Hàng Rào Lưới, Máng Xối, Hàng Rào Lưới

Hàng rào làm bằng lưới, máng xối, hàng rào làm bằng lưới lưới. Tùy chọn ảnh tốt nhất

  Nhiều người làm vườn thường tự hỏi làm thế nào hàng rào là khung trang web của bạn để tối đa hóa việc sử dụng các lãnh thổ dọc theo nó. Bởi vì một số mô hình của hàng rào điếc loại không phản ánh ánh sáng và cung cấp một bóng dài lâu dài. Không phải vai trò cuối cùng được chơi bởi giá treo tường. Các giải pháp tối ưu có thể trở thành hàng rào của lưới, máng xối, hàng rào làm bằng lưới lưới. Hình ảnh hàng rào rẻ tiền thể hiện việc xây dựng nhẹ và trang trí của họ.

  Lưới thép hàn, máng xối thời tiết và ngăn chặn sự xâm nhập của ánh sáng mặt trời

  • 1 Hàng rào bằng lưới, máng xối, hàng rào làm bằng lưới. Thiết kế ảnh, lợi thế của họ
  • 2 tính chất của lưới, máng xối
  • 3 Lắp đặt lưới rào, máng xối
  • 4 Hàng rào làm bằng lưới lưới bằng tay. Video hướng dẫn cài đặt
   • 4.1 Lắp đặt trụ đỡ hỗ trợ và hình thành hàng rào lưới
   • 4.2 Lắp đặt hàng rào cắt từ lưới lưới
  • 5 hình ảnh của hàng rào làm bằng lưới lưới
  • 6 Lưới làm hàng rào bằng nhựa

  Hàng rào làm bằng lưới, máng xối, hàng rào làm bằng lưới lưới. Thiết kế ảnh, lợi thế của họ

  Sau khi xem xét các bức ảnh của hàng rào để cung cấp cho lưới (lưới, máng xối) để đảm bảo rằng chất lượng cao và lan can gắn cẩn thận có ngoại hình khá phong nha. Chúng kết hợp các ưu điểm sau:

  • hàng rào hoàn toàn đối phó với các chức năng kèm theo bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn của lãnh thổ của bạn;

  Lưới hàng rào lưới, được trang trí bằng lưới

  • hàng rào làm bằng lưới ánh sáng và thoáng khí, cho phép bạn sử dụng đất dọc theo chúng để trồng các loại cây trồng khác nhau và tránh xung đột với hàng xóm về độ che phủ của một lãnh thổ nước ngoài;
  • thiết kế có thể được sử dụng như một cơ sở để leo cây;
  • hàng rào lưới là một cách dễ dàng và nhanh chóng lắp ráp, để đối phó với việc cài đặt của một hàng rào tất cả mọi người có thể, ngay cả khi không có kinh nghiệm trong xây dựng;
  • chi phí của hàng rào như vậy là khá phải chăng và có sẵn trong hầu như bất kỳ khách du lịch;
  • lớp phủ polymer tiên tiến cung cấp hàng rào bảo vệ lưới chống ăn mòn và tuổi thọ khá ấn tượng.

  Độ cứng đảm bảo rằng không bị chảy xệ của lưới hàng rào, máng xối

  Các hàng rào bằng lưới không yêu cầu lắp đặt nền móng để hỗ trợ đủ an toàn để lắp đặt các bài viết bằng cách đưa chúng xuống đất hoặc đổ bê tông. Theo truyền thống, hàng rào lưới được thiết lập để chỉ ra hàng rào chu vi của toàn bộ khu vực làm vườn hoặc khu vực tách biệt giữa các biệt thự lân cận. Tùy chọn cuối cùng cho phép bạn thiết lập phần phía trước của hàng rào các vật liệu đắt tiền hơn và ranh giới để vẽ lưới sẽ làm giảm đáng kể chi phí xây dựng hàng rào.

  Bài viết liên quan:

  Gabion với bàn tay của mình: hướng dẫn từng bước tạo ra các thiết kế bằng đá trên trang web. Sự lựa chọn của vật liệu, khuyến nghị. Những lợi thế và giống của gabions, các tính năng ứng dụng trong cảnh quan.

  Theo mong muốn của các chủ sở hữu để làm cho trang web của bạn không có sẵn để xem xét, bạn có thể làm hàng rào từ các loại cây leo khác nhau (leo trèo, cây ông lao, cây thường xuân), bụi cây hoặc trang trí bằng lưới ngụy trang đến hàng rào. Cần lưu ý rằng lưới ngụy trang có chất lượng tốt có thể kéo dài trong một vài mùa, chúng không thể bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng tiêu cực của khí quyển, và sẽ không mất đi sự xuất hiện sau khi rửa mặt.

  Lưới lưới được coi là một vật liệu đáng tin cậy và chi phí thấp cho hàng rào

  Một mẹo hữu ích! Chọn scrim, ưu tiên cho các sản phẩm trên cơ sở nylon. Vật liệu này có khả năng chống lại bất kỳ biến dạng, nó là đàn hồi và bền hơn.

  Thuộc tính lưới, getter

  Với sự xuất hiện của lưới, máng xối xuất hiện của hàng rào lưới đã trở thành một cao cấp hơn và cao quý. Lưới gitter là một phần riêng biệt hàn giữa các thanh, mà gắn liền với kẹp đặc biệt để các bài viết. Sức mạnh của cấu trúc như vậy phụ thuộc vào độ lồi của hình dạng của lưới bề mặt do sự hiện diện của xương sườn chống biến dạng.

  Bằng cách phủ một lưới sơn polymer, hitter không dễ bị tác động ăn mòn của

  Các thanh của lưới được làm bằng dây thép Ø 3,5-5 mm Đối với dây bảo vệ chống ăn mòn được phủ bằng polyme hoặc mạ. Kích thước của các tấm truyền thống là 2 × 2,5 m, các ô tham số là 50 × 100 mm. sườn chống biến dạng đóng góp vào lưới giữ hình dạng lâu dài và tăng tính chất hiệu suất của nó. Mức độ sức mạnh của các tấm từ lưới điện, getter so sánh với sức mạnh của hàng rào làm bằng Tấm sóng.

  Một mẹo hữu ích! Nếu chiều cao tiêu chuẩn của lưới, getter không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể mua vật liệu với các thông số của chiều cao từ 530 mm đến 2900 mm.

  Đề án lắp đặt cột hàng rào từ evroseti

  Các tính chất chính của lưới, máng xối bao gồm đủ sức đề kháng với điều kiện môi trường, lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, thay thế các yếu tố không thành công mà không vi phạm tính toàn vẹn của toàn bộ hàng rào, độ bền và tính linh hoạt của việc sử dụng. Nó được sử dụng thành công cho hàng rào của tư nhân rất nhiều, sân chơi, bãi đậu xe, văn phòng và khu vực công nghiệp.

  Trong lĩnh vực công nghiệp, các hàng rào được làm bằng lưới, getter được sử dụng nếu cần thiết để cung cấp khả năng hiển thị tốt của trang web. Để tăng cường chức năng bảo vệ của hàng rào lưới, máng xối bổ sung cho các chủ sở hữu hình chữ L. Sau đó, họ có thể sửa chữa dây thép gai, thiết bị video mạng hoặc cảm biến chuyển động. Nếu cần thiết, các thiết bị hệ thống này có thể được áp dụng cho các vùng đất tư nhân.

  Công nghệ lắp đặt hàng rào cho phép đưa vào tài khoản tất cả các bất thường của bề mặt

  Một ưu điểm khác của lưới, máng xối là khả năng chọn vật liệu theo nhiều màu khác nhau. Lưới phổ biến nhất với lớp phủ nhựa màu xanh lá cây. Hàng rào màu gần với cây xanh tự nhiên cũng đi với cảnh quan và bổ sung cho cảnh quan. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một bóng râm khác, xem xét sở thích cá nhân của bạn.

  Việc lắp đặt lưới hàng rào, máng xối

  Lắp đặt hàng rào, lưới, gitter có thể được thực hiện bằng cách cài đặt các hỗ trợ thẳng đứng trên chu vi và gắn chúng băng với lưới. Vật liệu trọng lượng nhẹ và dễ dàng đính kèm của lưới để các cực kim loại cho phép bạn thực hiện việc cài đặt hàng rào chính nó. Điểm mạnh của thiết kế là độ tin cậy và cài đặt chính xác của giá đỡ hỗ trợ.

  Một hàng rào từ lưới điện, máng xối khá dễ lắp đặt và tháo dỡ

  Hỗ trợ sử dụng mặt cắt ống vuông hoặc mặt cắt hình chữ nhật 60 × 40 mm hoặc 60 × 60 mm với độ dày thành 2 mm. Cột có thể được cài đặt theo nhiều cách tùy thuộc vào loại đất trên trang web. Theo cách thông thường là đủ để chôn chân đế trong mặt đất 0,9-1 m, và phần trên ngâm trong cột đất đặt trong bê tông (khoảng 20 cm so với mặt đất). Các hỗ trợ có khoảng cách 2,5 m từ nhau.

  Trong trường hợp khu vực này bị chi phối bởi đất sét pha cát, đã có biện pháp để hoàn thành bê tông hóa các khoản hỗ trợ. Nhưng nếu mặt đất là đất sét, bạn nên chọn phương pháp làm đầy các lỗ được lắp đặt quanh các cột bằng đá vụn (bytowanie), và sau đó đóng dấu và đổ đầy vữa bê tông. Sau khi thiết lập bê tông cuối cùng (khoảng 3 ngày), bạn có thể bắt đầu gắn các tấm lưới vào các giá đỡ.

  Sơ đồ cột trụ và hàng rào lưới thép

  Một mẹo hữu ích! Thiết kế của hàng rào là bền nên được nghiền kỹ lưỡng đá nghiền tại phương pháp chồng chất bootovania.

  Cassette với lưới cố định để bài viết với kẹp hình chữ U đặc biệt, được cung cấp cùng với lưới. Với một cái cờ lê buộc chặt chặt.

  Các phần của lưới hàn có thể dễ dàng và nhanh chóng gắn vào các giá đỡ đặc biệt trên các cực

  Hàng rào làm bằng lưới lưới bằng tay. Video hướng dẫn cài đặt

  Lưới lưới vẫn là vật liệu có liên quan nhất cho các khu vực ngoại ô hàng rào và các khu vực liền kề. Hình ảnh của hàng rào lưới chứng minh hai phương pháp xây dựng hàng rào như vậy. Biến thể đơn giản và rẻ nhất — căng thẳng khi vành đai được kéo dài giữa các cột đỡ. Tùy chọn thứ hai — phần trong đó hàng rào được lắp ráp các khung riêng lẻ sẵn sàng, trong đó nằm một lưới.

  Cài đặt các bài viết hỗ trợ và tạo thành hàng rào lưới

  Như cột hỗ trợ cho hàng rào lưới lưới thường sử dụng một ống hình kim loại. Một số thạc sĩ đôi khi được sử dụng cho kệ gỗ dầm hoặc các bản ghi. Các thiết bị hàng rào lưới với hỗ trợ bằng gỗ chạy trong trường hợp hàng rào là tạm thời hoặc sau khi các công trình xây dựng chính vẫn là một thặng dư của các yếu tố bằng gỗ. Nhưng cần lưu ý rằng sự xuất hiện và độ bền của các hàng rào như vậy là để tạo ra các chất tương tự với kệ kim loại.

  Công việc bắt đầu với việc chuẩn bị trang web và bố cục. Trong các góc của chu vi để lái xe cổ phần và kéo dây xây dựng. Để tính toán số lượng yêu cầu của lưới cho hàng rào, nó là đủ để đo chiều dài của dây và thêm vào nó 5% giá trị của các cổ phiếu vật chất. Sau đó bạn có thể đánh dấu vị trí của quá trình cài đặt tất cả các uprights làm cho khoảng cách giữa chúng không quá 2,5 m, nếu không lưới sẽ SAG.

  Các phương pháp lắp đặt trụ cột cho hàng rào lưới

  Để lắp đặt bàn, các lỗ khoan có độ sâu không nhỏ hơn 1 m trong các lỗ được đưa vào và các cọc kim loại được bê tông hóa. Hơn nữa, các cuộn dây unwound với một mạng lưới trên mặt đất bên cạnh các kệ trong một chuyển động và nâng lên với dây cố định với một cạnh ở một số nơi.

  Một mẹo hữu ích! Đối với các ô cực trong lưới không được hoàn tác, nó có một đầu cong. Cài đặt lưới lưới hàng rào lưới của riêng bạn nên vải để đặt đầu cong lên.

  Trước khi cài đặt hàng rào, bạn phải tính toán và đánh dấu vị trí cho vị trí của các trụ cột

  Trước khi bạn kéo lưới lưới trên hàng rào, bạn cần kim loại hỗ trợ móc hàn. Để hỗ trợ bằng gỗ lưới cố định với móng tay.

  Lắp đặt hàng rào cắt từ lưới lưới

  Lắp đặt giá đỡ cho hàng rào cắt từ lưới tương tự với phương pháp kéo căng. Tuy nhiên, việc sử dụng đứng của mặt cắt kim loại một mặt cắt lớn hơn do thực tế là tải trọng trên chúng lớn hơn. Phần khung được làm bằng sắt góc hàn. Sử dụng thép góc 30 × 4, 40 × 5 mm. Các thông số của khung được xác định dựa trên khoảng cách giữa các giá đỡ và chiều cao của các cột trụ. Khung phải rộng và chiều cao ít hơn 10-20cm so với các giá trị này.

  Để cung cấp độc đáo cho lưới hàng rào sẽ giúp các thanh gỗ

  Để lấp đầy lưới cuộn lưới vật liệu được cuộn ra và cắt bằng máy mài lưỡi có kích thước của khung. Tại một số ô lưới kéo căng một thanh kim loại và hàn nó vào thanh ray thẳng đứng. Vì vậy, lần lượt, kéo trên mỗi bên của khung hình chữ nhật, mỗi lần kéo lưới.

  Các phần đã hoàn thành được hàn vào các cọc đỡ bằng các dải kim loại. Nó sẽ là đủ của một mảnh của một tấm với kích thước 30 × 5 mm. Dải được hàn ở khoảng cách khoảng 30 cm từ đỉnh của thanh chống và cách xa bề mặt của đất. Sau khi lắp ráp toàn bộ cấu trúc của mối hàn được chà nhám cẩn thận, phủ lớp sơn lót và sơn.

  Đề án lắp đặt lưới hàng rào lưới ở chiều cao khung 1,8 mét

  Để tìm hiểu làm thế nào để làm cho hàng rào làm bằng lưới lưới, đủ để xem nội dung video về cài đặt và sử dụng lời khuyên của các chuyên gia trong vấn đề này. Đơn giản và dễ lắp đặt cho phép lắp đặt lưới chắn hàng rào bằng tay. Hình ảnh của các giải pháp tốt nhất người ta có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến để sử dụng làm ví dụ.

  Hình ảnh của hàng rào làm bằng lưới lưới

  Mặc dù các thuật toán đơn giản của lưới hàng rào lưới có thể có một sự xuất hiện khác nhau. Tùy chọn ngân sách là để phòng hộ, như hỗ trợ được sử dụng điều khiển với một cái búa tạ vào mặt đất quanh các cực. Có một sự căng thẳng cẩn thận của lưới, vì vải không có cấu trúc cứng nhắc. Càng nhiều nơi cố định, hàng rào càng ổn định. Theo truyền thống, các thiết kế như vậy vẽ giữa các lãnh thổ lân cận.

  Các lưới hàng rào lưới thu hút bởi sự dễ dàng cài đặt và tuổi thọ lâu dài

  Đáng tin cậy hơn nó quay ra hàng rào khi cực được thiết lập theo chiều dọc và được đúc. Lưới được kéo dài tại các chi phí của việc đặt nó trên móc, trước hàn với uprights. Và luồn ngang thanh cốt thép tăng cường cấu trúc và không làm biến dạng lưới.

  Lưới lưới hàng rào trải dài trên khung kim loại của ống hồ sơ trông kỹ hơn. Các đường ray trên và dưới là các ống tiết diện chữ nhật hình chữ nhật, được hàn với các đường lên. Tùy chọn này xứng đáng với khung không chỉ cốt truyện, mà còn là một nhà nước nhỏ. Khung có thể được lắp ráp từ các đường ống có tiết diện hình tròn.

  Lưới mạ kẽm có tuổi thọ dài hơn so với thông thường

  Để loại trừ sự xâm nhập của lưới vào mặt đất dưới hàng rào cho phù hợp với cơ sở vành đai. Trong trường hợp này, đầu đáy lưới đi qua tấm bê tông, qua đó vật liệu ít bị ăn mòn hơn. Dòng hàng rào như vậy trông thẳng và rõ ràng, nhưng nếu gạch parapet bằng đá thì nó là thiết kế khá đáng yêu. Chi phí của hàng rào sẽ cao hơn, nhưng theo cách này, có thể bảo vệ lãnh thổ khỏi sự xâm nhập của động vật nhỏ.

  Một sự lựa chọn tuyệt vời là hàng rào cắt từ lưới lưới, nếu trang web có va chạm và giọt. Đặt trên các cấp độ khác nhau, cầu thang lan can hoàn toàn giải quyết vấn đề. Ngoài ra, các phần khung của hàng rào có thể được sơn màu sắc khác nhau, làm cho nó tươi sáng và nổi bật so với đơn sắc xỉn của hàng rào.

  Trong số những lợi thế chính của lưới hàng rào lưới có thể phân biệt truyền ánh sáng tuyệt vời

  Lưới nhựa dùng cho hàng rào

  Một loại vật liệu tương đối mới — lưới sân vườn bằng nhựa cho hàng rào. Vải lưới này rất phổ biến trong ngành xây dựng. Vật liệu đa năng này được sử dụng cho bê tông bê tông, xây, trát vữa và hàng rào. Với sự giúp đỡ của lưới trang trí cho hàng rào cảnh quan lô, hình thức giường hoa, kèm theo các khu vui chơi giải trí, đóng khung bằng hàng rào, và dựng nhà.

  Lưới nhựa là vật liệu khá linh hoạt và được sử dụng không chỉ cho hàng rào trang trí

  Trong số các tính chất định tính chính của lưới sân vườn nhựa có thể lưu ý trọng lượng nhỏ, sức đề kháng với hiện tượng tự nhiên, khả năng chịu được nhiệt độ cực đoan và chống ăn mòn. Lưới vải rất dễ vận chuyển và lưu trữ bao bì ở dạng cuộn lớn cho phép lắp đặt để giảm đáng kể mức tiêu thụ vật liệu do số lượng đường kết nối tối thiểu.

  Ngoài tính thẩm mỹ cao và đặc tính hiệu suất của vật liệu, giá của lưới sân vườn bằng nhựa cho hàng rào có sẵn cho bất kỳ người mua nào. Chi phí ước tính của lưới nhựa với kích thước ô khác nhau:

  Tên của Materialien, chiều dài cuộn, tế bào Mesmer màu setcustomer mỗi cuộn, RUB lưới hàng rào nhựa
  Z-70 / 1,5 / 251,5 x 2570 x 70Бирюзовый2310Решетка hàng rào nhựa
  Z-55 / 1,2 / 251,2 x 2555 x 58Хаки3260Решетка hàng rào nhựa
  Z-55 / 1,9 / 251,5 x 2570 x 58Хаки3210Сетка hàng rào nhựa
  Z-55 / 1,9 / 251,9 x 2555 x 58Зеленый6310Решетка hàng rào nhựa
  Z-10/2/302 x 3010 x 10Хаки8310 — hàng rào nhựa
  Z-10/20/302 x 3032 x 32Хаки9210

  Hàng rào làm bằng các loại lưới khác nhau vẫn là phổ biến nhất trong số các du khách và cư dân của khu vực tư nhân. Với chi phí vừa phải và dễ lắp đặt, hàng rào lưới dựng thành công của riêng mình, họ có một diện mạo gọn gàng và có thể kéo dài tới 20 năm.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *