Làm Thế Nào Để Chọn Đá Cho Phòng Tắm Hơi: Những Gì Tốt Hơn Để Sử Dụng Trong Phòng Xông Hơi, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Làm thế nào để chọn đá cho phòng tắm hơi: những gì tốt hơn để sử dụng trong phòng xông hơi

  Đổ mồ hôi trong phòng xông hơi không chỉ dễ chịu mà còn hữu ích cho sức khỏe. Và nó không chỉ là về việc thư giãn, mà còn ngăn ngừa một loạt các bệnh tật. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần phải chọn đúng điền cho lò nướng, đá. Có rất nhiều sự tinh tế trong cách chọn đá cho phòng xông hơi: tốt hơn, cách chúng khác nhau, nơi bạn có thể xây dựng và ở đâu — không.

  Đá cho phòng tắm có các thuộc tính dược phẩm khác nhau

  • 1 Cách chọn đá cho phòng tắm: các yêu cầu cơ bản
  • 2 Các loại đá cho phòng tắm hơi để lựa chọn: các tính chất có lợi của khoáng chất riêng lẻ
   • 2.1 Pebble như một lựa chọn ngân sách
   • 2.2 ưu điểm của việc sử dụng gabbro-diabase
   • 2.3 Xà phòng bền cho một cặp đôi dễ dàng
   • 2.4 Bazan bazan
   • 2.5 Vẻ đẹp và sử dụng ngọc bích
   • 2.6 Màu thạch anh màu đỏ — màu gốc và độ bền
   • 2.7 Thạch anh trắng — đắt nhất
   • 2.8 Thực tế và không tốn kém porphyry
   • 2.9 Himalaya muối là một exotics hữu ích
  • 3 Các loại đá cho phòng tắm tốt hơn là lựa chọn và lý do tại sao
  • 4 Tính năng của các loại đá khác nhau
  • 5 Cách chọn đá cho phòng xông hơi: tốt hơn và cách đặt

  Cách chọn đá cho phòng tắm: các yêu cầu cơ bản

  Có một số tham số cần phải tương ứng với các bồn tắm khoáng sản. Nếu bạn không hiểu câu hỏi này, chúng tôi có thể tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia hoặc chỉ cần mua một bộ sẵn sàng. Sự thiếu hiểu biết trong trường hợp này có thể dẫn đến hậu quả rất tai hại, vì nhiều khoáng chất tự nhiên hấp thụ các chất độc hại sau đó được bài tiết bằng hơi nước. Ví dụ, trong mọi trường hợp không thể lấy đá cho phòng tắm hơi gần đường sắt, vì vậy làm thế nào họ có thể được ngâm tẩm với creosote — chất độc mạnh nhất.

  Để tạo ra đá hơi nước

  Nếu bạn mua khoáng sản trong cửa hàng, thì bao bì phải là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm đã vượt qua kiểm soát bức xạ. Một thay thế thú vị cho đá tự nhiên, quả bóng gang. Các cặp từ chúng không có ảnh hưởng đến sức khỏe trên cơ thể, nhưng gang là hoàn toàn tích lũy nhiệt và lâu nó mang lại.

  Nếu bạn quyết định mua đá cho bếp trong bồn tắm của riêng mình, họ phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • sức đề kháng với các khoáng chất nhiệt độ cao cho bếp không nên tách hoặc nứt trong lửa. Để xác minh việc tuân thủ yêu cầu này tại chỗ bạn có thể đánh một tảng đá bằng búa hoặc đá khác. Một lựa chọn khác để kiểm tra là làm nóng đá trong lửa đỏ nóng, sau đó ném vào nước lạnh. Đá chất lượng cao sẽ không bị nứt;

  Đá đánh bóng giúp tăng cường lưu thông tốt hơn của không khí, nhưng làm ấm lên đâm lâu hơn

  • hình dạng và kích thước phù hợp — thông số này phụ thuộc mạnh vào loại lò. Nếu bạn sử dụng trong bồn tắm đốt củi bình thường của bạn, thì tốt hơn là lấy những tảng đá lớn có đường kính 70-130 mm. Đối với bếp điện nhỏ sẽ cần một số bếp nhỏ hơn — 50-60 mm. đối với hình dạng, nó có thể là bất kỳ, nhưng nó là giá trị xem xét rằng đá phẳng được dễ dàng hơn để ngăn xếp chúng và phù hợp hơn trong lò nướng. Số lượng đá cũng phụ thuộc vào kích thước của lò.
  • khả năng giữ ấm — cao hơn, đá càng phát ra nhiệt. Để kiểm tra điểm này, có thể theo trọng lượng cụ thể của khoáng tích tụ nhiệt của đá phải nặng, cấu trúc dày đặc và đồng nhất.

  Một mẹo hữu ích! Một phiên bản chung của đá trong lò sưởi cho bồn tắm là một viên gạch muối. Chúng được mua trong các cửa hàng chuyên biệt và có hiệu suất tối ưu.

  Gạch muối có tính chất sát khuẩn

  Đá cho phòng tắm hơi để lựa chọn: các tính chất có lợi của khoáng chất cá nhân là gì

  Hầu hết các khoáng chất có thể tự hào về sự hiện diện của những chất đó hoặc các đặc tính dược liệu khác. Do đó, việc lựa chọn phương án tắm là xem xét các đặc tính của từng loại đá và nhu cầu của chúng về mặt sức khỏe.

  Pebbles như một lựa chọn ngân sách

  Bình thường sông hoặc biển sỏi là lựa chọn kinh tế nhất tắm khoáng sản. Những viên đá như vậy được tự do tập trung trên bờ sông, chúng được đặc trưng bởi ngoại hình hấp dẫn và độ bền cao. Ngoài ra, sỏi có thể được hình bầu dục phẳng, rất thuận tiện cho việc bố trí đồng đều trong lò. Đặt sỏi có thể quá dày đặc đến nỗi nước sẽ không dính vào kim loại của lò, chỉ bay hơi trên đá.

  Sỏi có ngoại hình đẹp và độ bền cao

  Khi chọn sỏi, bạn nên chú ý đến màu sắc của nó. Các viên đá không nên là các đốm đỏ hoặc các vệt chỉ ra sự hiện diện của oxit sắt. Đỏ trên đá cho thấy rằng trong quá trình nung nóng trong lửa có thể giải phóng các chất độc hại. Ngoài ra, không đưa vào chất lượng của đá cho bếp để đá vôi đáy tắm. Dưới ảnh hưởng của nhiệt độ cao, nó bị phá hủy nhanh chóng, và với hơi nước trong không khí bị bụi đá vôi, không chỉ lắng đọng trên kệ mà còn trên răng. Loại bỏ cặn vôi là rất khó, vì vậy chỉ cần không sử dụng trong phòng xông hơi loại khoáng này.

  Mẫu sỏi tốt có thể được tìm thấy không chỉ trên sông hoặc bãi biển, mà còn dưới các đường dây điện. Trong thời Xô Viết, tất cả các tháp truyền dẫn đều có chất lượng cao và các viên sỏi khá lớn, hiện nay có thể được sử dụng an toàn trong phòng xông hơi.

  Sỏi miễn phí có thể được lắp ráp trên sông

  Những lợi ích của việc sử dụng gabbro-diabase

  Gabbro-diabase là một lựa chọn chi phí rất thấp cho các phòng xông hơi khoáng. Về ngoại hình, nó tương tự như đá cẩm thạch tối, được đặc trưng bởi khả năng hấp thụ nước thấp và độ bền cao. Loại đá này được chiết xuất ở Karelia và có nguồn gốc núi lửa, và thân thiện với môi trường của nó.

  Trong điều kiện hấp thụ nhiệt gabbro-diabase có thể tự hào về những ưu điểm đặc biệt, vì nó hấp thụ nhiệt rất dài, nhưng nguội đi rất nhanh khi sự suy giảm của ngọn lửa. Ngoài ra, khi được làm nóng, nó sẽ mở rộng, cần phải cân nhắc trong khi lắp đặt.

  Nếu khoáng chất được đun nóng quá nhiều, nó bắt đầu phát ra một mùi khó chịu. Nó cũng không được khuyến cáo sử dụng với các loại cồn hoặc tinh dầu thơm khác nhau, vì nó chắc chắn dẫn đến sự hình thành carbon trên bề mặt của đá. Khoáng chất này thường được khuyến cáo để phân loại và loại bỏ các mẫu vật vô giá trị, vì vậy chúng không gây ô nhiễm lò nung.

  Đối với gabbro-diabase được đặc trưng bởi một sự hấp thụ yếu cho phép bạn sản xuất khi nung nóng một vài

  Trong thực tế, lợi thế đáng kể duy nhất của khoáng sản này là chi phí thấp của nó. Đối với các thông số còn lại, nó thấp hơn các loại đá khác để đánh giá phòng xông hơi có thể tìm thấy trên Internet.

  Xà phòng bền cho một cặp vợ chồng dễ dàng

  Xà phòng là một loại khoáng hữu cơ, khác với các loại khác chủ yếu là do công suất. Lò đá này thậm chí bằng đá, vì vậy chúng không còn mất nhiệt nữa. Sử dụng nó như đá cho phòng tắm hơi sẽ cho phép bạn để có được một lượng lớn hơi nước khi đặt một số lượng tương đối nhỏ của tảng đá.

  Việc sử dụng đá, xà phòng cho phòng tắm cũng tốt vì khi đun nóng nó không phát ra bất kỳ chất gây ô nhiễm có hại nào. Điều xấu duy nhất có thể cung cấp đá — một sự lựa chọn của bụi mịn. Nhưng điều này dễ dàng tránh được nếu trước khi sử dụng lần đầu tiên, các viên đá phải được rửa sạch và nung.

  Xà bông mài được đặc trưng bởi mật độ và độ dẫn nhiệt

  Một lợi thế đáng kể của soapstone là tính chất chữa bệnh của nó. Nếu bạn thường xuyên sử dụng nó trong phòng xông hơi, bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, bạn sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch và trao đổi chất. Và sức nóng từ xà phòng rất mềm, giống như mặt trời. Bằng cách này, nó có thể được sử dụng không chỉ như phụ cho lò nướng, mà còn là một vật liệu cho các bức tường của lò sưởi. Vì vậy, các tính chất có lợi sẽ chỉ tăng lên, và lò đá luôn luôn tốt hơn so với kim loại.

  Một mẹo hữu ích!Nếu bạn có bất kỳ bệnh mãn tính liên quan đến hệ thống miễn dịch yếu, nó được khuyến khích một lần hoặc hai lần một tuần để tắm trong phòng tắm hơi trên soapstone.

  Những viên đá nóng lên rất nhanh và giữ ấm trong một thời gian dài

  Nếu chúng ta nói về làm thế nào để chọn đá tắm trong tự nhiên, có độ bền cao nhất và khả năng chống quá nóng, nơi đầu tiên theo các thông số này là bazan hoặc vulcanit. Trong số các ưu điểm của nó, chúng ta cũng có thể lưu ý khả năng hấp thụ nước rất thấp và khả năng chịu nhiệt cao. Bazan không nứt từ nhiệt độ khắc nghiệt, không phát ra các chất độc hại khi quá nóng, dài và là một lựa chọn rất tốt để sử dụng trong phòng xông hơi.

  Hơi nước từ bazan không chỉ là cường độ mà còn là tính chất dược liệu tốt. Ông đối phó tốt với vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể, giúp với các bệnh liên quan đến tuổi tác của hệ thống cơ xương, đau nửa đầu và viêm khớp. Ngoài ra hãy tắm với đá bazan hữu ích cho cảm lạnh, chàm, và huyết áp thấp.

  Bazan là một loại đá rất bền, nó không bị nứt dưới nhiệt độ cao

  Tất nhiên, bazan đắt hơn sỏi hoặc gabbro-diabase, nhưng cũng có tính chất hữu ích của khoáng chất này cao hơn nhiều so với loại khác.

  Vẻ đẹp và lợi ích của ngọc bích

  Mua đá ngọc cho phòng tắm hơi — chỉ để hơi dày và dễ chịu, mà còn để cung cấp cho bếp một cái nhìn phong cách. Thực tế rằng đây là một khoáng sản bán quý và là một màu ngọc lục bảo phong phú. Tất nhiên, ngoại hình hấp dẫn của anh ta, có một nhược điểm — một mức giá khá cao, vì vậy bây giờ phòng xông hơi với ngọc bích tốn rất nhiều tiền.

  Đối với các đặc tính khác của khoáng vật, nó được đặc trưng bởi cường độ cao và khả năng chịu nhiệt, hấp thụ nước thấp và lượng hơi lớn khi đun nóng. Ngoài ra, nó có tác dụng ổn định trên cơ thể con người, do đó, phòng xông hơi với ngọc để chấp nhận không chỉ dễ chịu mà còn hữu ích cho sức khỏe.

  Jadeite là loại đá tự nhiên thân thiện với môi trường có chứa sắt, magie và oxit canxi

  Crimson quartzit — màu gốc và độ bền

  Một khoáng chất “ưu tú” khác cho thạch anh màu đỏ hơi nước. Tính năng đặc trưng của nó — màu tím đậm. Giống như ngọc bích, nó đòi hỏi một mức giá rất cao, nhưng cái nhìn ban đầu của bồn tắm của bạn là giá trị nó. Mật độ của các tảng đá cao và hấp thụ nước thấp. Ngoài ra, các tính chất của đá thạch anh cho một bồn tắm bao gồm tăng sức mạnh và độ bền. Điều này có nghĩa rằng những viên đá có thể lặng lẽ đổ nước lạnh mà không sợ nứt, mặc dù chúng đã rất dài trong lò.

  Quartzit có thể được sử dụng rất lâu, nó sẽ không phân bổ các tạp chất có hại, bao phủ muội và mất đi sự xuất hiện của chúng.

  Thạch anh tím có mật độ, sức đề kháng và độ tin cậy đáng kinh ngạc

  Khi mua quartzit nên chú ý đến hình dạng của nó. Nó phải là tự nhiên, không có phân tách cơ học, hoặc khi sưởi ấm có thể gây nứt.

  Trong số các tính chất hữu ích của mâm xôi quartzite phân bổ cải thiện lưu thông máu và ổn định áp lực, do đó, phòng xông hơi với nó là hữu ích để đưa những người bị huyết áp thấp hoặc cao.

  Một mẹo hữu ích! Đừng quên rằng ở lại lâu trong bồn tắm có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn, bất kể khoáng sản nào được sử dụng. Sử dụng như đá thạch anh quartzit không lạm dụng thời gian cư trú trong phòng xông hơi.

  Quartzit có màu sắc đẹp và rất phong phú, cho phép bạn sử dụng nó làm đá đỉnh

  Thạch anh trắng là đắt nhất

  Thạch anh trắng, không giống như các khoáng chất khác để tắm, không thể tự hào về bất kỳ độ bền hoặc khả năng chịu nhiệt độ cao nào. Khi nung nóng đá thường xuyên nứt và tách ra.

  Tại sao, sau đó, sử dụng nó để tắm? Đầu tiên, nó trông rất hấp dẫn. Đá trắng mờ sẽ không chỉ cung cấp cho rất nhiều hơi nước, nhưng cũng rất phong cách để nhìn vào lò nướng. Thứ hai, nếu nước trên đá nóng của thạch anh của chúng phát ra ozone. Hai yếu tố này làm cho thạch anh trắng trở thành một trong những khoáng chất đắt tiền nhất cho phòng xông hơi, nhưng là một trong những loại phổ biến nhất trong số những người sành sỏi.

  Thạch anh trắng là một trong những loại đá phổ biến và đẹp nhất cho phòng tắm

  Một porphyry thực tế và rẻ tiền

  Các porphyry là một trong những hòn đá bị đánh giá thấp nhất cho phòng tắm, mà bạn có thể tìm thấy đánh giá trực tuyến. Tuy nhiên, hiệu suất của ông là trên trung bình, nó cho ra nhiệt trong một thời gian dài và duy trì nhiệt độ cao. Các đặc tính chữa bệnh của khoáng chất này giúp giảm đau đầu và cũng có tác dụng có lợi trên hệ hô hấp và cải thiện tình trạng da.

  Lần đầu tiên bạn sử dụng các porphyry có thể crackle trong lửa. Điều này là bình thường và dừng lại sau vài lần hâm nóng. Trước khi mỗi khoáng nóng được khuyến khích để làm sạch, sau đó hơi nước từ nó sẽ là dày và rõ ràng.

  Porphyrite là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và khi đun nóng nó không phát ra bất kỳ chất độc hại nào

  Himalaya muối là một exotics hữu ích

  Himalaya muối không áp dụng cho đá, nhưng để sử dụng nó để hơi nước cũng có thể. Tất nhiên, không có độ bền và khả năng chịu nhiệt nào nói rằng nó không cần thiết, nhưng lượng chất dinh dưỡng phát ra trong không khí, muối nóng chảy, rất ấn tượng. Chúng bao gồm kali, magie, iốt, canxi, sắt, mangan và những thứ khác. Tất cả điều này có tác động tích cực đến đường hô hấp, tăng cường hệ thống miễn dịch.

  Khi sử dụng muối Himalaya là một bắt — nếu độ ẩm vượt quá 74%, muối được chuyển thành dung dịch. Vì vậy, trong bồn tắm, bạn cần phải cài đặt một hệ thống thông gió đặc biệt sẽ làm khô phòng và thông gió cho nó.

  Muối Himalaya giàu khoáng chất lành mạnh

  Đá cho phòng tắm là gì tốt hơn để lựa chọn và tại sao

  Có một số khuyến nghị chung sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm trong sự lựa chọn làm đầy lò trong phòng xông hơi:

  • nếu sự lựa chọn giữa đá biển và sông, nên ưu tiên thứ hai. Đá từ biển nhanh chóng bị phá hủy và không thể tự hào về mức độ cao của sức mạnh, nhưng sông là tốt hơn nhiều chịu được nhiệt độ cao;
  • hình dạng của đá phụ thuộc phần lớn vào sở thích thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn muốn các bức tường không chỉ cung cấp rất nhiều hơi nước, nhưng cũng làm hài lòng mắt, trên đầu trang bạn cần phải đặt những viên đá đẹp nhất của hình thức chính xác;
  • nếu bạn không chắc chắn những gì đá là cần thiết cho một bồn tắm, và cũng có một số tảng đá để đặt trong lò, bạn nên đọc hướng dẫn trên một gói đá. Nó nên được xác định có bao nhiêu đá bạn cần phải đặt và những gì đặc tính chữa bệnh có một hoặc khoáng sản khác;

  Sông đá chịu được nhiệt độ cao hơn so với biển

  • nếu bạn đang tìm cách mua đá cuội, và muốn tự mình thu thập chúng, tốt hơn là nên làm trong lĩnh vực này chứ không phải trong nước. Thực tế là “cánh đồng” những viên đá đã bị cứng rắn bởi mặt trời, gió, mưa và các hiện tượng tự nhiên khác, và do đó những thay đổi về nhiệt độ trong lò nên được truyền mà không có bất kỳ vấn đề gì;
  • làm thế nào để chọn đá tắm của hình thức chính xác? Đá cuội nên được làm tròn và có bề mặt nhẵn. Các vết nứt và chip có thể dẫn đến nứt sớm trong quá trình làm nóng;
  • cấu trúc của khoáng sản phải đồng nhất. Trong sự hiện diện của các tạp chất và tạp chất, đá có thể nhanh chóng sụp đổ hoặc thậm chí phát nổ trong lò. Ngoài ra, các tạp chất khác nhau, ví dụ như oxit sắt, khi nung nóng có thể phát ra độc hại cho các chất sức khỏe.

  Những viên đá được thu thập tại hiện trường, chịu được thời tiết và ảnh hưởng của khí quyển, do đó phù hợp hơn cho việc tắm hơn là được thu thập trong nước

  Đặc điểm của các loại đá khác nhau

  Mặc dù thực tế rằng trong tự nhiên có rất nhiều loại đá, không phải tất cả chúng đều phù hợp để sử dụng trong bồn tắm. Tốt nhất là đặt trong các tảng đá lò có nguồn gốc từ đá, vì chúng đã được làm cứng bởi nhiệt độ cao và áp suất cao, do đó, có thể tự hào về mật độ và khả năng chịu nhiệt độ cao.

  Bài viết liên quan:

  Thông gió trong bồn tắm bằng tay: làm thế nào để làm điều đó đúng. Tại sao chúng ta cần thông gió trong bồn tắm, làm thế nào để làm cho thông gió trong bồn tắm một mình, nguyên tắc, thiết bị, mạch, hướng dẫn, hình ảnh, video.

  Hàm lượng silica trong khoáng sản không được vượt quá 50%, nếu không nó sẽ trở nên không phù hợp với hơi nước. Nội dung tối ưu — 44-45%, đây là những đặc điểm của bazan, talkohlorita và các giống đã đề cập ở trên. Nếu chúng ta nói về các tính chất của đá cho phòng tắm, thuộc về đá trầm tích hoặc biến chất, chúng cũng là một lựa chọn tồi. Thực tế là các khoáng chất được hình thành bằng cách lắng đọng các chất khác nhau, có một mức độ hấp thụ nước cao và sức đề kháng nhiệt độ thấp, vì vậy rất nhanh chóng bùng nổ thành ngọn lửa.

  Theo nguồn gốc, đá được chia thành ba nhóm

  Đá nào là tốt nhất cho phòng tắm trong phòng xông hơi? Dày đặc, kích thước trung bình, có nguồn gốc đen. Lựa chọn tồi tệ nhất là đá có tạp chất. Đầu tiên, sự hiện diện của các chất bên ngoài và tạp chất khác nhau vi phạm tính đồng nhất của cấu trúc của đá, làm cho nó nứt khi bị nung nóng. Thứ hai, các tạp chất có thể gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến sinh vật có hại trong phòng xông hơi mạnh hơn nhiều lần.

  Một mẹo hữu ích!Trong các cửa hàng chuyên biệt, bạn có thể nhận được tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi của bạn liên quan đến việc sử dụng một khoáng chất cụ thể.

  Làm thế nào để chọn đá cho phòng tắm hơi: đó là tốt hơn và làm thế nào để đặt

  Như đã đề cập, phương pháp cài đặt được đề xuất thường được viết trên bao bì bằng đá. Nếu các khuyến nghị như vậy không có hoặc khoáng sản được mua mà không có bao bì, bạn nên tuân thủ các khuyến nghị.

  Đề án đặt đá trong bếp lò

  Nếu bạn chọn đá phù hợp cho phòng tắm với bếp đốt củi, hãy nhớ rằng bạn cần phải đặt những tảng đá lớn, sau đó là giữa, và lớp trên cùng một lần nữa, bạn có thể sử dụng đá có đường kính lớn. Mô hình này sẽ cung cấp cho bạn không chỉ là một hơi nóng tốt của hơi nước, nhưng sẽ cung cấp một nguồn cung cấp nước thống nhất ở tất cả các cấp.

  Một số người tham dự tắm không nên sử dụng cho một loại đá đốt củi có kích thước vừa và nhỏ cho rằng nó sẽ nổi bật ít hơi. Trong thực tế, nếu bạn không sử dụng trong khối đá nhỏ, nước sẽ nhận được trên đáy lò nóng. Điều này sẽ không chỉ dẫn đến sự xuất hiện của cặp khó chịu với dư vị kim loại, mà còn dẫn đến sự ăn mòn ở đáy phòng xông hơi.

  Nếu bạn chọn đá nào là tốt nhất cho lò vào bồn tắm, chạy trên bộ phận làm nóng bằng điện, thì tốt hơn là sử dụng các phần nhỏ khoáng chất. Những tảng đá lớn có thể đơn giản là không vừa vặn giữa các thanh, dẫn đến sự hình thành các khoảng trống và tổn thất nhiệt. Tại sao bếp điện tốt hơn để ghi bàn với đá nhỏ, điều này sẽ cung cấp cho một thiết kế nhiệt tốt cụ thể và không cho phép nước để có được thành các yếu tố kim loại.

  Đối với lò điện, tốt hơn nên chọn đá nhỏ

  Đối với mật độ đóng gói, nó cũng ảnh hưởng đến các cặp vợ chồng. Kết quả tốt nhất là đạt được nếu chiều cao của nó là 25-30 inch, do đó, nước được trên tất cả các loại đá, từ lớp trên cùng mát mẻ cho đến khi đáy nóng đỏ. Cuối cùng, bạn sẽ có hơi nước mềm và khô, nhưng không nóng. Để những viên đá nhỏ không đặt lưới đặc biệt để đá trên ống khói trong bồn tắm.

  Đừng quên rằng mỗi khoảng thời gian nhất định, máy sưởi phải được triệt để phá vỡ. Điều này được thực hiện để loại bỏ những viên đá bị nứt, thay thế những viên đá cũ bằng cái mới. Theo thời gian, bất kỳ chất khoáng nào làm giảm hiệu suất, giảm sự truyền nhiệt, hình thành trên bề mặt carbon, có thể tạo ra mùi khó chịu khi đun nóng. Các chuyên gia khuyên bạn nên thay đổi hoàn toàn khối xây không ít hơn một lần mỗi năm, nhưng phụ thuộc nhiều vào tần suất bạn sử dụng phòng xông hơi.

  Khi chọn loại khoáng sản, kích thước, hình dạng và các đặc tính khác của chúng, hãy luôn chú ý đến những gì chính xác là phẩm chất của đá bạn đã chọn. Ví dụ, khoáng chất, hơi nước làm tăng áp lực, không được khuyến cáo cho những người bị huyết áp cao và vân vân.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *