nào để đặt tấm lát với việc sử dụng các biên giới: sự lựa chọn chính xác của vật liệu

  Diện tích ứng dụng: lát, lề đường áp dụng cho khu vực dành cho người đi bộ, vỉa hè dọc theo đường bộ, cũng như trong khu vực tư nhân. Chủ sở hữu các khu vực ngoại thành sử dụng loại vật liệu xây dựng này trong một giải pháp ngân sách để trang trí sân trong và các khu vực khác.

  Một mẹo hữu ích! Vỉa hè vỉa hè thường được kết hợp với gạch hoặc đá. Về vấn đề này, nhiều nhà sản xuất bắt đầu thêm vào nguyên liệu thô trong sản xuất các chất màu. Bạn có thể đánh bại thành công bề mặt bằng cách sử dụng màu tương phản.

  Tấm lát có thể là một thời gian rất dài với kiểu dáng phù hợp

  Nếu bạn so sánh tùy chọn lát với các loại đường viền khác, có thể cung cấp một số lợi thế:

  • một mức độ cao của khả năng chống mài mòn;
  • sức mạnh và độ tin cậy;
  • khả năng chống dao động nhiệt độ mạnh;
  • gần như hoàn thiện bề mặt hoàn thiện;
  • khả năng chống ẩm;
  • bất khả xâm phạm đối với ảnh hưởng của hóa chất (cho phép ngay cả việc sử dụng các tác nhân băng);
  • một loạt các màu sắc;
  • không cần phải thực hiện thêm cắt bên ngoài.

  Trong khuôn khổ phân loại cô lập lề đường đơn phương và song phương. Đầu tiên trong số đó được sử dụng cho các khu vực trải nhựa và vỉa hè được thực hiện trong kỹ thuật đường dài. Thứ hai là tốt nếu các bài hát được cấp với bãi cỏ, biên giới trong trường hợp này đóng vai trò của delimiter.

  Pavers dễ dàng để đặt, vì vậy nó được sử dụng để cải thiện các bài hát của bất kỳ loại

  Kích thước của lề đường để lát

  Phạm vi hiện đại của thị trường xây dựng cung cấp nhiều biến thể của biên giới liên quan đến kích thước. Bởi vì điều này, mỗi người tiêu dùng có thể tìm thấy các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của họ.

  Phân loại kích thước đường viền:

  • lề đường — phạm vi kích thước bao gồm sản phẩm với các thông số sau: 8х21х50, 5х20х100, 4,5х21х50 cm;
  • Khối công viên — kích thước là 7х21,1х50 cm;
  • vỉa hè mặt đường — cỡ 20х60х300 thấy

  Vỉa hè vỉa hè nhà máy sản xuất thường tương ứng với kích thước tiêu chuẩn — 5 × 20 cm những người 8 × 20 hoặc Sản phẩm của một hình chữ nhật có một phạm vi rộng kích thước, bao gồm các lề nhỏ với tham số 0,6х2х5 cm, và lớn — 8х20х100 xem

  Một mẹo hữu ích! Mạng có thể tìm thấy video về cách đặt các tấm lát lát kết hợp với các loại đường viền khác nhau. Sử dụng vật liệu trực quan, để tránh lỗi trong quá trình lát.

  Các loại lề đường để lát

  Nếu nó được giả định là tổ chức của lối đi bộ, nên sử dụng các lề đường, chiều cao trong đó là 30 cm và chiều rộng không quá 20 cm Hẻm rào tùy chọn sản phẩm nhẹ tùy chọn những người 8 × 20 cm

  Chất lượng lề đường cho lát: làm thế nào để cài đặt đúng các vật liệu

  Lời khuyên về việc làm thế nào để đặt tấm lát trong sân được giới hạn không chỉ bởi công nghệ riêng của mình, mà còn giới thiệu về việc lựa chọn vật liệu. Chất lượng của các lề đường, giống như hầu hết các gạch, có tác động trực tiếp đến kết quả cuối cùng, vì vậy quá trình lựa chọn vật liệu là cực kỳ quan trọng.

  Trong quá trình mua sắm cần được hướng dẫn bởi một số tiêu chí:

 • Thông số kỹ thuật — bao gồm loại biên giới, cấu trúc của nó và các thông số về chiều và các đặc điểm hình dạng.
 • Các chỉ số phản ánh mức độ mạnh của sản phẩm.
 • Điều khoản dịch vụ biên giới.
 • Giá cho việc đặt lát gạch không biên giới và có đường viền (nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ của các chuyên gia).
 • Chịu được sự thay đổi nhiệt độ và ảnh hưởng của các yếu tố môi trường.
 • Chất lượng của các vết bẩn của khoảng trống (làm thế nào đồng đều bề mặt sơn của lề đường).
 • Tính năng đặt lát (theo dõi hoặc nền tảng, diện tích, hình dạng và độ dốc của bề mặt).
 • Việc cài đặt các lề đường

  Trước khi bạn thực hiện mua vật liệu, quyết định những gì tốt hơn để đặt tấm lát và trong phiên bản nào của Foundation bạn có thể cung cấp cho họ trên trang web. Điều này phụ thuộc vào loại vật liệu cần được mua. Các cơ sở phổ biến nhất dưới lát — đất, với một giường được hình thành trước của cát, sỏi hoặc bê tông.

  Xin lưu ý! Nhiều người tự hỏi nếu bạn có thể đặt tấm lát trên nhựa đường với bề mặt nhựa đường cũ trong sân. Trên thực tế bạn có thể, nhưng nó sẽ phải tiến hành một số công việc chuẩn bị để đảm bảo chất lượng của lớp phủ.

  Đặt tấm lát: tỷ lệ cho dịch vụ chuyên nghiệp

  Sau khi mua tài liệu là quyết định xem bạn sẽ làm tất cả công việc trên bản thân bạn hay thuê chuyên gia cho mục đích này. Trong mỗi trường hợp, bạn nhận được một số lợi ích nhất định.

  Việc đặt các khối lát

  Một mặt, làm công việc đảm bảo tiết kiệm đáng kể tiền. Mặt khác, dịch vụ chuyên nghiệp là một đảm bảo về kết quả chất lượng và đáng tin cậy, tất nhiên, nếu bạn tìm thấy một chuyên gia thực sự có tay nghề cao và đủ điều kiện.

  Bao nhiêu là lát tấm lát (giá trung bình):

  Xem cơ sở rubomycine, RUB / м2Формирование của biên giới щебня100Монтаж (RM.m) 180Мощение paving плиткой400Демонтаж tuổi покрытия240Выгрузка và tải vật liệu xây dựng мусора150Транспортировка (10 km) 1000

  Làm thế nào để đặt tấm lát bằng tay của bạn: làm việc trên các cài đặt của lề đường

  Với việc đặt lề đường, nhựa xử lý tất cả mọi người. Bạn không cần phải thực hiện công việc chuẩn bị nghiêm túc. Trước khi tuốt lề đường cho các tấm nhựa trải nhựa, không cần đào một rãnh đặc biệt để tạo thành một nền móng cụ thể hoặc đặt vải địa kỹ thuật.

  Trước tiên, bạn cần phác thảo phần đường bao của tuyến đường và chiều cao của lề đường. Hầu hết các nhà sản xuất sản xuất các sản phẩm có bên ngoài của các lỗ để gắn neo hoặc đánh dấu chốt. Bởi vì điều này buộc, sửa chữa biên giới trên đất trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ chỉ cần một cái búa để búa trong các cọc kim loại.

  Xin lưu ý! Các cạnh của laminate là rất dễ dàng để dock, và các sản phẩm mình cũng cong. Bạn có thể làm một ca khúc hoặc sân chơi, kỳ lạ nhất, không sợ rằng các đầu của biên giới sẽ không hội tụ, và khung hình sẽ trở nên cẩu thả.

  Lắp đặt tấm lát vỉa hè với lề đường

  Làm thế nào để đặt lề đường cho lát bê tông và đá tự nhiên

  Sử dụng các lề đường trong bê tông giả định rằng lớp phủ sẽ bị căng thẳng đáng kể. Vì lý do này, sức mạnh cố định của tổ chức của ca khúc là ở nơi đầu tiên.

  Ở giai đoạn đầu của công việc nên đào một rãnh, đặt nó dọc theo đường bao của đối tượng. Độ sâu phụ thuộc vào mức độ lề đường cao và mức độ cần thiết tăng lên trên lớp phủ cuối cùng.

  Sau đó, rãnh phải được đổ đầy bằng dung dịch bê tông. Tỷ lệ hỗn hợp của hỗn hợp xi măng và cát là 1: 3, tương ứng. Việc điền được liên kết với mức độ và cài đặt lề bê tông. Nó phải được thực hiện cẩn thận nhất có thể, đặt các viên đá càng gần càng tốt đến ranh giới của đường ray. Không làm cho hỗn hợp quá lỏng, trong thành phần này, các yếu tố sẽ lan ra và sửa chữa sẽ là không thể.

  Đổ một đường viền bê tông

  Khi một vài lề đường đã được cài đặt, bạn phải thực hiện củng cố thêm đầu tiên, và sau đó tất cả các đá tiếp theo theo thứ tự cài đặt với một lớp xi măng bổ sung ở một số nơi. Chiều cao lý tưởng của phép chiếu là 50 mm.

  Sau khi dung dịch sẽ thu giữ và cứng lại từ bên ngoài trong rãnh, rắc cát hoặc đất. Điều này sẽ cho phép bạn bảo tồn thiết kế ở dạng ban đầu và kéo dài tuổi thọ của nó.

  Bài viết liên quan:

  Tấm lát cho đường đi trong nước. Giá cả, loại và phong cách. Sự đa dạng của các bài hát trong nước, lát bằng tấm lát. Lựa chọn đúng và đặt tấm lát. Đề xuất và chỉnh sửa video.

  Nếu bạn quyết định làm biên giới làm bằng đá tự nhiên, đào rãnh là không cần thiết. Nó là đủ để loại bỏ một lớp đất mỏng để hoàn thành sàn của vải địa kỹ thuật. Sau đó, trên tấm thảm này vì nó có thể dày đặc hơn với nhau được đặt đá lớn. Cuối cùng, tất cả các khoảng trống còn lại đều chứa đầy xi măng khô.

  Xin lưu ý! Nếu đá tạo thành các vết nứt lớn, chúng phải được đổ đầy sỏi nhỏ trước khi bạn đổ đầy xi măng.

  Gạch lát — vật liệu có thể biến đổi bất kỳ khu vực nào

  Mặc dù thực tế là công việc dường như rất đơn giản, nên chịu trách nhiệm cho việc thực hiện nó, bởi vì chất lượng của Foundation quyết định độ bền của gạch.

  Cách đặt tấm lát: video và đề xuất

  Sau khi lề đường được cài đặt và gắn chặt an toàn, đặt tấm lát bằng tay, tài liệu video với công nghệ sẽ giúp bạn hiểu.

  Các mẹo cơ bản để đặt tấm lát:

  • cho độ tin cậy, sửa chữa hàng đầu tiên của gạch bằng vữa xi măng trên phần bên ngoài của. Nhờ lớp phủ này sẽ không được di dời;

  Việc lắp đặt các lề đường, chuẩn bị nền tảng cho lát và lát gạch trên vữa xi măng

  • bắt đầu lát từ lề đường;
  • utaplivaja các phôi để các cơ sở (nếu đặt trên cát), giữ cùng độ sâu, kiểm tra mức độ;
  • giá trị tối đa của khoảng cách là 5 mm. Nhiều việc phải làm. Lay gạch không có khoảng trống không được khuyến khích;
  • để cắt vật liệu sử dụng máy xay;

  Chuẩn bị cơ sở để đặt các hàng gạch tiếp theo

  • chỉ sử dụng cát sạch để lấp đầy các khớp. Để lại nó trong một vài ngày cho việc điền hoàn hảo;
  • tỷ lệ tối ưu cho việc chuẩn bị hỗn hợp cát và xi măng là 1:10. Trong các khu vực đặt bồn rửa và các khu vực ẩm ướt khác cho vữa thì tốt hơn là lấy tỷ lệ 1: 3;
  • không quá tải theo dõi cho đến khi tất cả các khớp không được xử lý.

  Gạch ốp lát và hỗn hợp cát phun vữa

  Đừng quên rằng vỉa hè lát đá và sân chơi cần được chăm sóc. Theo thời gian làm sạch bề mặt. Và gạch màu yêu cầu ở khía cạnh này, chú ý nhiều hơn màu xám. Vào mùa đông, băng và tuyết sử dụng các công cụ bằng gỗ và nhựa, kim loại có thể làm hỏng lớp sơn. Nó không phải là cần thiết để thực hiện các nhuộm, thủ tục này sẽ làm giảm chất lượng của lớp phủ và độ bền của nó.


  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *