Hiển Thị Kết Thúc Cho Gạch Mặt Tiền, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Hiển thị kết thúc cho gạch mặt tiền

  Bất kỳ chủ sở hữu muốn cung cấp cho sự xuất hiện của nhà của bạn có thể xuất hiện. Có một số lượng lớn vật liệu phủ. Có lẽ gồ ghề và bền bỉ nhất của chúng là gạch. Họ lót nhà trông giàu hơn và nghiêm túc hơn nhiều so với các vật liệu tấm kim loại tương tự. Cách đây không lâu, ngành công nghiệp chỉ sản xuất gạch đỏ và trắng. Công nghệ hiện đại đã cho phép sản xuất những sản phẩm này với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu sắc mong muốn và sự xuất hiện của gạch, nhưng làm thế nào để không bị lạc trong sự đa dạng của họ? Ai có thể hiển thị kết thúc cho gạch mặt tiền? Những câu hỏi này nảy sinh trong mỗi máy chủ.

  Gạch gốm là lý tưởng cho nhà nước mặt tiền

  • 1 để hiển thị kết thúc cho gạch mặt tiền: loại và đặc điểm
   • 1.1 Clinker
   • 1.2 Gạch Tribopressed
   • 1.3 Gạch nung
  • 2 Phương pháp xây sẵn
  • 3 Thủ tục xây dựng tường đối diện nhà
   • 3.1 Lắp đặt lớp cách nhiệt
   • 3.2 Tỷ lệ vữa cho việc lát gạch
   • 3.3 Gạch ốp lát
  • 4 Ưu điểm và nhược điểm của gạch (video)

  Hiển thị kết thúc cho gạch mặt tiền: loại và đặc điểm

  Sự đa dạng của các viên gạch có thể được quy cho ba loại chính của nó:

  Tất cả đều có các tính năng riêng của họ về sản xuất và ứng dụng.

  Màu gạch “thực” của Clinker luôn trong xu hướng

  Công nghệ sản xuất clinker được dựa trên việc nung một loại sét đặc biệt với độ dẻo cao. Nó ép và tạo ra nhiệt độ cao bắn cho đến khi nướng. Các thuốc nhuộm màu từ nguyên liệu tự nhiên có thể được thêm vào, như trong quá trình nung, và ở giai đoạn nhào khối lượng. Đáng chú ý là màu sắc của thành phẩm phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian rang.

  Sự kết hợp của gạch clinker với cường độ cao với thạch cao trông rất hiện đại

  Do thực tế sản xuất clinker diễn ra ở nhiệt độ rất cao, sức mạnh của nó rất cao. Gạch và gạch được sản xuất bởi công nghệ này thậm chí mở đường và khu vực. Khả năng chống ảnh hưởng mạnh mẽ của môi trường bên ngoài khiến vật liệu này không thể thiếu được khi sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao. Bức tường làm bằng vật liệu như vậy có khả năng chịu đựng hơn 100 năm. Những bất lợi của clinker — chi phí cao. Nó cao gấp 2 lần so với gạch gốm.

  Gạch gốm là một cổ điển để hoàn thiện mặt tiền

  Nói đúng ra, vật liệu này được gọi là đá nhân tạo chính xác hơn. Nó được sản xuất bởi các thành phần dạng hạt ép khô. Chúng bao gồm đá vôi nghiền, xi măng và thuốc nhuộm. Tất cả điều này được trộn lẫn và ép vào hình dạng yêu cầu. Sau đó, phôi gia công từ 3 đến 7 ngày khay sẽ được bán.

  Mặt tiền bằng gạch siêu cứng

  Gạch nén có các ưu điểm sau:

  • Cường độ cao.
  • Sương giá.
  • Độ ẩm.
  • Mệt mỏi dễ bị mòn.
  • Dễ dàng chịu đựng những thay đổi về nhiệt độ.
  • Tính năng trang trí tuyệt vời. Có nhiều màu sắc và loại bề mặt khác nhau. Một số loại đá tự nhiên bắt chước thành công.

  Hoàn thiện gạch mặt tiền hyperinsulinism, cùng với khu vực lân cận trông tuyệt vời

  Khi sử dụng gạch đối mặt với Hyper-ép cho mặt tiền, để hiển thị kết thúc các dạng kiến ​​trúc phức tạp về mặt hình học của bất kỳ chủ sở hữu nào của cơ sở đó. Điều này là có thể do sự gia công của vật liệu dễ dàng. Những bất lợi của gạch này bao gồm chi phí cao và khối lượng lớn hơn các loại khác.

  Gạch Tribopressed đi tốt với siding

  Loại gạch này được làm từ các loại đất sét đặc biệt. Các phôi gia công được sấy khô và nung ở nhiệt độ từ 1000 đến 1200 độ. Nhờ gạch gốm này có đủ sức mạnh và khả năng chống sương giá. Anh ấy có hình dạng phù hợp với các cạnh mượt mà. Bề mặt của khuôn mặt phẳng hoặc lớn lên.

  Gạch gốm thông thường bao phủ mặt tiền

  Đây là loại gạch phổ biến nhất. Do chi phí tương đối thấp, nó được sử dụng không chỉ cho mặt tiền, mà còn cho hàng rào và các bức tường nội thất mà không yêu cầu tinh tế hơn nữa. Nó có những bất lợi của độ ẩm thâm nhập vào cấu trúc gạch, dẫn đến bề mặt thoát của muối, tạo ra một nở hoa màu trắng.

  Gạch siêu nén thay thế thành công đá tự nhiên trong trang trí mặt tiền

  Phương pháp xây sẵn có

  Chỉ có hai cách đặt viên gạch:

  • Phương pháp 1 — liên kết, liên quan đến liên kết giữa lớp lót và lớp bình thường. Lớn không phổ biến, vì nó ngụ ý sự hiện diện của một lượng dư thừa gạch ngoại quan ở bên ngoài, làm giảm sự hấp dẫn trang trí. Tùy chọn này chỉ áp dụng cho xây dựng nhà ở mới.
  • Phương pháp 2 — riêng biệt, trong đó lớp đối diện nằm trong khoảng cách đi bộ từ các tường chịu tải. Giao tiếp với chúng được thực hiện thông qua neo và phụ kiện làm bằng kim loại. Phương pháp này tạo cơ hội cách nhiệt các bức tường và tạo sự thông gió giữa các lớp.

  Gạch Clinker có màu sắc và sắc thái khác nhau

  Điều quan trọng là việc xây dựng tường lót được thiết kế trước. Có những tình huống khi nó là cần thiết để áp đặt với một ngôi nhà đã được xây dựng bằng gạch. Trong trường hợp này, bạn cần đổ Foundation cho một bề mặt mang.

  Một mẹo hữu ích! Khi xây dựng một ngôi nhà mới, nó là cần thiết để thấy trước khả năng dựng lên một bức tường gạch phải đối mặt, như trong tương lai có thể nhận được một mong muốn như vậy, ngay cả khi bạn đóng siding mặt tiền.

  Ngôi nhà phải đối mặt với đá gạch rất an toàn

  Thứ tự xây dựng tường đối diện của ngôi nhà

  Trước khi tiến tới ngôi nhà phải đối mặt với gạch, cần tính toán nhu cầu về vật liệu. Nếu để cách nhiệt, làm cho nó dễ dàng, có bao nhiêu viên gạch trong 1 m2 khối xây là khó khăn hơn để đánh giá. Diện tích của một sản phẩm được định nghĩa là sản phẩm có chiều dài và chiều cao của sản phẩm. Nó chỉ ra 0,01625 m2. Kể từ khi bức tường ốp thường được xây dựng với nề «trong một nửa gạch», để điền vào 1 m2 sẽ yêu cầu 61.538 máy tính Cần phải tính đến độ dày của các đường nối, trung bình 9 mm. Do đó, tiêu thụ gạch được giảm xuống còn 52 miếng mỗi 1 m2. Biết được điều này, chúng ta có thể tính toán toàn bộ diện tích của tường trừ đi diện tích lỗ và số kết quả nhân với 52. Tùy thuộc vào lỗi và «chiến đấu» không thể tránh khỏi của vật liệu, với số cuối cùng chúng ta cần thêm 5 đến 10 %, tùy thuộc vào khối lượng xây dựng.

  Gạch cường lực có kết cấu đá tự nhiên

  Lắp đặt lớp cách nhiệt

  Sau khi tất cả các tính toán và mua vật liệu để bắt đầu công việc. Đầu tiên, đổ Foundation đến độ rộng yêu cầu. Sau đó tiến hành cài đặt lớp cách nhiệt. Như vật liệu cách nhiệt có thể là tấm len khoáng hoặc bọt. Các khớp nối giữa bọt foam propisivat. Đối với các tường chịu lực, lớp cách điện được cố định bằng các neo đặc biệt, cũng đóng vai trò trung gian giữa tường và gạch lát. Trên đỉnh của lò sưởi, cần phải sửa chữa màng chắn hơi ngăn chặn sự ngưng tụ.

  Mặt tiền đá cho tòa nhà một sự xuất hiện hoành tráng

  Tỷ lệ vữa cho việc lát gạch

  Để tránh làm khô, dung dịch được chuẩn bị không nhiều. Nó có thể được mua trong cửa hàng và làm theo hướng dẫn đính kèm. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị nó. Điều này đòi hỏi xi măng, cát và nước. Nếu cần thiết, hỗn hợp có thể được thêm vào thuốc nhuộm màu mong muốn. Để tính nhất quán tối ưu, cần phải quan sát các tỷ lệ vữa sau đây cho việc lát gạch:

  • Để chuẩn bị dung dịch đánh dấu 100 được lấy một phần xi măng M400 và bốn phần cát. Đối với độ đàn hồi thêm 100 gr. chất tẩy rửa.
  • Nếu bạn đang sử dụng xi măng M500, để có được cùng một giải pháp nên một phần xi măng 5 phần cát.
  • Nếu bạn cần một giải pháp dày đặc hơn 200 thương hiệu, nó là một phần của xi măng M400 và hai phần cát.

  Độ nhớt và độ dẻo của khối lượng kết quả nên thuận tiện cho việc thực hiện các công trình. Nó được điều chỉnh bởi lượng nước.

  Sự kết hợp tuyệt vời của các loại gạch khác nhau khi kết thúc nhóm lối vào

  Việc đặt gạch

  Đối với mức độ xây dựng tường ngang sử dụng nghiêm ngặt. Ban đầu, mỗi lớp được xếp chồng lên nhau mà không có vữa để phát hiện những viên gạch bất thường và hư hỏng. Sau đó áp dụng vữa cho các cạnh gạch không được nhiều hơn 1-1,5 xem Để làm điều này, sử dụng một mẫu đặc biệt. Các viên gạch được xếp chồng lên nhau để các khớp đứng không quá 10 mm ngang và 12 mm. Nó được điều chỉnh bởi một thiết bị đặc biệt hoặc thanh có độ dày mong muốn.

  Sự kết hợp giữa đá và gỗ sẽ luôn luôn trong thời trang

  Khi tiếp xúc với dung dịch ở mặt trước, nó phải được tháo ra. Điều tương tự cũng được thực hiện nếu nó đi vào không gian giữa tường chịu lực và lớp phủ.

  Một mẹo hữu ích! Để tạo thông gió cần thiết để lại một số đường nối dọc không được lấp đầy hoặc sử dụng nhiều lưới thay vì gạch.

  Làm công việc phải đối mặt với ngôi nhà của riêng bạn với một viên gạch sẽ tiết kiệm nguồn tài chính đáng kể.

  Ưu điểm và nhược điểm của gạch (video)  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *