Bếp Không Có Bàn Tay, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

BẾP KHÔNG CÓ BÀN TAY

  Nhà bếp không có tay cầm — góc nhìn mới trong thiết kế cho những người ủng hộ chủ nghĩa tối giản!

  Nội thất tối giản không chỉ là một phong cách riêng biệt trong thiết kế, phong phú về ngắn gọn, chính xác, kiềm chế và thắt lưng buộc bụng, mà là một lối sống hoàn toàn nhờ sự đổi mới mới tạo điều kiện làm việc tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức.

  Một nhà bếp cung cấp dinh dưỡng thể chất và tinh thần và cho nhiều gia đình, đó là trái tim và linh hồn của cuộc sống gia đình. Dòng dáng đẹp, bộ nhớ ẩn và tính thẩm mỹ hiện đại, thắt lưng buộc bụng phù hợp với bất kỳ ngôi nhà thời trang nào, đó là một món ăn chính theo phong cách tối giản.

  Các tùy chọn hợp lý nhất — một hệ thống hỗ trợ mở cơ khí Mẹo -On — mở cửa thoải mái đáng kinh ngạc số 1. Đóng và mở ánh sáng narottam trên mặt tiền. Lời khuyên hệ thống –On có nhiều ưu điểm cho người dùng: đơn giản như mở một máy ép nhẹ, khóa an toàn ở vị trí khép kín với nam châm TIP –ON, đáng tin cậy, và cơ chế thuận tiện, độ bền và chất lượng cao.

  Servo — Drive Blum) — một hệ thống giúp nhà bếp của bạn thoải mái hơn và dễ sử dụng đồ nội thất. Chỉ cần bấm vào mặt tiền và ngăn kéo sẽ tự động mở bằng ổ điện. Hạn chế duy nhất của hệ thống Servo — Drive Blum) — giá khớp với chất lượng: không rẻ.

  Việc sử dụng Servo — Drive, Tip-On trong nội thất sẽ cho phép nhà bếp của bạn trở thành hiện thân của thiết kế hiện đại ngày nay!

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *