Bể Bơi Trẻ Em Cho Mùa Hè: Vui Chơi Cho Trẻ Em, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Hồ bơi cho trẻ em vào mùa hè: vui chơi cho trẻ em

  Về lợi ích của phương pháp điều trị nước cho trẻ em từ lâu đã được biết đến. Họ làm dịu cơ thể của trẻ, giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh khác nhau, và nếu đứa trẻ vẫn ốm, bé đang bình phục nhanh, vì cơ thể khỏe mạnh có thể nhanh chóng đối phó với căn bệnh này. Các hồ bơi cho trẻ em giúp mùa hè trong mùa hè để tạo thói quen nước. Ngoài ra, hồ bơi bé inflatable với slide sẽ làm cho quá trình chữa bệnh trở thành một trò chơi thú vị và sẽ mang đến cho trẻ niềm vui lớn lao.

  Thủ thuật nước hữu ích cho sức khỏe của em bé

  • 1 Bể bơi cho trẻ em vào mùa hè: mô hình và lợi ích
  • 2 Hồ bơi bơm hơi cho trẻ em với cầu trượt cho mùa hè
  • 3 Chăm sóc bể bơi bơm hơi
  • 4 Tổng quan và giá trị của các bể bơm hơi nổi tiếng
   • 4.1 Bể bơi bơm hơi “Amanita”
   • 4.2 Bể bơi bơm hơi của trẻ em “Lâu đài”
   • 4.3 Khu liên hợp giải trí inflatable “Cướp biển”
   • 4.4 Chơi hồ bơi bơm hơi “Bestway”
   • 4.5 Sân chơi cho trẻ em với một slide và đồ chơi bơm hơi “Bestway”
   • 4.6 Trung tâm bơm hơi cho trẻ em với các phụ kiện phun và trò chơi “Bestway”
   • 4.7 Bể bơi có slide cho trẻ em “Raduga”
   • 4.8 «Cuộc chiến tranh sao» phức tạp của trẻ em
  • 5 Nơi mua bể bơi bơm hơi cho trẻ em

  Hồ bơi cho trẻ em vào mùa hè: mô hình và lợi ích

  Bể bơi dành cho trẻ em trong vườn vì tính sẵn có và dễ lắp đặt được người tiêu dùng phổ biến rộng rãi. Cấu trúc bơm hơi có thể được bố trí ở bất kỳ vị trí thuận tiện trên trang web, sau khi lắp ráp, chúng phù hợp với một túi bình thường, và bạn có thể mang theo bên mình, đi nghỉ mát hoặc cắm trại. Có một số mô hình rất nhỏ gọn có thể được cài đặt trong căn hộ.

  Phạm vi được cung cấp bởi các nhà sản xuất hồ bơi bơm hơi là vô cùng rộng. Mô hình này là hình tròn, hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật và các hình dạng phức tạp khác. Một loạt các kích thước và màu sắc cho phép bạn chọn thiết kế phù hợp của một khối lượng trong một thiết kế đơn sắc hoặc nhiều màu. Các mô hình thực tế được tạo dựa trên phim hoạt hình dành cho trẻ em yêu thích của bạn.

  Một hồ bơi nhỏ với đáy bơm hơi

  Theo thiết kế, các hồ bơi được chia thành các loại sau:

  • ao với đáy bơm hơi;
  • mô hình với tán inflatable;
  • công suất không có mái;
  • trẻ em hồ bơi bơm hơi với slide;
  • chơi trung tâm với slide và phun;
  • hồ bơi với chỗ ngồi và các yếu tố của trò chơi (inflatable lục lạc, đồ chơi, thang, vv);
  • inflatable đấu trường;
  • hồ bơi nhà và nhiều người khác.

  Một mẹo hữu ích! Mặc dù thực tế rằng các bức tường của hồ bơi trẻ em là mềm mại và an toàn, không để trẻ em không giám sát.

  Chợ hiện đại cung cấp nhiều lựa chọn hồ bơi bơm hơi cho trẻ em

  Hình ảnh của trẻ em hồ bơi, cung cấp để bán, hoàn toàn minh họa sự đa dạng của các mô hình có sẵn và màu sắc. Sự phổ biến của cấu trúc bơm hơi cũng được gây ra bởi một số lợi thế chính:

  • dễ dàng cài đặt — hồ chứa bơm hơi có thể được cài đặt bất cứ nơi nào mà không cần chuẩn bị của đất;
  • bảo trì dễ dàng — sản phẩm dễ lau chùi bằng cách sử dụng các hợp chất hóa học vô hại.
  • vật liệu an toàn trong bể được làm bằng nhựa PVC bền và thân thiện với môi trường, được kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về chất lượng;
  • sức mạnh — cấu trúc bơm hơi có khả năng chịu tác động ánh sáng và ánh sáng mặt trời;
  • giá cả phải chăng — chi phí của các bể bơi dành cho trẻ em để cho phép nhiều người mua chấp nhận được. Ngoài ra, hệ thống giảm giá phổ biến và các giao dịch tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất.

  Hồ bơi trẻ em với mái vòm bơm hơi dưới hình thức «ngáp» cá

  Hồ bơi bơm hơi cho trẻ em với cầu trượt cho mùa hè

  Trong số những người mua có nhu cầu bé bể bơi bơm hơi cho biệt thự với một slide. Sự phổ biến của các hệ thống chơi game này là do thực tế là ngoài việc xử lý nước, trẻ em có thể phát triển hoạt động thể chất thông qua các trò chơi thú vị. Độ sâu nông của bát thúc đẩy nước nóng nhanh chóng, vì vậy những đứa trẻ chỉ sau khi ăn sáng có thể ngâm mình trong hồ bơi.

  Khu phức hợp của trẻ em với một slide được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến từ PVC kết hợp cường độ cao đáp ứng các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt nhất. Vật liệu này bao gồm polyester, nylon và cao su tổng hợp, vì vậy sản phẩm linh hoạt, kín và có khả năng chống xáo trộn vật lý.

  Sự hiện diện của các slide trong hồ bơi đa dạng hóa các hoạt động giải trí cho trẻ em

  Đối với nguồn gốc an toàn với các trang trình bày, các hồ bơi bơm hơi được trang bị đáy mềm giúp loại bỏ khả năng bị thương. Do nhiệt độ nước thoải mái cho trẻ mới biết đi nên khoảng 28 ° C, bạn có thể sử dụng các máy sưởi khác nhau. Chúng được thiết kế đặc biệt để sưởi ấm nước hồ khi thời tiết nhiều mây không cho phép đạt được điều này một cách tự nhiên.

  Đối với bể bơi dành cho trẻ em với đường trượt cho khu vườn, hãy đón bất kỳ vị trí thuận tiện và tương đối bằng phẳng nào trên trang web. Các sản phẩm miễn phí từ bao bì, nhẹ nhàng mở ra, thổi phồng bằng một máy bơm và đổ đầy nước. Các hồ bơi bơm hơi có một van xả thuận tiện, có thể dễ dàng và nhanh chóng thoát nước, và sau đó thổi không khí và đóng gói sản phẩm để lưu trữ hoặc vận chuyển.

  Vòng bể bơi bơm hơi với slide kèm theo

  Mô hình nâng cao hơn của các hồ bơi bơm hơi với trượt cho trẻ em đã bao gồm:

  • bộ lọc bơm được thiết kế để lọc nước khỏi tắc nghẽn. Các giấy lọc được làm bằng vải nặng với nhiều nếp gấp để lọc chất lượng cao và có một clo được xây dựng trong, được thiết kế cho máy tính bảng là 2,5 cm;
  • mái hiên được sử dụng để bảo vệ nước khỏi sự bốc hơi. Được làm bằng vật liệu mạnh mẽ. Ngăn chặn xâm nhập vào hồ lá, rác nhỏ, côn trùng và bảo vệ khỏi tia nắng trực tiếp;
  • thu hút chân không rơi xuống nước và lắng xuống các mảnh vụn đáy. Tay cầm kính thiên văn làm bằng nhôm và túi đựng rác.

  Hồ bơi cho trẻ em với đồ trượt tuyết và đồ chơi bơm hơi

  Khi vận hành khu phức hợp trẻ em với một tấm trượt nên được làm sạch thường xuyên với việc sử dụng các quỹ đặc biệt cho nước trong các cơ quan nước bơm hơi và nhân tạo. Các mảnh vỡ lớn được loại bỏ bằng lưới, phần đáy và mặt của thiết kế PVC được làm sạch bằng máy hút bụi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy tính bảng để khử trùng nước trong hồ bơi.

  Một mẹo hữu ích! Hóa chất xử lý nước là hoàn toàn vô hại, nhưng nếu một người nào đó của trẻ em có phản ứng dị ứng, nên ngưng clo.

  Trượt hồ bơi bơm hơi cho các hoạt động ngoài trời cho trẻ em

  Chăm sóc bể bơi bơm hơi

  Các nước trong hồ bơi trong nước được khuyến khích để được thay đổi mỗi ba ngày, giải phóng Cup từ nước thông qua các van cống. Nước này có thể được sử dụng để tưới nước hoa giường kết nối van vòi vườn. Nếu nước thường xuyên có sự gián đoạn, nó là cần thiết để sử dụng các hợp chất hóa học đặc biệt để làm sạch nước trong hồ bơi sẽ không nở hoa.

  Ngoài việc làm sạch, bạn cần phải theo dõi mực nước trong thùng chứa hơi, vì vậy khi họ đang bơi trong hồ bơi một số nước tràn. Bạn cũng nên kiểm tra áp suất không khí trong các cản và các yếu tố bơm hơi khác của khu phức hợp bơm hơi, nếu cần thiết, trao đổi chúng.

  Hồ bơi tròn cho mùa hè với thiết kế ban đầu

  Nếu vô tình xuyên thủng đáy bát hoặc bên hồ bơi, bạn phải xả nước, giải phóng không khí và cẩn thận làm khô chỗ bị hư hỏng. Sau đó, dán keo, dán miếng dán (kèm theo mỗi bộ) và chịu được áp suất khoảng 12-15 giờ. Bộ sửa chữa bổ sung có thể được mua tại các điểm bán hồ bơi bơm hơi và thuyền.

  Nó là hữu ích để có được một lều đó là cần thiết để trang trải các hồ bơi khi không sử dụng. Điều này sẽ ngăn chặn nước từ côn trùng, mảnh vụn, bụi bẩn. Ngoài ra, được bảo vệ bởi mái hiên, nước sẽ không bay hơi và nhiệt độ của nó sẽ vẫn còn.

  Hồ bơi bơm hơi «Khủng long» với một vòm và phun

  Một mẹo hữu ích! Các tài liệu của hồ bơi được khuyến khích để đặt chính xác, cố gắng để giảm thiểu các uốn cong của vật liệu.

  Trước khi gửi hồ bơi bơm hơi để bảo quản theo mùa, nên rửa kỹ và phơi khô dưới ánh mặt trời. Tất cả các mục nên được cẩn thận gấp lại trong một hộp và lưu trữ nó trong một khô, thông gió khu vực.

  Bài viết liên quan:

  Sàn mềm cho phòng trẻ em: đẹp, thoải mái và an toàn. Đặc điểm sản xuất, tính năng đặc trưng, ​​ưu điểm và nhược điểm. Sự đa dạng của các loại câu đố ghép hình thảm cho mọi lứa tuổi. Quy tắc cài đặt.

  Đánh giá và chi phí của các hồ bơi bơm hơi nổi tiếng

  Một loại lớn các hồ bơi bơm hơi cho mùa hè làm phức tạp sự lựa chọn của một mô hình thích hợp. Trong trường hợp này, mỗi người mua muốn mua cho con cái sản phẩm chức năng nhất với giá hời. Cung cấp một cái nhìn tổng quan về các mô hình hiện tại và hình ảnh trẻ em hồ bơi sẽ giúp bạn thực hiện việc mua hàng.

  Bể bơi bơm hơi “Amanita”

  Sản phẩm tươi sáng, nguyên bản có đáy bouncy và tán cây ở dạng nắp của nấm, có các tấm ván thấp nhưng khá rộng. Chất liệu — vinyl nặng. Vành được trang trí bằng một loại nấm nhỏ. Độ sâu của bát 13 cm với thể tích 46 L. Dành cho trẻ em từ 1 năm đến 3 tuổi.

  Baby pool «Mushroom» (Trung Quốc), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến 1025 rúp

  Họ có một «Khóa»

  Hồ bơi đầy màu sắc trong các hình thức của một lâu đài với một tán inflatable để bảo vệ em bé từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Mặt rộng, thấp bảo vệ trẻ khỏi bị thương. Windows hiện tại bên có thể được sử dụng cho các trò chơi bóng. Hồ bơi có độ sâu 12 cm, khối lượng 69 L. Được làm bằng vật liệu PVC an toàn. Dưới cùng của hồ bơi neudobno. Đối với trẻ em từ 3 tuổi trở xuống.

  Hồ bơi trẻ em «Lâu đài» (Trung Quốc), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến 1290 rúp

  Khu liên hợp giải trí Inflatable “Cướp biển”

  Hình dạng của mô hình được tạo thành dưới dạng một con tàu cướp biển. Một lựa chọn tuyệt vời cho bé trai từ 3 tuổi trở lên. Như phụ kiện được cung cấp bánh xe inflatable, một khẩu pháo nước, một thanh kiếm cướp biển và cờ. Bên dưới súng được bắn đúng cách, nó phải được nối với ống. Khối lượng bát 200 L.

  Hồ bơi trẻ em «Cướp biển» (Trung Quốc), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến 1400 rúp

  Inflatable chơi hồ bơi chụp «Bestway»

  Hồ bơi đầy phong cách có hình chữ nhật với vinyl màu dưới người anh hùng Spider-man. Một trong các bảng được gắn một mục tiêu với lỗ, trong đó bạn có thể nhận được quả bóng. Trò chơi tuyệt vời này phát triển ở trẻ em độ chính xác. Các hồ bơi được cài đặt nhanh chóng, đi kèm với 6 quả bóng màu và một miếng vá trong trường hợp bảo hiểm thiệt hại ngẫu nhiên. Dung lượng — 170 l Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

  Hồ bơi trẻ em với Tyr “Bestway” (Nga), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến 1690 rúp

  Sân chơi cho trẻ em với một slide và đồ chơi bơm hơi “Bestway”

  Trung tâm trẻ em ngoạn mục với một slide bơm hơi, mà trẻ em có thể leo lên các bước bơm hơi. Vòm trang trí, động vật biển inflatable, và một con số của vua Neptune có thể được sử dụng như một chiếc ghế xích đu. Ngoài ra, bức tượng có một chiếc nhẫn có thể ném bóng. Các hồ bơi cố định phao, với rãnh cho các quả bóng màu. Bát chứa 230 lít nước. Trong hồ bơi trẻ em có thể chơi trong hơn 2 năm.

  Hồ bơi trẻ em với slide «Bestway» (Nga), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến 2990 rúp

  Trung tâm bơm hơi của trẻ em với các phụ kiện phun và trò chơi “Bestway”

  Inflatable phức tạp, có chứa nhiều trẻ em cho các trò chơi thú vị. Chất liệu của hồ bơi — vinyl, có thể chịu được tải trọng đầy đủ. Trung tâm được trang bị với một slide bơm hơi có thể tháo rời với các thanh nắm, đồ chơi đầy màu sắc khác nhau, quả bóng và atomizer trong các hình thức của một con ếch. Được thiết kế cho 145 mã lực Dành cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi.

  Hồ bơi trẻ em với phun «Bestway» (Trung Quốc), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến 3300 rúp

  Hồ bơi với slide cho trẻ em «Raduga»

  Trung tâm bơm hơi, bao gồm hai bát tròn trong màu sắc tươi sáng phong phú. Hồ bơi đi kèm với slide, cầu vồng vòm, rãnh bouncy cho gốc của quả bóng, phun. Trên vòm có một chốt cao su ném nhẫn. Khu phức hợp này là nơi hoàn hảo để phát triển kỹ năng điều phối và vận động của trẻ. Bát nhỏ chứa 230 l, lớn — 245 L. Cả hai hồ đều được trang bị van xả. Spray-fountain gắn vào một vòi vườn. Bơi và chơi trong hồ bơi cho trẻ em từ ba tuổi.

  Bể bơi «cầu vồng» (Trung Quốc), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến là 3600 rúp

  Trẻ em của Inflatable «Star Wars» phức tạp

  Mô hình tuyệt vời, được trang trí theo phong cách của bộ phim truyền hình “Chiến tranh giữa các vì sao”. Hồ bơi được trang bị đường trượt có thể tháo rời và ván trượt để lướt sóng. Một lựa chọn chơi game tuyệt vời cho trẻ em từ ba năm. Sức chứa của hồ bơi — 275 L.

  «Star Wars» (Nga), giá trung bình trong các cửa hàng trực tuyến 4600 rúp

  Nơi để mua hồ bơi bơm hơi cho trẻ em

  Mua một hồ bơi kiddie inflatable mà không cần rời khỏi nhà, nếu bạn đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của mô hình yêu thích của bạn. Bán hồ bơi bơm hơi và sân chơi cho trẻ em là hàng trăm công ty mạng, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết về sản phẩm, chi phí và nhà sản xuất. Ngoài ra, trong ảnh danh mục tương ứng của bể bơi dành cho trẻ em.

  Nhiều cửa hàng trực tuyến đang làm việc trực tiếp với đại diện của các hãng sản xuất. Thực tế này cho thấy rằng bạn không phải trả tiền cho các dịch vụ hòa giải và việc mua lại sẽ rất có lợi nhuận. Ở đó bạn có thể mua và các phụ kiện liên quan cho trò chơi dưới nước: bóng bơm hơi, đồ chơi, nhẫn.

  Bể trong suốt hình bầu dục

  Để đặt chỗ, bạn phải liên hệ với một cửa hàng trực tuyến chuyên gia, người sẽ tư vấn cho bạn về tất cả các vấn đề có sẵn, tư vấn cho bạn về giá và giúp bạn chọn các phụ kiện bổ sung. Ở đây bạn có thể sắp xếp và phân phối khu vực cư trú của bạn.

  Mua một hồ bơi cho trẻ em cho ngôi nhà, bạn sẽ có thể tổ chức một kỳ nghỉ năng động và lành mạnh cho trẻ em của bạn. Trẻ em sẽ liên tục tham gia vào trò chơi và bạn sẽ có thể tham gia vào việc trồng cây trồng, song song với việc xem chúng bơi.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *