Gạch Cao Su Cho Lối Đi Trong Nước, So Với Các Loại Khác, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Gạch cao su cho lối đi trong nước, so với các loại khác

  Cảnh quan khu vực ngoại thành, phù hợp với ý tưởng hiện đại về sự thoải mái và sắc đẹp là sự cần thiết của hàng triệu người. Thoải mái và bền vững các bài hát không chỉ là một chức năng thực tế, nhưng là một yếu tố trang trí tuyệt vời cung cấp cho một cái nhìn hoàn thành xung quanh cảnh quan ngoại ô. Bìa theo dõi có thể là vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến những ưu điểm của vật liệu như gạch cao su cho lối đi trong nước: giá cả, dễ lắp đặt, tính linh hoạt trong ứng dụng và nhiều tính năng khác. Phản hồi của người tiêu dùng khẳng định lợi thế của gạch cao su, các đánh giá có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet.

  Nhờ các sắc tố màu — bạn có thể nhận được các loại gạch cao su hoàn toàn khác nhau

  • 1 Ngói cao su cho đường đi bộ trong nước: giá cả và các tính năng so sánh
  • 2 Các loại và kiểu đường ray từ gạch cao su
  • 3 Công nghệ đặt gạch cao su và hoạt động của nó
  • 4 Sản xuất gạch cao su trực tiếp

  Gạch cao su cho đường đi bộ trong nước: giá cả và các tính năng so sánh

  Từ tiêu đề, rõ ràng là loại bảo hiểm này được làm bằng cao su. Tuy nhiên, điều này không yêu cầu điều chỉnh việc sản xuất nguyên liệu đặc biệt. Xả, lốp xe sau khi chế biến sâu bằng công nghệ đặc biệt dùng để sản xuất gạch cao su cho đường đi bộ trong nước. Giá của các sản phẩm này là khá cao, mặc dù thực tế sản xuất của họ là nguyên liệu thứ cấp.

  Đó là tất cả trong sự phức tạp của quá trình. Trung bình mỗi 1 m2 người bán yêu cầu từ 15 đến 25.e. Để so sánh, giá trung bình của gạch xi măng 7,5.e. và nhựa 7.e.

  Các kết cấu và màu sắc của gạch cao su

  Chi phí cao được bù đắp bởi những lợi ích của loại vỉa hè này. Không giống như xi măng và các loại nhựa, gạch cao su cho lối đi:

  • nó có trọng lượng nhỏ hơn nhiều: kích thước sản phẩm 330х330х22 mm và nặng từ 3 kg đến 5 kg xi măng có kích thước tương tự;
  • hoàn toàn không trượt, bạn không thể nói về bất kỳ vật liệu nào khác;
  • không tích tụ trên mặt nước;
  • là đàn hồi, đảm bảo không bị thương vào mùa thu, vì vậy việc sử dụng gạch cao su cho sân chơi — một lựa chọn rất tốt;
  • có tuổi thọ hơn 10 năm, vì nó không bị hủy diệt do sự thay đổi nhiệt độ. Cao su chỉ trải dài và co lại mà không có hậu quả cho cấu trúc của vật liệu, rất nguy hiểm đối với gốm và xi măng;
  • khả năng phát hành như các loại không thấm nước và không thấm nước;
  • rất dễ đặt ngay cả những người không có kỹ năng xây dựng;
  • không phá vỡ trong quá trình vận chuyển, vì vậy bạn có thể mua lát gạch cao su các nhà sản xuất từ ​​xa và không lo lắng về những gì cô bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Gạch làm bằng cao su rất linh hoạt

  Giống như bất kỳ vật liệu xây dựng nào khác, có một số loại gạch cao su cho lối đi trong nước. Giá không phải là thông số xác định:

 • Gạch vuông có kích thước từ 330х330 đến 500 × 500 mm. Độ dày của nó có thể từ 10 đến 40 mm. bề mặt của gạch này là: đơn giản, với bản vẽ, với các mô hình kết cấu khác nhau trong các hình thức lưới, web và đồ trang trí khác.
 • Pavers có độ dày từ 20 đến 40 mm. Có thể là bất kỳ hình thức nào. Các sản phẩm phổ biến nhất có dạng: cuộn dây, sóng, gạch. Bề mặt của pavers cũng có thể có một kết cấu khác nhau.
 • Lớp phủ cao su liền mạch. Không giống như gạch và pavers không phải là sản phẩm đóng hộp. Chúng phù hợp với chất độn sàn công nghệ, tức là, đầu tiên chuẩn bị một hỗn hợp các thành phần được đổ và san bằng ở khu vực yêu cầu.
 • Biên giới cao su để xây dựng đường ray.
 • Một dạng gạch cao su thông thường — vuông 33х33 hoặc 50 × 50 cm

  Vì cao su rất nhạy cảm với vật liệu màu, và nhiều loại tấm lát cao su khác nhau có thể có bảng màu đa dạng. Việc sản xuất diễn ra từ các con chip, do đó, bề mặt làm việc có một sự xuất hiện hạt đục. Màu sắc phổ biến: đất nung, xanh lá, xanh dương, vàng, nâu, cam, đen.

  Bài viết liên quan:

  Tấm lát trong sân của một ngôi nhà riêng: các tác phẩm ảnh. Các loại gạch ốp lát cho sân trong của một ngôi nhà riêng. Phương pháp và kiểu lát. Hình ảnh của các giải pháp phong cách khác nhau, video.

  Một số lượng lớn các màu sắc và kết cấu từ gạch cao su cho phép bạn tạo ra một con đường vườn với một thiết kế độc đáo. Bởi vì sự đơn giản của phong cách của nó, làm cho nó có thể cho bất cứ ai.

  Màu sắc khác nhau và kích thước gạch

  Một mẹo hữu ích! Nếu bạn quyết định phát triển độc lập trang web, không có gạch cao su nào tốt hơn cho lối đi trong nước. Giá của bảo hiểm như vậy là hơi cao hơn, nhưng không có nghi ngờ về khả năng của họ, để đưa cô ấy xuống dễ dàng hơn tất cả các loại khác.

  Các loại và kiểu đường ray từ gạch cao su

  Chọn phong cách cho các bản nhạc trên trang quốc gia của bạn phải phù hợp với khái niệm chung của toàn bộ không gian. Nếu thiết kế bị chi phối bởi các đường thẳng và phong cách cổ điển đơn giản, thì sự lựa chọn của bạn nên được dừng lại trên hình vuông và các hình chữ nhật và pavers với việc sử dụng bắt buộc các lề đường. Dung dịch màu có thể khác nhau, nhưng nên tránh màu sáng vì nó không được kết hợp với hình ảnh cổ điển của toàn bộ khu vực.

  Đặt gạch cao su

  Nếu khu vườn được làm theo phong cách nông thôn hoặc theo phong cách “đoàn kết với thiên nhiên” thì cần phải sử dụng tông màu tự nhiên. Hình dạng và kết cấu của gạch nên giống với các vật liệu tự nhiên như đá, sỏi hoặc gỗ. Hình thức tự theo dõi với uốn cong, thay đổi độ cao, và với quần đảo cho giường.

  Được trang trí theo phong cách hiện đại chào đón màu sắc tươi sáng, các phụ kiện tùy chọn dưới dạng đèn hoặc cột đèn. Ca khúc này có thể trực tiếp với đường viền, cong. Cao su ngói là vật liệu không thể thiếu nhất để đặt trên các fairways là xung quanh hồ bơi và các cơ quan khác của nước nước. Không thể trượt ngay cả khi chân ướt. Các hình dạng hình tròn lát gạch trên lối đi xung quanh ao nước, trông rất lạc hậu.

  Trong một số loại gạch cao su là các thanh đặc biệt cung cấp sự ghép nối mạnh mẽ của các sản phẩm với nhau

  Một mẹo hữu ích! Gạch cao su rất phù hợp với sân chơi và các cơ sở thể thao. Do đó, nếu ở trong nước có xích đu, thanh ngang, thanh song song hoặc trang trình bày cho trẻ em, chúng chắc chắn cần phải đóng này. Điều này sẽ ngăn ngừa thương tích cho trẻ em.

  Công nghệ đặt gạch cao su và hoạt động của nó

  Có 2 cách đặt tấm lát cao su, được phân biệt bởi Quỹ:

  Cách đầu tiên là trên mặt đất. Phương pháp này phù hợp nhất cho lô đất. Sự sắp xếp của các bài hát theo cách này bắt đầu với loại bỏ turf và đất mặt. Giờ giải lao phải từ 250 đến 300 mm. sâu. Phần đáy của một cái tamped và rắc lên một lớp sỏi đến 100 mm. dày.

  Sau đó, trên đầu trang này được đặt một lớp cát hoặc hỗn hợp cát-xi măng 50-70 mm. Tất cả hơn một lần nữa tamped. Chỉ sau đó bạn mới có thể đặt gạch. Nếu bản nhạc được lập kế hoạch với một đường viền, nó phải được đặt trước. Đối với phương pháp này gạch thích hợp dày từ 20 đến 80 mm.

  Ngói cao su cho phép để có được một bề mặt nhẵn và không trơn trượt

  Một mẹo hữu ích! Khi đặt gạch trực tiếp trên mặt đất cần phải dốc ở đó, như nước sẽ đi đến gối cát. Gạch nên được chọn với ống lót được chèn vào đầu của sản phẩm. Thiết kế này cung cấp cho sức mạnh của hội và sẽ không cho phép các viên gạch tách biệt theo thời gian.

  Cách thứ hai là trên một nền tảng vững chắc. Ở đây bạn có thể sử dụng ít chất béo hơn. Nó sẽ là đủ và 20 mm. mặt đất dưới đường ray có thể là nhựa đường, bê tông, sàn gỗ. Không hợp lệ với nền nhựa đường có những khuyết điểm và vết nứt, vì vậy nó phải được sơn lót. Đối với điều này, bạn cần phải chuẩn bị nó từ một hỗn hợp của keo polyurethane và axeton, và sau đó áp dụng cho toàn bộ bề mặt của nhựa đường.

  Vỉa cao su có một số ưu điểm so với các loại lớp phủ khác

  Yêu cầu đối với vữa bê tông ít nghiêm ngặt hơn. Trên bề mặt có thể có những con chip nhỏ và vết nứt. Một bề mặt như vậy cũng cần phải được sơn lót. Sau khi sấy khô, gạch được liên kết với chất kết dính polyurethane. Nó có thể được áp dụng cho bề mặt của gạch với một con lăn hoặc thìa.

  Một mẹo hữu ích! Khi đặt gạch cao su phủ trên nền rắn là cần thiết để tạo độ dốc khoảng 2 độ. Điều này sẽ cung cấp cho cơ hội để tự do thoát nước và không tích lũy giữa gạch.

  Đường gạch cao su vuông

  Gạch cao su cho lối đi trong nước, giá thường cao hơn các loại sơn khác, có độ bền đủ lớn và khả năng miễn dịch đối với biến động nhiệt độ. Trường hợp này làm cho nó có thể tránh được bất kỳ phương pháp đặc biệt cho hoạt động của nó. Nó là đủ để rửa vòi khi cần thiết.

  Bụi bẩn mạnh có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Vào mùa đông, băng có thể được sứt mẻ từ đường đua mà không phải là một tảng băng nhọn và được tháo ra bằng xẻng. Nhờ sự linh hoạt, dễ dàng băng phía sau.

  Ngói mẫu hình học

  Lấy quyết định của các thiết bị độc lập của vỉa hè, làn đường quốc gia, mái nhà của hồ bơi hoặc ao, bạn nên chú ý đến gạch lát cao su. Tài liệu này dễ dàng hơn để ngăn xếp, nó có nhiều màu sắc và kết cấu, cho phép bạn tạo một đối tượng theo bất kỳ kiểu nào. Nếu bạn làm theo tất cả các hướng dẫn đơn giản, kết quả sẽ thỏa thích trong ít nhất 10 năm.

  Sản xuất gạch cao su

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *