Hàng Rào Gỗ: Thiết Kế Ảnh Theo Thiết Kế Hiện Đại, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Hàng rào gỗ: thiết kế ảnh theo thiết kế hiện đại

  Những người tin rằng hàng rào gỗ nhàm chán và không liên quan rõ ràng sai. Nếu bạn phải bao quanh khu vực sân vườn, hãy thoải mái lựa chọn hàng rào làm bằng gỗ: ảnh thể hiện sự khác thường, phong cách và sáng tạo có thể là hàng rào làm bằng vật liệu này. Một số lượng đáng kinh ngạc của ý tưởng tuyệt vời cho hàng rào bằng gỗ cho phép bạn chọn bất kỳ tùy chọn để xây dựng trên trang web.

  Hàng rào sơn hàng rào một twist hiện đại

  • 1 một loạt các loại hàng rào bằng gỗ
  • 2 Hàng rào gỗ: hình ảnh các giải pháp thú vị
   • 2.1 Hình ảnh hàng rào bằng hàng rào gỗ
   • 2.2 Hàng rào bảng: ảnh ý tưởng sáng tạo
  • 3 Hàng rào bằng gỗ có cột kim loại
  • 4 Hàng rào làm bằng gỗ

  Một loạt các loại hàng rào bằng gỗ

  Các tính chất thời gian thử nghiệm của gỗ cho phép bạn xử lý và thu được từ vật liệu này một loạt các sản phẩm. Và để xây dựng hàng rào, bạn có thể sử dụng ngay cả các nguyên tố thô của gỗ. Đối với việc xây dựng các hàng rào là gỗ và Hội đồng quản trị (lưỡi, lưỡi cưa, chưa được cắt), dầm và ván, thân cây và cành cây. Thường trong cùng một hàng rào sử dụng nhiều loại gỗ xẻ.

  Hàng rào bằng gỗ với đường ray mỏng trong phần và kệ vững chắc

  Một hàng rào làm bằng gỗ truyền thống đại diện cho các chân hỗ trợ, đường ray ngang và phần infill. Theo mục đích có thể được chia thành bảo vệ, bảo vệ và trang trí. Tùy thuộc vào việc sử dụng trong việc xây dựng các yếu tố nhất định, cũng như phương pháp lắp các bộ phận cấu thành, hàng rào được chia thành nhiều nhóm:

  • hàng rào — cái nhìn cổ điển của một hàng rào với khoảng trống, các phần trong đó được lấp đầy với một tấm hẹp đặc biệt ở cùng khoảng cách;

  Bảng kiểm soát hàng rào bền vững đóng hoàn toàn sân trong từ nhộn nhịp bên ngoài

  • bàn cờ — hàng rào của các tấm rộng hơn gắn trên cả hai mặt của cầu thang một cách loạng choạng. Bảng có thể được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Hàng rào như vậy được coi là điếc, vì những khoảng trống nhỏ có thể được nhìn thấy, chỉ nhìn vào một góc nhất định;
  • bậc thang — được xây dựng bằng ván, chồng lên nhau và ở một góc. Nếu bạn nhìn vào cuối phần thiết kế giống như một cái thang. Hàng rào loại mù che giấu việc xem xét, nhưng có những khoảng trống nhỏ;

  Các loại hàng rào là một ban louver, sắp xếp theo chiều ngang ở một góc nhỏ

  • wicker — bảng hàng rào được đan xen vào một vị trí nằm ngang hoặc thẳng đứng. Phương pháp cài đặt này bắt nguồn từ hàng rào cũ hoặc hàng rào. Bằng cách này, hàng rào wicker là khá có liên quan trong số các cottagers;
  • trang trại — hàng rào của các bản ghi hoặc thanh được cố định để hỗ trợ theo chiều ngang. Các nhịp có thể có hai, ba hoặc nhiều thành viên theo chiều dọc. Cấu trúc này chủ yếu mang theo và trang trí chức năng;

  Lưới gỗ cũng bỏ lỡ những tia nắng mặt trời trong sân

  • lưới tản nhiệt — một loại hàng rào trang trí, làm bằng khung gỗ trong đó được đóng gói đầy đủ của một mạng lưới thanh. Thông thường, các phần tử lưới được sử dụng để trang trí các hàng rào của các loại khác, làm cho việc chèn vào các cấu trúc trên cùng hoặc dưới cùng;
  • palisade — cấu trúc làm bằng các bản ghi hình trụ có đường kính bằng nhau. Hàng rào này ngày nay khá hiếm. Được sử dụng để tái tạo ngoại thất đặc trưng theo phong cách mộc mạc hoặc dân tộc.

  Palisade có thể được nhận dạng bởi dạng bản ghi, giống như một bút chì được mài sắc

  Dựa trên các loại cơ bản này, bạn có thể tạo các biến thể khác nhau của hàng rào, bao gồm kết hợp gỗ với các vật liệu khác. Gỗ hoàn toàn kết hợp với kim loại, gạch, đá, bê tông và các vật liệu hiện đại hơn như tấm tôn hoặc polycarbonate. Nó sẽ là hợp lý để sử dụng sự kết hợp của gỗ với vật liệu đã có trong trang trí của các tòa nhà khác trong sân.

  Bài viết liên quan:

  Một hàng rào làm bằng tấm định hình với bàn tay của mình: hình ảnh của các giải pháp thú vị. Thuộc tính của các tấm sóng. Kích thước và giá của các tờ định dạng. Thiết kế hàng rào hiện đại. Một hàng rào được làm bằng tấm hồ sơ với bàn tay của họ. Các giai đoạn lắp dựng cấu trúc.

  Hàng rào gỗ: hình ảnh của các giải pháp thú vị

  Hàng rào của bạn thanh lịch và độc đáo — không nhất thiết phải tìm kiếm một nhà thiết kế. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp sẵn sàng, để thêm một cái gì đó của riêng mình và nhận được một biến thể bất thường, mà không có tương tự. Hình ảnh của hàng rào đẹp làm bằng gỗ sẽ truyền cảm hứng cho việc tạo ra các dự án độc quyền.

  Hàng rào gạch thấp kết hợp với hàng rào trắng

  Hình ảnh hàng rào bằng hàng rào bằng gỗ

  Hàng rào bằng gỗ, được làm bằng lumen, mang nhiều trang trí hơn so với chức năng kèm theo. Tầm nhìn tuyệt vời của lãnh thổ đằng sau hàng rào bao gồm việc bảo trì sân vườn, vườn hoa và vườn hoa trong điều kiện hoàn hảo. Thiết kế sẽ phù hợp để đóng khung các khu nhà nhỏ hoặc nhà ở ngoại ô, nơi tất cả đều biết nhau và không cần phải cung cấp cho hàng rào một chức năng bảo vệ.

  Một hàng rào bằng gỗ, sơn màu vàng, là một nguồn tâm trạng tốt

  Làm quen với hình ảnh của hàng rào bằng gỗ đẹp, bạn có thể thấy rằng hàng rào từ lâu đã vượt ra khỏi hàng rào ngu si đần độn thông thường. Hàng rào hiện đại làm bằng tấm ván được cắt sao cho đường trên cùng tạo thành một làn sóng, một ngoằn ngoèo hoặc phạm vi cánh chim. Nhìn đẹp phần của hàng rào với các yếu tố vỏ sò hoặc chạm khắc. Nếu mặt trước của ngôi nhà có một bãi cỏ gọn gàng, nó có thể được đóng khung trang trí hàng rào picket thấp.

  Hàng rào bất thường được làm từ các tấm ván chéo

  Một mẹo hữu ích! Để làm cho một hàng rào từ hàng rào bằng gỗ là ổn định hơn nhiều so với có thể được gắn vào cạnh dưới của các cột dọc «giày», làm cho bề mặt chịu lực hơn.

  Để cung cấp cho hàng rào một cái nhìn thoáng mát hơn và ánh sáng, bạn có thể trang trí nó vào trang trí hàng đầu từ một mạng lưới bằng gỗ. Nếu bạn yêu thích ý tưởng ban đầu, hãy thử định vị các tấm ván trong một hàng rào theo đường chéo hoặc trong hình dạng của quạt. Nó là một thiết kế khá khác thường. Đặc biệt nhìn vào hàng rào, những đường ray trong đó lảo đảo cắt đôi mắt nhỏ.

  Bạn vẽ một hàng rào sẽ giúp sơn đặc biệt cho hàng rào bằng gỗ

  Để biến đổi hàng rào có thể xử lý nó bằng sơn cho một hàng rào bằng gỗ. Nếu sân của bạn là đầy đủ của trẻ em mất cơ hội để trang trải tất cả các tác phẩm thanh của màu sắc khác nhau. Có được một thiết kế tươi sáng và vui tươi. Đừng ngại ngần về những ý tưởng và tưởng tượng của bạn. Bạn có thể làm cho một hàng rào với các phần màu khác nhau. Và hàng rào thanh lịch màu trắng mà khung một chiếc giường hoa, sẽ làm cho trang web ấm cúng hơn.

  Hình dạng của hàng rào trong ba biến thể

  Nếu cốt truyện là một biệt thự ấn tượng, khu vực này sẽ tốt hơn để xây dựng một hàng rào với các cột đá hoặc gạch bằng cách đặt nó trên bệ bê tông. Độ tin cậy của thiết kế này vượt quá hàng rào với giá đỡ gỗ. Và ngoại hình thẩm mỹ sẽ phù hợp với ý tưởng thiết kế của cả gia đình. Vật liệu kết thúc của các tấm lót và cột được chọn để phù hợp với cấu trúc chính.

  Hàng rào trang trí của shtaketin trắng pha trộn đẹp mắt với một chiếc giường hoa đầy màu sắc

  Hàng rào từ bảng: ảnh ý tưởng sáng tạo

  Trong những năm gần đây, nhiều người thích hàng rào bằng gỗ. Do các phương pháp gắn bó và vị trí của các bảng trong hàng rào bất thường, các thiết kế này xứng đáng được phổ biến. Hình ảnh hàng rào với bảng cắt xác nhận rằng cấu trúc như vậy có thể không chỉ khung cốt truyện, mà còn trở thành một bảo vệ đáng tin cậy. Và thiết kế khác thường sẽ làm nổi bật bất kỳ khu vực nào.

  Các tấm đã cắt cạnh có chiều rộng khác nhau được kết hợp vào thiết kế ban đầu của hàng rào

  Hiệu quả bao quanh khu vực với một hàng rào của bảng, hỗ trợ ràng buộc theo hướng ngang. Hàng rào chuyển sang điếc nhưng không đè nặng bên ngoài. Khá thú vị và thiết kế với bện theo chiều dọc. Với các bảng lồng vào nhau tạo ra một tải trọng lớn trên các cột hỗ trợ, do đó, nó là không cần thiết để sắp xếp mặt đất dưới tòa nhà và trụ bê tông.

  Tìm gốc — một hàng rào làm bằng bảng «Ladder». Một hàng rào trực quan hấp dẫn phục vụ để bảo vệ quyền sở hữu địa phương, không cho khả năng hiển thị và đồng thời tối đa hóa việc sử dụng đất dọc theo nó. Do vị trí của các nguyên tố ở một góc với khoảng trống nhỏ, âm mưu bị thổi và cây bị ánh sáng mặt trời.

  Một rào cản vững chắc được lấy từ các tấm viền được gắn chặt

  Hàng rào phi thường và đẹp như tranh vẽ của các bảng chưa được sửa chữa. Hình ảnh của các cấu trúc như vậy thể hiện cả việc đặt dọc và ngang của bảng. Hội đồng ấn tượng, đặt một cách loạng choạng. Để cung cấp cho một cái nhìn hoàn thành của hàng rào có thể giúp một lớp phủ trang trí chất lượng. Chúng ta nên hỏi, những gì và làm thế nào để vẽ các hàng rào đẹp mắt. Việc biên soạn ảnh của các biến thể thành công nhất có thể là một ví dụ.

  Một mẹo hữu ích! Trước khi thực hiện nhuộm, các yếu tố bằng gỗ nên được sấy khô tốt. Tránh sử dụng sơn dầu, dưới tác động của ánh nắng mặt trời và mưa vảy và vỡ vụn.

  Là một mục thú vị, bạn có thể sử dụng bảng vẽ

  Hàng rào bằng gỗ với cột kim loại

  Để thiết kế một hàng rào bằng gỗ là rắn và phục vụ càng lâu càng tốt, tốt nhất là trụ cột hỗ trợ để sử dụng cột kim loại. Với mục đích này, các ống thích hợp tròn, vuông hoặc hình chữ nhật. Làm thế nào để làm cho một hàng rào bằng gỗ với cực kim loại? Việc lắp đặt các giá đỡ có thể được sản xuất theo nhiều cách tùy thuộc vào loại đất phổ biến trong khu vực của bạn. Có những cách sau:

  • cọc vào mặt đất — trong trường hợp này, là viết tắt của điểm số với một búa tạ đến độ sâu khoảng 1/3 chiều dài của cột;

  Đề án lắp đặt hàng rào bằng gỗ với cột kim loại

  • phương pháp kết hợp — trong phương pháp này, dưới các lỗ khoan sau một nửa chiều dài của sự thâm nhập, phần còn lại của bài được đóng vào mặt đất. Phần trên của khu vực của vị trí ngầm của cực cụ thể;
  • bytowanie — trong phương pháp này, một lỗ khoan trên chiều dài của sự thâm nhập, được đặt trong lỗ bài, không gian xung quanh cực được đổ đầy đá nghiền, cũng được đầm lầy, và chỉ sau đó được đổ bê tông;
  • bê tông — một phương pháp trong đó các cột kim loại được đặt trong các lỗ hoàn toàn được đúc.

  Áp dụng các vật liệu khác nhau bạn có thể có được hàng rào hiện đại trên nền kim loại

  Một mẹo hữu ích!Để tránh tác động lên các trụ cột ăn mòn, phải được xử lý cẩn thận bề mặt kim loại bằng sơn lót và sau đó sơn.

  Để đặt bài đăng, hãy đính kèm đường ray ngang. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hàn để hỗ trợ nhúng. Số lượng thanh ngang được xác định riêng tùy thuộc vào chiều cao của hàng rào. Càng cao thì càng nhiều. Thông thường, một hàng rào thấp 1-1. 5 m là đủ để có hai hướng dẫn. Khi khung được cài đặt đang bắt đầu lấp đầy lỗ hở.

  Gắn một ống kim loại vào đường ray ngang của hàng rào

  Dễ lắp đặt và linh hoạt xử lý gỗ cho phép sản xuất và lắp đặt hàng rào. Nếu kỹ năng xây dựng không đủ, bạn có thể đặt hàng các thiết kế sẵn có từ nhà sản xuất. Chi phí cho mỗi mét của hàng rào phụ thuộc vào chiều cao của nó, loại hàng rào, chiều rộng của các dải, số lượng các phần (thanh bước) và vật liệu của khung.

  Giá trung bình của hàng rào picket bằng gỗ của ván bào 90х20 mm với bước 1 cm với chiều cao 1 m là 610 RUB. trên 1 mét vuông m, với chiều cao 2 m — 1200 RUB cùng một hàng rào với một bước 2 cm sẽ có giá cao từ 1 m — 560 rúp., ở độ cao 2 m — 1090 RUB giá bao gồm lắp đặt hàng rào dưới khóa. Bạn có thể yêu cầu chất khử trùng lớp phủ, chi phí xử lý sẽ lên đến 210 rúp. trên 1 m2.

  Nền kim loại vuông là điểm nhấn sáng nhờ màu xanh lá cây

  Hàng rào bằng gỗ

  Ngày nay, chú ý nhiều hơn đến thiết kế cảnh quan, khu vực địa phương và ngoại thành. Nhiều người tìm kiếm là làm cho khu vực xung quanh và tạo ra sự thoải mái tối đa. Không phải vai trò cuối cùng trong tổ chức hài hòa của không gian đóng một hàng rào trang trí. Và xem xét sự thân thiện với môi trường của gỗ, vật liệu này rất phù hợp với cảnh quan thiên nhiên.

  Hàng rào trang trí màu trắng trang trí tăng cường vẻ đẹp của vườn hoa xinh đẹp

  Nhìn ra khu vườn hoa rất cảm động, được đóng khung bởi một hàng rào bằng gỗ trang trí màu vàng trắng hoặc sáng. Các trang trí nhấn mạnh màu xanh lá cây tươi tốt của thực vật và sắc thái ngon của màu sắc. Đối với hàng rào này thích hợp hàng rào hoặc lưới. Cùng một viền để tách khu vườn ra khỏi vườn, hoặc để sửa một chiếc giường hoa nhỏ ở phía trước ngôi nhà. Thú vị và trông có vẻ rụt rè thấp, bút chì màu cách điệu. Hàng rào này sẽ cung cấp một vườn ươm lớn hoặc Sân chơi.

  Lưới tản nhiệt kết hợp hoàn hảo với thảm thực vật trong sân

  Nếu diện tích dành riêng cho bãi cỏ, vườn hoa, vườn Alpine và khu vực giải trí, nó là thích hợp để sử dụng lưới hàng rào trang trí. Các thanh của hàng rào có thể được vượt qua ở mọi góc độ, tạo ra các mẫu khác nhau. Đây là một hàng rào dễ dàng để bổ sung hoàn hảo cho cảnh quan, tạo cho nó sự sang trọng và quyến rũ.

  Một mẹo hữu ích! Lắp ráp các dải lưới cho hàng rào bằng gỗ, sử dụng để sửa móng tay hoặc đinh vít bằng lớp phủ mạ kẽm không dễ bị ăn mòn.

  Hàng rào bằng gỗ cao

  Một ý tưởng tuyệt vời là để tạo thành một hàng rào trang trí của cưa trên thân cây của các yếu tố tròn. Đặc biệt nhìn tự nhiên, thiết kế này, nếu trang web nằm trong khu vực rừng. Để hỗ trợ thiết kế của cấu trúc có thể, đặt theo dõi các mảnh gỗ tròn giống nhau.

  Trang trại hàng rào có các nhịp lớn và dễ thực hiện

  Nhiều người thích hàng rào trang trí trong hàng rào. Tùy chọn này hàng rào có thể được nhìn thấy khá thường xuyên trong việc thiết kế các khu vực ngoại thành. Tùy chọn để bao gồm toàn bộ khu vực, đủ để làm cho một vài nhịp nhỏ và cho truyền thống trang trí chậu đất sét của họ, bình hoặc ngồi dọc theo những bông hoa lớn. Và vì vậy hàng rào không có vẻ cô đơn, bạn có thể quấn khung lớn bằng cây liễu của những cây vườn.

  Chọn lựa một hàng rào bằng gỗ, bạn sẽ nhận được một tòa nhà đẹp, bền vững và thẩm mỹ, pha trộn đẹp mắt với bất kỳ cảnh quan thiên nhiên nào.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *