Đặt Lát Trên Cát: Công Nghệ Và Chi Tiết Cụ Thể Của Việc Thực Hiện Các Công Trình, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Đặt lát trên cát: công nghệ và chi tiết cụ thể của việc thực hiện các công trình

  Bài viết sẽ được thực hiện một phân tích đầy đủ của quá trình này, như việc lát tấm lát trên cát: công nghệ lát gạch có đặc điểm riêng của nó tùy thuộc vào loại chất nền, những đặc điểm này sẽ được xem xét. Bạn sẽ có thể tìm hiểu các loại gạch cơ bản (hình dạng), tìm hiểu chìa khóa trao tay chi phí bảo trì, học cách chuẩn bị một hỗn hợp khô thích hợp cho lát, và để thực hiện tính toán vật liệu.

  Lát gạch là một giải pháp khá phổ biến và thiết thực cho lối đi lát

  • 1 viên gạch lát trên cát: công nghệ lát đá vì nhiều lý do
   • 1.1 Công nghệ lát đá trong nước đến gartsovku và sàng lọc
   • 1.2 Công nghệ đặt tấm lát trên cát và bê tông
   • 1.3 Sử dụng hỗn hợp để lát ván bằng nhựa đường
  • 2 Chọn ô cho các tuyến đường trong nước: giá cho vật liệu và dịch vụ
   • 2.1 Việc đặt gạch lát trong nước: quy tắc lựa chọn khoảng trống
   • 2.2 Lựa chọn các miếng và giá đặt lát dưới chìa khóa
   • 2.3 Đặt tấm lát: cát cần để làm việc
   • 2.4 Hỗn hợp khô để lát: tốc độ dòng chảy và đặc điểm của
   • 2.5 Đặt tấm lát: vải địa kỹ thuật cần thiết cho công việc là gì
  • 3 Tính năng lát trên cát: video

  Đặt lát trên cát: công nghệ lát vì nhiều lý do

  Việc hoàn thành lãnh thổ ở khu vực ngoại ô bắt đầu với quy hoạch. Để mua vật liệu để đặt lát dưới chìa khóa, nên tính đến một số tính năng của công nghệ vỉa hè và các yếu tố có thể ảnh hưởng đến nó.

  Trước hết, hãy chú ý đến các điểm sau:

  • đất sẽ được sử dụng làm nền tảng là gì;
  • những gì tải trong tương lai dự kiến ​​sẽ trải qua điều trị;
  • làm thế nào cứu trợ có một bề mặt được chỉ định cho lát;
  • những khu vực sẽ được bao phủ bởi gạch;
  • làm thế nào sẽ lát gạch bao gồm.

  Quá trình lát tấm lát

  Có mục đích để hoàn thành việc lát gạch trong nước, để bắt đầu xác định ngân sách của công trình này. Dựa trên điều này, nó đã có thể chọn bao gồm các biến thể thiết kế và cơ sở mà trên đó sẽ được cài đặt vỉa hè.

  Có một số cách lát tùy thuộc vào loại cơ sở:

  Xin lưu ý! Trong mỗi tùy chọn này, bạn sẽ có một ưu điểm và nhược điểm ảnh hưởng đến việc lát trên cát và lát trên các nền tảng khác.

  Vào cuối của công việc, xác minh với một bề mặt cấp và búa gạch nhô ra với một vồ cao su

  Công nghệ đặt tấm lát trong nước trên gartsovku và sàng lọc

  Phương pháp phủ lớp phủ trên gartsovku xảy ra khi vỉa hè hoặc Sân chơi dưới sự thiên vị đáng kể. Trong trường hợp này, việc lắp đặt các hỗn hợp lát trộn được yêu cầu để chịu được tỷ lệ vật liệu 6: 1, nơi cát cần lấy 6 phần, xi măng 1.

  Ưu điểm của công nghệ:

 • Khả năng nắm bắt với sự cố tràn.
 • Cường độ cao sửa chữa sàn lát gạch.
 • Đã loại trừ di chuyển một lát từ vị trí của nó theo hướng dốc dưới tác động của trọng lực.
 • Để đặt một viên gạch nó là cần thiết để nó vừa khít với nhau

  Những bất lợi là quá trình cần được tăng tốc. Công nghệ lát là phức tạp do thực tế là gartsovku không thể được lưu trữ trong thời gian dài với cát ướt. Dưới ảnh hưởng của độ ẩm trong xi măng aktiviziruyutsya nắm bắt, vì vậy chúng ta phải hành động rất nhanh chóng, trong khi duy trì độ chính xác.

  Một sự khởi đầu từ đống đổ nát, còn được gọi là chaff, được đặc trưng bởi sự co rút ít hơn cát. Nền tảng này dễ dàng sắp xếp và đầm. Lợi thế của công nghệ này là chiếu có thể thay thế hoàn toàn đệm đá nghiền. Bên cạnh việc bỏ ra, có thể sản xuất bê tông chất lượng cao.

  Những bất lợi của phương pháp này cũng có sẵn. Sử dụng kỹ thuật này đặt tấm lát trong nước trên mặt đất không ổn định, sẽ phải tạo thành một lớp sỏi để sắp xếp một lớp thoát nước cho chất thải nước bình thường.

  Gạch lát công nghệ cho người đi bộ và đường bộ

  Công nghệ đặt tấm lát trên cát và bê tông

  Sử dụng nền bê tông dưới vỉa hè của vỉa hè yêu cầu sử dụng các yếu tố gia cường. Đối với những mục đích này, nó được khuyến khích sử dụng tấm gia cố với cấu trúc tế bào. Trong những khoảng trống sau đó đổ bê tông.

  Công nghệ này là mở cung cấp hai lợi thế đáng kể. Một mặt, lớp phủ có độ bền cao, mặt khác — do điều này, mặt đường có thể chịu được áp lực nghiêm trọng trong điều kiện sử dụng chuyên sâu. Những bất lợi có thể được quy cho chi phí cao của việc xây dựng như vậy.

  Công nghệ lát trên đệm cát đề cập đến các phương pháp cổ điển thiết kế vỉa hè. Đây là loại nền tảng có thể được đặt ngay cả một lớp phủ cao su đặc biệt được thiết kế cho đường đua.

  Đệm cát dưới lát đá hoặc lát gạch

  Một mẹo hữu ích! Sử dụng khi đặt tấm lát tay của bạn trên cát là một công cụ đặc biệt (bệ đỡ bằng gỗ, búa cao su) để tránh làm hỏng lớp phủ.

  Làm việc với bề mặt cát được đặc trưng bởi sự đơn giản. Việc thực hiện vỉa hè có thể được thực hiện trong trường hợp này, ngay cả với bàn tay của bạn. Nhưng điều này không có nghĩa là công nghệ không đòi hỏi những nỗ lực nhất định từ phía bạn.

  Có những mặt tiêu cực của công nghệ, liên quan đến việc lát gạch trên cát. Các cơ sở có thể được rửa sạch từ gạch trong mưa lớn. Để tránh điều này, bạn sẽ cần phải cài đặt xung quanh chu vi của các đường cong đặc biệt theo dõi. Cài đặt của họ làm phức tạp đáng kể công nghệ.

  Ván lát là lớp phủ chức năng cho khu vực địa phương

  Việc sử dụng hỗn hợp cho công việc lát đường bằng nhựa đường

  Trong một số trường hợp, việc đặt lớp phủ lát gạch lên bề mặt nhựa đường. Công nghệ này được thực hiện khi không có mong muốn thực hiện việc tháo dỡ mặt đường bê tông nhựa cũ.

  Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm, vì việc mở lát sẽ đòi hỏi một lớp dung dịch tối thiểu. Đủ cho một vài cm, như nhựa đường tự nó hoạt động như cơ sở và bộ khuếch đại.

  Công nghệ Minus, dựa trên làm việc với nhựa đường, là giai đoạn chuẩn bị liên quan đến việc lấp đầy lỗ và khoảng trống trong lớp phủ, niêm phong các vết nứt và thậm chí loại bỏ các phần bị hỏng. Bạn cần dành một lượng thời gian và công sức đáng kể để chuẩn bị bề mặt làm việc để xếp chồng các phôi gia công.

  Có nhiều lựa chọn lát

  Công nghệ lát trên một hỗn hợp khô để đặt tấm lát là dễ thực hiện. Điều quan trọng là phải tuân thủ nghiêm ngặt toàn bộ quá trình tạo đệm, bao gồm sỏi và cát. Mặc dù đơn giản rõ ràng, bạn vẫn phải thể hiện sự kiên nhẫn và chính xác, nếu bạn muốn có được mức độ phù hợp chất lượng cao và đáng tin cậy.

  Sẽ giúp hiểu cách đặt tấm lát trên cát, video hướng dẫn và các hướng dẫn khác.

  Chọn ô cho các tuyến đường trong nước: giá cho vật liệu và dịch vụ

  Cơ sở phổ biến nhất cho việc tạo ra vỉa hè và khu vực trải nhựa là gối cát. Công nghệ này đủ đơn giản và đi kèm với nỗ lực tối thiểu, vì vậy nhiều người thích phương pháp này đặt tấm lát trên cát.

  Tùy chọn thiết kế gạch lát vỉa hè

  Một mẹo hữu ích! Gối cát cho phép bạn đặt gần như bất kỳ loại tấm phủ gạch nào. Sử dụng nền tảng này để làm việc với cát và các phôi gia công polyme.

  Công nghệ này đặc biệt hữu ích trong hai trường hợp:

 • Bạn đã không quyết định kết thúc với thiết kế của nội đồng hoặc kế hoạch trong tương lai để thực hiện một số thay đổi trong thiết kế sân.
 • Không muốn dành thời gian để thực hiện công việc dài và phức tạp liên quan đến việc hình thành nền móng nhiều lớp làm bằng bê tông.
 • Những con đường vườn được cắt tỉa cẩn thận và những khu vườn xinh đẹp gần ngôi nhà sẽ mang đến cho khách một vẻ ngoài thẩm mỹ

  Có một số tiêu chí lựa chọn vật liệu để đặt tấm lát trên cát với xi măng. Trước tiên, bạn cần phải xem xét các phần hiệu suất để lát. Thứ hai, bạn nên cẩn thận chọn hình dạng của sản phẩm và màu sắc để sau đó lớp phủ phù hợp tốt với ngoại thất tổng thể của sân.

  Đặt lát trong nước: các quy tắc lựa chọn khoảng trống

  Phạm vi hiện đại của vỉa hè lát gạch cung cấp nhiều loại sản phẩm, khác nhau về hình dạng, màu sắc, độ dày, vật liệu và công nghệ sáng tạo.

  Bạn sẽ cần miếng đệm đầu gối cao su và găng tay không thấm nước

  Để chọn mức độ phù hợp tùy chọn tốt nhất, bạn nên xem xét ô xếp theo các tiêu chí sau:

 • Tải trọng tối đa có thể chịu được sản phẩm.
 • Những gì kết cấu có bề mặt của gạch. Nó có thể thô ráp hoặc trơn tru.
 • Vật liệu cắt cần thiết. Nó cũng phụ thuộc vào thiết kế của đường đua, nhưng từ hình dạng và kích thước của gạch.
 • Tôi sẽ phải chọn thiết kế.
 • Đề án đặt tấm lát trên cát và trộn khô

  Mỗi loại gạch mang lại yêu cầu riêng của nó đối với cơ sở. Yếu tố này cũng nên được xem xét khi lựa chọn vật liệu.

  Một mẹo hữu ích! Xác định loại đất trong khu vực mà nó sẽ là làn đường phân hủy. Các loại đất di chuyển có thể tạo ra vấn đề ngay cả đối với các lối đi bộ, vì vậy bạn sẽ cần phải xây dựng một Nền tảng cụ thể. Trong khi mặt đất dày đặc bao phủ có thể được đặt dưới xe ngay cả trên một chiếc gối cát.

  Sự lựa chọn của gạch tùy thuộc vào mục đích bảo hiểm:

  Bổ nhiệm patriciate zagotovitelno blanks lát gạch, loại chất nền chảy (gối) Khả năng thực hiện giá samostojatelnosti lát cho việc mua nguyên liệu Pedestrian Vibralite 2,5-4 Có Sandy công nghiệp thấp Vibro ép 6-8 Sand, bê tông không có đường Vibralite cao 4-6 Xi măng cát Có trung bình

  Sự lựa chọn của khoảng trống và giá đặt lát dưới chìa khóa

  Loại kính như tấm lát, đặt ngay trên cát sẽ thực tế tất cả mọi người. Đặc biệt là nếu bạn có hình dạng đơn giản của phôi gia công và các phương án phổ biến nhất để lát.

  Có nhiều hình thức sản phẩm gạch lát vỉa hè lát vỉa hè, phổ biến nhất trong số đó:

  • Gzhel — phôi được phủ bằng các mẫu hình;
  • tổ ong — gạch có hình lục giác;
  • clover — phôi có thể là bề mặt thô (hình dạng hình vuông không có góc) và mịn (phôi hình dạng phức tạp);
  • vảy — có điểm tương đồng với vảy cá (được sử dụng để tạo ra thể tích của lớp phủ);
  • sóng — tương tự như đá phiến;
  • sàn gỗ của phôi bằng một bề mặt thô ráp, giống như một miếng kẹo “mống mắt”.

  Màu sắc lát cao su

  Xin lưu ý! Bảng màu của vật liệu cho lát là khá rộng và bao gồm các sắc thái sau: đỏ tía, xám, xanh lá cây, vàng, đỏ, cam, nâu, vv

  Gạch lát (chi phí cho mỗi mét vuông):

  Loại công việc Giá, RUB./m2 Ván ép + hình thành đệm cát sỏi từ 1600 lát trên cơ sở hoàn chỉnh 400 lát + hình thành một tấm bê tông từ 3350 Chuẩn bị nền bê tông từ năm 1750 Chuẩn bị đệm sỏi giữa 100 Trải đệm sỏi cát với việc sử dụng hỗn hợp từ 1700 Lắp đặt lề đường (RM.m) 120

  Đặt tấm lát: cát là cần thiết cho công việc

  Bắt đầu, không nhiều người đang nghĩ, loại cát nào để sử dụng để đặt tấm lát trong sân của bạn. Thực tế là có nhiều biến thể của vật liệu này, có nguồn gốc khác nhau, kích thước hạt và đặc điểm hoạt động.

  Bài viết liên quan:

  Mở bằng tay: hướng dẫn từng bước mở. Hướng dẫn sử dụng cho thiết kế vỉa hè, nền tảng và đường ray. Việc sử dụng pavers trong việc xây dựng, lựa chọn tính năng và các tùy chọn cho lát.

  Thậm chí còn có các chất tương tự nhân tạo của cát, có diện tích ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Vì vậy, bạn nên nghiêm túc xem xét các câu hỏi, những gì cát cho lát nó là tốt nhất để sử dụng trong công việc của họ.

  Lát gạch nên được thực hiện trên một âm mưu bằng phẳng

  Các loại cát được sử dụng phổ biến nhất là sông và nghề nghiệp. Lựa chọn cuối cùng là kết quả của sự phong hóa tự nhiên của đá. Dưới ảnh hưởng của gió mạnh, đá trải qua sự suy thoái chậm, và cát, được hình thành trong quá trình tích lũy trong vùng lân cận.

  Phân số (grit) của vật liệu số lượng lớn này có thể có cả kích thước lớn và nhỏ. Kể từ khi cát khai thác đá đề cập đến nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, nó có thể không theo định nghĩa là 100% sạch. Thông thường, cát nạo vét bao gồm các tạp chất khác nhau. Thông thường vật liệu được trộn với đất sét. Do bề mặt không đồng đều, cát mỏ cung cấp kết nối tốt với các thành phần khác của lớp phủ.

  Một mẹo hữu ích! Trước khi lát đá trong nước, chuẩn bị mỏ cát cho công việc. Vật liệu cần thiết để sàng lọc thông qua.

  Đề án chuẩn bị cơ sở để lát gạch trên cát

  Cát sông được đặc trưng bởi một bề mặt nhẵn, thu được bằng cách xử lý kéo dài bằng đá với nước. Vật liệu này có ngoại hình đẹp, không có tạp chất. Cát sông có thể được phân loại là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

  Bề mặt nhẵn của cát sông thấm nước. Do đó, để chuẩn bị hỗn hợp cát-xi măng để lát và các công trình khác, hãy sử dụng nó. Giảm chi phí khai thác đá — một lợi thế có lợi khác cho thành tích.

  Hỗn hợp khô để lát: tốc độ dòng chảy và đặc điểm của

  Việc chuẩn bị các hỗn hợp của hỗn hợp lát được thực hiện theo nhiều cách. Trong trường hợp đầu tiên, nó có thể được thực hiện tại nhà để sử dụng trong các mục đích trong nước. Công thức thường không gây khó khăn.

  Gạch đặt định tính có thể kéo dài hơn 15 năm

  Trong trường hợp thứ hai, nếu bạn có ý định sử dụng cho mục đích sản xuất sẽ yêu cầu tuân thủ chính xác mọi yêu cầu của công thức và tỷ lệ.

  Để nấu các hỗn hợp trên cơ sở đó sẽ được lát gạch với bàn tay của họ trong nước, chăm sóc có sẵn:

  • máy trộn hoặc công suất để nhào trộn các bộ phận (không nhỏ hơn 25 l);
  • khoan bằng máy trộn bùn để trộn các bộ phận;
  • tất cả các thành phần: nước, xi măng, cát.

  Xin lưu ý! Trong chế phẩm, bạn có thể thêm các chất phụ gia khoáng đặc biệt để tăng cường độ bền của lớp phủ và chất màu, nếu bạn muốn tạo màu cơ bản và màu sắc nổi bật của gạch.

  Tỷ lệ hỗn hợp cho lát có thể rất khác nhau. Nó phụ thuộc vào công thức và số liệu thống kê mà bạn muốn đạt được kết quả.

  Đặt dải tấm lát

  • tỷ lệ cát và xi măng là 1,5: 1, tương ứng. Các thành phần nên được trộn lẫn và đổ dần nước cho chúng. Thêm chất lỏng chắc chắn để giữ khuấy hỗn hợp cho đến khi nó đạt đến sự thống nhất của kem chua tự chế dày;
  • bạn cũng có thể sử dụng tỷ lệ hỗn hợp khô để lát, sử dụng xô làm vật chứa để đo. Lấy một cái xô có thể tích 10 l và đổ đầy 7 lần bằng cát. Sau đó, đổ đầy hai thùng bằng xi-măng. Tốt hơn cho những mục đích này để lấy xi măng M400 hoặc M500. Bạn sẽ cần 15 lít nước. Để bắt đầu, bạn trộn 7 lít và 2 xô cát. Đi vào quá trình trộn kỹ trong ít nhất 30 giây. Sau đó thêm 6 l nước và toàn bộ thể tích xi măng mà bạn đã đo trước đó. Sau 2 phút trộn, chế phẩm được thêm vào các thành phần còn lại. Kết quả là, bạn sẽ nhận được một hỗn hợp dày không dính. Trước khi trồng, trộn tất cả các thành phần trong 3 phút;

  Sau khi đặt, các lát nên được đầm chặt

  • xây dựng với các chất phụ gia khoáng được sử dụng trong trường hợp khi bạn cần phải cải thiện khả năng chống sương giá của lớp phủ và tạo độ đàn hồi thêm cho hỗn hợp. Để chuẩn bị 1 m3 hỗn hợp lấy 550 kg thương hiệu xi măng khô M500, 5,5 kg chất dẻo S-3 (khoáng chất bổ sung) và 1650 kg cát. Sau khi trộn các thành phần lỏng, thêm nước miễn là bạn không nhận được khối lượng nhựa, có thể là cuộn gấp.

  Đặt tấm lát: vải địa kỹ thuật cần thiết cho công việc là gì

  Việc sử dụng các vật liệu địa kỹ thuật lát do một danh sách lớn các lợi ích của vật liệu này gây ra.

  Đường vườn lát vỉa hè trong nước

  Ưu điểm của vải địa kỹ thuật:

  • mức độ kháng cao chống lại các quá trình phân rã;
  • đề kháng với các tác hại của hóa chất, và các yếu tố của tính chất vật lý;
  • bất khả xâm phạm đối với côn trùng và loài gặm nhấm nhỏ;
  • tăng sức đề kháng với bức xạ tia cực tím.

  Bởi vì vật liệu này có nhu cầu cao trên thị trường nên phạm vi nổi bật trong sự đa dạng của nó.

  Quá trình đặt một con đường vườn

  Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng:

  • SpunBel, Vải AquaSpun (Belarus);
  • GEOTEKS (Cộng hòa Séc);
  • Secotex (Đức);
  • Terry (Anh);
  • Tiara (Mỹ).

  Giá cả phụ thuộc vào đặc điểm hoạt động và thông số kỹ thuật. Giá cũng bị ảnh hưởng bởi chiều rộng của vật liệu vải.

  Đường dẫn vườn lát vỉa xây đơn giản

  Tính năng lát trên cát: video

  Các khuyến nghị bổ sung cho việc đặt lát gạch trên gối cát:

 • Nếu bạn phải làm việc với nền đất yếu, sự hình thành của cơ sở cát làm ẩm đất bằng nước trước khi đầm chặt.
 • Độ sâu cát tối ưu là 30 cm.
 • Bên dưới lớp cát đặt vải địa kỹ thuật, để tránh nảy mầm cỏ dại.
 • Sử dụng trong việc lát các thánh giá đặc biệt để đảm bảo khoảng trống bằng nhau giữa các ô.
 • Sẽ giúp biết chi tiết hơn cách đặt tấm lát trên cát, tài liệu video, được trình bày dưới đây.

  Với lựa chọn vật liệu thích hợp (cát, vải địa kỹ thuật, xi măng, gạch trống, biên giới, hỗn hợp khô) và công nghệ tuân thủ đầy đủ, bạn sẽ có thể có được kết thúc thực sự tốt, đáng tin cậy, lâu dài và bền mà không cần sự tham gia của các chuyên gia.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *