Bố Trí Căn Hộ, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cách bố trí căn hộ

  Thị trường bất động sản dân cư hiện đang cung cấp cho người mua một loạt các lựa chọn, từ khiêm tốn nhất đến sự sang trọng thực sự. Hầu hết các căn hộ và nhà ở cho thấy cách bố trí điển hình, gần như không thể sửa đổi theo thị hiếu và nhu cầu của họ, nó chỉ có thể sửa đổi một chút. Nhà ở trong các tòa nhà mới, mặc dù đắt hơn nhiều, mang lại cho bạn cơ hội để thực hiện các ý tưởng của ngôi nhà hoàn hảo.

  Cảm thấy như một người sáng tạo tổ ấm cúng của riêng bạn!

  Đầu tiên chúng ta cần tính toán kích thước nào nên có một ngôi nhà mới. Thực hiện theo các chỉ tiêu của Moscow — 18m2 cho một người — được thiết kế trên cơ sở chỉ số sức khỏe, nhưng đối với sự thoải mái này ít. Căn hộ trong tương lai nên có đủ không gian để đảm bảo rằng người thuê nhà của nó không cảm thấy khó chịu, nhưng không «bị mất» ở độ sâu của nó. Vì vậy, bạn cần phải ghi nhớ số lượng thành viên gia đình, nghề nghiệp của họ, khả năng gia tăng gia đình (sinh của trẻ em), nguy cơ sửa chữa không gian như là kết quả của bất kỳ thay đổi. Để chia căn hộ thành các khu chức năng, mục đích tương ứng, để cung cấp tính cách và hương vị của cuộc sống, thói quen của họ. Một tác động đáng kể đến sự lựa chọn của căn hộ sẽ tạo nên phong cách nội thất.

  Ví dụ, gia đình của 3 sẽ được thoải mái trong căn hộ, có diện tích là 120-180 m2., Đó là, người chiếm khoảng 40-60 m2. Những căn hộ này có nhu cầu cao nhất trong ngành bất động sản ưu tú. Đối với những người độc thân được coi là căn hộ thích hợp trong 60-80 m2, đối với các gia đình lớn trong trường hợp này nên dựa trên tính toán 60-70 m2. Đôi khi bạn sẽ cần thêm không gian nếu gia đình có một quản gia hoặc một vú em với một nơi thường trú. Khu vực này được gọi là nhân viên khu vực.

  Ánh sáng trong căn hộ
  Ánh sáng tự nhiên của căn hộ là một khía cạnh quan trọng khác khi lựa chọn nhà ở. Theo quy định, Windows trong một căn hộ lớn đặt trên hai hoặc ba mặt của thế giới. Lựa chọn tốt nhất sẽ là căn hộ, có Windows ở Đông-Tây thẳng thắn, sau đó sự chiếu sáng của căn hộ sẽ là tối đa.

  Một tính năng đặc biệt của các căn hộ trong các tòa nhà mới là trần nhà cao trong 3,3-3,5 m2. Chiều cao này cho phép bạn cài đặt Windows lớn, một mặt, tốt, khi căn hộ trở nên nhẹ hơn, và cái kia liên quan đến sự mất nhiệt đáng kể. Do các khu vực cửa sổ lớn phải giảm kích thước của bộ tản nhiệt, hoặc đặt chúng gần như trên sàn nhà. Tất cả các chi tiết này được các kiến ​​trúc sư và kỹ sư xem xét trong giai đoạn phát triển của dự án và kích thước của Windows được tính toán dựa trên các đặc điểm riêng của tòa nhà. Thường thì có những cửa sổ lớn trong những ngôi nhà này, nằm ở khu vực Trung tâm của thành phố, không quá ồn ào và mang lại một cái nhìn tốt. Nếu không, tăng các thông số cửa sổ sẽ không phù hợp.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *