Khu Vườn Alpine Với Những Tảng Đá Ở Ngôi Nhà Nhỏ Kiểu Nông Thôn Với Những Bàn Tay Của Riêng Bạn: Những Bức Ảnh Rock Với Các Bước, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Khu vườn Alpine với những tảng đá ở ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn với bàn tay của riêng mình:

  Trong những ngày xưa, những người đã cố gắng để cho cảnh quay của họ đẹp như tranh vẽ được giới hạn trong một chiếc giường đơn giản. Với sự ra đời của thiết kế cảnh quan một khu vườn có được một cái nhìn phong cách. Để xây dựng trên các thành phần trang trí đất cho mỗi. Đặc biệt phổ biến là những khu vườn đá và rockeries — Alpine trượt với đá ở dacha với bàn tay của mình: hình ảnh rockeries và lời khuyên với hướng dẫn từng bước sẽ giúp trang bị cho vườn đá với nỗ lực và chi phí tối thiểu.

  Rockery — một khu vườn đẹp như tranh vẽ bao gồm đá trang trí và cây lùn

  • 1 Alpine trượt với đá ở dacha với bàn tay của mình: hình ảnh rockeries trong cảnh quan
  • 2 Các loại và phong cách của rockeries
  • 3 Làm thế nào để làm cho một non bộ với bàn tay của họ trong nước: hình ảnh và mô tả của các giai đoạn chính
   • 3.1 Giai đoạn 1. Lựa chọn địa điểm
   • 3.2 Giai đoạn 2. Chuẩn bị trang web
   • 3.3 Giai đoạn 3. Lớp thoát nước
   • 3.4 Giai đoạn 4. Hiển thị đá trong các nhà máy đá ngang và bậc thang
   • 3.5 Giai đoạn 5. Nâng cao cây trồng
  • 4 Làm thế nào để chọn đá cho rockeries: giống và tiêu chí lựa chọn
  • 5 Nhà máy cho lò đá
  • 6 Chăm sóc cho non bộ

  Khu vườn Alpine với những tảng đá ở ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn với bàn tay của riêng mình: những bức ảnh rock trong cảnh quan

  Nếu bạn chỉ mới bắt đầu để mở khóa những bí mật của thiết kế cảnh quan, có vẻ như một khu vườn Alpine và non bộ là như nhau. Sự hiện diện của đá và thực vật hoang dã trong tâm trí tự nhiên có mặt trong cả hai phiên bản. Sự khác biệt là gì?

  Trang trí cho các lò đá nhỏ sử dụng đá vôi

  Việc xây dựng khu vườn đá đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, vì vậy chi phối trong nó là thực vật. Đá ở cửa trượt Alpine, đóng vai trò phụ. Nhiệm vụ của họ là chọn ra nhiều loại thực vật và gợi ý địa hình núi non tự nhiên. Trình bày hướng dẫn từng bước ảnh trực tuyến Alpine trượt tay sẽ giúp làm quen với những đặc thù của công trình xây dựng của nó.

  Cũng trong rockeries, là hòn đá thống trị. Đó là sự kết hợp của các loại đá, kết cấu và màu sắc của nó tạo ra một bầu không khí chung của khu vườn đá. Các cây ở đây chỉ có nghĩa là để pha loãng sự khắc nghiệt và lạnh lùng của nó.

  Đá là yếu tố chính của rockeries

  Khi nhìn vào hình ảnh rockeries trong cảnh quan ở cái nhìn đầu tiên có vẻ như là để tạo ra nó mà không cần đào tạo chuyên nghiệp. Nhưng nếu có nhiều quyết tâm, bạn có thể dễ dàng nắm vững tất cả các giai đoạn và sớm tận hưởng khu vườn đá tuyệt đẹp trên trang web.

  Bài viết liên quan:

  Thực vật cho các slide Alpine: tên và hình ảnh của cảnh quan với bàn tay của riêng bạn. Các loại hoa và cây bụi, các mẫu của vị trí của chúng. Khuyến nghị về trồng và thiết kế. Các biên giới hỗn hợp trong thiết kế cảnh quan.

  Các loại và phong cách của rockeries

  Tùy thuộc vào vị trí của tất cả các rockeries được chia thành phẳng (ngang) và bậc thang (khối lượng). Nếu trang web có các đặc điểm tự nhiên của sự cứu trợ dưới dạng các sườn dốc hoặc khe núi, chúng có thể trang trí với vòm đá. Sử dụng các bức tường giữ lại, mà sẽ phục vụ như terraces, bạn cũng có thể làm đa cấp non bộ với bàn tay của họ (step-by-step ảnh, mà bạn có thể nhìn thấy trên Internet là bằng chứng về điều này). Trong những ngọn đồi bậc thang bằng đá được sử dụng đá của cùng một giống xử lý thô.

  Khu vườn Alpine nhiều tầng với đá

  Sử dụng một rockeries phẳng có thể được chia các khu chức năng, hoặc ẩn những nơi khó coi trong khu vực. Họ không cần chăm sóc thường xuyên và trông hấp dẫn quanh năm. Được tạo ra trong một mặt phẳng nằm ngang với hạ cánh của cây lá kim và các loại cây khác.

  Có một rockeries ổn định, có thể thay đổi và tạm thời. Hãy để chúng tôi xem xét từng chế độ xem:

  • đá tảng ổn định được tạo ra trong nhiều năm tới. Nó đòi hỏi phải lựa chọn cẩn thận các loại đá và thực vật. Trong bài hát này để nhấn mạnh, sử dụng đá lớn. Với sự giúp đỡ của một cây khung nhỏ. Đối với cảnh quan được lựa chọn cây lá kim và cây lâu năm;

  Điểm nhấn phía đông đồi đá

  • một loại có thể thay đổi được đặc trưng bởi một số lượng nhỏ các viên đá lớn. Khu vực đá lửa chứa đầy sỏi hoặc đá nhỏ khác với việc gán địa điểm cho cây. Nếu một bài hát là mệt mỏi, nó có thể được thay đổi, ví dụ, loại bỏ sỏi và làm cho vị trí của mình một giường;
  • đá lửa tạm thời theo mùa. Có trong cây đá thiết kế cây con trẻ liên quan đến sự phát triển hơn nữa của chúng. Các tùy chọn nhắc cho việc thiết kế các hình ảnh về các bộ sưu tập tạm thời mà bạn có thể sử dụng làm ví dụ. Một hình thức đặc biệt của tạm thời là các rockeries nhỏ. Chúng có thể là những luống hoa nhỏ. Những cây trông rất ấn tượng được trồng thẳng vào hốc tường của một tảng đá lớn.

  Tảng đá nằm ngang trong sân của một ngôi nhà riêng

  Tạo rockeries — một quá trình sáng tạo và mọi nhà thiết kế đều đặt vào đó một phần của linh hồn anh ấy. Đó là lý do tại sao không có tác phẩm giống hệt nhau. Nhưng có những hướng chính của phong cách, ví dụ:

  • phong cách tiếng Anh. Nó được đặc trưng bởi sự kiềm chế, cho thấy sự hiện diện của cây thuật toán và trồng cây lâu năm điển hình cho dải trung tâm (ngải cứu, các loại ngũ cốc khác nhau, vv);
  • theo phong cách Nhật Bản chủ yếu là các tảng đá ngang ổn định, sử dụng nhiều loại đá có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Thực vật chỉ được trình bày dưới dạng nền;

  Rockeries phẳng, kiểu Nhật

  • Nhà máy đất theo phong cách châu Âu, quen thuộc với dải giữa, cho toàn bộ thành phần hài hòa với cảnh quan địa phương.

  Xác định phong cách và non bộ, bạn có thể tiến hành sáng tạo của nó.

  Làm thế nào để làm cho một non bộ với bàn tay của họ trong nước: hình ảnh và mô tả của các giai đoạn chính

  Ban đầu, những kiệt tác thiết kế cảnh quan này chỉ được tạo ra trong các biệt thự thiết kế chuyên nghiệp của thị trấn. Bây giờ, làm theo hướng dẫn từng bước, đá lửa với bàn tay của họ có thể làm điều đó cho mình tại ngôi nhà mùa hè của bạn hoặc trong sân của một ngôi nhà riêng.

  Trang trí slide-rockery: 1 — cotoneaster ngang; 2 — arabis Alpine; 3 — màu tím thơm; 4 — iberis; 5 — cerastium; 6 — đinh hương soddy; 7 — saxifrage; 8 — doricum Da trắng; 9 — Chuông Carpathian; 10 — nổi Gilbey; 11 — trái tim chảy máu; 12 — gypsophila; 13 — Solidago canada; 14 — alyssum; 15 — Núi Aster; 16 — tamarisk; 17 — Juniperus

  Một mẹo hữu ích! Làm việc trên việc tạo ra các rockeries là tốt hơn để bắt đầu vào cuối mùa thu hoặc đầu mùa xuân. Điều này sẽ cho thời gian để giải quyết các đá để làm trong quá trình lắng đọng không vi phạm sự ra hoa của thực vật.

  Dưới đây chúng tôi xem xét chi tiết các giai đoạn của việc xây dựng các non bộ bằng tay của họ.

  Bước 1. Chọn trang web

  Trước tiên, chúng tôi cần ước tính kích thước của trang web. Trong một khu vực nhỏ, một đống đá lớn sẽ trông thô ráp, và một tảng đá sẽ bị mất trong không gian rộng lớn. Không phù hợp sẽ trông giống như một khu vườn đá trong nền của cây ăn quả lớn dọc theo hàng rào hoặc gần tòa nhà. Một lựa chọn tốt cho rockeries sẽ là bãi cỏ hoặc sự khác biệt về cứu trợ.

  Rockeries phải phù hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh

  Ánh sáng cũng đóng một vai trò trong việc lựa chọn vị trí cho khu vườn đá. Nếu nó là một tảng đá với một nhà máy thiết lập tối thiểu undemanding, nó có thể được đặt trong các khu vực bóng mờ. Khi hạ cánh theo kế hoạch của bóng đèn dưới, cho sự phát triển thích hợp của họ, bạn cần phải chọn một nơi Sunny.

  Bước 2. Chuẩn bị trang web

  Đầu tiên và quan trọng nhất, trong khu vực được chọn được áp dụng cho các phác thảo của các rockeries dự định. Sau đó, lớp đất trên cùng được loại bỏ đến độ sâu khoảng 30 cm, hố kết quả sẽ được dọn sạch rễ và rác khác. Trên đáy hố được đặt một vải địa kỹ thuật.

  Các dự án rockeries với cây thông và bụi cây bách xù

  Bước 3. Lớp thoát nước

  Thoát nước trong các lò đá khi cần thiết và trong vườn đá. Bởi vì tích lũy quá nhiều nước có thể dẫn đến sụt lún mạnh mẽ của đá và tăng trưởng thực vật kém. Điều này, tất nhiên, làm hỏng hình ảnh tổng thể và có thể dẫn đến sự phá hủy của các non bộ. Đối với lớp thoát nước phù hợp gạch vụn, đá nghiền hoặc đá cuội. Sau đó, bạn cần phải niêm phong tất cả mọi thứ với một lớp cát (khoảng 20 cm), sau đó mặt đất được bao phủ bằng đất và để lại cho sự co rút tự nhiên. Điều tốt nhất sẽ là khoảng thời gian vài tuần.

  Sơ đồ thiết bị giữ lại tường và đài đá

  Bước 4. Hiển thị đá trong các đài đá ngang và bậc thang

  Tùy thuộc vào hình thức của rockeries, quá trình đặt đá sẽ thay đổi. Hãy để chúng tôi kiểm tra chi tiết các bước cần thiết trong cả hai trường hợp.

  Khi bạn tạo ra một tảng đá nằm ngang (bằng phẳng) được thiết lập trên đá mặt đất được đặt ra theo một kế hoạch đã được lên kế hoạch. Chúng nên được làm sâu hơn ở một góc vào trong đất. Trong loại rockeries này sử dụng những tảng đá lớn sẽ trở thành tapeworms trong thành phần, và đá nhỏ cho sprinkling và trang trí biên giới. Đối với một tảng đá phù hợp tự nhiên hơn với địa hình gồ ghề.

  Trong các lò đá thể tích sử dụng đá đá với kết cấu thô

  Với một suối nhân tạo hoặc đầm lầy tự nhiên sẽ trông mịn, đá đánh bóng. Ví dụ về thiết kế trong mặt phẳng nằm ngang được thấy trong các bộ sưu tập ảnh, được sử dụng trong các loại đá khác nhau.

  Trong đá tảng đá phẳng nên được đặt trong một lớp duy nhất. Thường thì ở trung tâm của một khu vườn bằng đá đặt một viên đá kết cấu lớn. Trong khi phần còn lại đóng vai trò của nền làm nổi bật vẻ đẹp của nó. Sẽ trông hài hòa trong một lớp đá tuff, đá granit, đá vôi và đá sa thạch.

  Đặt đá trên gò đất cho tảng đá và đặt đúng đá; B — đá không đúng cách

  Trong các khối đá bậc thang (khối lượng) nên được sử dụng chỉ đá địa hình gồ ghề. Những tảng đá được đặt ra trong thác trên một sườn đồi ở dạng tường đá có độ cao, độ dài và hình dạng khác nhau. Vì vậy, để lại không gian cho cây trồng. Sự nhấn mạnh trong khối lượng rockeries trưng bày đối xứng và đồng đều. Âm mưu đa cấp làm cho nó rất đơn giản để tạo ra một sân đá hoặc vườn Alpine với đá với bàn tay của mình trong nước. Hình ảnh thiết bị và thiết kế của các sân hiên minh họa các tùy chọn đặt đá và trồng.

  Đá lửa bậc thang, được tạo bởi bàn tay của bạn

  Bước 5. Nâng cao cây trồng

  Một tảng đá là, đầu tiên và quan trọng nhất, các thành phần của đá. Nhưng không có thực vật, không thể rời đi — quang cảnh sẽ tối và ngu si đần độn. Cây lá kim thường xanh, hoa đất và hoa lâu năm, hạt hoang dã trong điều độ sẽ làm sống động viên đá và hoàn thành thành phần của cảnh quan thiên nhiên.

  Quá trình trồng cây trong một non bộ

  Cây trồng cho các loại đá được chọn tùy thuộc vào loài, vị trí và kiểu dáng. Trước khi trồng cây, bạn phải chuẩn bị đất. Đối với rockeries lãnh thổ này đầy chất nền đặc biệt và đầm chặt. Sau đó tưới nước và để lại cho giải quyết tự nhiên. Sau đó bạn có thể bắt đầu trồng.

  Quan trọng! Để tránh xói mòn và lún của đất, chất nền phải được đặt không ít hơn hai năm một lần.

  Miscanthus là một loại cỏ trang trí phổ biến, hoàn hảo cho việc trang trí đồi đá

  Làm thế nào để chọn đá cho rockeries: giống và tiêu chí lựa chọn

  Một số người tin rằng tảng đá có thể tạo ra, chỉ cần thêm một vài tảng đá trên giường hoa. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm. Cái tên “non bộ” xuất phát từ chữ “đá” có nghĩa là “đá”. Do đó, đá là nền tảng trong việc tạo ra yếu tố thiết kế cảnh quan này. Việc lựa chọn và kết hợp các loài khác nhau một cách thích hợp cho phép tạo ra các thành phần tự nhiên đẹp có thể mang lại cảm giác thống nhất với thiên nhiên.

  Thành phần ảnh trong việc tạo ra sử dụng kết hợp các loại đá khác nhau

  Các nhà thiết kế cảnh quan để tạo ra những khu vườn đá và đồi được chọn bởi nhiều loại đá. Phổ biến nhất là sử dụng đá phiến, đá phiến sét, Đá sa thạch, đá vôi hoặc đá granit. Nó thường được nhìn thấy nhất tại một rockeries ảnh được dàn dựng với bàn tay của họ. Xem xét ưu và nhược điểm của từng giống chó:

  • đá granite là một trong những tảng đá vững chắc nhất. Nó có khả năng chống phong hóa, từ từ “lão hóa”. Hãy nhận biết rằng giống chó này là đất bị oxy hóa. Bên cạnh đó, chúng rất đắt tiền;

  Những tảng đá sáng, được sắp xếp trên cốt truyện

  • lợi thế chính của đá vôi — thời tiết nhanh. Kết quả là, các góc được làm nhẵn, các viên đá rất sớm phát triển quá mức với rêu, cho phép rokario tự nhiên hơn. Đá vôi trong cảnh quan, rockeries gắn giá trị trang trí tuyệt vời vì các sắc thái đa dạng của màu sắc: ánh sáng màu xanh, màu vàng, màu xám. Với sự giúp đỡ của khối đá vôi thường tạo ra một mô phỏng của các vách đá và sườn núi. Nhược điểm là khả năng oxalacetate đất;

  Kháng cáo trang trí là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đá cho rockeries

  • Tufa xốp (travertine) là loại đá nhẹ và bền. Do cấu trúc đặc biệt với một số lượng lớn các lỗ chân lông như đá vôi, nhanh chóng biến mất, mọc già và phát triển quá mức với rêu và địa y;
  • Đá sa thạch là dày hơn khi so sánh với đá vôi và travertine, do đó, nó mờ dần chậm hơn và còn giữ lại các góc sắc nét. Nhưng anh ta có một hạt rất rõ rệt và màu sắc đẹp: đỏ, lạc đà, kem, màu xám. Đây là giá trị trang trí cho các rockeries;

  Việc sử dụng đá cuội, sỏi, đá phiến nghiền nát cho phép bạn điền vào một khoảng trống và vẽ các đường biên giới

  • đá phiến — một loạt các sắc thái của giống chó này, màu sắc ổn định để phai màu làm cho nó trở thành một loại đá yêu thích cho các nhà thiết kế cảnh quan. Các sắc thái đa dạng của nó: xanh lá cây, gỉ, đen, vàng, claret vv. Nó khá cứng đá, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, độ ẩm.

  Tầng đá ở sân trong của một nhà nước

  Một mẹo hữu ích! Để theo dõi vẻ ngoài tự nhiên, hãy chọn đá đá tự nhiên phong hóa không có chip tươi.

  Với sự giúp đỡ của sỏi, sỏi, đá phiến nghiền nát, bạn có thể điền vào một không gian trống và vẽ các biên giới rockeries với bàn tay của họ (hình ảnh rockeries, trang trí bằng đá phạt, chứng minh nó). Để có sự hài hòa lớn hơn và vẻ ngoài thẩm mỹ tốt hơn, hãy sử dụng các vật liệu giống nhau trong trang trí đường đi, tường chắn và các tác phẩm khác trên trang web.

  Một biến thể thiết kế đá coaster với bàn tay của họ

  Các tiêu chí chính cho việc lựa chọn đá là:

  • chịu thiệt hại. Thật kỳ lạ, không phải tất cả các loại đá đều có thể được gọi là bền. Một số người trong số họ đang chịu ảnh hưởng của hiện tượng khí quyển dễ bị tổn thương. Ví dụ, đá xốp như Đá sa thạch hoặc đá vôi là đặc trưng để hấp thụ độ ẩm và bụi, làm cho bề mặt thay đổi màu sắc, dần dần mất đi hình dạng ban đầu của nó;

  Nhà máy cho các lò đá phải được chọn có tính đến thời gian ra hoa của chúng

  • trang trí hấp dẫn. Mỗi loại đá đều riêng biệt đẹp và độc đáo, nhưng khi tạo ra các yếu tố quan trọng là sự kết hợp hài hòa giữa các giống khác nhau với nhau. Thông thường solo trong thành phần tổng thể là một số loại đá — họ nên thu hút sự chú ý bởi kích thước hoặc cấu trúc của nó. Phần còn lại của các biến thể understated đóng một vai trò phụ. Nhiệm vụ của họ là tạo ra một nền tảng phong nha và tạo ra sự hoàn thiện cho thành phần tổng thể;

  Đồi đá Alpine với màu sắc tươi sáng

  • nhìn tự nhiên và tự nhiên. Nên nhớ rằng việc lựa chọn hình dạng và cấu trúc của đá phụ thuộc vào phong cách tổng thể của cốt truyện và các phiến đá. Trường hợp một dòng chảy trong các tảng đá được mịn màng và tròn. Trong núi screes là những tảng đá phổ biến hơn với các cạnh sắc nét.

  Thiết bị cho lò đá

  Trước tiên, bạn phải tạo một sơ đồ chi tiết về trồng. Tất cả phụ thuộc vào sở thích và trí tưởng tượng của bạn. Tên và hình ảnh của thực vật cho các rockeries có thể được tìm thấy trên các nguồn tài liệu trực tuyến chuyên đề. Ở đó bạn có thể thấy các thiết kế hiện có của vườn đá cảnh quan.

  Đề án khô Creek: 1 — tre-litocolorit; 2 — lai iris râu; 3 — Lobelia; 4 — Ajuga, leo lên; 5 — chuông Pozharskogo; 6 giống lai của ebriety; 7 — Macrophylla Bruner; 8 — bryozoans shylolita; 9 — Ajuga leo đỏ; 10 — sậy, arundo

  Chúng ta phải bắt đầu bằng việc trồng cây lá kim — cơ sở của thực vật trong các nhà máy đá. Đối với sự phù hợp này của cây arborvitae phương Tây và hình cầu, cây bách xù hoặc trinh nữ, cây bách, cây thông và các loại cây trồng phát triển chậm và chậm khác. Cảnh đẹp sẽ từ cây lá kim nonifers ở phía trước của ngôi nhà (hình ảnh tùy chọn để trồng cây lá kim minh họa vị trí tối ưu). Cây lá kim được khuyến khích vào mùa thu hoặc đầu mùa xuân.

  Cây lá kim là những cây cơ bản trong các xưởng đá

  Một mẹo hữu ích! Nếu bạn lo ngại rằng cây lá kim không phù hợp với đất trong khu vực, chúng tôi có thể sắp xếp một mỏ đá với cây lá kim mọc trong chậu trang trí lớn.

  Bước tiếp theo sẽ được trồng cây bụi rụng lá trang trí. Đối với điều này phù hợp với barur Amur, cam giả, Spiraea Nhật Bản, cotoneaster, Potentilla, gỗ hoàng dương, vv

  Saxifraga soprotivlyatsya — nhà máy groundcover, lý tưởng cho thiết kế rockeries

  Bước cuối cùng trong cảnh quan là trồng hoa. Rockery để nhìn ngoạn mục quanh năm, nó là mong muốn kết hợp các nhà máy với thời gian ra hoa khác nhau. Ở đây, điểm quan trọng là sự kiểm duyệt màu sắc của những bông hoa không làm sao lãng sự chú ý từ đá nguyên tố chính.

  Cerastium thường được đặt gần các tảng đá lớn, ở các kẽ hở hoặc trên các sườn núi

  Lâu năm và groundcover cho rockeries đa dạng. Nó có thể là hoa anh thảo, saxifrage, trẻ, astilbe, saxifrage, Phlox subulate, iberis, Ajuga. Melkolukovichnye crocuses, hoa thuỷ tiên vàng thấp, hoa tulip lùn và snowdrops sẽ là người đầu tiên tô điểm cho một tảng đá vào mùa xuân.

  Các loài cây che phủ đất trồng hoa làm hài lòng mắt với màu sắc tươi sáng và thực hiện chức năng bảo vệ, làm săn chắc đất

  Groundcover với hoa (phong lữ, periwinkle, saxifrage, leo Speedwell, stonecrop, thỏ cải bắp) trồng kẽ hở. Ngoài sự xuất hiện trang trí của chúng, chúng hoạt động bảo vệ hơn cho chức năng của đất. Hệ thống rễ của những màu này tăng cường độ bền của đất, giúp ngăn ngừa xói lở. Một loại đặc biệt của «savagery» Rosario cung cấp cho cây ngũ cốc (cây roi, miscanthus, perlovich ciliated, cỏ lông), và dương xỉ.

  Trong thiết kế của các rockeries ngang sử dụng các loại xương rồng khác nhau

  Một mẹo hữu ích! Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc mong muốn chăm sóc cây trồng, hãy dừng sự lựa chọn của bạn trên những loại khiêm tốn.

  Nếu thành phần được dựa trên một dòng suối hoặc ao nhỏ gần họ nên được trồng cây yêu độ ẩm, và giữa các loại đá để đặt những người có khả năng chịu hạn hán. Những cây có củ thấp phát triển thích phơi nắng, vì vậy chúng được trồng tốt nhất ở những nơi có ánh sáng tốt. Ngoài ra, khi trồng, bạn nên xem xét đá được sử dụng trong đá tảng đá, bởi vì một số người trong số họ có thể oxy hóa hoặc đất oxalacetate.

  Lựa chọn tốt nhất cho cây trồng yêu nước — trồng chúng gần nguồn nước

  Chăm sóc cho non bộ

  Rockeries yêu cầu cẩn thận, nhưng hoàn toàn không có sự giám sát, nó là mong muốn không để lại. Chủ yếu cần chú ý đến cây trồng.

  Các loài rụng lá và cây lá kim yêu cầu tỉa cành định kỳ: cây bị chặt khi sinh trưởng, hoa chết được loại bỏ. Bạn cũng cần phải theo dõi sự xuất hiện của cỏ dại và thời gian để loại bỏ chúng. Định kỳ là đổ mùn ngăn cản sự phát triển cỏ dại và làm giảm sự bốc hơi độ ẩm.

  Rockery, được tạo ra bởi bàn tay của riêng bạn, trong sân của một nhà nước

  Đất dưới danh sách định kỳ nới lỏng. Vào mùa đông, cây cối trong một khu vườn bằng đá tốt hơn. Trong 3-4 năm sau khi hình thành hệ thống rễ, bạn có thể bắt đầu thụ tinh.

  Hiện nay, có rất nhiều cách và hướng dẫn từng bước làm thế nào để làm cho một non bộ bằng tay của họ. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể biến thành một âm mưu tươi sáng, ấm cúng và phong cách, thậm chí là tầm thường nhất.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *