Hoa Của Lốp Xe Với Bàn Tay Của Riêng Bạn: Giường Ảnh Của Lốp Xe Bánh Xe, Và Walkthroughs Cho Sáng Tạo Của Nó, New Interiors Thiết Kế Cho Trang Chủ Của Bạn

Hoa của lốp xe với bàn tay của riêng bạn: giường ảnh của lốp xe bánh xe, và walkthroughs cho sáng tạo của nó

  Mỗi chủ sở hữu của một nhà nước cam kết trang trí khu vực xung quanh trang web. Mua chậu công nghiệp làm bằng bê tông hoặc mô-đun nhựa nhanh chóng giải quyết vấn đề này, nhưng đi kèm với chi phí nghiêm trọng. Để tiết kiệm, bạn có thể sử dụng hướng dẫn từng bước để tạo ra một sản phẩm đơn giản như một chiếc giường hoa bằng tay của bạn: các tấm lốp bánh xe và lời khuyên thiết thực để giúp điều hướng vấn đề này.

  Flowerbed của lốp xe là một cách đơn giản và rẻ tiền để cung cấp cho nhân cách

  • 1 sự mong muốn của việc làm cho lốp xe bằng tay
   • 1.1 Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm từ lốp xe
  • 2 loại và hình ảnh của các giường hoa của lốp xe với bàn tay của họ
  • 3 Hình ảnh của các giường của lốp xe bằng tay và lời khuyên của bạn trước khi bắt đầu công việc
   • 3.1 Các mẹo hữu ích khi làm việc với lốp xe
   • 3.2 Cách sơn một chiếc lốp xe: ảnh, hướng dẫn sử dụng
  • 4 Hoa của lốp xe với bàn tay của riêng bạn: giường ảnh của bánh xe và công nghệ lốp xe để tạo ra
  • 5 tính năng tạo ra các luống hoa bằng bánh xe bằng tay của chính mình: hình ảnh và mẹo làm giường hoa dưới dạng vật thể
   • 5.1 Sản xuất giường của lốp xe theo hình thức nồi: hướng dẫn sử dụng
   • 5.2 hướng dẫn từng bước tạo ra và hình ảnh giường hoa của lốp xe trong các hình thức của một chiếc bình trên một thân cây
   • 5.3 Công nghệ tạo ra bộ ấm lốp
  • 6 Tạo ra các luống hoa từ lốp bằng tay: video và các khuyến nghị để chọn màu

  Tính khả thi của sản xuất lốp xe bằng tay

  Tạo một chiếc giường hoa trên cốt truyện là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện cảnh quan. Các sản phẩm thiết kế độc đáo và đầy màu sắc sẽ trở thành đối tượng được mọi người quan tâm. Thông thường, giường hoa được làm từ vật liệu phế liệu như lốp xe hơi. Thời điểm này là do thực tế là cao su, mà làm cho bánh xe dễ dàng để các loại khác nhau của điều trị. Nó có cấu trúc mềm dẻo và đàn hồi, cho phép tạo ra các sản phẩm mong muốn.

  Hoa tươi sáng của lốp xe trong sân của một nhà nước

  Sử dụng giường hoa để sản xuất lốp xe, bạn cũng quan tâm đến môi trường. Hầu hết người lái xe đẩy lốp xe đã qua sử dụng đến một bãi rác, nơi họ chiếm không gian quý giá và gây ô nhiễm môi trường. Nếu bạn không có vật liệu tay, bạn có thể hỏi những người hàng xóm không cần lốp cũ.

  Giường hoa treo ra khỏi lốp xe

  Lốp xe có thể được sơn. Để cải thiện các đặc điểm trang trí của nhiều chủ sở hữu khu vực ngoại thành, bổ sung cho sự xuất hiện của các vật liệu khác, tạo ra một bông hoa với vẻ ngoài độc đáo.

  Một mẹo hữu ích! Hoa của lốp xe có thể không chỉ trang trí với bổ sung trang trí và chức năng cho trang web. Nó thích hợp cho việc trồng cây con, thảo mộc, dâu tây, v.v.

  Thành phần của lốp xe màu

  Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm từ lốp xe

  Nhiều hình ảnh của các giường của lốp với bàn tay của bạn, mà bạn có thể nhìn thấy trong mạng, chỉ ra rằng lợi thế chính của sản phẩm cao su là độc đáo của nó.

  Có những ưu điểm khác:

  • công nghệ sản xuất đơn giản và đơn giản;
  • cơ hội để đạt được các hình thức thú vị do tính đặc thù của vật liệu;

  Đối với giường từ lốp cũ hoàn thành một loạt các cây leo

  • khả năng nhuộm màu thành phẩm;
  • kháng cáo bên ngoài;
  • chi phí thấp (tùy thuộc vào sự sẵn có của lốp thải).

  Nhược điểm của phương pháp này là tạo ra các luống hoa gần như ở đó. Nhược điểm có thể được coi là chỉ là không phải tất cả các chủ sở hữu của nhà tranh mùa hè tìm hấp dẫn tùy chọn vật liệu như lốp xe. Một số người trong số họ có xu hướng được nhiều giường hoa thanh lịch hoặc đơn giản mà không cần thời gian và công sức để sản xuất.

  Mặc ra lốp xe có thể được trang trí ban đầu của nội đồng

  Các loại và hình ảnh của các giường hoa của lốp xe với bàn tay của họ

  Để tạo ra một vườn hoa ban đầu từ lốp bánh xe không cần phải có kỹ năng và kiến ​​thức đặc biệt. Bạn chỉ cần tự làm quen với các thông tin cơ bản để có hướng dẫn sử dụng và các công cụ thích hợp.

  Theo loại hình xây dựng phân biệt các loại giường sau đây:

  Bình làm từ lốp xe cũ

  Vòng hoa trong hình thức ban đầu của nó là phiên bản đơn giản và súc tích nhất của thiết kế. Đủ để sơn nắp màu yêu thích của bạn, điền nó với trái đất và trồng cây.

  Một mẹo hữu ích! Để thực hiện một thành phần thú vị từ toàn bộ lốp xe, nó đủ để sơn chúng với màu sắc khác nhau và xếp chồng lên nhau, tạo thành giường cao. Chúng có thể ở cùng cấp độ tương đối với nhau hoặc có chiều cao khác nhau.

  Thành phần đa cấp của lốp xe, được sơn màu sáng

  Thiết kế đa cấp dựa trên lốp xe có đường kính khác nhau. Họ được đặt trên đầu trang của mỗi khác (theo thứ tự giảm kích thước) và điền vào đất. Trên cơ sở của kim tự tháp có thể được xếp chồng lên nhau và lốp xe thông thường có cùng kích thước. Chỉ trong trường hợp này cơ sở của cấu trúc được đặt một số lượng nhất định của bánh xe và với mỗi tầng là số lượng giảm.

  Loại móc treo hoa được gắn chặt vào đường ống, một nhánh cây hoặc dây thừng, chặn trước đáy của bất kỳ vật liệu nào. Đây là loại vườn hoa được tạo ra với trồng.

  Lốp có cùng kích thước được đặt trên nguyên lý kim tự tháp

  Hình ảnh giường hoa bánh lốp bằng tay và lời khuyên của bạn trước khi bắt đầu công việc

  Để bắt đầu, bạn nên quyết định thiết kế và kích thước của nó dựa trên các vật liệu và kích thước của khu vực nơi bạn sẽ cài đặt giường. Bạn cần phải xem xét rằng các khu vực rộng lớn được khuyến khích để cài đặt một bài viết lớn và mạnh mẽ. Loại hoa phù hợp hoặc bố trí một số lượng lớn các vườn hoa nhỏ.

  Lời khuyên để tạo ra bàn tay của riêng bạn một chiếc giường hoa từ lốp xe trong bức ảnh mà bạn thích.

  Thành phần của lốp bị lơ lửng trong các màu khác nhau

  Lời khuyên hữu ích để làm việc với lốp xe

  Có một vài khuyến nghị hữu ích phổ quát. Chúng có thể được sử dụng trong sản xuất giường hoa bất kỳ loại lốp nào.

  Các quy tắc để tạo ra một thảm hoa tốt:

  • cao su, được thiết kế để hoạt động trong điều kiện đường mùa đông, dễ uốn và dễ làm việc hơn mùa hè. Nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực khi cắt;
  • khi lựa chọn lốp xe thì tốt nhất là chọn những chiếc áo được đeo nhiều nhất. Cao su trên các bánh xe này rất mỏng, mềm, sẽ đơn giản hóa quá trình gia công;

  Thiết kế kiểu dáng đẹp của những chiếc giường hoa của lốp xe

  • lốp xe với mòn tread được nhiều hơn nữa amenable để eversion;
  • trong giai đoạn đầu của việc tạo ra các luống hoa luôn chuẩn bị vật liệu để làm việc. Lốp này được triệt để làm sạch bụi bẩn và các đối tượng nước ngoài;
  • nếu bạn có ý định cắt các yếu tố hình, cần phải áp dụng trước khi đánh dấu để tạo điều kiện cho việc cắt vật liệu, để làm cho kết quả chính xác và chính xác. Đối với những mục đích này, tốt nhất là sử dụng bút dạ, phấn.

  Giường hoa, bị hỏng trong lốp xe cũ

  Một mẹo hữu ích! Sử dụng lốp xe nhập khẩu. Các sản phẩm từ các nhà sản xuất này mềm hơn và mỏng hơn các công ty trong nước.

  Làm thế nào để vẽ một chiếc lốp xe: hình ảnh, hướng dẫn sử dụng

  Nó không được khuyến khích để lại giường nguyên vẹn sau khi làm việc trên nó một hình thức sẽ được hoàn thành. Sản phẩm có màu đen trông khó coi. Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên có sơn và vật liệu để trang trí vườn hoa. Hãy xem xét trước thiết kế tương lai. Để đa dạng hóa giao diện của một chiếc giường sẽ cho phép màu sắc sống động. Chúng có thể được kết hợp.

  Giường hoa đầy màu sắc có độ cao khác nhau, được làm từ lốp xe

  Cao su là một vật liệu cụ thể đòi hỏi phải xử lý đặc biệt. Đối với các sản phẩm tô màu làm từ lốp xe, bạn có thể sử dụng các loại sơn sau:

  Thảm hoa tốt nhất để sơn với cả bên ngoài và bên trong

  Để cải thiện tính chất kết dính của dầu thành phần màu, nó được khuyến khích để điều trị sơn lót bề mặt cao su. Quy trình chuẩn bị này sẽ loại bỏ bất kỳ cạnh thô và bất thường nào có thể nằm trên nắp. Tối ưu trong trường hợp này sẽ là một phần của mồi GF-021. Nó sẽ giảm tiêu thụ sơn. Để tăng cường sức mạnh của lớp phủ, trong mồi, bạn có thể thêm một lượng nhỏ PVA dính.

  Các tùy chọn sơn lốp cũ

  Các giường nên được sơn không chỉ với bên ngoài mà còn với các bên nội bộ. Vì các cạnh màu đen sẽ vẫn hiển thị thông qua không gian xanh. Áp dụng mồi trên bề mặt của sản phẩm bằng bàn chải. Quá trình nhuộm chỉ có thể bắt đầu sau khi nó khô hoàn toàn.

  Một mẹo hữu ích! Thuốc nhuộm trong lon aerosol làm giảm thời gian cần thiết cho quá trình nhuộm màu, mà sẽ kéo dài chỉ 20-30 phút. Nhờ sơn phun rơi đồng đều.

  Các mô hình sôi động có thể biến lốp bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật

  Hoa của lốp xe với bàn tay của riêng bạn: giường ảnh của bánh xe và công nghệ lốp xe để tạo ra

  Thoạt nhìn, có vẻ như lốp cao su mòn không phải là vật liệu tốt nhất để làm giường. Hình dạng tròn của lốp xe trông khá đơn giản và nhàm chán. Nhưng điều này không có nghĩa là thiết kế các giường của vật liệu này bị hạn chế nghiêm ngặt với hình dạng ban đầu của nó.

  Bài viết liên quan:

  Vườn hoa và giường với bàn tay của họ từ vật liệu ngẫu hứng: một hướng dẫn hình ảnh để tạo ra. Phân loại sản phẩm, ví dụ tốt. Mô tả các ý tưởng thiết kế thú vị.

  Cao su linh hoạt cho phép bạn để có được ưa thích và đến với nhiều biến thể phù hợp cho việc tạo ra vườn hoa trên trang web. Hầu hết các sản phẩm này không gây ra suy nghĩ rằng nguyên liệu cho sản xuất của họ là lốp cũ.

  Bình lốp xe trong sân nhà riêng

  Thông thường, các tùy chọn thiết kế phổ biến nhất có thể được chia thành nhiều loại:

  • các đồ vật (bình, đồ dùng trong một bộ trà, ví dụ: Cốc, ấm trà);
  • chim (chim hồng hạc, thiên nga, gà, vẹt, chim cánh cụt);
  • hoa;
  • động vật (rùa, ếch, lợn);
  • đối tượng xoăn (chậu và thảm hoa với khe ban đầu và hình dạng cong).

  Dễ xử lý và các tính năng vật liệu cho phép bạn tạo ra từ lốp xe cũ đối tượng độc đáo của thiết kế cảnh quan

  Mỗi phong cách thiết kế có đặc điểm riêng của nó về sản xuất. Sử dụng hướng dẫn để tạo vườn hoa bằng lốp đẹp, bạn có thể dễ dàng điền vào trang web của mình bằng các bài viết gốc.

  Đặc điểm của việc tạo ra các luống hoa bằng bánh xe bằng tay của chính mình: hình ảnh và lời khuyên về việc làm giường hoa dưới dạng các vật thể

  Các luống hoa ở dạng chậu có thể được nhìn thấy trên lãnh thổ của các khu vực ngoại ô. Cấu trúc như vậy rất đơn giản để thực hiện và có một ngoại hình ngoạn mục. Để bắt đầu là chăm sóc các công cụ, vật liệu và thiết bị liên quan cần thiết:

  • con dao bén;
  • đá hoặc cuội các kích cỡ khác nhau (trang trí bổ sung);

  Các tùy chọn khác nhau của giường từ lốp cũ

  • lốp xe;
  • thành phần màu;
  • mồi;
  • phấn (xà phòng, điểm đánh dấu) để đánh dấu;
  • lưới kim loại;
  • chải.

  Một mẹo hữu ích! Để nhanh chóng và dễ dàng đối phó với sự tiết lộ của cao su, nó được khuyến khích sử dụng một máy xay hoặc ghép hình điện. Trong trường hợp không có công cụ điện có thể được sử dụng một con dao với một điểm sắc nét. Ngâm nó trong nước xà phòng sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho công việc.

  Vách hoa của lốp xe trong các hình thức của một chiếc xe tải tay

  Cánh hoa đơn giản nhất trong hình dạng của một con rùa sẽ yêu cầu hai lốp giống hệt nhau, quả bóng cao su cũ và mùa xuân. Một lốp nằm trên mặt đất và vẫn còn nguyên vẹn (nó sẽ là một thân cây), thứ hai được cắt để cuối cùng còn lại bốn mảnh cùng kích thước. Các phần cắt được cố định vào cấu trúc. Đây sẽ là chân. Với sự giúp đỡ của mùa xuân (cổ) ​​trên thân, đầu ở dạng một quả bóng.

  Các bước tạo ra các luống hoa dưới dạng một con rùa của hai lốp xe: 1 — cho chân của một con rùa cắt một trong các lốp xe thành 4 phần bằng nhau; 2 — gắn phần cắt của thanh xe buýt vào các khe của lốp xe, sửa một chai nhựa sẽ đóng vai trò là đầu rùa; 3 — màu sắc và zadekorirovat thiết kế đã hoàn thành

  Sản phẩm đã hoàn thành được sơn. Dorisovyvaet những chi tiết cần thiết: mắt, lỗ mũi, miệng. Theo nguyên tắc này, bạn có thể tạo ra hình dạng của các loài động vật khác.

  Sản xuất giường của lốp xe trong các hình thức của một nồi: hướng dẫn sử dụng

  Công nghệ sản xuất của sản phẩm này liên quan đến việc xoắn lốp ở phía bên trái. Đó là lý do tại sao việc chọn lốp xe bằng cao su mềm và mịn thì rất quan trọng.

 • Cắt cánh hoa.
 • Xoắn lốp ở phía bên trái.
 • Tô màu và trang trí thành phẩm.
 • Chậu từ lốp xe tô điểm cho sân của một ngôi nhà riêng

  Hình dạng cánh hoa có thể khác nhau:

  • hình tam giác;
  • hình hộp chữ nhật;
  • Dợn sóng;
  • tròn;
  • ở dạng lá;
  • trừu tượng, v.v.

  Những cánh hoa này sau này sẽ được đặt ở rìa của lọ hoa.

  Đánh dấu bằng phấn hoặc xà phòng được bôi lên trên lốp xe (ở một bên). Sử dụng công cụ để cắt (kéo hoặc ghép hình), bạn nên thực hiện các vết cắt theo các đường được lên kế hoạch.

  Bước 1. Cắt cánh hoa của nồi trong tương lai

  Sự xoắn của lốp xe ở phía bên trái sẽ đòi hỏi một số kỹ năng và một số nỗ lực. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần lật mặt lốp lên một mặt, tay để lấy sản phẩm qua đường biên chỉ cần cắt ở phía dưới, và bằng cách đẩy bảo vệ, nhẹ nhàng tháo nó ra. Khoảng một nửa công việc thực hiện lốp nên phẳng thành hình bầu dục. Sau đó biến nó ra bên trong, nó sẽ dễ dàng hơn.

  Bước 2. Xoắn lốp ở phía sai

  Bước cuối cùng sẽ được nhuộm thành phẩm trong màu đã chọn. Sẽ tốt hơn nếu bóng râm sẽ hài hòa với diện mạo chung của trang web. Rắn trông hấp dẫn, nhưng sự đa dạng về màu sắc sẽ làm cho chiếc giường trở nên ngoạn mục hơn.

  Bước 3. Tô màu và trang trí thành phẩm

  Hướng dẫn từng bước tạo và chụp ảnh các lớp vỏ hoa bằng hình dạng chiếc bình trên thân cây

  Cách dễ nhất để đặt giường đứng thành phiên bản được mô tả trước đó của sản phẩm để gắn 3-4 feet. Để tạo ra chúng, bạn có thể sử dụng một miếng lốp bán nguyệt (khu vực gần đĩa), ống uốn cong hoặc cốt thép.

  Các bước tạo nồi trên thân lốp ô tô

  Để tạo ra một vườn hoa bền vững hơn, bạn có thể sử dụng một lốp được trang bị một đĩa kim loại. Công nghệ thực hiện gần như giống như trong trường hợp trước: bánh xe được đặt trên bề mặt bằng phẳng và áp dụng các dấu hiệu trong hình dạng cánh hoa và vết cắt trên mặt lốp. Cả hai phần của lốp xe quay vào trong.

  Quan trọng! Một phần nhỏ của xe buýt vẫn còn với đĩa. Nó không nên được gỡ bỏ. Yếu tố này sẽ được sử dụng làm chân cho nồi.

  Ví dụ về chậu trên chân, làm bằng lốp xe

  Các yếu tố được xếp chồng lên nhau để tạo ra một cái nồi lớn trên chân. Trước khi trồng nó là cần thiết để sơn. Các trang trí có thể khá đa dạng:

  • nhuộm các sản phẩm dưới hoa (đầu màu, đáy xanh);
  • bê tông giả, hoặc nồi kim loại (phụ thuộc vào màu sơn);
  • việc áp dụng các mẫu hay hình ảnh đẹp;
  • trang trí bằng đá, bit thủy tinh, vỏ và các vật dụng khác.

  Nồi trên chân của một chiếc lốp cũ, nằm trong vườn

  Công nghệ tạo bộ bánh lốp

  Bộ tách trà và ấm trà để tạo ra đơn giản. Đối với ấm trà, bạn sẽ cần ba lốp xe với đường kính khác nhau. Kích thước lốp lớn nhất phù hợp với bên dưới. Cô sẽ phục vụ như là đáy. Trên đầu trang của nó để phù hợp với hai lốp xe khác. Và ít nhất trong số họ phải là giữa cấu trúc, và trên đầu nó được đặt thêm một (nhưng thấp hơn).

  Thảm hoa dưới dạng một hãng sản xuất lốp ô tô

  Đối với sự hình thành của vòi và tay cầm sẽ cần ống. Vòi được làm từ máng xối với hình dạng cong. Để xử lý bạn có thể sử dụng ống thông thường, đường kính trong đó là 3 cm. Cô ấy cần phải lấy hình thức của một cái móc. Phác thảo các mục này, chúng nên được áp dụng cho thiết kế để đảm bảo và phác thảo đường cắt mà sau này chúng có thể được chèn vào và được bảo đảm.

  Flowerbed Cup trông nguyên gốc và đơn giản trong thực thi

  Cup được làm từ ba lốp có kích thước khác nhau. Lấy một vài lốp xe. Cũng sẽ cần một lốp xe lớn hơn từ xe tải. Nó sẽ phục vụ như là cơ sở cho việc tạo ra một chiếc đĩa. Vì mục đích này, sản phẩm đã cắt đầu. Cả hai cạnh (bên trong và bên ngoài của bánh xe) được xử lý sao cho có một phần phẳng, giống như một chiếc đĩa. Nó hơi sâu hơn trong đất, và trên đầu trang của lốp xe được cài đặt của một chiếc xe chở khách (một người khác).

  Các món đồ nhận được một bộ trà đầy đất, trong đó có hoa trồng.

  Các lựa chọn khác nhau của giường, được làm bằng các mặt hàng của bộ trà

  Tạo ra các giường hoa từ lốp bằng tay: video và các đề xuất để chọn màu

  Giường giống như động vật, một phần được làm từ lốp xe nguyên chiếc và xắt nhỏ. Vườn hoa Swan là một trong những cách khó khăn nhất để làm giường. Nó bao gồm một phương pháp đảo chiều lốp xe. Nhưng nó là một cách bố trí phức tạp.

  Giường ở dạng thiên nga, được tạo từ lốp xe

  Cắt bằng ghép hình điện phải chính xác và chính xác. Để làm cho cổ cong của con chim và khóa nó ở vị trí này, bạn nên sử dụng một sợi dây. Các trang trí được thực hiện theo cách như vậy mà bên ngoài, giường giống như một Swan. Các mỏ được thực hiện riêng biệt.

  Hiệu suất mạch của Swan từ lốp xe

  Một mẹo hữu ích! Sẵn sàng phủ giường hoa bằng đất, cô ấy trồng hoa. Với mục đích này, cây trồng xếp tầng phù hợp (Petunia, pelargonium, Thumbelina) hoặc loại giỏ (những loại có độ dài lớn). Chồi lồi phủ đầy hoa trông rất đẹp.

  Để tạo bố cục với chiều cao kết hợp sẽ phù hợp với các màu sau:

  Các luống hoa làm bằng lốp cũ phục vụ như là một yếu tố trang trí của không gian dưới tán cây

  Ở phần trung tâm, bạn có thể đặt dahlias, Phlox, cây có hình dạng và tán lá khác thường. Họ sẽ thu hút tâm trí, tập trung sự chú ý vào điểm cần thiết.

  Đã thử những cách đơn giản để làm vườn hoa ra khỏi lốp cũ, bạn có thể chuyển sang thiết kế phức tạp hơn. Lốp xe thích hợp cho giường ở dạng ốc, ếch, vẹt, ngựa vằn, gấu, rùa.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *