Đường Dẫn Vườn Bằng Tay Và Với Chi Phí Thấp, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Đường dẫn vườn bằng tay và với chi phí thấp

  Để xây dựng trên con đường vườn mùa hè của bạn với bàn tay của mình và với chi phí thấp, bạn cần phải hiểu những gì vật liệu để làm cho nó tốt hơn. Thiết kế cảnh quan bao gồm nhiều phương pháp xây dựng sân vườn. Kiểu dáng và loại tài liệu phụ thuộc vào thiết kế được chọn chung trong khu vực. Bất kể sự lựa chọn vật liệu cho lối đi, chúng phải phù hợp với bức tranh toàn cảnh về “bất động sản” của bạn và không phải gánh nặng cho cô với chi phí không cần thiết.

  Theo dõi từ gạch bê tông tự chế

  • 1 Các loại đường vườn khác nhau
  • 2 con đường vườn với bàn tay của mình và với chi phí thấp
   • 2.1 Làm thế nào để xây dựng một đường mòn đá sỏi hoặc sỏi
   • 2.2 Đường đi bộ lát gạch — tùy chọn ngân sách theo dõi rắn
   • 2.3 Theo dõi gỗ và các vật liệu bất ngờ khác
   • 2.4 Bản nhạc được đặt theo mẫu để sản xuất đường dẫn vườn
   • 2.5 Đường dẫn vườn bằng tay (video)

  Các loại đường vườn khác nhau là gì

  Có ba làn đường chính ở khu vực ngoại thành:

  • thực tế — tạo ra một môi trường thuận tiện và được duy trì tốt, an toàn để ở. Yếu tố này giúp bạn xây dựng các bản nhạc nơi chúng cần nhất để di chuyển giữa các cơ sở và nhà phụ. Với cùng một mục đích làm đường đi giữa vườn cây và cây. Từ mục đích thực tế và tần suất sử dụng phụ thuộc vào sự lựa chọn của vật liệu;

  Một sự kết hợp tuyệt đẹp của đá nhỏ và lớn

  • thẩm mỹ — trên thực tế, các bài hát là một phần vốn có của thiết kế vườn, và đôi khi là yếu tố trang trí trung tâm. Vì lý do này, họ không thể bất hòa với khái niệm chung về toàn bộ không gian của trang web;

  Các bước dầm bằng đá và gỗ

  • hoạt động thực tiễn sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ liên doanh. Mỗi ca khúc được yêu cầu phải được tạo ra từ tài liệu này đảm bảo hoạt động của nó trong khoảng thời gian yêu cầu. Ví dụ, sân trung tâm, thực hiện vai trò của vỉa hè chính nên được thực hiện trên hơn một chục năm, vì vậy yêu cầu sử dụng vật liệu bền. Con đường giữa các luống vườn để tạo ra một mùa, vì vậy bạn có thể sử dụng những vật liệu rẻ tiền sẽ rơi xuống để tháo dỡ.

  Đường bê tông thực tế

  Có những vật liệu khá thiết thực và bền với vẻ ngoài thẩm mỹ và thiết kế đắt tiền: pavers, đá tự nhiên, gạch ceramic hoặc cao su và các loại khác. Đây là tất cả rất tốt và đẹp. Tuy nhiên, đa số mọi người muốn trên mảnh đất của bạn để làm cho con đường vườn với bàn tay của mình và với chi phí thấp. Những loại vật liệu nào phù hợp hơn cho việc này, hãy đọc tiếp.

  Đường lát tấm lát

  Một mẹo hữu ích! Nếu lựa chọn vật liệu cho đường dẫn vườn, chỉ được hướng dẫn bởi các thành phần kinh tế, có thể xây dựng một đối tượng sẽ kéo dài và mùa. Do đó, chúng ta phải luôn luôn cân nhắc về tính khả thi và chi phí. Ví dụ, nó không thực tế để đặt theo dõi từ chai nhựa nơi lưu lượng truy cập dữ dội.

  Đường dẫn vườn bằng tay và với chi phí thấp

  Khi tiến hành phân tích bề ngoài về chi phí của một số loại vật liệu mà từ đó nó được chấp nhận để làm đường vườn, bạn có thể đi đến kết luận rằng rẻ nhất và thiết thực nhất là đường ray từ đá vụn, đá vụn và sỏi. Để tạo ra chúng không phải là khó khăn, và hiệu suất sẽ không làm bất cứ ai thất vọng.

  Dự án sắp xếp thiết kế cảnh quan

  Các viên gạch, cả hai và toàn bộ có thể được sử dụng thành công để ngân sách xây dựng các bài hát trên trang web. Vâng, nếu nó không được yêu cầu cụ thể mua cho mục đích này. Có lẽ anh vẫn ở trong việc tháo dỡ lò sưởi cũ hay bất cứ tòa nhà nào. Gốc cây gỗ — phương pháp đẻ gốc vườn và chi phí thấp. Điều tương tự cũng có thể nói về các chai nhựa mà bạn có thể thu thập càng nhiều càng tốt.

  Đường dẫn vườn bằng gạch nhựa

  Các vật liệu sau đây, mà không đòi hỏi phải cài đặt tốn kém, là cụ thể. Đó là đủ mạnh mẽ, thiết thực và bền. Nếu bạn áp dụng thuốc nhuộm, và nó có thể làm cho một ca khúc đáng chú ý. Đặc biệt là gần đây đã xuất hiện trong việc bán các khuôn mẫu khác nhau để làm cho con đường vườn.

  Bài viết liên quan:

  Vải địa kỹ thuật: nó là gì và cách sử dụng trong xây dựng. Các loại vải địa kỹ thuật và tính năng của chúng, lợi thế, cài đặt. Làm thế nào để mật độ của vải địa kỹ thuật để sử dụng.

  Làm thế nào để xây dựng một dấu vết của đá nghiền hoặc sỏi

  Vật liệu bóc lột không đắt tiền, đặc biệt ở những nơi có nhiều chất trong tự nhiên. Do đó, việc xây dựng các tuyến đường của mình có thể được quy cho các hình thức chi phí thấp. Chúng tôi sẽ hiểu làm thế nào để mở một con đường của đá hoặc sỏi nghiền nát. Để làm điều này không khó. Trước khi bắt đầu, bạn cần phải tích trữ đúng lượng vật liệu clastic của cát và xi măng. Thích hợp nghiền nát đá, sỏi, đá nghiền nát và thậm chí cả mảnh vỡ của gạch.

  Đường đi làm bằng đá cuội

  Trên trang web, bạn sẽ cần phải đánh dấu các đường nét của các bản nhạc trong tương lai. Nếu khu vườn của bạn được sắp xếp theo phong cách cổ điển, thì theo dõi để làm trực tiếp và tận dụng tốt hơn các lề đường. Ngược lại, phong cách phong cảnh lại giả định một hình dạng cong với một chướng ngại vật tự nhiên. Xung quanh mạch làm việc đào đất và cỏ cho một nền tảng vững chắc. Tùy thuộc vào độ sâu của rãnh phụ thuộc vào lượng vật liệu cần thiết để hoàn thành.

  Ở dưới cùng của rãnh đào được đặt một lớp cát dày 5 cm Nó được tamped hoàn toàn. Sau đó cát được đổ một lớp sỏi, ít nhất 7 — 10 cm trong lớp này đang cố gắng để strebovat trong cát càng chặt càng tốt. Khi nhận được một bề mặt tương đối trơn tru, các khoảng trống giữa các sỏi đầy vữa bê tông. Vải kết quả được để khô trong 7 — 10 ngày.

  Theo dõi hàng loạt bằng cách sử dụng sỏi

  Một mẹo hữu ích! Dưới đây là một ca khúc của đống đổ nát trông đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và không làm sáng tỏ theo thời gian, bạn cần phải sử dụng lề đường. Vì mục đích này, những con cháu bê tông cũ thích hợp từ cột điện, cột thép hoặc cột nhựa, gạch và nhiều vật dụng khác.

  Đường đi bộ lát gạch — tùy chọn ngân sách theo dõi rắn

  Để tạo lối đi rẻ tiền bằng gạch theo cách sau. Chúng ta cần gạch cũ, nhưng không bị nứt với số lượng đủ lớn. Ngăn xếp gạch theo hai cách: trên mặt phẳng và cạnh. Tùy chọn thứ hai yêu cầu số lượng gạch lớn hơn nhưng đáng tin cậy hơn. Bạn có thể tạo một bản vẽ rất độc đáo, kết hợp gạch đỏ và trắng.

  Các cạnh của đường ray được trang trí bằng gạch

  Trong một cái gối cát được chuẩn bị sẵn sàng ném, đóng chặt và tưới nước. Khi cát được sử dụng tốt, bắt đầu đặt những viên gạch. Điều này có thể được thực hiện trong các mẫu khác nhau: chéo, xương cá, rắn hoặc ngoằn ngoèo. Các viên gạch có màu sắc khác nhau, bạn có thể tạo ra các vật trang trí.

  Đá lát và đá lớn trong thiết kế đường ray

  Đầu tiên, đặt một hàng gạch. Đối với sự liên kết của họ bằng cách sử dụng một vồ cao su và một Board bình thường, được đặt trên toàn bộ series và lồng nó lên cấp độ. Khi đặt hàng tiếp theo tập trung vào hàng đầu tiên. Sau khi xếp chồng lên nhau một khu vực mong muốn, để tạo ra sự liên kết của các viên gạch. Với mục đích này, hỗn hợp cát và xi măng khô ở tỷ lệ 3: 1. Chế phẩm được chuẩn bị được đổ lên thảm và quét bàn chải để lấp đầy các khớp nối giữa các viên gạch. Sau đó, theo dõi đổ một ít nước từ bình xịt.

  Theo dõi hàng loạt trong vườn

  Bài hát từ gỗ và các vật liệu bất ngờ khác

  Xây dựng những con đường vườn với bàn tay của mình và với chi phí thấp có thể được sản xuất bằng cách áp dụng những thứ hoàn toàn vô giá trị. Ví dụ là con đường từ những lát cây. Đối với các bản ghi gỗ sản xuất của chúng có chiều cao gốc từ 10 — 15 cm của phôi gia công bằng bất kỳ chất khử trùng nào, vì vậy chúng có thể kéo dài ít nhất 3 — 4 năm.

  Sau đó chuẩn bị hố dưới lối đi bộ. Để làm điều này, loại bỏ các sod và đổ cát mà RAM. Gai đặt gần nhau hoặc ở khoảng cách nào đó. Khoảng thời gian cát hoặc sỏi mịn.

  Bản gốc với gỗ

  Một mẹo hữu ích! Khoảng cách giữa các gốc cây có thể được đổ đầy cỏ hoặc trồng cỏ trên bãi cỏ. Nó cung cấp cho bạn một ca khúc tự nhiên.

  Theo dõi tự chế làm bằng gốc cây gỗ

  Các đường ray được đặt bằng cách sử dụng mẫu để sản xuất đường dẫn vườn

  Bê tông là vật liệu rất bền và khá bền. Tuy nhiên, màu xám xỉn của nó không phải luôn luôn hạnh phúc. Vì vậy, để tránh monotony, trong sản xuất các lối đi làm bằng bê tông được khuyến khích để thêm màu vữa trong các màu sắc khác nhau. Đường đi của bê tông có thể là nguyên khối, làm cho tương tự như vữa bê tông thông thường với việc bổ sung cốt thép.

  Tuy nhiên, một phương pháp tiên tiến hơn là sản xuất theo dõi bê tông bằng cách sử dụng khuôn mẫu để làm đường vườn. Chúng được làm bằng nhựa hoặc silicone.

  Đề án tạo ra đường dẫn vườn bằng cách sử dụng hình dạng với bàn tay của bạn

  Để tạo ra những bản nhạc đẹp và hiện đại, nó là đủ để cài đặt một hoặc nhiều khuôn mẫu trong một dòng và điền chúng với một giải pháp. Sau một vài giờ di chuyển trên biểu mẫu và điền vào phần sau. Theo dõi được xây dựng theo cách ban đầu và thuận tiện, trông giống như thể chúng được làm bằng gạch men đắt tiền, nếu thêm thuốc nhuộm.

  Cho dù lựa chọn làm đường vườn bằng tay và chi phí thấp chưa được chọn, điều chính là đối tượng kết quả phù hợp với thiết kế trang web của bạn, thực tế và đơn vị của anh ta đã chi tiêu tối thiểu.

  Đường dẫn vườn bằng tay (video)

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *