Bố Trí Căn Hộ Nhỏ, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bố trí căn hộ nhỏ

  Không phải tất cả căn hộ nhỏ đều có thể thay đổi vốn bằng cách phá hủy các bức tường và xây dựng các vách ngăn mới, cong. Phương pháp quyết liệt này là, tất nhiên, có thể sửa đổi toàn bộ nội thất của căn hộ, làm cho nó rộng rãi hơn, nhưng đôi khi cách bố trí hoặc thiết kế không cho phép sử dụng nó. Thông thường, nhược điểm đầu tiên là việc phá dỡ tường — việc làm là khó khăn, và đòi hỏi thời gian, công sức và chi phí vật liệu.

  Thay đổi cách bố trí của căn hộ không thể được tiến hành chỉ dựa trên mong muốn của bạn. Phá dỡ tường và lắp dựng mới, không được khai báo trong kế hoạch của căn hộ, đầy khó khăn phát ra từ nhiều cơ quan kiểm soát nhà ở. Để thực hiện các thay đổi, bạn sẽ cần phải có được sự đồng ý và đặt một loạt các chữ ký của nhân viên của các tổ chức nhà nước. Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của các công ty chuyên về việc nhận được sự cho phép đó, nhưng dịch vụ của họ sẽ khiến bạn tốn kém. Vì vậy, chúng ta hãy đi con đường của kháng chiến ít nhất, đó là sẽ không phá vỡ bất cứ điều gì và xây dựng một lần nữa.

  Lập kế hoạch và suy nghĩ cẩn thận dễ dàng hơn nhiều. Ngay cả một căn hộ nhỏ và khó chịu cũng có thể biến đổi ngoài sự công nhận.

  Vẽ trên giấy một kế hoạch chi tiết của căn hộ của bạn và tất cả các nội dung của nó. Sau đó lấy băng đo của bạn và thực hiện các phép đo chiều cao, chiều dài, chiều rộng. Đừng quên đo tất cả các góc, hốc và chiếu sai. Thông thường trong các căn hộ các bức tường không hoàn toàn bằng phẳng, vì vậy bạn cần phải làm 4 phép đo trên mỗi bức tường. Bắt đầu phép đo với chiều rộng gần sàn, trần nhà, đo chiều cao ở các góc. Tổng diện tích phát triển như vậy: chiều rộng và chiều cao lớn của mỗi bức tường được tổng hợp, sau đó các giá trị kết quả được tổng kết.

  Diện tích trần được tính theo cách tương tự — ở kích thước lớn.

  Để xác định kích thước bạn cần để đo cửa sổ mở từ trên cùng, dưới cùng, đặt chiều cao của Windows trên cả hai mặt và tính diện tích của ngưỡng cửa.

  Sau khi tất cả các phép đo áp dụng một sơ đồ tầng trên giấy đồ thị, việc đặt tỷ lệ sẽ theo sau. Thuận tiện nhất được coi là tỷ lệ 1:50 và 100. Tức là, thang đo là 1:50 mỗi mét trên kế hoạch sẽ bằng 0,5 cm Đừng quên chiều cao của cửa ra vào, Windows, tường. Để dễ dàng hiểu được bản vẽ, đánh dấu các bức tường bên ngoài với một đường đôi dày 0,5 cm và các đường đôi bên trong mỏng hơn. Cửa sổ lưu ý các hình chữ nhật với các hạn chế từ hai bên, và thủy tinh hoặc hai dòng bên trong. Các hình chữ nhật phải tương ứng nghiêm ngặt với kích thước của nó phù hợp với quy mô được áp dụng. Cánh cửa nhìn vào kế hoạch như đường xiên, được xoay theo hướng mở.

  Tương tự, thực hiện các phép đo của đồ nội thất. Để xác định vị trí và chế độ xem trên kế hoạch, hãy tưởng tượng rằng bạn đang xem nó từ trên cao. Đồ nội thất sẽ xuất hiện dưới dạng các hình dạng hình học đơn giản — hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông. Ví dụ, một chiếc bàn với ghế sẽ được cung cấp dưới dạng một hình chữ nhật với các hình vuông xung quanh số lượng ghế có liên quan. Đèn ghế và đèn chùm được biểu thị bằng dấu thập và các chi tiết đơn hàng chồng lên nhau, được vẽ bằng các đường chấm chấm.

  Một sự trợ giúp tốt trong việc hình dung các căn hộ trong kế hoạch sẽ là một chương trình máy tính đặc biệt. Nếu bạn biết cách sử dụng chúng — rất tốt. Đặt kích thước mong muốn và kế hoạch cân bằng, bạn sẽ có thể có được một hình ảnh ba chiều, khả năng di chuyển đồ nội thất, đánh giá kết quả ở một vị trí cụ thể. Không, nhưng mong muốn làm chủ nó ở đó? Nhận nhà đẹp. Với ứng dụng này nó rất dễ dàng để làm việc với và để thực hành thiết kế chuyên nghiệp là những gì bạn cần. Tích cực sử dụng trợ giúp hoặc hướng dẫn và bạn sẽ có thể mô phỏng căn hộ của mình theo ý muốn.

  Nếu phương pháp đầu tiên là vì bất kỳ lý do nào không được chấp nhận đối với bạn, bạn có thể thực hiện các thao tác sau. Cắt bỏ các đồ đạc từ các tông (màu sắc thích hợp hơn), và di chuyển chúng theo kế hoạch của căn hộ, theo ý muốn của bạn. Hoặc lấy giấy theo dõi và di chuyển nó trên bề mặt của kế hoạch, ghi nhãn nó vạch ra của đồ nội thất ở những nơi mới. Chọn từ các tùy chọn cho tốt nhất và thuận tiện cho bạn.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *