Bản Vẽ Và Hình Ảnh Của Vườn Đu Bàn Tay Của Bạn Từ Kim Loại: Kích Thước Và Hướng Dẫn Để Tạo Ra, Thiết Kế Nội Thất Mới Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bản vẽ và hình ảnh của vườn đu tay của bạn từ kim loại: kích thước và hướng dẫn để tạo

  Rất thường xuyên khi xây dựng một bộ nhà tư nhân hoặc vườn đu. Thiết kế tương tự bằng gỗ, lốp xe và các vật liệu phế liệu khác. Nhưng để đạt được kết quả chất lượng thực sự cao, hãy sử dụng bản vẽ và ảnh vườn đu tay từ kim loại: kích thước và đặc tính hiệu suất của các sản phẩm này cho phép bạn sử dụng chúng trong một thời gian dài.

  Tính năng thiết kế một swing ra khỏi kim loại là sức mạnh, độ tin cậy và độ bền

  • 1 Phân loại vườn đu bằng kim loại tay: ảnh và tính năng
   • 1.1 Làm thế nào để làm cho một khu vườn đu tay của bạn từ kim loại: hình ảnh và ví dụ về sản phẩm
   • 1,2 hình ảnh của khu vườn đu bàn tay của bạn, tạo ra bằng cách rèn
   • 1.3 Đặc điểm của vườn đu tay của bạn từ kim loại
   • 1.4 Nhược điểm của xích đu trong nhà đối với vườn làm bằng kim loại
  • 2 Bản vẽ và hình ảnh của vườn đu tay của bạn từ kim loại: kích thước và công nghệ
   • 2.1 phân loại ngắn gọn của vườn đu bàn tay của bạn từ kim loại
   • 2.2 trong swing với bàn tay của họ từ một ống hình
   • 2.3 Danh sách các công cụ và vật liệu cần thiết
   • 2.4 Bản vẽ và hình ảnh của xích đu bằng tay ra khỏi kim loại: pha chuẩn bị
   • 2,5 bản vẽ đu hội từ một ống hình với bàn tay của họ: phần xương
   • 2.6 Công nghệ xây dựng ghế gỗ cho xích đu
   • 2.7 Chế tạo mái che cho xây dựng
   • 2.8 Giai đoạn cuối cùng của xây dựng

  Phân loại vườn đu bằng kim loại tay: ảnh và tính năng

  Đối với việc xây dựng các kết cấu kim loại được làm bằng vật liệu khác nhau. Do đó được tìm thấy rất nhiều mẫu thiết kế. Điều này được chứng minh bằng nhiều bức ảnh về vườn đu đưa tay ra khỏi kim loại mà bạn có thể tìm thấy trên Internet.

  Thiết kế tương lai của xích đu, làm bằng kim loại

  Đối với việc sản xuất các kết cấu sử dụng các vật liệu sau:

  • các bộ phận của kim loại;
  • hồ sơ của hình vuông;
  • dầm (dầm thép);
  • ống (dạng hình tròn rỗng);
  • Taurus (nhôm).

  Treo đu làm bằng ống mỏng, nằm trên sân thượng của một nhà nước

  Xin lưu ý! Trên cơ sở các yếu tố này, với cùng một thành công có thể được tạo ra như loại gia đình băng ghế dự bị và trẻ em lắc lư một kích thước nhỏ.

  Trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch và chuẩn bị bản vẽ vườn đu tay ra khỏi kim loại, bạn cần phải xác định loại xây dựng trong tương lai. Đối với điều này bạn có thể nghiên cứu hệ thống hoàn chỉnh được cung cấp bởi ngành công nghiệp hiện đại.

  Loại móc treo ban đầu với khung kim loại

  Làm thế nào để làm cho một khu vườn đu bàn tay của bạn từ kim loại: hình ảnh và ví dụ về sản phẩm

  Nếu bạn đang bối rối về việc làm thế nào để thực hiện một swing cho trẻ em, lấy ví dụ như các tùy chọn cho sản xuất nhà máy. Các sản phẩm này được tính toán thiết kế chính xác và trình bày rất nhiều giải pháp thiết kế thú vị. Bạn sẽ tạo ra một swing tương tự từ các vật liệu phế liệu.

  Bé đu treo từ khung kim loại trên dây chuyền

  Phân loại sản phẩm từ nhà sản xuất:

  • thiết kế khu vườn của một loại tách rời. Loại sản phẩm này có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi nào bạn cho là thích hợp, vì chúng không yêu cầu sản xuất thêm các móc hoặc móc treo. Đu quay loại này có thể không chỉ bằng kim loại mà còn bằng gỗ;

  Vật liệu cho vườn đu có thể phục vụ như cả kim loại và gỗ

  • sofa đu có thể được sử dụng như người lớn và trẻ em. Trong trường hợp thứ hai, sản phẩm cho phép bạn đồng thời ngồi trên băng ghế dự bị cho một số trượt tuyết. Thiết kế thoải mái và an toàn, được trang bị với một tựa lưng thoải mái. Trong thời gian mưa lớn hoặc mùa đông, xích đu có thể dễ dàng bị loại bỏ, vì thiết kế của chúng có cấu trúc khối. Sản phẩm có thể được làm bằng kim loại hoặc gỗ;

  Phiên bản di động của ghế xích đu bằng kim loại, được làm theo phong cách dân tộc

  • thiết kế, được trang bị với một tựa lưng gấp và một màn chống muỗi. Chúng có thể được sử dụng làm xích đu bằng kim loại cho khu vườn. Bạn có thể thêm các phụ kiện khác để tạo thêm sự thoải mái;
  • đu được thực hiện bằng cách rèn, trong đó có nhiều lợi thế.

  Nhà máy đu vườn được làm từ kim loại được cài đặt trong khu vườn của một ngôi nhà riêng

  Hình ảnh của vườn đu bàn tay của bạn, tạo ra bằng cách rèn

  Đuổi kiểu này chủ yếu để lắp đặt trên các vùng lãnh thổ của các nhà nước. Để tạo ra các sản phẩm này sẽ đòi hỏi kỹ năng với thợ hàn và kim loại hoặc bạn có thể thuê một trợ lý. Trong trường hợp này, các xích đu bền và mạnh hơn các tùy chọn khác của kết cấu kim loại. Ngoài ra, bạn sẽ có được sản phẩm gốc, có thể là một bổ sung trang trí thú vị cho cảnh quan và ngoại thất của ngôi nhà.

  Đề án với kích thước lắp đặt của vườn đu sắt rèn (1 inch = 2,54 cm)

  Các sản phẩm kim loại được chế tạo bằng cách rèn, có giá trị cao. Nhưng nó là hợp lý bởi các đặc điểm trang trí tuyệt vời.

  Một mẹo hữu ích! Sử dụng thiết kế tương tự để duy trì thiết kế tổng thể của ngôi nhà và lãnh thổ liền kề với hàng rào được thiết lập, lưới cửa sổ, đèn đường, băng ghế, ban công, cầu thang, nhà kho hoặc vọng lâu được tạo theo công nghệ này. Để đạt được sự thống nhất trong thiết kế sẽ thực hiện bằng cách giả mạo mẫu tương tự hoặc tương tự trên tất cả các sản phẩm được liệt kê.

  Không có trọng lượng về ngoại hình và đu sắt rèn trang nhã với đệm đầy màu sắc

  Thông số kỹ thuật vườn đu bàn tay của bạn từ kim loại

  Xây dựng kim loại có số lợi thế lớn nhất so với các sản phẩm được làm từ các vật liệu khác. Đó là lý do tại sao Internet là một số lượng lớn các bức ảnh và bản vẽ xoay của trẻ em với bàn tay của mình ra khỏi kim loại.

  Đặc tính kỹ thuật và vận hành của xích đu trên cơ sở kim loại:

  • dịch vụ thời gian dài — một trong những lợi thế chính. Kim loại không tiếp xúc với các tác động gây hại của các yếu tố như, ví dụ, các quá trình phân rã. Thất bại do các vết nứt cũng bị loại trừ;

  Dệt một cái kén đu với một khung kim loại sẽ là trang trí khác thường của sân trong một ngôi nhà riêng

  • tính thực tiễn — gây thiệt hại cho các tòa nhà ảnh hưởng đến môi trường (bức xạ tử ngoại, mưa và các loại mưa khác) có thể ảnh hưởng đến đặc tính cường độ của vật liệu;
  • độ tin cậy — do sức mạnh tăng của kim loại và sức đề kháng của nó, công việc thiết kế kết quả là rất mạnh;

  Ống kim loại là một vật liệu tuyệt vời để tạo ra một khung đu

  • ngân sách — kim loại trong mua có chi phí thấp hơn gỗ chất lượng cao cấp (cây có chất lượng thấp không thể cung cấp độ bền của sản phẩm, do đó, để tạo ra swing nó không áp dụng);
  • một loạt các sửa đổi — một loạt các swing hiện đại, mà bạn có thể mua hoặc làm cho mình, cực kỳ rộng, cho phép bạn chọn thiết kế phù hợp với sở thích cá nhân.

  Đu treo bất thường làm bằng ống kim loại mỏng

  Nhược điểm của xích đu tự chế cho kim loại sân vườn

  Mặc dù sự hấp dẫn thị giác của các sản phẩm kim loại, bản thân họ sẽ không thể hài hòa phù hợp với cảnh quan của một khu vực ngoại thành, như trường hợp với một swing từ gỗ. Điều này có phong cách để hỗ trợ thiết kế của họ bằng cách thêm các mặt hàng tương tự như bên ngoài của ngôi nhà hoặc khu vườn của bạn.

  Xin lưu ý! Cấu trúc kim loại có thể được làm bằng tay của riêng bạn, tuy nhiên, bạn cần phải nghiên cứu công nghệ hàn và có được các kỹ năng thích hợp, cũng như để mua hoặc thuê các thiết bị cần thiết.

  Ghế xích đu bằng nhựa kim loại

  Một trong những đặc điểm tích cực của vật liệu, cụ thể là độ cứng của kim loại và cấu trúc bền của nó, có thể được coi là một bất lợi. Một mặt, mạnh mẽ và vững chắc — những gì bạn cần phải cung cấp, mặt khác, họ có thể gây thương tích nghiêm trọng có thể có được một người do sốc. So với gỗ, mềm mại trong tự nhiên, kim loại là nguy hiểm hơn đáng kể.

  Bài viết liên quan:

  Đu cho khu vườn với bàn tay của mình: hình ảnh và hướng dẫn từng bước. Các khuyến nghị để thực hiện xích đu cho trẻ em và người lớn tại nhà kiểu nông thôn mùa hè của họ. Sử dụng vật liệu phế liệu để tạo ra thiết kế.

  Kim loại tiếp xúc với ăn mòn. Rust có thể dẫn đến sự hủy diệt dần dần, vì vậy độ bền chỉ có thể được đảm bảo với sự chăm sóc thích hợp. Để ngăn chặn sự ăn mòn, nó là đủ để kịp thời bao gồm các kim loại với một lớp thuốc nhuộm được thiết kế cho các bề mặt kim loại và điều kiện đường phố.

  Treo bé đu với khung, làm bằng kim loại

  Bản vẽ và hình ảnh của vườn đu bàn tay của bạn từ kim loại: kích thước và công nghệ

  Làm vườn đu có thể có một loại khác nhau của khung. Dựa trên cơ sở này phân biệt các cấu trúc sau:

  Các loại đu được hàn yêu cầu sử dụng máy hàn và các thiết bị đặc biệt khác. Cuối cùng, bạn sẽ có một phần hỗ trợ mạnh mẽ và cứng nhắc, điều này sẽ cho phép khai thác thiết kế trong nhiều năm mà không có bất kỳ rủi ro nào về sức khỏe.

  Gắn kích thước của khung của vườn đu của ống hồ sơ

  Nếu bạn không biết cách sử dụng máy hàn, hãy chọn một chiếc xích đu với thiết kế có thể gập lại được. Nguyên tắc của Hội đồng của khung là xoắn ốc và bu lông của tất cả các yếu tố của sản phẩm. Để thực hiện công việc này.

  Xin lưu ý! Theo thời gian, được làm bằng xích đu bằng tay, chạm khắc kim loại trên các khớp dưới trọng lượng và các tải trọng khác dần dần trở nên lỏng lẻo. Kết quả là một khoảng trống (không gian trống). Nó có thể gây ra sự thất bại về cấu trúc, với kết quả là một người có thể bị thương. Để ngăn chặn điều này, niêm phong các mục với sự giúp đỡ của người trồng và khóa hạt. Đừng quên thắt chặt các khớp với phím.

  Thiết kế hiện đại kim loại vườn đu

  Một phân loại ngắn gọn của vườn đu bàn tay của bạn từ kim loại

  Cách dễ nhất để tạo ra thiết kế trên các bản vẽ hoàn thiện của vườn đu tay của bạn từ kim loại. Nhìn vào sơ đồ, bạn sẽ thấy rằng cấu hình của các hỗ trợ là khác nhau.

  Khung cơ sở A-hình dạng bao gồm hai đường ray, được nối với nhau ở trên cùng. Khoảng ở giữa chiều cao của họ là một jumper. Nó được thiết kế để tăng độ cứng của cấu trúc. Có hỗ trợ và không có jumper, có hình chữ L.

  Em bé tươi sáng đu các bài viết hỗ trợ kim loại và hình dạng

  Một loại yếu tố hỗ trợ khác với thanh ngang tạo thành đế của hình chữ U. Việc tạo ra một thiết kế như vậy sẽ tốn ít công sức hơn, nhưng sự thay đổi ít ổn định hơn. Hoạt động của họ sẽ dài và an toàn, nếu cơ sở hỗ trợ để đặt trong các lỗ sâu trong lòng đất và cũng được bê tông hóa.

  Ngoài ra, tất cả các sản phẩm kim loại có thể được chia thành hai nhóm:

  • phần chịu lực của xích đu được bê tông chắc chắn;
  • di động — cố định bằng phương tiện bu lông neo hoặc cốt thép uốn được đóng vào đất.

  Đu kim loại đặt trong khu vườn của một ngôi nhà riêng, sẽ trở thành một nơi yêu thích để thư giãn

  Đu đưa tay từ một ống hình

  Treo đu là thiết kế phổ biến nhất. Họ cảm thấy thoải mái, thiết thực và thoải mái. Trang bị cho sản phẩm với một tán, được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nhờ chỗ ngồi này sẽ không quá nóng, và quá trình cưỡi sẽ trở nên thoải mái hơn.

  Để làm cho một chiếc ghế cho bộ xích đu của trẻ em, kim loại với bàn tay của họ có thể được sử dụng cho hàng dệt, vải, ngói mềm bằng gỗ ở dạng mái nhà. Nhưng vật liệu phù hợp nhất là polycarbonate. Tấm polycarbonate trong suốt, vì vậy dưới mái hiên sẽ không bị tối. Trong khi họ là tuyệt vời để khuếch tán ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  Khung vẽ cho vườn đu, hình ống

  Danh sách các công cụ và vật liệu cần thiết

  Trước khi bạn đặt ghế xích đu bằng tay, hãy chăm sóc thiết bị thích hợp:

  • máy mài;
  • mức độ và thước đo băng;
  • máy hàn và thiết bị bảo vệ (thiết bị);
  • máy khoan điện;
  • bộ mũi khoan được thiết kế để làm việc với bề mặt kim loại và gỗ;

  Ghế xích đu treo di động với khung kim loại

  • Cái vặn vít;
  • thiết lập các wrenches;
  • vít được thiết kế để sửa chữa tấm polycarbonate.

  Để làm việc bạn cũng sẽ cần phải mua vật liệu, cụ thể là:

  • hồ sơ kim loại (ống và khu vực);
  • bảng hoặc khối gỗ để xây dựng chỗ ngồi;

  Kim loại đu hình thức ban đầu, treo từ một cành cây với một sợi dây thừng

  • các bu lông bao gồm một đầu vít (cho ghế hội);
  • máy giặt và đai ốc cho bu lông (cho ghế hội);
  • các yếu tố để buộc thép không gỉ hoặc với một lớp phủ mạ kẽm (carabiners, vòng bi treo, eyebolts, chuỗi);
  • neo hoặc thanh cốt thép uốn cong có chiều dài lớn (để cố định kết cấu trên đế);

  Thiết bị mạch và kích thước lắp đặt của các khung xoay, kim loại

  • tấm polycarbonate (mái);
  • phương tiện bảo vệ cho khung (mồi với bảo vệ chống ăn mòn và thành phần màu cho bề mặt kim loại);
  • thiết bị bảo vệ cho gỗ, mà nên được chỗ ngồi (vết, thành phần lakerbai, một bộ bàn chải để xử lý bề mặt).

  Lựa chọn thiết kế khi bạn đang tạo ra một swing ra khỏi kim loại với bàn tay của họ rộng lớn và chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn

  Bản vẽ và hình ảnh của swing với bàn tay của họ ra khỏi kim loại: giai đoạn chuẩn bị

  Ở giai đoạn này, khu vực được chọn để lắp xích đu, được xác định bởi kích thước của kết cấu. Kích thước tối ưu của băng ghế dự bị là 1,5 m. Điều này là đủ để xoay nó đã có thể chứa hai trượt tuyết hoặc nằm xuống một mình.

  Một mẹo hữu ích! Hãy chắc chắn rằng khoảng cách giữa thiết kế của thanh chống và phần bên của băng ghế dự bị. Kích thước tối thiểu là 300 mm.

  Kích thước để sản xuất đu kim loại

  Theo bản vẽ của vườn đu bàn tay của bạn từ thiết kế hồ sơ bao gồm các yếu tố sau đây:

  • khung cơ sở của hình chữ nhật ở gốc;
  • bên hông được làm bằng một cặp ống nối với nhau bằng cách hàn;
  • một thanh ngang cho treo băng ghế dự bị.

  Quá trình tạo ra thiết kế xoay vườn, bao gồm một ống kim loại

  Thông tin này sẽ giúp trong Hội đồng tiếp theo. Nhờ cấu trúc như vậy của thiết kế mua lại mức độ cứng cần thiết. Một chiều rộng được lựa chọn đúng của cơ sở, bạn có thể xây dựng một sản phẩm rất bền vững. Làm cơ sở cho quy tắc làm việc của nó: góc càng lớn hơn trên đỉnh tam giác giữa đế và hông, thiết kế công việc bền vững hơn.

  Sơ đồ của sự thay đổi khung, kim loại đứng với hình chữ A: 1 — mặt bích; 2 — hạt; 3 — chùm; 4 — mắt hạt; 5 — hỗ trợ khung trước; 6 — khung screed; 7 — một tia

  Tham số chiều chung được tính riêng lẻ. Theo những con số điều chỉnh liên quan đến tấm che làm bằng polycarbonate và treo băng ghế dự bị. Các chuyên gia khuyên bạn nên chuẩn bị các bản vẽ hiển thị tất cả các tham số chiều của thiết kế để làm việc với vật liệu dễ dàng hơn. Sau đó, nó sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm và tiết kiệm thời gian.

  Các kích thước của ghế xích đu di động khác nhau làm bằng kim loại. Thiết kế tương tự có thể được thực hiện riêng

  Vẽ hội đu từ một ống hình với bàn tay của họ: phần xương

  Làm việc trên khung Assembly, bạn nên bắt đầu với phần bên. Trên cơ sở các bản vẽ, bạn cần phải áp dụng các dấu hiệu trên đường ống và cắt chúng với một máy xay. Trước khi lắp ráp, hãy kiểm tra kích thước chính xác. Tất cả bốn yếu tố của các bức tường bên nên tương tự nhau. Bạn cần phải kết hợp chúng theo cặp, sử dụng phương pháp hàn. Kết quả là, bạn sẽ nhận được hai phần giống hệt chữ L.

  Sơ đồ kích thước khung cho vườn đu kim loại

  Tiếp theo Rivoli nằm ở đầu mỗi phần là cuối cùng trên cùng cấp. Quy trình này được thực hiện để tạo thành một tấm đế nhỏ để cố định thanh ngang.

  Một mẹo hữu ích! Sử dụng mẫu được chuẩn bị trước.

  Swing, kim loại, hình dạng bất thường có thể trở thành điểm thu hút chính của nội đồng

  Chiều rộng của khung hỗ trợ (cạnh ngắn) phải phù hợp với khoảng cách được hình thành giữa các ống nối của các phần bên của cấu trúc. Máy hàn được hàn ở hai bên để hỗ trợ khung hình chữ nhật, và sau đó là trục ngang (trên đỉnh của các trụ cột bên).

  Tất cả các giai đoạn của bộ phận khung lắp ráp phải tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật về hình học: bên đứng vị trí thẳng đứng, ngang (chùm) được thiết kế để treo băng ghế dự bị là song song với mặt đất. Để kiểm soát cài đặt xây dựng, hãy sử dụng cấp độ tòa nhà.

  Đề án của khung đu từ một ống hình

  Công nghệ lắp ráp của ghế gỗ cho xích đu

  Hội đồng băng ghế — một giai đoạn quan trọng của xây dựng. Đặc biệt là nếu bạn đang tạo bản vẽ cho xích đu của trẻ em bằng kim loại bằng tay. Khung cơ sở ghế phải là một đế được làm từ một góc thép. Để có một chiếc ghế dài với tựa lưng thoải mái, hãy đặt nó ở một góc nhất định tương ứng với ghế ngồi. Kích thước của góc tối ưu là 120 °.

  Loại gia đình vườn đu với khung kim loại và chỗ ngồi trong gỗ

  Để thực hiện một độ cong chính xác của góc cutout trong hình dạng của một hình tam giác (60 °) trên một kệ duy nhất. Phần khung của ghế được thực hiện bằng một mặt cắt kim loại hình chữ nhật sử dụng phương pháp hàn. Các phần bên được kết nối tại các vùng ranh giới bằng các jumper ngang. Khu vực này cần phải ở nơi Hội đồng bị bẻ cong.

  Ba chỗ ngồi khác nhau cho một swing với một cơ sở kim loại mà được gắn vào một tấm ván bằng gỗ

  Một mẹo hữu ích! Tùy chọn, bạn có thể cải thiện thiết kế bằng cách thêm vào tay vịn ghế. Họ sẽ tăng sự thoải mái và an toàn.

  Bất kể bạn đang tạo ra thiết kế của swing với bàn tay của họ cho trẻ em hoặc đang tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm cho người lớn, lưng và chỗ ngồi phải được hoàn toàn trơn tru. Đối với các mục đích này, các mảnh gỗ hoặc ván ghép thích hợp, được xử lý cẩn thận bằng giấy nhám (hạt thô trước, sau đó nhỏ).

  Loại móc treo bất thường, có khung bằng kim loại

  Bảng được cắt theo kích thước cần thiết và gắn vào khung thông qua các lỗ cắt sẵn bằng bu lông để đầu của chúng bị chết đuối. Trước khi hội đồng cuối cùng của các yếu tố xây dựng bằng gỗ được chế biến sát trùng và thành phần lacerum, và kim loại — sơn lót và sơn.

  Ở các góc của khung của bu lông gắn trên băng ghế dự bị. Dây xích được gắn vào lugs các bu lông với móc hoặc khớp nối ren. Đối với treo băng ghế dự bị cũng cần phải cài đặt eyebolts ở các góc của sản phẩm hoặc trên các cạnh của ghế.

  Quy trình sản xuất vườn đu với khung kim loại

  Chế tạo thiết kế visor cho

  Quá trình làm tấm che là không cần thiết. Nhưng nếu bạn tạo ra thiết kế của swing với bàn tay của họ cho trẻ em, bạn nên xem xét sự thoải mái và bảo vệ từ mặt trời thiêu đốt và lượng mưa.

  Đối với điều này, bạn cần phải thực hiện một thiết kế hình chữ nhật, đó sẽ là khung kim loại, cốt thép được gia cố. Trên đầu trang của cấu trúc là tấm polycarbonate cố định. Lắp đặt tấm che nắng ở một góc nhỏ, nhờ đó lượng mưa sẽ tự do thoát ra ngoài.

  Loại ghế sofa đu kim loại với tấm che được lắp đặt trong sân của một ngôi nhà riêng

  Hãy để hoàn thành phần khung của tán một vài cấu hình kim loại với mặt cắt ngang vuông có kích thước nhỏ. Tất cả các yếu tố này được tổ chức với nhau bằng cách hàn, sau đó tấm che có thể được gắn vào phần khung trên của swing. Điều này cũng được thực hiện với sự giúp đỡ của máy hàn.

  Khi tất cả các hội đồng được hoàn thành, thiết kế phải được xử lý cuối cùng. Bề mặt của đu được phủ bằng một thành phần sơn lót, và sau đó được sơn bất kỳ màu nào bạn thích.

  Các tùy chọn khác nhau cho việc thành lập một tán làm bằng polycarbonate trên xích đu

  Giai đoạn cuối cùng của công trình

  Khi sơn khô hoàn toàn, khung của tấm che được gắn vào tấm polycarbonate. Để làm điều này, sử dụng các ốc vít có đệm lót.

  Một mẹo hữu ích! Khuôn mặt của hồ sơ polymer niêm phong tấm. Nó sẽ bảo vệ xây dựng polycarbonate rỗng chống lại sự xâm nhập của côn trùng và bụi, sẽ giữ lại vẻ đẹp và độ chính xác của nó.

  Nhiều màu sắc — một trong những ưu điểm của polycarbonate. Bạn có thể chọn màu sắc của tấm che trong màu sắc của swing, hoặc, ngược lại, để làm cho nó tương phản. Hơn nữa, các vật liệu màu có ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ phân tán của ánh sáng mặt trời.

  Là cơ sở để treo đu, giá đỡ bằng kim loại và giàn giáo bằng gỗ

  Sản phẩm hoàn chỉnh phải được cố định một cách an toàn trên nền bê tông. Nếu việc lắp đặt được thực hiện trên đất có mật độ cao, để cố định khung, bạn có thể sử dụng nhiều kẹp, được làm bằng các thanh cốt thép. Bạn cần phải làm sắc nét các đầu của kẹp, mà sẽ cho phép mà không có vấn đề để lái các thanh vào mặt đất 0,5 m.

  Như fastener trên mặt đất bê tông nó là tốt hơn để sử dụng bu lông neo. Chúng được đặt trước ở những nơi thích hợp. Sau một vòng xoắn ốc, sợi chỉ cắt đứt máy xay. Thiết kế xây dựng đã hoàn thành.

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *