Gạch Mosaic Là Yếu Tố Nội Thất, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Gạch mosaic làm yếu tố nội thất

  Sàn lát gạch, xuất hiện trong thời cổ đại. Trong cung điện của pharaoh Ai Cập là sàn gạch và ngói được làm bằng đá. Các quý tộc La Mã, cùng với gạch đá và gốm ưa thích. Trong các cung điện cao quý nhất của người La Mã đã được tìm thấy sàn khảm với các hoa văn phức tạp. Vật liệu cho khảm ban đầu là sỏi biển trắng, sau đó, khi các nhà sản xuất thủy tinh học cách làm kính màu, trong tranh mosaic xuất hiện trong tất cả các mảnh của nó — smalt. Sàn nhà, lát gạch khảm, trông rất tao nhã và sang trọng, với khảm ghép toàn bộ hình ảnh, chiếu sáng màu sắc tươi sáng.

  Hiện tại, loại ngói được sử dụng phổ biến nhất trong nhà bếp và phòng tắm, hiếm khi ở hành lang. Gạch hiện đại được làm từ đá granit, đá cẩm thạch, đá khác, nó có thể là gốm sứ, và nó có mới: gạch, nút chai hoặc gỗ.

  Ngói trong thiết kế nội thất dân cư — một yếu tố rất quan trọng của trang trí. Đầu tiên, nó là thực tế: độ ẩm bằng chứng, bền, không chứa chất độc hại, nguy hiểm cho người khác, và là cơ sở của thiết kế nội thất, thành phần trang trí của nó, đặc biệt là nếu hình ảnh. Taken ban đầu để chọn một gạch, và bởi các mục khác của cô — hệ thống ống nước, đồ nội thất, vv Ngói xác định nền chính của căn phòng.

  Việc lựa chọn gạch không phải là một quá trình dễ dàng. Trước khi bạn mua bất kỳ bên ngoài, hãy xem trước ở mặt sau của nó. Bề mặt phải mịn, không có vết nứt, va đập, bong bóng. Ngay cả màu sắc cũng chỉ ra rằng nhà sản xuất sử dụng thành phần gốm có chất lượng tốt. Mặt trước của gạch cũng phải đồng đều, trong trường hợp thiết kế nội thất không được thiết kế theo phong cách “đá chế biến kém, thì độ nhám bề mặt có thể chấp nhận được. Gạch chất lượng tốt được xác định bởi bản vẽ trên chất lượng sản phẩm không thể nhìn thấy trong raster, nếu không sẽ dễ dàng nhận thấy các chấm lớn bao gồm hình ảnh.

  Chi phí của gạch thường phụ thuộc vào mẫu. Gạch điển hình là rẻ hơn, con số nó được lặp đi lặp lại được áp dụng bằng tem. Nhà sản xuất gạch “nghệ thuật” liên quan đến việc sử dụng công nghệ tinh vi hoặc được vẽ tay, thường có thiết kế hoặc thương hiệu nổi tiếng. Gạch có hoa văn đóng dấu không nhất thiết phải tồi tệ hơn công việc độc quyền. Các nhà sản xuất gạch mô hình chính đã học được cách đặt một bức tranh có chất lượng cao như vậy mà hầu như không thể phân biệt được với “nghệ thuật”. Nhưng công việc thủ công luôn được đánh giá cao hơn, và nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy các nét vẽ, các giọt sơn, một số bất thường, được loại bỏ khi vẽ cơ giới.

  Sức mạnh của gạch, cụ thể là mài mòn hoặc sương giá, là nền tảng cho gạch được đặt sàn ở khu vực công cộng. Đối với một nhà tắm hoặc nhà bếp không phải là rất quan trọng. Tuy nhiên, các loại gạch có chất lượng thấp có thể mang lại một số bất ngờ khó chịu như các sắc thái khác nhau, hiệu chuẩn kém, và kết quả là sự không đồng đều về màu sắc, sự mâu thuẫn trong phong cách và không có khả năng trả tiền “không có đường nối”. .

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *