Khoảng Trống Trong Nội Thất Một Phong Cách Đặc Biệt, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Khoảng trống bên trong một phong cách đặc biệt

  Sự đơn giản trong thiết kế nội thất — một cách tiếp cận đặc biệt, bản chất của chủ nghĩa tối giản, mà không có khả năng để bung, bật lên. Dòng và hình dạng, không có sự khoe khoang, dư thừa trong trang trí, làm rõ, rõ ràng trong thành phần tổng thể, có thể hấp dẫn, thậm chí lôi kéo. Và, đáng ngạc nhiên nhất, không trở thành xâm nhập, gây phiền nhiễu, và thậm chí đẩy lùi. Tính tự nhiên, dễ dàng, khắc khổ — điều này thật dễ dàng.

  Làm sạch nhà thường rất kinh hoàng bởi các cụm như thế này, được yêu thích, những thứ mà khi nó trở nên điên rồ. Tại sao họ ở đây? Có cần thiết không? Đã đến lúc sửa đổi và loại bỏ rác, cho đến khi anh ta thoát khỏi bạn.

  Ngôi nhà mà họ sống, rất khác với những người bạn đời của họ, tạm thời bỏ trống. Đó là những đống hàng ngày của những thứ khác nhau, đồ trang sức, tạp chí, Quà lưu niệm, được đáp ứng ở mọi bước. Và một ngày hiểu được nó gây phiền nhiễu như thế nào, cản trở! Và linh hồn cho ánh sáng, sự tinh khiết, tự do. Khi những ý tưởng như vậy đến thường xuyên hơn, thì bạn đã sẵn sàng để tối giản trong nội thất.

  Sự trống rỗng không có nghĩa là trống rỗng

  Có lẽ một số người trong chúng ta xem xét rằng một void-Việt, không có thêm không gian ổ u sầu, làm giảm tưởng tượng, chỉ buồn. Và trật tự hoàn hảo cho thấy về mức độ nghiêm trọng của một cái gì đó vô tri vô giác. Có lẽ bạn bị thuyết phục rằng chủ nghĩa tối giản — sự kế thừa của cơ sở công cộng, văn phòng. Đây không phải là như vậy.

  Phong cách tối giản mang đến sự hài hòa nội thất, dễ dàng. Có vẻ như, có một tinh thần ánh sáng tự do và hòa bình. Việc thiếu các bộ phận và vật dụng không cần thiết, thường làm biến dạng bầu không khí của căn phòng, mang đến cho mọi người cơ hội trở thành trung tâm của sự chú ý, để trang trí cho bản thân, sự hiện diện của họ trong phòng.

  Nó không phải là cần thiết để cho rằng sự đơn giản trong thiết kế nội thất không cần thiết cho một cuộc sống đầy đủ của sự vật. Câu hỏi đặt ra là GÌ thực sự là cho chúng ta tầm quan trọng kiên quyết. Việc tạo ra thiết kế nội thất này phù hợp cho các khu vực rộng lớn và không gian. Chúng là vị trí thuận tiện nhất để đặt dấu trọng âm — các vị trí trực quan, che chắn phần còn lại của trang trí. Sự lựa chọn tốt nhất của màu sắc ánh sáng, gần gũi nhất với tự nhiên, tự nhiên. Nội thất có thể là một phần của thiết kế nội thất và có thể được sử dụng như một điểm nhấn. Do đó, hiệu ứng của không gian «bay».
  Sự trống rỗng là nội dung của nó

  Người Nhật đã phát minh ra nhiều thứ hữu ích. Bao gồm cả thể hiện ý tưởng rằng trạng thái thoải mái nhất cho cơ thể và tâm hồn — trống rỗng, và hòa bình. Nếu bạn đi vào một ngôi nhà Nhật Bản, bạn có thể ngạc nhiên trước mọi thứ đơn giản và khiêm tốn như thế nào. Một môi trường khổ hạnh, như đồ trang trí — một bức tranh cô đơn với một âm mưu đơn giản trên tường, một bông hoa duy nhất. Đồ đạc (nếu có thể được coi là nệm futon Nhật Bản và bàn thấp cho đồ ăn), thường được làm sạch sau khi sử dụng. Đối với người châu Âu, bầu không khí này của tinh ranh bên trong và không thể chấp nhận được.

  Nhưng chỉ lúc đầu. Sự vắng mặt, có vẻ như đó là cần thiết cho sự tồn tại bình thường của các đối tượng, rất sớm để trở thành thói quen và tự nhiên. Thậm chí có một cảm giác rằng nó trở nên dễ thở hơn

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *