Băng Ghế Dự Bị Từ Gỗ Với Bàn Tay Của Riêng Bạn Cho Nội Dung, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Băng ghế dự bị từ gỗ với bàn tay của riêng bạn cho nội dung

  Một băng ghế dự bị cho khu vườn không nên được nhìn thấy chỉ như một mảnh đồ nội thất bình thường được sử dụng để nghỉ ngơi. Loại đồ nội thất này có thể trở thành một trang trí ngoạn mục của khu vực ngoại thành. Làm một chiếc ghế dài bằng gỗ với bàn tay của bạn có thể trở thành một thành phần quan trọng của toàn bộ bố cục, nhấn mạnh vẻ đẹp và lợi ích của cảnh quan trong khu vườn hoặc sân của bạn. Một nơi quan trọng được trao cho phong cách, vật liệu và diện tích của sản phẩm trong tương lai.

  Tính độc đáo và đơn giản trong chế tạo là những lợi thế chính của các băng ghế được làm từ gỗ tròn

  • 1 Hình ảnh của băng ghế gỗ với bàn tay của họ: bản vẽ và khuyến nghị
   • 1.1 thiết kế và hình ảnh của băng ghế gỗ và băng ghế cho gazebo và vườn
   • 1.2 Ghế dài và băng ghế làm bằng gỗ tròn bằng tay: hình ảnh, giải pháp thiết kế
   • 1.3 Kiến nghị về việc làm băng ghế từ gỗ tròn bằng tay
  • 2 Sản phẩm từ vật liệu phế liệu: băng ghế và băng ghế làm bằng pallet bằng tay
   • 2.1 Băng ghế dự bị từ gỗ bằng tay của bạn: hình ảnh và lắp ráp cấu trúc làm bằng pallet
  • 3 Hình ảnh của các cửa hàng bằng gỗ với bàn tay của mình: việc tạo ra các sản phẩm kết hợp
   • 3.1 Ý tưởng để tạo ra bàn tay của bạn của các băng ghế gỗ và kim loại
   • 3,2 băng ghế dự bị từ một cây với hai bàn tay của mình trên một cơ sở cụ thể: một hướng dẫn từng bước
   • 3.3 Lắp ráp băng ghế gỗ bằng tay: giai đoạn đầu
   • 3.4 Thiết kế lắp ráp: Lắp ráp các bộ phận khung sản phẩm
  • 4 Vẽ băng ghế bằng tay từ gỗ và mô tả quy trình sản xuất
   • 4.1 Băng ghế dự bị từ gỗ bằng tay của bạn: làm thế nào để làm một chỗ ngồi phù hợp
   • 4.2 Giai đoạn cuối cùng của thiết kế
  • 5 Khuyến nghị để trang trí các băng ghế và quầy hàng

  Hình ảnh của băng ghế gỗ với bàn tay của họ: bản vẽ và khuyến nghị

  Gỗ là vật liệu phù hợp nhất để sản xuất đồ nội thất. Nó có các thuộc tính có lợi:

  • hấp thụ nhiệt;
  • có một diện mạo cao quý;
  • dễ dàng đối với bất kỳ loại điều trị nào.

  Băng ghế gỗ là một yếu tố trung tâm của khu vực hoạt động trong vườn

  Xin lưu ý! Ghế dài hoặc băng ghế bằng gỗ có thể dựa trên bất kỳ loại gỗ nào. Yêu cầu duy nhất cho vật liệu — nguyên liệu thô phải được sấy khô tốt.

  Không dùng cây làm việc với các khuyết tật bên ngoài. Ngoại trừ một số sản phẩm, thiết kế cho phép sự hiện diện của các vết nứt. Knots và burrs trong mọi trường hợp phải được giải quyết.

  Ghế dài có thể được tạo ra từ bất kỳ loại gỗ nào — vật chính mà vật liệu được sấy khô tốt

  Bởi các công trình xây dựng cũng đưa ra một số yêu cầu:

  • an ninh được đảm bảo bởi một số yếu tố: thiết kế phù hợp, lựa chọn vật liệu trọng lượng tải trọng thích hợp và các bộ phận, lắp ráp cẩn thận. Không phải tầm quan trọng cuối cùng là chất lượng của vật liệu và phụ kiện;

  Ghế gỗ trong phong cách sinh thái, nằm trên sân thượng của một ngôi nhà riêng

  • độ bền và tuổi thọ — bởi vì các sản phẩm này dành cho điều kiện vận hành đường phố, nguyên liệu được sử dụng cho sản xuất của chúng, không nên có khuyết tật và hư hỏng nghiêm trọng. Ngoài ra, nó là mong muốn rằng vật liệu có sức đề kháng với những tác động tiêu cực của biến động khí hậu và thời tiết;

  Vẽ các băng ghế bằng gỗ đơn giản cho khu vườn

  • thái — thiết kế thiết kế của bạn nên thoải mái. Trong hầu hết các trường hợp, loại sản phẩm này được tạo ra để thư giãn, vì vậy bạn nên sử dụng để tạo các băng ghế bằng tay từ bản vẽ thi công bằng gỗ cho mặt sau.

  Băng ghế gỗ với tựa lưng và tay vịn ở sân sau

  Thiết kế và hình ảnh của băng ghế gỗ và băng ghế cho gazebo và vườn

  Việc lựa chọn thiết kế quyết định hướng của tất cả các công việc tiếp theo. Thiết kế của các sản phẩm trong tương lai chắc chắn sẽ có tác động đến cảnh quan, phong cách của không gian nơi đồ nội thất sân vườn sẽ được lắp đặt. Do đó, việc lựa chọn dự án nên được tiếp cận kỹ lưỡng. Đối với nguồn cảm hứng, bạn có thể sử dụng hình ảnh của băng ghế cho gazebo với bàn tay của riêng bạn mà sẽ có thể tìm thấy trên Internet hoặc trong các tạp chí về làm vườn và cảnh quan vườn.

  Lựa chọn ghế băng được xây xung quanh cây

  Thiết kế đơn giản nhất với hai hỗ trợ lý tưởng không chỉ cho gazebos mà còn cho hiên hoặc sân hiên. Phần hỗ trợ là từ các bảng. Tất cả các yếu tố của chân phải có cùng kích thước. Các bo mạch được đặt theo cặp, với mỗi thiết kế sàn sau đây nên có bố trí vuông góc so với trước. Ghế có thể được làm bằng gỗ. Độ dài bạn chọn, điều chính mà thiết kế không uốn cong.

  Ghế dài làm bằng gỗ là vẻ đẹp và hiệu suất môi trường cao

  Một mẹo hữu ích! Các kiểu thiết kế này có thể được thực hiện lâu dài bằng cách thêm các hỗ trợ bổ sung. Bởi vì điều này bạn sẽ có thể thiết lập một băng ghế dài dọc theo bức tường bên ngoài của ngôi nhà hoặc bên trong vọng lâu.

  Phần hỗ trợ của tấm ván gỗ có thể được làm bền và đáng tin cậy hơn, thay thế nó bằng một khối xây dựng rỗng. Trong trường hợp này, các thanh của ghế sẽ được cố định trong các lỗ của các giá đỡ. Đừng quên để điền vào các cạnh trên các yếu tố bằng gỗ để làm cho nó dễ dàng hơn để ngồi.

  Ghế gỗ được làm theo phong cách tương tự với phần còn lại của đồ gỗ ngoài trời

  Ghế dài và băng ghế làm bằng gỗ tròn bằng tay: hình ảnh, giải pháp thiết kế

  Mua gỗ là đắt hơn so với việc sử dụng các công cụ có sẵn. Tạo ra các băng ghế của các bản ghi với bàn tay của bạn — cách ngân sách để tổ chức một khu vui chơi giải trí ấm cúng trên nhà nước. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng một thân cây rơi dài diễn ra trên cơ sở của bạn, nếu gỗ không phải là quá xấu và không bị hư hỏng do côn trùng.

  Băng ghế dự bị làm bằng nhật ký — lựa chọn ngân sách của đồ nội thất cho nội đồng

  Chuẩn bị các công cụ cần thiết:

  • máy mài;
  • đĩa cho máy nghiền được thiết kế để cắt gỗ;
  • rìu;
  • cưa máy;
  • một sander hoặc giấy nhám với hạt thô và mịn.

  Quá trình làm băng ghế trong vườn từ nhật ký

  Để làm cho băng ghế dự bị, bạn sẽ cần cắt 2 miếng gỗ có cùng chiều dài. Kết quả là, bạn nhận được 2 gốc dày cùng chiều cao. Chúng sẽ được sử dụng làm hỗ trợ. Từ cốt lõi của thân cây còn lại được cắt dày và dài Ban. Nó sẽ trở thành chỗ ngồi của thiết kế tương lai. Ban chiều rộng nên phù hợp với đường kính của các bộ phận hỗ trợ.

  Sơ đồ của thiết bị băng ghế đơn giản làm bằng gỗ tròn và hỗ trợ; Trong chỗ ngồi

  Để sửa chỗ ngồi trên giá đỡ, hãy cắt xuống đầu mỗi rãnh của các gốc cây. Thiết kế sẽ được coi là đúng khi chỉ được thực hiện nếu Ghế ngồi vững chắc trong các rãnh và được giữ bởi lực hấp dẫn. Để có độ tin cậy cao hơn, bạn có thể sử dụng đinh hoặc chốt nối.

  Để tạo ra các băng ghế từ một cây đổ cần một cưa

  Một mẹo hữu ích! Ghế hội đồng quản trị phải được đánh bóng tốt. Các gốc cây tham khảo bạn cũng có thể tự do khỏi vỏ cây và được xử lý bằng giấy nhám hoặc, ngược lại, để lại hoang sơ, nếu bạn muốn đạt được một ngoại hình đặc biệt.

  Đề xuất về việc làm băng ghế từ các bản ghi bằng tay

  Để làm cho một chiếc ghế dài từ một cây đổ sẽ cần một cưa. Vật liệu xây dựng chính sẽ là một thùng có đường kính lớn hơn. Chiều dài tối thiểu là 1 m.

  Băng ghế dự bị được làm từ các bản ghi làm nổi bật cảnh quan thiên nhiên của nội đồng

  Công nghệ tạo ra sản phẩm trông như thế này:

  • trên một bản ghi áp dụng các dấu hiệu bằng bút chì hoặc điểm đánh dấu để vật liệu được chia làm hai. Nhưng vết cắt sẽ ở giữa, và với một khoảng nhỏ theo một hướng từ trung tâm của khúc gỗ. Cuối cùng, nó phải là 2 phần không bằng nhau. Cái nhỏ hơn sẽ được sử dụng để sản xuất lưng, một cái lớn sẽ đóng vai trò như một chỗ ngồi;
  • sau khi cắt các bản ghi ở một nửa bề mặt của các bộ phận chế tạo nên được căn chỉnh để đặt một cưa cắt để có được một mặt phẳng trơn tru. Bumps nhẹ nhàng loại bỏ bằng cưa;

  Băng ghế dự bị từ nhật ký có thể là trang trí khác thường của khu vực địa phương

  • lật máy bay xuống. Tìm điểm cao nhất của vòng tròn và đánh dấu hai dòng được kết nối với nhau. Bây giờ bạn sẽ có một hình tam giác với một cơ sở tròn và các cạnh bằng nhau, một đỉnh trong đó được hướng đến mặt phẳng của ghế. Chiều cao của tam giác nên nhỏ, do đó thiết kế không bị sụp đổ. Đơn giản chỉ cần đặt, bạn sẽ cần phải cắt một loại «mảnh bánh» kích thước nhỏ gần gũi hơn với các cạnh của vòng tròn. Các yếu tố cắt ra phải được vững chắc, nó sẽ vượt qua dọc theo toàn bộ chiều dài của chỗ ngồi. Điều này được thực hiện để sau đó thực hiện các kiểu gắn kết được gọi là khớp đúng với nhau;

  Sơ đồ thiết bị ghế vườn có tựa lưng bằng gỗ

  • phần tử được truy xuất phải được chia làm đôi theo chiều dài. Chỗ ngồi trở lại (lưng của anh) sẽ dựa vào những chi tiết này, vì vậy ở những nơi thích hợp bạn cần phải thực hiện cắt hình tam giác tương ứng với kích thước và hình thức với các yếu tố hỗ trợ;
  • để xây dựng mạnh mẽ nhấn mạnh tương tự như notches nên được thực hiện ở phía bên của chỗ ngồi. Các vết lõm trên ghế tựa và ghế phải được lật. Ở đây được chèn vào đầu của các hỗ trợ tam giác.

  Băng ghế đơn giản và đẹp mắt, được xây dựng bằng nhật ký

  Một mẹo hữu ích! Thiết kế hóa ra khá thô. Sau khi lắp ráp, bạn có thể sửa đổi nó để cung cấp cho chỗ ngồi và phía sau xoăn hình, chà nhám, làm đẹp các sợi sản phẩm.

  Lắp đặt một cái ghế dài làm từ gốc dày. Ở đây bạn có thể sử dụng cùng một phương thức của kết nối được chia nhỏ.

  Bài viết liên quan:

  Vườn đu làm bằng gỗ với bàn tay của mình: các bức ảnh và bản vẽ, kích thước và khuyến nghị cho sản xuất. Các công nghệ phổ biến để tạo cấu trúc để thư giãn, lợi ích của sản phẩm gỗ.

  Sản phẩm từ vật liệu phế liệu: băng ghế và băng ghế làm bằng pallet bằng tay

  Thoạt nhìn, có vẻ như việc tạo ra ngay cả những băng ghế đơn giản nhất cũng sẽ đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể về thời gian và công sức. Trong thực tế, đối với sự sắp xếp của khu vực ngoại thành có thể được sử dụng gần như bất kỳ vật liệu có sẵn. Để hiểu điều này, chỉ cần nhìn vào hình ảnh của băng ghế làm bằng pallet với bàn tay của họ.

  Ghế dài sơn màu trắng từ pallet với ghế bọc đệm và đệm

  Không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn hoặc có kỹ năng với công cụ chế biến gỗ để tạo ra một cấu trúc như vậy trong sân của mình. Đủ để được kiên nhẫn và có trong tay 3-4 gỗ pallet rác.

  Công cụ cho công việc, đang ở gần như mọi nhà:

  • một cưa nhỏ (thường được sử dụng để cắt cành trong vườn hoặc căn chỉnh của bụi cây);
  • tuốc nơ vít điện;

  Một ví dụ về thiết kế khác thường của băng ghế gỗ từ pallet

  • máy mài (nó có thể được thay thế bằng giấy nhám);
  • cưa tay;
  • gon;
  • bút chì.

  Để liên kết các bộ phận, bạn sẽ cần đinh và đinh vít.

  Pallet có thể dễ dàng tạo ra đồ nội thất ngoài trời đẹp và chức năng

  Băng ghế dự bị từ gỗ bằng tay của bạn: hình ảnh và lắp ráp các cấu trúc làm bằng pallet

  Việc thiết kế rất đơn giản để thực hiện việc sản xuất băng ghế gỗ pallet với các bản vẽ tay của mình là không cần thiết. Bạn chỉ có thể sử dụng trí tưởng tượng của bạn.

  Xin lưu ý! Một số pallet sẽ được cắt, để có được các yếu tố bổ sung để xây dựng công trình.

  Đề án làm một băng ghế sân vườn đơn giản từ pallet

  Phiên bản đơn giản nhất của sản phẩm được tạo trên cơ sở hai pallet được cố định với nhau ở một góc vuông. Trong kết quả, khay dưới sẽ ngồi, và đầu có thể được sử dụng như một tựa lưng. Để làm cho thiết kế gọn gàng và hài hòa hơn, pallet có thể được cắt một chút. Sửa chữa được thực hiện bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít và ốc vít.

  Ghế dài từ pallet, được trang trí bằng những chiếc gối vải lanh đẹp

  Các khu vực bên có thể được gia cố với các tấm bổ sung, phần kết nối của lưng và góc ghế. Sử dụng để tạo ra những phần này của các phế liệu còn lại của pallet sau khi đã được thực hiện cấu trúc cắt chính.

  Tương tự, bạn có thể tạo và lưu trữ, loại bỏ khỏi cấu trúc tựa lưng và thêm vào chân. Sử dụng đinh hoặc đinh vít.

  Băng ghế sáng từ kệ pallet tô điểm cho hiên nhà riêng

  Cửa hàng ảnh từ gỗ bằng tay: tạo ra các sản phẩm kết hợp

  Sự kết hợp của kết cấu, màu sắc và vật liệu được khuyến khích trong thiết kế hiện đại. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm cho một cửa hàng DIY cho một khu vực ngoại ô, hãy chắc chắn để sử dụng phương pháp này. Kết quả là, bạn có thể nhận được thiết kế tối tân, làm cho nó nỗ lực tối thiểu.

  Băng ghế kết hợp duyên dáng từ gỗ và kim loại

  Nếu bạn lấy ví dụ về các sản phẩm kim loại, trong trường hợp này, bạn sẽ phải đối phó không chỉ với những lợi thế mà còn có nhược điểm. Thiết kế tương tự bền và đây là lợi ích chính của chúng.

  Nhược điểm của băng ghế kim loại:

  • đắt;
  • nặng nề của thiết kế và cồng kềnh;

  Ghế sân vườn bằng gỗ với khung kim loại

  • bề mặt của vật liệu quá nóng trong mùa hè và trở nên rất lạnh trong thời tiết nhiều mây phủ nhận toàn bộ sự thoải mái.

  Tất cả những khiếm khuyết này có thể dễ dàng kompensiruet tại các chi phí sản xuất một cửa hàng kết hợp với bàn tay của mình: hình ảnh của sự kết hợp thành công không giới hạn một hoặc nhiều biến thể. Có rất nhiều giải pháp hiệu quả có thể dễ dàng triển khai.

  Một băng ghế kết hợp của dạng cổ điển được làm từ kim loại và gỗ

  Việc sử dụng kim loại để tạo ra các bộ phận hỗ trợ của cấu trúc có một lợi thế đáng kể. Chân sản phẩm, được làm hoàn toàn bằng gỗ tiếp xúc với đất và cỏ, liên tục syreyut. Họ bắt đầu phát triển nấm mốc và nấm mốc, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Kim loại của những điều kiện như vậy không sợ.

  Ý tưởng để tạo ra bàn tay của bạn của các băng ghế gỗ và kim loại

  Dự án đơn giản nhất liên quan đến việc tạo ra các cửa hàng nơi phần vận chuyển được làm bằng kim loại, và vật liệu cho mặt sau và chỗ ngồi là gỗ. Đối với điều này, bạn cần phải hàn hai hình chữ nhật hoặc hình vuông ống. Tốt hơn nếu đó là hồ sơ vuông.

  Ghế gỗ sáng màu với khung làm bằng ống hồ sơ

  Với phần bên trong của các hình chữ nhật bạn muốn hàn các jumper. Họ sẽ lắp đặt các tấm ghế ngồi. Cố định tại các chi phí của trọng lượng của người ngồi. Nhìn:

  Sơ đồ thiết bị cho khung kim loại của các băng ghế kết hợp

  Bạn có thể tạo ra một thiết kế phức tạp hơn, trang bị lưng và tay vịn của mình. Trong trường hợp này, các ống hình chữ nhật có mặt cắt ngang tạo thành một khung cơ sở ở dạng khung với các mặt cắt và các bộ phận hỗ trợ để bảo vệ chỗ ngồi và tay vịn. Tăng chiều rộng của ghế, bạn sẽ có thể tạo ra một chiếc ghế sofa thoải mái với đệm mềm mại.

  Ý tưởng này có thể được sử dụng cho toàn bộ sân trong sân hoặc trên mái nhà bằng phẳng của ngôi nhà. Làm cho đồ nội thất thành phần của bạn bao gồm bàn và hai băng ghế lớn, hoặc nhiều ghế đơn.

  Thiết kế ban đầu của các băng ghế nằm ở sân trong của một ngôi nhà riêng

  Đối với bảng sử dụng cùng một bộ vật liệu: ống định hình (khung) và Bảng gỗ (trên cùng). Khi lắp đặt các chi tiết bằng gỗ, hãy chắc chắn để lại khoảng cách nhỏ (3-4 mm). Vì gỗ dễ bị thay đổi biến dạng dưới ảnh hưởng của độ ẩm và điều kiện khí hậu, việc giải phóng mặt bằng này là cần thiết để bù đắp cho sự mở rộng của nó. Nếu không, các phần phía sau, ghế và bàn sẽ bị cong.

  Bản vẽ cơ bản của ghế vườn với khung kim loại và ghế trong gỗ

  Băng ghế dự bị từ cây với hai bàn tay trên nền bê tông: hướng dẫn từng bước

  Bê tông cùng với kim loại có một dịch vụ bảo trì dài hạn. Ông là hoàn toàn miễn dịch với điều kiện thời tiết, vì vậy được coi là một trong những vật liệu bền nhất. Sau khi xử lý công nghệ tạo ra các băng ghế đơn giản làm từ gỗ, bạn sẽ không khó để làm một cái ghế được làm bằng chất liệu giống nhau, chỉ trên một nền bê tông.

  Xin lưu ý! Thiết kế rất đơn giản và không đòi hỏi đầu tư tài chính đáng kể.

  Hình 1-1. Đề án bố trí các ghế vườn làm bằng gỗ và tấm bê tông với kích thước lắp ghép

  Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị các bộ phận để hội họp thêm. Các yếu tố bằng gỗ của các băng ghế được làm bằng ván có tiết diện 15х3,8 cm Chúng cần cắt một cách đặc biệt để bạn có được một bộ phận đã hoàn thành để lắp ráp.

  Bảng kích thước cho thớt:

  Chiều dài các bộ phận bằng gỗ, các bộ phận không lồ nhất, PC 200565417,52

  Ngoài việc hình thành cơ sở sẽ cần tấm bê tông hình vuông:

  • độ dày — 5 cm;
  • chiều dài — 50 cm;
  • chiều rộng — 50 cm.

  Số lượng yêu cầu của các bộ phận bê tông — 12 máy tính.

  Hình 1-2. Thủ tục sản xuất băng ghế sân vườn bằng gỗ và tấm bê tông: 1 — chuẩn bị các bộ phận bằng gỗ; 2 — cách bố trí của các bảng, khoan các lỗ hổng trong chúng; 3 — bố trí các tấm bê tông, khoan lỗ ở dạng tấm

  Ban chiều dài 200 cm nó là cần thiết để đánh dấu mở cần thiết. Để làm điều này, đặt hai dấu (với khoảng cách từ cuối 10 cm đến 40 cm). Mặt khác để áp dụng cùng một đánh dấu. Sau khi đánh dấu tất cả các bảng (200 cm) bằng cách sử dụng một mũi khoan với đường kính 1,8 cm, chúng là những lỗ ở các điểm được chỉ ra.

  Hình 1-3. Thủ tục sản xuất băng ghế sân vườn bằng gỗ và tấm bê tông: 4 — chuẩn bị các bộ phận của mặt sau cho Hội đồng; 5 — ứng dụng kết dính

  Xi măng cũng nên làm cho các lỗ cho ốc vít. Trong trường hợp này, từ cạnh trên sẽ lấy thụt lề là 7,5 cm và từ đầu bên trái và bên phải — Đường dẫn 10 cm và tìm điểm giao nhau của chúng. Nó được coi là bố trí kiểm soát cho việc thực hiện các lỗ. Đối với quy trình này, bạn sẽ cần một mũi khoan được thiết kế để làm việc với các bề mặt bê tông.

  Hình 1-4. Thủ tục sản xuất băng ghế sân vườn bằng gỗ và tấm bê tông: 6 — bộ sưu tập backless; 7 — lớp phủ của các bộ phận bằng gỗ với một giải pháp sát khuẩn

  Xây dựng băng ghế gỗ bằng tay: giai đoạn ban đầu

  Để tăng tuổi thọ của các yếu tố gỗ bạn cần phải xử lý sát trùng.

  Sau khi sấy khô hoàn toàn vật liệu, bạn có thể tham gia vào Hội đồng của tựa lưng:

  • đánh dấu trên một trong các bảng dài (200 cm), khởi hành từ mép 50 cm sẽ chứa một đường ranh giới của tấm bê tông;
  • theo vết lõm 15 cm từ các nhãn hiệu được tạo trước đó (50 cm), chuyển sang phần Trung tâm của Hội đồng quản trị. Đây là khu vực của các bảng sửa chữa đầu tiên;

  Hình 1-5. Quy trình sản xuất băng ghế sân vườn bằng gỗ và tấm bê tông: 8 — Phần chính lắp ráp; 9 — chèn và giữ thanh ren

  • theo vết lõm 17,5 cm từ khu vực cố định của các tấm ván đầu tiên theo cùng một hướng. Khu vực này sẽ được đặt giữa các bảng của tựa lưng;
  • tạo thêm hai điểm (mỗi 15 cm) với khoảng cách 5 cm (khoảng cách giữa các phần tử phía sau).

  Một mẹo hữu ích! Tất cả các dấu hiệu được hiển thị rõ ràng trong biểu đồ (Hình 1-1), với giai đoạn này, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì. Sử dụng các bản thiết kế để điều hướng và kiểm soát các hành động của họ trong quá trình sản xuất.

  Ghế băng ghế gỗ được lắp đặt trên các khối bê tông

  Xử lý thành phần kết dính cho vùng gỗ có chiều dài 15 cm. khu vực này cần đính kèm một Ban đã chuẩn bị trước (65 cm). Lắp vít để tăng cường độ bền của dây buộc. Tương tự như cách lắp dựng các tấm ván có chiều dài 17,5 cm tương ứng với chiều dài của các thửa đất.

  Ghế dài bằng gỗ, nằm dưới tán cây trong sân trong của một ngôi nhà nông thôn

  Để đảm bảo độ bám dính tốt của keo, đoạn kẹp (17,5 cm) cho đến khi đó, cho đến khi chế phẩm khô hoàn toàn. Hơn nữa, nó được chế biến thành phần sát trùng của toàn bộ tựa lưng. Để tăng mức độ kháng của các bộ phận bằng gỗ và các thuộc tính trang trí của chúng sẽ giúp sơn bóng. Che bằng một phần gỗ.

  Thiết kế lắp ráp: lắp ráp các bộ phận khung sản phẩm

  Khung lắp ráp của thiết bị, nó được khuyến khích để bắt đầu đồng thời từ cả hai bên. Điều này giúp loại bỏ sự biến dạng và sự cần thiết phải làm lại. Lắp ráp mạch liên quan đến việc lắp đặt xen kẽ các tấm ván dài và tấm bê tông. Các phần tử được kết nối qua các lỗ bằng cách sử dụng 4 thanh ren M16 (hai thanh ở mỗi bên của băng ghế dự bị). Chiều dài dây buộc cần thiết — 55 cm

  Sơ đồ thiết bị của các băng ghế từ ván gỗ tuyết tùng và khối xây dựng rỗng

  Sử dụng để sửa chữa máy giặt que M16 nut. Để loại trừ những bất thường, việc siết chặt phải được thực hiện đồng thời ở mỗi bên.

  Vẽ băng ghế bằng tay từ gỗ và mô tả quy trình sản xuất

  Dự án này trông giống như một băng ghế bình thường. Điều duy nhất phân biệt cửa hàng này với nhiều cấu trúc nguyên thủy hơn — chỗ ngồi của hình dạng lõm.

  Bảng chiều để sản xuất các bộ phận theo bản vẽ:

  Vị trí dealinstance dealkalization. Kích thước смАОпора410х10х44БЦарга (phía trên) 22,5х10х120ВЦарга (phía trước thấp hơn) 22,5х10х120ГЦарга (phía dưới) 22,5х10х40ДДоска (chỗ ngồi) 42,5х10х120ЕОпора (Ghế ngồi) 62,5х10х40

  Băng ghế gỗ bằng tay: làm thế nào để làm một chiếc ghế lắp ráp thích hợp

  Trước khi bạn bắt đầu lắp ráp, hãy chuẩn bị mọi chi tiết cho công việc. Cưa gỗ và ván được quy định trong bảng độ dài, vì vậy bạn có một khoảng trống.

  Giai đoạn khó khăn nhất của việc xây dựng cửa hàng — sự hình thành các bộ phận hỗ trợ cho chỗ ngồi. Bạn cần phải làm rõ các khuyến nghị để áp dụng đánh dấu để tạo ra các yếu tố thiết kế phù hợp. Để làm điều này, các cạnh tạo hai điểm với khoảng cách 7,5 cm từ đáy phôi. Đánh dấu một chấm khác ở giữa, nhưng bây giờ đánh dấu được thực hiện với thụt lề 4,5 cm

  Hình 2-1. Đề án sản xuất băng ghế gỗ có ghế lõm

  Một mẹo hữu ích! Để có được một cắt chính xác và gọn gàng, sử dụng một người cai trị linh hoạt làm bằng nhựa, khi bạn kết nối các dấu chấm của một đánh dấu. Ghép hình điện sẽ làm cho một cắt kiểm soát, mà sau đó phải xử lý với giấy nhám.

  Bây giờ tất cả các chi tiết của cấu trúc được chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu chỉ đạo Hội đồng. Hỗ trợ các yếu tố cho chỗ ngồi để gắn vào hai zargam (trên cùng). Nó phải được thực hiện theo cách mà mỗi cạnh là một phần và một cạnh nằm ở trung tâm.

  Hình 2-2. Xây dựng một băng ghế gỗ với ghế lõm

  Sau đó thụt vào từ cạnh (chiều rộng của chân) bạn đang cài đặt hỗ trợ. Trong quá trình lắp ráp để sửa chữa các bộ phận cần thiết để sử dụng ốc vít. Trên đầu trang của những điều cơ bản bạn cần phải gắn kết Hội đồng thành lập chỗ ngồi. Trên băng ghế dự bị là để ngồi thoải mái, mà không sợ bị thương hoặc hư hỏng quần áo, vít ốc vít nên bị chết đuối trong gỗ.

  Giai đoạn cuối cùng của thiết kế

  Bước tiếp theo là lắp đặt bàn chân. Chúng được cố định vào các bộ phận đỡ của ghế. Để tăng sự ổn định của chân sẽ giúp thanh bên (phía dưới). Các mục này được cài đặt cuối cùng.

  Gỗ là ấm áp và dễ chịu khi chạm vào, làm cho nó lý tưởng như một vật liệu để làm băng ghế và đồ nội thất sân vườn khác

  Ở giai đoạn cuối cùng của sản xuất các sản phẩm làm lại và hoàn thiện. Lõm nắp ốc vít có thể được đeo mặt nạ với putty cho gỗ. Bạn cần phải chọn hỗn hợp bóng bên phải và thêm mùn cưa tốt. Thành phần này lấp đầy khoảng trống được hình thành sau khi siết chặt các vít. Bề mặt khô được xử lý bằng giấy nhám có hạt nhỏ, và sau đó được phủ lớp bảo vệ và khử trùng.

  Quá trình tạo băng ghế góc cho các khu vực nghỉ ngơi trên khu vực địa phương

  Khuyến nghị để trang trí các băng ghế và quầy hàng

  Có rất nhiều thiết kế thú vị và sự kết hợp tuyệt vời của vật liệu.

  Việc sử dụng các yếu tố trang trí sẽ cải thiện băng ghế dự bị:

  • thiết kế sắt rèn (trang trí bề mặt kim loại);
  • thủy tinh, sỏi và mảnh gạch men (khảm trên bề mặt bê tông và gỗ);

  Một băng ghế gỗ nằm trong khu vực giải trí, có thể được sử dụng như một cái bàn

  • khảm với dây và các yếu tố trang trí (gắn trong gỗ bằng cách cắt);
  • các mẫu thu được bằng cách debinding;
  • các mẫu khắc.

  Một mẹo hữu ích! Nếu bạn muốn cho gỗ một màu đặc biệt, hãy sử dụng thành phần lakerbai màu hoặc vết bẩn bề mặt tiền xử lý.

  Băng ghế gỗ, sơn màu vàng vui vẻ, pha trộn hài hòa với thiết kế tổng thể của khu vực giải trí

  Có hai công nghệ đốt hoa văn trên gỗ:

 • Các pyrography là công cụ làm việc chính là «bút chì nóng.» Tất cả các mẫu được thực hiện bằng tay. Độc quyền tựa lưng của băng ghế dự bị có thể được đặt hàng riêng tại một nhà máy sản xuất đồ nội thất, nơi các mẫu được làm bằng laser.
 • Pirotipii chết mẫu vẽ với việc áp dụng nhiệt độ.
 • Cách dễ nhất để trang trí một thiết kế — thêm một trang trí vòm, làm cho các bộ phận, bố cục, ổ cắm và phù điêu của một bố cục duy nhất. Vật phẩm có thể là gỗ, kim loại, composite … Bằng cách kết hợp các kết cấu khác nhau để đạt được một thiết kế độc đáo.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *