Gazebo Với Bàn Tay Của Riêng Bạn: Bản Vẽ Và Kích Thước, Sơ Đồ, Bản Phác Thảo Và Dự Án, Cấu Trúc Nhẹ, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Gazebo với bàn tay của riêng bạn: bản vẽ và kích thước, sơ đồ, bản phác thảo và dự án, cấu trúc nhẹ

  Trước khi bạn bắt đầu xây dựng, bạn phải phát triển các tài liệu thích hợp. Điều này cũng áp dụng cho việc lắp gazebo bằng tay: bản vẽ và kích thước, sơ đồ, bản phác thảo và dự án của các tòa nhà trong tương lai sẽ đưa ra ý tưởng rõ ràng về hình dạng thiết kế, vật liệu cần thiết cho việc xây dựng, vị trí của tất cả các yếu tố cấu trúc. Các tài liệu đồ họa phức tạp sẽ cho phép bạn tính chi phí xây dựng và tránh chi phí tài chính không hợp lý.

  Gazebo kim loại với các bức tường trượt.

  • 1 Các loại gazebos cho tự xây dựng
  • 2 Gazebos với bàn tay của họ: bản vẽ và kích thước, sơ đồ, bản phác thảo và thiết kế dự thảo
  • 3 gazebo bằng gỗ với bàn tay của riêng bạn. Hình ảnh và bản vẽ thi công
   • 3.1 Gazebo hình chữ nhật từ gỗ bằng tay của chính bạn
   • 3.2 Dự án bến cảng bằng gỗ với thịt nướng, thịt nướng
  • 4 kim loại Gazebo bằng tay. Hình ảnh, bản vẽ và sơ đồ xây dựng
   • 4,1 Gazebo của ống hồ sơ với bàn tay của họ. Bản vẽ, hình ảnh của các cấu trúc đã hoàn thành
  • 5 Gazebo làm bằng polycarbonate bằng tay. Hình ảnh của các mô hình ban đầu
   • 5.1 Các hình thức của gazebos làm bằng polycarbonate
   • 5.2 Xây dựng gazebo với bàn tay của bạn từ kim loại và polycarbonate
   • 5.3 Lắp đặt tấm polycarbonate

  Các loại gazebos cho tự xây dựng

  Sự xuất hiện trong thị trường xây dựng một loạt các vật liệu có tính chất độc đáo được phép rời khỏi các mô hình thông thường của giàn che để cung cấp cho các cấu trúc ánh sáng của các hình dạng không tầm thường khác nhau. Các chức năng của gazebos hiện đại thay đổi rất nhiều và ngày nay nó không chỉ là gian hàng, nơi bạn có thể thư giãn, mà còn là một nhà bếp mùa hè đầy đủ hoặc một nhà khách ấm cúng.

  Do sự dễ dàng của sự cương cứng của các gian hàng của vật liệu xây dựng thực tế, sức mạnh của nhiều người để lắp ráp và cài đặt các tòa nhà chính mình. Sự phức tạp của công trình này phần lớn phụ thuộc vào loại gazebo với bàn tay của bạn. Bức ảnh xác nhận sự đa dạng của các hình thức và mục đích cấu trúc nhẹ.

  Ở bên trong vọng lâu bằng kính, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh

  Với các đặc điểm khác nhau của gazebo có thể được chia thành nhiều nhóm:

  • mở — trọng lượng nhẹ trong xây dựng, được sử dụng chủ yếu cho kỳ nghỉ hè;
  • thiết kế kín — rắn với tường, cửa ra vào và Windows. Có thể được sử dụng cả trong mùa hè và mùa đông;
  • xách tay — thiết kế theo mùa có thể tháo rời dễ dàng tháo rời và có thể được lắp đặt ở mọi nơi.

  Danh sách các vật liệu được sử dụng để xây dựng các gian hàng, là khá đa dạng. Nó có thể là gỗ, kim loại, thủy tinh, nhựa, đá, gạch và các kết hợp của chúng. Nó cũng là ngôi nhà rất phổ biến làm bằng vật liệu phế liệu, nơi khóa học là bất kỳ, đôi khi không thể đoán trước, nguyên liệu: chai thủy tinh và nhựa, pallet gỗ, thân cây và nhiều hơn nữa tùy thuộc vào trí tưởng tượng của các thợ thủ công.

  Một bảng đầy màu sắc bằng gỗ gazebo có mái che

  Các hình dạng và kích thước của gazebos được chọn với kích thước của khu vực: nếu khu vực nhỏ, việc xây dựng kích thước đáng kể sẽ không còn phù hợp. Đối với cấu hình của các tòa nhà — nó có thể là thiết kế hình vuông, hình chữ nhật, tròn, lục giác, hình bát giác, cũng như xây dựng bất kỳ mẫu phức tạp nào khác, kể cả dưới dạng bán cầu.

  Một mẹo hữu ích! Nếu thiết kế xây dựng là lần đầu tiên bạn, hãy sử dụng đề xuất, ảnh và bản vẽ của gian hàng với bàn tay của họ được người dùng đặt trên Internet. Điều này sẽ giúp tránh các lỗi cài đặt có thể xảy ra.

  Gazebo bằng kim loại tròn trong vườn

  Đối với lớp phủ mái trong việc sử dụng gazebo của đá phiến, tấm lợp, xốp và polycarbonate nguyên khối, bệnh zona và các vật liệu khác. Với độ dẻo của nhiều lớp phủ, cấu trúc mái có thể là: đơn, đa bị nén, hình cầu, vòm, bị lật, cong và xếp. Những ngôi nhà mùa hè khá phổ biến, nơi mái nhà và tường là những cây nho sống.

  Gần đây đã đạt được phổ biến của vọng lâu chức năng, thực hiện vai trò của nhà bếp mùa hè, nướng thịt ngoài trời, BBQ, hoặc lò sưởi. Sự hiện diện của các thiết bị như vậy áp đặt các yêu cầu nhất định về công nghệ xây dựng của họ, quan sát rằng bạn có thể xây dựng một gazebo bằng tay. Bản vẽ và kích thước, đề án và dự án, phác thảo và kế hoạch đặt lò peredovye như sẽ tạo thuận lợi cho việc lắp dựng các tòa nhà và sẽ giúp tính toán chính xác chi phí xây dựng.

  Gazebo làm bằng gỗ với một chiếc xích đu

  Gazebo với bàn tay của riêng bạn: bản vẽ và kích thước, sơ đồ, bản phác thảo và thiết kế dự thảo

  Làm thế nào để xây dựng một gazebo với bàn tay của riêng bạn? Dự án, hình ảnh, bản vẽ, khác nhau về hình thức và các tòa nhà thiết kế là vô số trên Internet. Nhưng bạn có thể thiết kế phiên bản cá nhân của riêng bạn. Đối với những người không chắc chắn sẽ có thể chuẩn bị thành thạo tất cả các sơ đồ hoặc những người đã chọn một cấu trúc quá phức tạp, bạn nên sử dụng các bản vẽ làm sẵn.

  Việc soạn thảo gazebos bao gồm nhiều giai đoạn: phác thảo tương lai của các tòa nhà và chuẩn bị các bản vẽ làm việc. Sơ đồ và bản phác thảo sẽ cung cấp khả năng ở giai đoạn này, lập kế hoạch vị trí của gazebo so với cốt truyện, lập kế hoạch sắp xếp đồ đạc và thiết bị, để ghi lại nơi cung cấp thông tin liên lạc và xác định tiêu thụ vật liệu xây dựng.

  Bản phác thảo của vọng lâu ngoài trời gần ao

  Để thực hiện một dự án làm việc đúng nhất sẽ cho phép một số đề xuất:

  • chọn loại cơ sở: ngoài trời hoặc trong nhà;
  • suy nghĩ cẩn thận thông qua thiết kế của vọng lâu, phù hợp với phong cách của các tòa nhà hiện có và được xác định bởi các vật liệu xây dựng;
  • chọn một địa điểm của tòa nhà tương lai trên trang web;
  • kích thước của gazebo trong bản vẽ phải tương ứng với kích thước của không gian được phân bổ. Trong bản vẽ chỉ định chiều cao, chiều dài, chiều rộng, công trình, vị trí của ngăn xếp tham chiếu, cũng như hình dạng và chiều cao của hàng rào;
  • bao gồm trong các bản vẽ dự án với dự: mặt tiền hình ảnh, phần, kế hoạch và sơ đồ của các thành phần kỹ thuật. Hiển thị tất cả các kích thước và hình dạng của gazebos;

  Thiết kế 3D bằng gỗ hình chữ nhật gazebos

  • nếu bạn giả định một tòa nhà kín, quy định sơ đồ thông gió;
  • phát triển riêng kế hoạch làm việc của Quỹ với chỉ dẫn về loại hình của nó (dải, thanh hoặc đế đĩa);
  • mô tả các nút cấu trúc chương trình: cho biết kích thước và vị trí của cửa ra vào, Windows, cầu thang;
  • riêng biệt thực hiện các đề án của mái nhà với việc chỉ định kích thước của nó, hình dạng, góc độ, chiều cao, vật chất của trang bìa;
  • cho biết công nghệ lắp dựng tường, mái, vỉ nướng (nếu bạn có ý định). Đối với các bến cảng có lò sưởi, bếp lò, lò nướng đang làm cho một kế hoạch Peredovoy đặt viên gạch tất cả các kích thước của thiết bị;
  • tuân thủ sơ đồ nối dây và nước;

  Dự án gazebo nguyên bản với lò nướng-thịt nướng

  • xây dựng kế hoạch bố trí đèn, đồ đạc và thiết bị;
  • hình thành đặc điểm kỹ thuật cho vật liệu xây dựng, bao gồm ốc vít, gia công và ngâm tẩm phần cứng.

  Dự án càng được thực hiện cẩn thận, việc tính toán số lượng vật liệu cần thiết càng chính xác, sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng và xác suất thiết kế sẽ trở nên đáng tin cậy và chắc chắn cao hơn. Sử dụng trong việc chuẩn bị các hình ảnh dự án cơ bản, bản vẽ của vọng lâu để cho bàn tay của bạn được hạnh phúc để chia sẻ thợ thủ công.

  Bài viết liên quan:

  Pergola: hình ảnh đơn giản và đẹp mắt của các gian hàng ban đầu. Một cấu trúc ánh sáng làm bằng vật liệu khác nhau. Gazebos làm bằng polycarbonate. Cách sắp xếp và trang trí gazebo. Xem lại giá trên gazebos.

  Gazebo bằng gỗ với bàn tay của riêng bạn. Hình ảnh và bản vẽ thi công

  Chọn vật liệu để xây dựng gazebos, nhiều người thích gỗ hơn. Các mô hình bằng gỗ hoàn toàn phù hợp với khu vực xung quanh bên ngoài và nhìn hài hòa trong khu vườn. Ngoài ra, cây là khá bền, vật liệu thân thiện với môi trường đó là dễ dàng xử lý. Theo quy định, một vọng lâu bằng gỗ được thực hiện trong phiên bản mở. Đối với xây dựng bằng cách sử dụng gỗ xẻ, gỗ tròn, ván, một tấm ván và các mặt hàng bằng gỗ khác.

  Một vọng lâu trong sân, được xây bằng gỗ

  Gazebo hình chữ nhật từ gỗ với bàn tay của riêng bạn

  Tùy chọn đơn giản nhất cho thiết kế độc lập và xây dựng gazebo là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đây là một cấu trúc mở, nhẹ bao gồm các cột trụ, mái và hàng rào. Trong các bản vẽ phản ánh kích thước của cấu trúc, chiều cao của trụ cột hỗ trợ, cấu hình của mái nhà cho thấy chiều cao và góc nghiêng, chiều cao và lan can hình ảnh.

  Là bản vẽ của chiếu trước và hồ sơ của pergola. Một mạch riêng biệt được mô tả như là nền tảng cho thiết kế (thường là nó là cơ sở cột). Chỉ định số lượng thâm nhập của các trụ cột và khoảng cách giữa chúng, phụ thuộc vào kích thước của gazebo.

  Dự án gazebo bằng gỗ hình chữ nhật với lan can và cầu thang

  Một mẹo hữu ích! Để thuận tiện cho việc thực hiện công việc, bạn cần phải thực hiện dự thảo sơ đồ chi tiết của các đơn vị kỹ thuật, bao gồm các tùy chọn để buộc các phần tử lại với nhau.

  Các bản vẽ mái nhà phải thể hiện hệ thống giàn mái, cho biết phần đính kèm của dây trên cùng, hỗ trợ đáy cho xà nhà (mauerlat), cũng như để thiết lập bước giữa các xà nhà.

  Khi tất cả các bản vẽ và sơ đồ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu tự xây dựng cấu trúc. Trước hết, chuẩn bị và đánh dấu khu vực đang được xây dựng. Để làm điều này, hãy sử dụng các chốt bằng dây xây dựng. Sau khi chu vi bị khóa, hãy chuyển đến thiết bị.

  Chiều vẽ hình vuông bằng gỗ gazebo

  Để chạy nền móng theo bản vẽ hố đào sâu khoảng 70-80 cm, đáy có đầy cát, và sau đó chèn trụ đỡ và bê tông. Bằng cách sản xuất các công trình cần phải kiểm tra độ thẳng đứng của tất cả các giá đỡ và sự cân bằng của chúng với nhau dọc theo toàn bộ chiều cao.

  Sau đó, bắt đầu cắt dưới và sàn từ Liên đoàn Ả Rập. Để làm điều này, sử dụng thanh gỗ. Khi khung sàn được lắp ráp, sắp xếp các tấm ván sàn. Tiếp theo, gắn thanh ray trên cùng, lắp ráp khung của mái nhà bằng cách sử dụng các sơ đồ đã chuẩn bị sẵn, xếp các tấm khung và phủ bằng vật liệu lợp.

  Sơ đồ từng bước của việc xây dựng các cảng gỗ

  Lắp đặt hàng rào thực hiện, khi xây dựng gazebo được lắp ráp hoàn chỉnh và lắp đặt. Các thanh ngang cố định đầu tiên đóng vai trò như một lan can, và sau đó gắn các giá đỡ dọc (balusters) của hàng rào. Nếu dự án là hàng rào của một mạng lưới bằng gỗ, khung gỗ được chuẩn bị cho một kích thước nhất định, trong đó các thanh điền vào lưới.

  Dự án gazebos làm bằng gỗ, với thịt nướng, thịt nướng

  Trước khi bạn bắt đầu dự thảo gazebo với thịt nướng hoặc lò sưởi, nó là cần thiết để thực hiện một phác thảo cho thấy vị trí của vọng lâu trên cốt truyện. Do thực tế là các cấu trúc như vậy thường dẫn nước và khí đốt, cần phải lập kế hoạch đúng vị trí lắp đặt. Ngoài ra, bạn nên tính đến hướng gió trong đó khói từ bếp không lan ra các tòa nhà khác.

  Một vọng lâu lớn bằng gỗ được trang bị lò nướng-thịt nướng

  Gazebo bằng gỗ với thịt nướng, lò nướng hoặc lò sưởi thường thay thế các chức năng của một nhà bếp mùa hè. Các cấu trúc như vậy có thể được xây dựng cả mở và đóng. Tùy chọn cho các tòa nhà kín thường được sử dụng trong mùa đông, do đó, trong giai đoạn thiết kế có thể bao gồm lớp cách nhiệt của tường và sự sẵn có của hệ thống thông gió chất lượng cao.

  Thiết kế của các gian hàng với thịt nướng, thịt nướng hoặc lò sưởi là một quá trình khó khăn. Đối với các cấu trúc như vậy, điều quan trọng là phải tính đến không chỉ Quỹ cho gian hàng, mà còn trực tiếp cho thiết bị sưởi ấm, bởi vì cấu trúc gạch có trọng lượng đủ lớn. Thông thường, dưới bàn nướng hoặc lò sưởi, sắp xếp một Quỹ riêng biệt, và quầy bar hoặc dải gazebo.

  Một phác thảo của một pergola của gạch và gỗ với lò sưởi và bếp

  Một mẹo hữu ích! Để tránh sự xuất hiện của các vết nứt trong bê tông dưới lò nướng hoặc lò sưởi, bạn cần phải áp dụng cốt thép của móng bằng thanh thép.

  Trong bản vẽ hiển thị tất cả các kích thước của bố cục gazebo hiển thị vị trí của lò nướng hoặc lò sưởi. Tách riêng biểu đồ của Quỹ và ống khói. Dự án cũng sẽ bao gồm các bản vẽ của lò nướng cho thấy hình dạng và kích thước của rang xay, số lượng các điểm bắn và porjadovuju đặt gạch trong xây dựng.

  3D-dự án xây dựng pergola bằng gỗ với một lò gỗ

  Không giống như gazebos, nó được yêu cầu để sản xuất khu vực phân vùng chính xác. Nó là cần thiết để cung cấp một vị trí an toàn cho bàn ăn, và để cung cấp truy cập miễn phí để nướng hoặc lò sưởi cho các hoạt động phòng ngừa và bảo trì. Nó cũng rất cần thiết để xác định kích thước của sàn xung quanh thiết bị lò, mà sẽ đáp ứng vật liệu chống cháy.

  Việc sử dụng vọng lâu với bàn nướng và lò nướng trong nhà bếp mùa hè liên quan đến việc tổng hợp các mạng lưới nước, khí và điện. Trong kết nối với dự án này bao gồm các sơ đồ nối dây cho thấy vị trí của elektrotochek và mạng lưới hệ thống dây điện ga và nước.

  Quét các bức tường của vọng lâu cho biết kích thước và vị trí của lò và ống khói

  Dự án được thực hiện tốt của gazebos bằng gỗ với lò sưởi, bếp hoặc lò nướng thịt, để tránh các lỗi xây dựng khá phức tạp của các cơ sở như vậy.

  Kim loại Gazebo với bàn tay của họ. Hình ảnh, bản vẽ và sơ đồ xây dựng

  Bên cạnh gỗ, để xây dựng gazebos thường được sử dụng kim loại: sắt hoặc nhôm. Vật liệu này bền và thủy tinh không cần sửa chữa. Kết nối các yếu tố bằng cách hàn. Mô hình gazebos, kim loại có thể được cố định hoặc gấp thiết kế. Trong trường hợp của tùy chọn đóng mở như là một kết nối bolt buộc.

  Một mẹo hữu ích! Một trong những điều kiện cho độ bền của cấu kiện kim loại là xử lý bề mặt các chất chống ăn mòn và nhuộm màu kịp thời.

  Gazebo kim loại lục giác với mái nhọn

  Khi lập kế hoạch vị trí của gazebo, cần phải xem xét rằng các nguyên tố kim loại trong thời tiết nóng, rất nóng. Về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chạy các cơ sở như vậy mở và đặt trong vườn.

  Trước khi bạn bắt đầu một dự án, bạn phải xem xét thiết kế của gazebo, mà sẽ phù hợp với phong cách của bên ngoài hiện có. Kích thước, đặt trong các bản vẽ kim loại gazebo với bàn tay của họ, phụ thuộc vào số lượng ước tính của những người có thể được bên trong nó, cũng như đồ nội thất và một số thiết bị (thịt nướng, thịt nướng).

  Vẽ gazebos kim loại với các chi tiết bằng sắt rèn

  Nhiều người sử dụng bản thiết kế để xây dựng gazebos kim loại bằng tay, một bức ảnh mà bạn có thể tìm thấy trên Internet. Tương đối dễ dàng để cài đặt thiết kế là một hình dạng hình chữ nhật với kích thước 2,5 × 3 m. Mô hình này không phải là cồng kềnh và đồng thời, có thể đặt một bàn và một số chỗ ngồi cho sự thoải mái của bạn.

  Gazebo của ống hồ sơ với bàn tay của họ. Bản vẽ, hình ảnh của các cấu trúc đã hoàn thành

  Nhờ có một số đặc tính liên quan của một ống kim loại, nhiều người sử dụng vật liệu này để xây dựng gazebos. Xây dựng các hồ sơ được đặc trưng bởi dễ xây dựng, sức đề kháng tuyệt vời để thời tiết và độ bền. Ngoài ra, vật liệu này là tương đối rẻ tiền, và cấu trúc được làm từ hồ sơ, có một cái nhìn sạch sẽ phong nha.

  Gazebo của ống hồ sơ, bổ sung bởi một tán vải

  Trước khi bạn bắt đầu thực hiện gazebo, bạn cần chọn loại và hình dạng của thiết kế, chuẩn bị bản vẽ, kiểm tra tính khả dụng của các tài liệu và công cụ cần thiết để cài đặt. Hình ảnh các gian hàng của các ống hồ sơ với bàn tay của họ thể hiện các cấu hình khác nhau của các cấu trúc này: hình chữ nhật, hình lục giác, hình vuông và các hình thức phức tạp hơn.

  Một mẹo hữu ích! Đối với những người không có đủ kỹ năng để làm việc với thợ hàn và lần đầu tiên tiến hành lắp đặt vọng lâu, bạn nên chọn thiết kế dạng đơn giản.

  Dự án sắp xếp các gian hàng hình chữ nhật làm bằng hồ sơ kim loại

  Bản phác thảo và bản vẽ của vọng lâu có thể được thực hiện độc lập hoặc sử dụng các sơ đồ hiện có, thay đổi tỷ lệ kích thước theo tùy chọn của bạn. Trong bản vẽ, bạn phải chỉ định tất cả các kích thước thực hiện chính xác tất cả các tính toán vì điều này sẽ phụ thuộc vào sự xuất hiện của thiết kế và lựa chọn vật liệu cần thiết.

  Đối với sự cương cứng của một kết cấu sẽ cần những vật liệu này: bê tông, ống, mồi để xử lý bề mặt kim loại, đồ nội thất, vật liệu lợp. Trong số các công cụ bạn sẽ cần: cấp độ, khoan với bộ mũi khoan, máy xay, thợ hàn, xẻng, ốc vít.

  Dự án quảng trường gazebo từ ống kim loại với băng ghế gỗ

  Bằng cách chọn và đánh dấu địa điểm đang được xây dựng, hãy tiến hành các lỗ thiết bị. Số của họ được xác định bởi số lượng hỗ trợ, theo bản vẽ. Làm cho hố sâu khoảng 60 cm. chiều cao của các cột được tính đến với giá trị này. Đối với hỗ trợ sử dụng một hồ sơ với một mặt cắt ngang của 80 × 80 mm và độ dày tường 3 mm, tham chiếu đến đó là hàn một gót chân kim loại. Điều này sẽ cung cấp cho cơ cấu thêm sự ổn định.

  Đáy của hố chuẩn bị đầy sỏi, được đầm kỹ, chèn trụ đỡ và đổ bê tông. Ở giai đoạn này điều quan trọng là quan sát chiều dọc tối đa của các giá đỡ đã lắp đặt. Để làm điều này, ngay sau khi bê tông đã cứng lại một chút, vị trí của từng kiểm tra hỗ trợ và mức độ theo cấp độ.

  Vẽ gian hàng từ một hồ sơ có mặt cắt ngang hình vuông

  Sau khi cài đặt các trụ cột nên được giữ khoảng 2 ngày cho đến khi hoàn thành thiết lập của bê tông, và sau đó tiến hành cắt ngang thấp hơn. Được sử dụng cho hồ sơ của cô về mặt cắt nhỏ hơn được hàn với các giá đỡ ở một số độ cao trên mặt đất. Khoảng cách từ trái đất đến đóng đai ngang được thực hiện sao cho thoải mái khi đi đến vọng lâu.

  Sau đó tiến tới nhà sản xuất mái nhà. Từ hồ sơ, một hệ thống xà nhà theo sơ đồ. Đối với cấu hình hàn hình dạng đầu hồi dưới một góc 15 độ. Để thuận tiện cho việc buộc vật liệu lợp mái, khung mái được hàn ống lõi khi lớp vỏ bọc với một bước 45 cm, khung gazebo được coi là được thu thập.

  Sơ đồ một gazebo có thể gập lại từ kích thước thích hợp 20х20х2 mm

  Gazebo làm bằng polycarbonate với bàn tay của họ. Hình ảnh của các mô hình ban đầu

  Ưu điểm chính của polycarbonate trong suốt là khả năng tương thích với các vật liệu khác. Gazebos làm bằng polycarbonate có thể làm sáng bất kỳ sân nào. Các tấm polycarbonate có thể được ban hành không chỉ mái nhà của vọng lâu, mà là để chạy từ anh ta, các bức tường của gian hàng hoặc sử dụng làm hàng rào.

  Hình thức gazebos làm bằng polycarbonate

  Mô hình gazebos làm bằng polycarbonate có một loạt các hình thức đáng kinh ngạc. Điều này là do vật liệu dẻo, trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt. Thiết kế gazebo có thể được hình bầu dục, tròn, hình chữ nhật, hình cầu, và cấu hình bất đối xứng. Các tiện nghi mở hoặc đóng cửa.

  Một gazebo có mái che nhỏ được xây dựng bằng polycarbonate

  Những mái nhà của arbors, bao phủ với polycarbonate, có thể được duy nhất, đa hipped, cong, paularoonie, hipped, hình cầu, mái vòm và lớp. Một loạt các màu sắc của tấm polycarbonate cho phép bạn làm cho không gian bên trong gazebo bất kỳ bóng mát, cho sở thích của bạn.

  Xây dựng gazebos làm bằng polycarbonate có thể được thực hiện kết hợp với các ống hồ sơ, kim loại giả mạo, gỗ, đá, gạch, và kết hợp từ một số loại vật liệu. Khá thường xuyên, bạn có thể tìm thấy thiết kế với bìa cong trong các hình thức của một tán liền kề với nhà chính. Sự lựa chọn cho giàn che với lớp phủ polycarbonate của một vật liệu phụ thuộc vào sự hiện diện của các yếu tố bên ngoài giống nhau.

  Vẽ gazebo với mái polycarbonate cong hình

  Trên một gian hàng có mục đích chức năng của polycarbonate có thể được sử dụng như khu vui chơi của trẻ em, nhà bếp mùa hè, khu vực chỗ ngồi và phòng nghỉ. Kích thước xây dựng có thể lớn với các thiết bị hoặc nướng thịt nướng, và hoàn toàn nhỏ, đó là một vài băng ghế nhỏ và một bảng.

  Hình ảnh của gazebos làm bằng polycarbonate với bàn tay của họ cho thấy các mô hình ban đầu của các hình dạng khác nhau.

  Việc xây dựng một gazebo với bàn tay của bạn từ kim loại và polycarbonate

  Để bắt đầu xây dựng gazebo nên có bản vẽ thiết kế và bản phác thảo thiết kế. Trong các bản vẽ cần thiết để mô tả sơ đồ cấu trúc của khung, tất cả các chiều và cách thức của các phần tử buộc. Điều này sẽ giúp tính toán các vật liệu cần thiết và để thực hiện chính xác việc cắt các phần tử khung và lớp phủ.

  Kim loại và polycarbonate là lý tưởng để trang trí gazebos

  Một mẹo hữu ích! Cắt polycarbonate bằng cưa với hàm răng nhỏ hoặc máy nghiền vòng / phút nhỏ. Điều này sẽ giúp cắt giảm ngay cả và sẽ không cho phép nhựa bị vỡ vụn.

  Đối với các cơ sở đang xây dựng sẽ phù hợp với sân chơi cụ thể. Đối với thiết bị loại bỏ một lớp thảm thực vật, đặt đá nghiền với độ dày 5-6 cm và đổ đầy lớp vữa bê tông lên đến 10 cm Nếu bạn có kế hoạch tóm tắt trong gazebo với điện, bạn cần phải đặt dưới dây nối, được đặt trong một ống sóng linh hoạt cho hệ thống dây điện.

  Dự án xây dựng gazebos làm bằng kim loại và polycarbonate

  Việc đặt khung trụ được thực hiện đồng thời với bộ phận cơ sở. Ở các góc của chu vi đang làm một hố sâu 60 cm và chúng đặt trong một phần ống có hình dạng 50 × 50 mm. sau đó đứng cụ thể, chú ý đến sự thẳng đứng của cài đặt và danh tính của nhúng mỗi người trong số họ.

  Sau khi lắp đặt cột đỡ cho chúng bằng cách hàn gắn đường ray trên cùng và dầm ngang (dầm) của ống định hình. Những yếu tố này sau này sẽ là cơ sở để sửa chữa các băng ghế và hàng rào từ các tấm polycarbonate. Hàng rào tùy chọn có thể được làm bằng không chỉ nhựa, mà còn của bất kỳ vật liệu khác, chẳng hạn như đá tự nhiên, gỗ hoặc sắt yếu tố.

  Các vọng lâu hình lục giác được xây dựng với việc sử dụng polycarbonate

  Mái nhà của vọng lâu có thể được thực hiện trong một phiên bản duy nhất. Đối với điều này để cấu hình các trang trí trên được hàn một miếng ống nhỏ mà sau đó hàn ống nghiêng. Chiều cao của khán đài được chọn theo quan điểm như vậy, để cung cấp đủ độ dốc cho việc thu thập mưa từ mái nhà. Để làm cho việc xây dựng độ cứng mái nhà, ở giữa của đoạn đường nối được hàn ống trung gian mà được gắn tấm polycarbonate.

  Lắp đặt tấm polycarbonate

  Tấm polycarbonate khi lắp ráp chồng để các kênh (tế bào) bên trong tấm được đặt càng nhiều càng tốt theo chiều dọc: điều này sẽ cung cấp độ ẩm cho bên ngoài. Bạn nên lưu ý rằng bề mặt được đánh dấu của lá nên được trên đầu trang, nơi vật liệu được xử lý bằng một màng bảo vệ. Tấm nhựa được xếp chồng lên nhau, kết nối với một hồ sơ đặc biệt.

  Thiết kế ba chiều của vọng lâu làm bằng gỗ và polycarbonate

  Lỗ cho ốc vít thực hiện đường kính lớn hơn một chút so với các ốc vít. Khoảng cách từ mép của tấm đến đầu nối không được nhỏ hơn 40 mm. đường giao nhau của các bảng nên được đặt dọc theo các thành viên khung. Để đảm bảo tính toàn vẹn của các kết nối điểm — hãy sử dụng bộ ổn nhiệt bằng nhựa màu.

  Sau khi hoàn thành công việc phải xử lý đúng các cạnh của tấm. Để làm điều này, đầu cuối kín kín bằng băng và băng đục lỗ thấp hơn. Việc xử lý này sẽ không cho phép sự xâm nhập của bụi và đồng thời sẽ đảm bảo việc thu hồi độ ẩm từ các kênh nhựa.

  Thiết kế của mối nối giữa các tấm polycarbonate

  Gazebos làm bằng polycarbonate và các vật liệu khác được thu thập độc lập theo đúng các bản vẽ và sơ đồ sẽ được xây dựng vững chắc và sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Họ hoàn toàn trang trí khu vực và là một nơi yêu thích cho cả gia đình.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *