Chọn Thiết Kế Tường Trong Nhà, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Chọn tường

  Rất ít người trong nhà hoặc căn hộ của họ, mảnh đồ nội thất này, giống như một bức tường. Tường là một trong những loại đồ nội thất phổ biến nhất, được thiết kế cho tính linh hoạt. Chúng ta có bức tường đầu tiên xuất hiện vào những năm 1970 và ngay lập tức có được tình yêu chung. Sửa đổi và sự xuất hiện của các bức tường là khá đa dạng, nó là thích hợp trong phòng khách, nhà trẻ, văn phòng, hành lang. Tường rộng rãi và cho phép bạn thêm nhiều thứ, ngoại trừ các vật dụng lớn. Cấu trúc tường thường được biểu diễn dưới dạng nhiều hộp, phân vùng, giá đỡ có thể được cấu hình theo nhiều cách. Kích thước tiêu chuẩn của các phần: đơn rộng, 40-50 cm) và chiều rộng gấp đôi 80-100 cm Số lượng các phần phụ thuộc vào chiều dài của bức tường, sẽ được chiếm bởi tường. Các phần, kích thước của chúng, được chọn trên cơ sở những gì sẽ có trong cửa hàng.

  Các bộ phận hoặc các phần được thiết kế cho những thứ nhất định. Vì vậy, có một phần dưới TV và một máy nghe nhạc video, một phần cho sách, một quán bar, một phần cho món ăn (thường là với cửa kính), đôi và đơn closets, gác mái, ngăn kéo (trong phong cách của ngực), v.v.

  Các bức tường có thể được mua như là một yếu tố sẵn sàng và riêng biệt với khả năng bố trí thêm của họ. Các bức tường thẳng, hình chữ U, góc cạnh. Tường truyền thống bao gồm ít vách ngăn và tủ hơn là hình chữ U hoặc góc cạnh, mặc dù không phải lúc nào cũng vậy. Trước khi dừng sự lựa chọn của bạn trên tường, bạn cần phải ghi nhớ nơi nó sẽ được đặt. Ví dụ, trong một căn phòng nhỏ với tỷ lệ phù hợp sẽ thích hợp ngay lập tức. Không gian với hình chữ nhật cho phép trực tiếp, hình chữ U và góc cạnh. Nếu căn phòng đầy chỗ hở — cửa, cửa sổ — tốt hơn là sử dụng cấu hình góc, hoặc thậm chí để đặt các thành phần của bức tường riêng lẻ hoặc trong một bố trí nhỏ. Nội thất hài hòa thu được nếu tường và các đồ vật khác, ví dụ: bàn ghế, kết hợp màu sắc, kết cấu.

  Các bức tường góc trong thiết kế của nó thay đổi từ trực tiếp có một phần tử góc ở dạng tam giác cân. Nó được lắp đặt ở đường giao nhau của hai bức tường. Trang trí cho căn phòng sẽ là các yếu tố góc như vậy với mặt tiền bằng kính, kệ và các kết hợp của chúng. Chiều cao của các thành phần của bức tường có thể không đồng đều trong thời gian gần đây thích làm như vậy. Ví dụ: tủ cao và cửa sổ kết hợp với bộ ngăn kéo thấp hoặc phần đứng miễn phí bên dưới TV.

  Các bức tường được làm bằng vật liệu khác nhau. Lựa chọn kinh tế là đồ nội thất làm bằng ván ép nhiều lớp, MDF và các tấm khác được phủ bằng laminate, melamine, lớp phủ màu. Các lựa chọn đắt tiền hơn được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ dán (gỗ sồi, quả óc chó, bạch dương, thông, anh đào). Thường thì đồ nội thất là sự kết hợp của hai vật liệu — cơ sở của ván và mặt trước được làm bằng các mặt tiền MDF, veneered hoặc gỗ. Nếu nguồn lực cho phép, tốt nhất là mua đồ nội thất làm bằng MDF hoặc veneer, vì những vật liệu này bền hơn và thân thiện với môi trường hơn. Nhưng nếu bạn phải thỏa hiệp và mua đồ nội thất làm bằng particleboard, hoàn toàn hoặc một phần, hãy chắc chắn để yêu cầu người bán một giấy chứng nhận cho sản phẩm.

  Chi phí của đồ nội thất phụ thuộc chủ yếu vào vật liệu mà từ đó nó được tạo ra, số lượng các nguyên tố có trong thành phần của nó.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *