Đào Hồ Bơi Cho Khu Vườn: Loại Và Đặc Điểm Của Mô Hình, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Đào hồ bơi cho khu vườn: loại và đặc điểm của mô hình

  Đào hồ bơi cho khu vườn — một lựa chọn lý tưởng cho các cơ quan tự nhiên của nước. Nếu bạn thích lối sống năng động và lành mạnh, thì hãy dành thời gian để xây dựng hồ bơi khu vực nông thôn của bạn. Hình ảnh hồ bơi kỳ nghỉ chứng thực cho sự đa dạng rất lớn của các mô hình hào của các kích cỡ khác nhau. Chọn biến thể được chấp nhận là một quyết định quan trọng. Dưới đây, cấu trúc có một nhân vật cố định và được ưa thích lâu hơn là đào các thiết kế.

  Khu vực thư giãn được trang bị đầy đủ tiện nghi với hồ bơi

  • 1 Đào các hồ bơi cho khu vườn. Các loại thiết kế
   • 1.1 Bể bê tông
   • 1.2 Cấu trúc của vật liệu composite
   • 1.3 Bể bơi bằng polypropylene
  • 2 Lắp đặt bể polypropylene bằng tay
   • 2.1 thiết bị của rãnh
   • 2.2 Lắp đặt hồ bơi
   • 2.3 hồ bơi Trang thiết bị cần thiết
   • 2.4 Sửa chữa cốc và đổ bê tông

  Đào hồ bơi cho khu vườn. Các loại thiết kế

  Tài sản đào hồ trong sân của một ngôi nhà riêng (tùy chọn hình ảnh có thể được nhìn thấy trên Internet) chủ yếu phụ thuộc vào sử dụng trong vật liệu xây dựng của họ. Yêu cầu đối với các tổ chức nước nhân tạo bao gồm:

  • hoàn thành niêm phong hồ bơi;
  • độ tinh khiết của nước trong bể trong một thời gian dài (cho những mục đích này, có thể được sử dụng viên khử trùng);
  • độ bền của hồ bơi vật liệu phủ;
  • sự xuất hiện xứng đáng của tòa nhà;
  • một cơ cấu giá cả hợp lý.

  Sự hiện diện của kích thước khác nhau của bát cho phép bạn cài đặt một hồ bơi ngay cả trong một khu vực ngoại thành nhỏ

  Nhiều nhà sản xuất cung cấp các mô hình đào hồ bơi ngoài trời cho khu vườn từ các vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, để chọn kết cấu và vật liệu hoàn thiện tối ưu của công suất bạn muốn quyết định tiêu chí nào là quan trọng. Đối với những người đang có kế hoạch xây dựng hồ bơi tại nhà nước bằng tay, sẽ yêu cầu thực hiện dự án đọc viết, có tính đến việc sử dụng bất kỳ hình thức chống thấm và kết thúc nào.

  Đối với việc xây dựng các cấu trúc như vậy bằng cách sử dụng thép cường độ cao. Quy trình sản xuất các bể bê tông tương đối dài và mất thời gian, nhưng cũng sẽ phục vụ các cấu trúc như vậy trong nhiều thập kỷ. Ngoài ra, lợi thế của họ là không có giới hạn về kích thước, hình dạng và thiết kế nói chung. Sau một vài tháng bạn có thể nhận được một lựa chọn hoàn toàn độc đáo.

  Một hồ bơi nhỏ có hình chữ nhật đơn giản

  Những ưu điểm của bể bê tông bao gồm khả năng chống sương giá tuyệt vời, độ bền và tuổi thọ cao, khả năng thử nghiệm với hình thức và các yếu tố bổ sung (cầu thang, đường dốc, tay vịn vv), cũng như vẻ ngoài tuyệt đẹp. Những hồ bơi này có thể được lắp đặt trong khu vực mở, trong nhà hoặc chạy một phần bên trong tòa nhà và một phần khác dưới bầu trời mở.

  Nhược điểm lao động cài đặt chuyên sâu vật liệu đắt tiền (cấu trúc của bê tông cốt thép có chi phí cao), một tỷ lệ lớn lao động thủ công trong việc cài đặt, sự sẵn có của khu vực miễn phí đủ để cài đặt. Tuy nhiên, hồ bơi kết quả sẽ mô phỏng một ao tự nhiên, xung quanh đó bạn có thể sắp xếp một bãi biển Sân chơi, một nơi cho các trò chơi hoặc khu vực thư giãn. Để rõ ràng, bạn có thể xem ảnh hồ bơi trong một ngôi nhà riêng.

  Sơ đồ bể bê tông cốt thép của thiết bị: 1 — cốt thép lồng 2 — bê tông М350, 3 — lớp thạch cao, 4 lớp cách nhiệt, 5 — vải gia cường, 6 lớp cách nhiệt, 7 — gạch dính, 8 — gạch (mosaic), 9 — tràn chảo nướng

  Việc xây dựng các hồ bê tông với bàn tay của họ liên quan đến thiết bị đặc biệt và kỹ năng nhất định để cài đặt. Do đó, tốt hơn là giao phó cho các chuyên gia xây dựng, những người sẽ có thể xây dựng một hồ bơi có hình dạng và kích thước bất kỳ. Ngoài ra, các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể trang bị cho các phụ kiện ao: đài phun nước, đi chơi giải trí, thiết bị Spa.

  Ngoài ra, hồ bê tông có thể được trang bị các bước để dễ dàng đi xuống và đi lên, và một máy bay phản lực, wolnoobraznae. Xem các hồ bơi ngoạn mục, được trang bị ánh sáng màu dưới nước. Hoàn thành việc xây dựng hồ bê tông bằng tay để cung cấp cho tất cả các điểm này.

  Hồ bê tông có thể được trang trí bằng thác nước đẹp

  Nhiều người thích gắn bồn vào bồn tắm. Khu phố này cho phép bạn sử dụng hiệu quả phương pháp làm cứng cơ thể. Hồ bơi có thể nằm trong khuôn viên của bồn tắm và trên đường phố. Một lựa chọn các hình ảnh của bồn tắm với một hồ bơi minh họa các chức năng của một Liên minh như vậy. Sử dụng hình ảnh của hồ bơi trong một ngôi nhà riêng ví dụ như trong việc xây dựng thiết kế của họ.

  Bài viết liên quan:

  Hồ bơi cho trẻ em vào mùa hè: rất nhiều niềm vui cho trẻ em. Tính năng và lợi ích. Tùy chọn hồ bơi với một slide. Sản phẩm chăm sóc xem xét các mô hình phổ biến. Nơi để mua hồ bơi cho trẻ em.

  Nếu bạn đang suy nghĩ về làm thế nào để làm cho một hồ bơi với bàn tay của họ trong đất nước của bê tông, nó là cần thiết để kiểm tra các giai đoạn của tiến trình cài đặt và lời khuyên của các chuyên gia. Ngoài các hướng dẫn từng bước trên Internet, bạn có thể tìm thấy video “Cách xây bể bơi bằng tay”.

  Đổ trong hồ bơi thường được đặt trong nhà hoặc được gắn trên nó một tán

  Một mẹo hữu ích! Với bê tông tự đổ của hồ chứa không quên bao gồm một hộp để gắn skimmer cho hồ bơi. Tự tay cài đặt thiết bị bằng cách sử dụng hướng dẫn cài đặt.

  Một số thích trang bị vỏ bọc bằng tay. Sự hiện diện của các cấu trúc như vậy giúp bảo tồn nhiệt độ của nước ngăn chặn sự bay hơi của nó, và cũng bảo vệ hồ bơi khỏi các mảnh vụn rơi xuống, lá và các vật dụng nhỏ. Hình ảnh các hồ bơi trong nhà trong nước thể hiện các hình dạng và kích cỡ khác nhau của các gian hàng.

  Loại bỏ bất kỳ mảnh vụn có thể nhìn thấy nào từ hồ bơi bằng lưới

  Các cấu trúc từ vật liệu hỗn hợp

  Trong số các chủ sở hữu của các lô đất nước đang dần dần trở thành hồ composite phổ biến trong cả nước. Hình ảnh các mô hình của các hình dạng thanh lịch và tinh tế cho thấy rằng các cấu trúc như vậy phù hợp với bất kỳ cảnh quan nào và xứng đáng với sự bổ sung của nó. Sự hiện diện của các cấp độ an toàn của La Mã mang lại cho bạn cơ hội để thưởng thức trong việc xử lý nước cho trẻ em và người cao tuổi.

  Bể tổng hợp thực hiện một phương pháp đúc liên hệ với nhiều lớp vật liệu polymer cường độ cao (nhựa, acrylic, phụ gia UV, thuốc nhuộm, cấu trúc gia cường). Mỗi lớp được áp dụng thủ công cho hình dạng ma trận và được ngâm tẩm bằng nhựa polyester. Kết quả là khả năng của bể composite chất lượng cao đa lớp.

  Đối với bề mặt hỗn hợp đặc trưng Lớp phủ chống trượt ở đáy và các bước

  Đặc điểm quan trọng của các hồ này là:

  • bề mặt hoàn hảo nhẵn không có khớp nối và đường nối;
  • khả năng chống thối, UV, nấm mốc và nấm mốc;
  • độ dẫn nhiệt thấp;
  • nhanh chóng cài đặt (cài đặt của hồ bơi có thể được hoàn thành trong vòng một tuần);
  • khả năng cài đặt thêm thiết bị;
  • chăm sóc và bảo trì dễ dàng;
  • độ bền (phục vụ lên đến 60 năm);
  • khả năng xây dựng khu vực hồ bơi tổng hợp bằng tay.

  Bát sơ đồ lắp đặt

  Những người quyết định cài đặt hồ bơi tổng hợp trên lô nhà của bạn, bạn nên nhớ rằng bằng cách đặt hàng sản phẩm, bạn sẽ cần phải chăm sóc vận chuyển của mình. Là toàn bộ hồ bơi, đòi hỏi sự tham gia của các thiết bị đặc biệt. Ngoài ra, nó là cần thiết để xem xét chi phí cao của hồ bơi và sự cần thiết phải thu hút cho các công việc chuẩn bị và các chuyên gia xây dựng và lắp đặt.

  Làm thế nào để xây dựng một hồ bơi tại ngôi nhà với bàn tay của mình? Thông tin và video hướng dẫn các hồ bơi với bàn tay của bạn sẽ giúp hiểu các vấn đề kỹ thuật cơ bản của cài đặt, phương pháp làm cho khu vực bãi biển trong cấu trúc composite và kết thúc ốp.

  Mosaic hồ bơi rộng rãi

  Một mẹo hữu ích! Tăng cường và bố trí bê tông xung quanh hồ composite giúp đảm bảo bát trong hố.

  Hình ảnh của hồ bơi với bàn tay của họ minh họa các tùy chọn khác nhau để hoàn thành khu vực xung quanh tòa nhà. Vật liệu hoàn thiện đáng tin cậy và phổ biến nhất cho các mục đích này là đá granite.

  Đổ vào bể composite với các bước Roman

  Bể bơi bằng polypropylene

  Bể bơi bằng nhựa cho các biệt thự — cơ hội tuyệt vời để có được một ao vườn, nếu nguồn lực tài chính của bạn bị hạn chế. Bể bơi bằng polypropylene có khung xây dựng và có thể được lắp đặt trong hố hoặc chỉ được dọn sạch các mảnh vụn và thảm thực vật. Dưới cùng của chậu rửa bằng polypropylene làm bằng nhựa màu xanh dày 10 mm và vật liệu như vậy và làm các bước cho gốc. Tường được làm bằng tấm có độ bền thấp với độ dày 8 mm.

  Bể nhựa trong sân của một ngôi nhà riêng

  Những ưu điểm chính của công trình bằng nhựa bao gồm các hạng mục như sau:

  • tính bền vững và độ bền của vật liệu nhựa được sử dụng, có khả năng lâu dài để duy trì nhiệt độ của nước trong hồ bơi;
  • hoàn thành niêm phong container;
  • tính chất kháng khuẩn và kỵ nước của bề mặt nhựa của bát;
  • khả năng chống tia cực tím và nhiệt độ cực cao;
  • khả năng cho khả năng của hồ bơi của bất kỳ hình dạng và kích thước nào;
  • không cần vật liệu xử lý, chống thấm và lớp phủ;

  Nhiều lựa chọn hình dạng và kích thước bát nhựa

  • cài đặt nhanh và độ bền (tuổi thọ tối đa 20 năm);
  • sẵn có của giao thông vận tải;
  • chi phí chấp nhận được của hồ bơi và lắp đặt với chất lượng xây dựng phù hợp.

  Cần lưu ý rằng trong hoạt động của các bể polypropylene trên nắp của bát thường thiệt hại xuất hiện ở dạng vết trầy xước và vết nứt rất dễ thấy. Điều này là bởi vì polypropylene là dễ bị căng thẳng cơ học, dẫn đến xấu đi sự xuất hiện của nó. Ngoài ra, nếu không có khả năng xử lý vật liệu đầy đủ của máy đùn sẽ là đường nối có thể nhìn thấy.

  Hồ bơi được thiết kế đẹp mắt sẽ trang trí sân

  Ảnh hồ bơi trong nhà riêng cho thấy rằng việc xây dựng polypropylene trông hơi mộc mạc so với các đối tác bê tông hoặc composite của chúng. Xu hướng này là do kết cấu và giới hạn màu của vật liệu này.

  Lắp đặt bể polypropylene bằng tay

  Polypropylene là một vật liệu mạnh mẽ, vững chắc, thân thiện với môi trường để tạo ra một cái bát hoàn toàn kín và bền cho một hồ bơi. Thiết kế có thể là bất kỳ hình dạng mong muốn, kích thước, và không yêu cầu chống thấm. Niêm phong hệ thống thâm nhập của máy bơm và bộ lọc, và thiết bị bổ sung được duy trì trong một tấm nhựa bằng các miếng đệm và bu lông đặc biệt.

  Đặt hồ bơi PP trong ngữ cảnh

  Các thiết bị của rãnh

  Nếu bạn chọn xây dựng hồ bơi bằng polypropylene, hãy xem video của chúng tôi “Cách tạo ra một hồ bơi rẻ tiền trong nước bằng tay”. Chủ đề của video, bạn có thể xem chi tiết về việc sản xuất chiếc cốc và các sắc thái lắp đặt. Bên cạnh đó, nó là rất quan trọng để được tư vấn hữu ích của các chuyên gia hoặc những người đam mê những người đã có kinh nghiệm trong việc cài đặt của hồ bơi.

  Bắt đầu với việc hoàn thành khai quật để xây dựng trong tương lai. Kích thước của hố phụ thuộc vào kích thước của thân tàu. Các hố phải lớn hơn chiều rộng bát khoảng 1 m ở mỗi bên và sâu hơn 0,5 m. kích thước của hố cho phép bạn dễ dàng cài đặt một hồ bơi và để mang lại tất cả các thông tin liên lạc cần thiết.

  Bước 1. Trước hết, bạn cần phải xác định vị trí dưới hồ bơi và đào một hố kích thước thích hợp

  Các hố có thể được đào bằng phương tiện cơ học, nhưng trên trang web phải có thể truy cập cho sự di chuyển của máy xúc. Bằng cách này bạn có thể tạo một cái lỗ chỉ vài giờ. Tuy nhiên, thông thường, sự hiện diện của hàng rào và những hạn chế của trang web không cho phép bạn sử dụng kỹ thuật này. Sau đó, không để tránh đào rãnh bằng tay.

  Khi thiết bị giải lao cho hồ bơi, cần phải đánh dấu đường dọc theo đó các cạnh của hồ bơi để tập trung vào khoảng cách xa. Khi hố đã sẵn sàng, ở phía dưới, trải một lớp sỏi, sau đó một lớp bê tông cốt thép. Đây là Quỹ và sẽ mất thêm hai feet chiều sâu, bảo vệ Cup khỏi bị chìm xuống đất. Sẽ giúp đỡ trong việc tổ chức thích hợp của công việc xây dựng hồ bơi tại dacha với bàn tay của mình — từng bước hình ảnh và hướng dẫn.

  Bước 2. Trên đáy của đệm hố được hình thành từ hỗn hợp xi măng và cát

  Việc lắp đặt hồ bơi

  Bạn có thể đặt hàng cốc polypropylene sẽ sản xuất các sản phẩm với sự giúp đỡ của thiết bị đặc biệt và các sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được đưa đến trang web cài đặt. Nếu bạn quyết định tự tạo ra năng lực, bạn sẽ cần thu thập các yếu tố của tô tại chỗ. Đối với điều này bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để hàn tấm nhựa bằng cách sử dụng công nghệ và thiết bị đặc biệt.

  Một mẹo hữu ích! Chi phí sản xuất bể bơi bằng polypropylene cho các biệt thự bằng tay sẽ giống hệt với sản phẩm hoàn chỉnh, vì bạn cần phải mua thiết bị khá đắt tiền để hàn nhiệt (máy đùn).

  Bước 3. Gối thành phẩm có độ dày xốp: 5 cm

  Điều đầu tiên là làm đáy bát. Trên một tấm bê tông đặt vải địa kỹ thuật và xốp đầu. Các đường may của lớp phủ được thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn của nhà sản xuất polypropylene. Các bên của hồ bơi được hàn bên trong và ngoài, nhận được một đường may đôi. Đường nối bên ngoài với thanh để hàn bằng polypropylene. Tiếp theo, một bát hồ bơi tự làm trong nước với bàn tay của riêng mình được trang bị xương sườn.

  Đối với một nghiên cứu chi tiết về các giai đoạn xây dựng, hãy xem video của chúng tôi “Hồ bơi với bàn tay của họ trong nước”.

  Bước 4. Cài đặt hồ bơi trong hố

  Thiết bị hồ bơi các thiết bị cần thiết

  Dưới hồ bơi là hoạt động đầy đủ, nó sẽ cần phải trang bị với các thiết bị bơm và lọc. Trong các khu vực được dự án bao phủ là các lỗ của đường kính yêu cầu. Trong các lỗ này là ống cố định để cung cấp và thoát nước. Cần lưu ý rằng tất cả các đường ống và thiết bị đều có cách nhiệt chất lượng.

  Hệ thống thủy lực bao gồm skimmer, máy bay phản lực trở lại của nước, bộ lọc, cửa hàng dưới cùng. Hồ bơi phải được trang bị hệ thống lọc khép kín riêng biệt. Ngoài các chính, trong hồ bơi cung cấp thiết bị bổ sung cho nước nóng, ánh sáng, chảy ngược và các thiết bị khác. Các thiết bị chính và phụ trợ có thể được đặt trong một phòng riêng biệt, ví dụ, trong một tầng hầm gần đó.

  Bước 5. Chu vi của ván khuôn bát từ bọt, sau đó thực hiện một tie-in các mục nhúng và kết nối của thiết bị

  Sau khi cài đặt máy bơm và bộ lọc cần thiết để thực hiện chạy thử hệ thống và xác nhận chức năng của nó. Để kiểm tra chất lượng của mối hàn, hồ được đổ đầy nước, trước khi thiết lập thanh chống. Nếu không có rò rỉ nước và mọi thứ hoạt động bình thường, bạn có thể tiến hành giai đoạn xây dựng tiếp theo, bao gồm sửa chữa và đổ bê tông của hồ bơi.

  Việc sửa chữa cốc và đổ bê tông

  Trước khi đổ đầy khoảng trống xung quanh tô bằng dung dịch, cẩn thận nên bảo quản hình dạng của bể. Bạn có thể cài đặt miếng đệm giữa các bức tường của cốc và hố. Hơn nữa, đi đến ván khuôn và cốt thép được thực hiện. Để kiểm soát độ lệch của kết cấu, đổ đầy bình chứa nước đến độ sâu khoảng 30-35 cm

  Bước 6. Đổ khoảng trống giữa ván khuôn và hồ bơi với hỗn hợp xi măng khô và cát đồng thời với tô đầy nước. Khoảng cách giữa ván khuôn và các cạnh của hố được đổ đầy đất hoặc cát

  Bê tông được thực hiện theo từng giai đoạn, trong các lớp nhỏ. Mỗi lớp trước cần phải khô kỹ trước khi đặt lớp tiếp theo. Lô vữa đầu tiên được đổ cao 30 cm và để lại một ngày để nắm bắt. Hơn nữa, tô được đổ đầy 30 cm nước khác và lớp vữa tiếp theo được đặt trên cùng một chiều cao. Vì vậy, dần dần lấp đầy không gian để chiều cao đầy đủ của cấu trúc tường.

  Nó vẫn còn để vẽ khu vực xung quanh hồ bơi. Điều này có thể được thực hiện phù hợp với bạn: đổ bê tông hoặc lát gạch lát. Từ các hồ bơi ảnh trong nước với bàn tay của mình cho thấy rằng nhiều người thích thiết kế của không gian xung quanh ao FEM-lát hoặc vỉa hè. Lớp phủ này được trang trí rất tốt và bổ sung cho sự xuất hiện của ao.

  Bước 7. Sau khi kiên cố hóa hồ bơi giải pháp có thể được đổ đầy nước và bơi lội

  Trước khi bạn có thể làm cho một ngôi nhà hồ bơi hoặc trong sân của một ngôi nhà tư nhân nó là cần thiết để thực hiện một phân tích so sánh của từng vật liệu được sử dụng cho xây dựng của nó. Bạn nên đánh giá tất cả các ưu điểm và nhược điểm của từng tùy chọn và xem giá cho sản phẩm và cài đặt của chúng. Việc xây dựng đổ trong hồ bơi sẽ chắc chắn tốn kém hơn và cấu trúc khung hình đắt tiền hơn, tuy nhiên, cấu trúc văn phòng phẩm sẽ kéo dài bạn trong nhiều thập kỷ.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *