Hình Nền Là Yếu Tố Không Thể Thiếu Của Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Hình nền là yếu tố không thể thiếu của nội thất

  Hình nền là vật liệu phổ biến nhất cho các bức tường, mà không có chúng nó là không thể tưởng tượng bất kỳ một phòng. Hình nền cho cá tính với nội thất phản ánh thị hiếu và đặc tính của chủ sở hữu, không có tai nạn sau khi tất cả các nhà thiết kế nhận ra phương tiện nghệ thuật quan trọng nhất của họ để thể hiện một tâm trạng đặc biệt, để tạo ra một phong cách đặc biệt, độc đáo. Wallpaper hiện đại cho cơ hội để thực hiện một loạt các ý tưởng thiết kế nội thất từ ​​thực tiễn và đơn giản understated, sang trọng và sang trọng quyến rũ.
  Khu vực tình dục

  Đối với phòng ngủ và phòng khách là giấy dán tường toàn cảnh phù hợp nhất với các đồ trang trí hoa hoặc hoa và Hình nền theo phong cách của các tác phẩm kinh điển tiếng Anh (các thể loại cảnh, phong cảnh). Đối với màu sắc — tốt nhất là sử dụng màu sắc ấm áp, kêu gọi thư giãn và yên bình. Nếu bạn muốn làm nổi bật các bức tranh, các phần khác nhau của nội thất hoặc đồ nội thất, nên chú ý đến một hình nền trung tính, đó sẽ là một nền tảng tuyệt vời và làm nổi bật chi tiết.

  Khu vực công cộng là phòng khách, thường cố gắng phân bổ bằng cách sử dụng vật liệu hoàn thiện đắt tiền, tinh tế hơn. Phòng ngủ nên là nơi mà chủ nhà cảm thấy thoải mái nhất. Hình nền, làm bằng vải liền mạch, giấy được sao lưu, sẽ tạo ra chính xác hiệu ứng bạn muốn. Cũng quan trọng là thực tế là lớp phủ như vậy có mức độ cách âm cao hơn.

  Một trong những lựa chọn giành chiến thắng-thắng để cung cấp cho ngôi nhà của họ một sự sang trọng tinh tế được sơn hình nền, làm bằng lụa tự nhiên. Cần lưu ý rằng bảo hiểm như vậy sẽ đòi hỏi nguồn vốn đáng kể. Hình nền đáng chú ý mới dựa trên lá với một mô hình lớn Matt sơn — bề mặt sáng bóng của họ gợi nhớ đến sự rực rỡ của lá vàng. Để nhấn mạnh chất lượng và hương vị sẽ giúp tấm thảm che phủ như một sự thay thế xứng đáng cho hình nền hiện đại.

  Lớp phủ vinyl, sử dụng phổ biến trước đây, bây giờ không quá phổ biến. Điều này là do chúng không thân thiện với môi trường, không rò rỉ không khí. Vinyl là tốt cho trang trí, nơi mức độ độ ẩm được nâng lên — nhà bếp, hành lang, phòng tắm, nhà vệ sinh.

  Nếu thiết kế của ngôi nhà liên quan đến các họa tiết dân tộc, thì sẽ rất cơ hội Hình nền, được làm bằng vật liệu tự nhiên — sợi thực vật của sisal, sợi giấy cói, thảo dược kỳ lạ, tre, mía, đay. Lớp phủ như vậy là sự hấp dẫn, sức mạnh và độ bền bất thường. Họ duy trì vi khí hậu, bụi, chống ẩm, không bị hư hỏng khi tiếp xúc với ánh sáng. Thông thường, các hình nền này được sử dụng để cán hành lang, hành lang, nhưng đối với nhà bếp, trẻ em cũng thích hợp.

  Đối với các địa điểm dễ bị nhiễm bẩn nhất (nhà bếp, ăn uống), các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng hình nền kết cấu để sơn. Chúng được phân biệt bởi tính thực tế và không thể thiếu: các hình nền có thể được rửa sạch, sơn lại nhiều lần trong bất kỳ màu sắc, họ hoàn toàn ẩn các vết nứt và bức tường không đồng đều. Những Hình nền này có thể có màu trắng hoặc phủ bằng sơn.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *