Alpine Trượt Tay

Alpine trượt tay. Hướng dẫn sử dụng ảnh từng bước

  Một yếu tố độc đáo và đáng nhớ của thiết kế cảnh quan — trượt Alpine với bàn tay của mình. Hướng dẫn từng bước dưới đây sẽ giúp bạn hiểu một số phức tạp của cảnh quan kinh doanh và tạo ra khu vực ban đầu và rất đẹp ở khu vực ngoại ô hoặc trên nền của mặt tiền của ngôi nhà.

  Vườn đá là một thành phần phong cảnh đẹp của đá và hoa

  • 1 sự lựa chọn vị trí cho các slide Alpine
  • 2 Trong thời gian nào trong năm bạn có thể sắp xếp một khu vườn đá?
  • 3 Quy tắc cơ bản cho việc sắp xếp vườn đá
  • 4 Alpine trượt tay. Thư viện ảnh từng bước
   • 4.1 Thoát nước và đất
   • 4.2 Lựa chọn đá và vị trí của chúng
  • 5 ngọn đồi Alpine ở nhà thờ với tay. Ảnh của các tác phẩm đã hoàn thành
   • 5.1 Làm thế nào để làm cho một Alpine trượt tay (video)

  Lựa chọn vị trí cho trang trình bày Alpine

  Vườn đá hoặc trượt Alpine — một mảnh nhỏ của thiên nhiên hoang dã, nằm trong vườn hoặc trên cốt truyện. Đối với kiệt tác này, bạn cần phải chọn xem từ tất cả các bên của địa điểm. Đối với một khu vườn đá phát triển cần ánh sáng mặt trời, vì vậy nó là cần thiết để phân bổ một phần của khu vườn, ở phía bên của các cấu trúc hiện có và cây lớn với một vương miện phát triển.

  Các slide Alpine là tốt hơn để xây dựng ở phía Nam của trang web

  Vâng, nếu ngọn đồi nằm ở phía Nam, không xa khu vực giải trí. Sự sắp xếp này cho phép để có được ánh sáng tối ưu, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thực vật hoang dã và đá đá có thể thường xuyên hơn nhiều. Ngoài ra, khi lựa chọn một nơi cho giường hoa trang trí, bạn cần phải chú ý đến chất lượng của đất. Trên sa thạch để xây dựng một khu vườn đá dễ dàng hơn nhiều, nhưng nếu đất là đất sét, nó sẽ đòi hỏi công việc bổ sung để tạo ra hệ thống thoát nước.

  Khu vườn đá nằm trên sườn của âm mưu

  Những gì thời gian trong năm bạn có thể sắp xếp một khu vườn đá?

  Trong sự tái sinh của Alpine, phạm vi công việc là như vậy mà thực tế không phụ thuộc vào thời gian trong năm. Ở đây chỉ vào mùa đông, đó là vì điều kiện thời tiết. Nhưng lựa chọn tốt nhất vẫn là đầu mùa thu, khi những người làm vườn Amateur có thời gian rảnh rỗi giữa việc thu hoạch và dọn sạch đất cho mùa đông.

  Vườn Alpine sử dụng đá lớn và nhỏ

  Bạn nên biết rằng vườn đá mất vài tháng, sự co rút tự nhiên. Sau đó, sẽ hiển thị tất cả các lỗi trước đây không nhìn thấy được. Trước khi trồng những khiếm khuyết này cần được loại bỏ. Nếu hệ thực vật được lên kế hoạch cho mùa thu, việc chuẩn bị bắt đầu vào mùa xuân. Có một số quy tắc cơ bản cho việc tạo ra các non bộ bằng tay của họ. Thư viện ảnh từng bước hiển thị chi tiết của quá trình này.

  Khu vườn đá là trang trí của khu vực ngoại thành

  Các quy tắc cơ bản cho việc sắp xếp vườn đá

  Thạc sĩ của kế hoạch kinh doanh cảnh quan và đề án mà theo đó sự sắp xếp của khu vườn đá. Họ đưa vào tài khoản tất cả các tinh tế và sắc thái giúp xác định vị trí của giường và đặt hàng các nhà máy.

  Đề án trồng trên đồi Alpine

  Với điều kiện là các slide Alpine sẽ được xem từ bất kỳ phía nào, phù hợp hơn với một hình thức kim tự tháp, có điểm cao nhất ở trung tâm. Để duy trì tính đối xứng trong việc sắp xếp một mảnh động vật hoang dã là không cần thiết. Chế phẩm sẽ trông nguyên bản hơn nếu tất cả các mục nằm trong phần tóm tắt. Nếu bạn lập kế hoạch vị trí của khu vườn đá trên độ dốc hiện có, thì phần định vị của cấu trúc có thể ở cùng mức.

  Vườn đá với màu sắc tươi sáng

  Chiều cao của khu vườn đá phải phù hợp với khu vực của nó. Đối với mỗi mét đường kính trong tương lai câu lạc bộ nên cung cấp một tăng khoảng 0,2 m, tương ứng trượt tuyết với đường kính khoảng 4 m phải có ít nhất 80 cm chiều cao. Từng bước hình ảnh của những ngọn đồi Alpine với bàn tay của mình được trình bày dưới đây.

  Trong quá trình tái sinh của các slide Alpine sử dụng đá lớn

  Alpine trượt tay. Thư viện ảnh từng bước

  Thường thì những người làm vườn thường bỏ qua giai đoạn của công việc chuẩn bị, làm cho những tảng đá ở nhà thờ bằng tay. Hình ảnh của các bài hát không phải là rất tốt được trình bày với số lượng lớn trên các trang web chuyên ngành. Những khu vườn đá, thường là một đống đá, được trồng giữa các cây, thay vào đó nhanh chóng mất đi hình dạng và hình dạng của chúng. Vì vậy, trước khi sự sắp xếp của kiệt tác này là cần thiết để đọc kỹ các mốc quan trọng.

  Vườn đá ở hai bên vườn

  Thoát nước và đất

  Bởi vì trái đất đang chịu áp lực của những viên đá nặng được sử dụng trong việc tạo ra các slide Alpine, giải quyết, nên được thực hiện cho toàn bộ thiết kế của hệ thống thoát nước. Nó cũng là cần thiết cho các nhà máy đắt tiền, vì nó cho phép tạo ra một vi khí hậu tối ưu cho sự phát triển của chúng.

  Bài viết liên quan:

  Cái ao ở dacha với hai tay. Hướng dẫn từng bước về ảnh. Việc tạo ra một hồ chứa nhân tạo ở khu vực ngoại thành. Các quy tắc của trang trí và các nhà máy. Chuẩn bị ao cho mùa đông. Hình ảnh của các ao.

  Vì hệ thống thoát nước thường được sử dụng:

  • gạch đỏ hoặc trắng bị vỡ;
  • sỏi;
  • đá cỡ trung bình;
  • đá nghiền;
  • chất thải xây dựng không phải là nguồn gốc gỗ.

  Bước 1: lựa chọn vị trí và thiết bị thoát nước của các trang trình bày Alpine trong tương lai

  Để cài đặt của nó đào một cái hố. Chiều sâu hố đào khoảng 1 mét với tổng diện tích đất vườn Alpine 8-9 m2. Đó là khoảng 3-4 lưỡi lê thường xuyên của một cái xẻng. Thoát nước trong hố và giếng với nước được đổ, và sau đó rắc lên mặt đất.

  Một ví dụ về một loại đất tốt có thể là một hỗn hợp của bình thường và không có cỏ dại và các mảnh vụn, đất có than bùn và cát sông thông thường với số lượng bằng nhau. Nói chung, một số yêu cầu nhất định đối với khung thành phần không tồn tại, đặc biệt là đối với vườn đá sử dụng các loại cây không có.

  Bước 2: đặt đá

  Một mẹo hữu ích! Mỗi lớp được đặt một lớp thoát nước và đất được khuyến cáo kỹ lưỡng để đổ nước và thực hiện tưới tiêu cuối cùng sau khi trồng tất cả các loại cây.

  Sự lựa chọn của đá và vị trí của chúng

  Có rất nhiều loại đá sẽ trông tuyệt vời trong vườn. Điều này có thể bao gồm:

  • đá granit;
  • đá hoang dã;
  • đá vôi;
  • tuff;
  • Đá sa thạch và những người khác.

  Bước 3: trồng cây lâu năm

  Quan sát các quy tắc đơn giản sau đây để dễ dàng tạo ra các slide Alpine với bàn tay của bạn. Ảnh từng bước về vị trí của các viên đá sẽ giúp bạn chọn thiết kế tốt nhất cho bất kỳ trang web nào. Vì thế:

  • đá đã chọn không được có cùng kích thước;
  • tốt hơn là nên chọn các trường hợp hình dạng và cấu trúc bất thường;
  • giường thành phẩm phải là vật liệu không đối xứng tối đa;
  • đá đã chọn phải giống nhau.

  Bước 4: trồng cây lá kim

  Định vị các yếu tố đá có thể khác nhau, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của chủ sở hữu. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp cung cấp một số đề án đặt các tảng đá. Nhìn khá độc đáo nằm trên toàn bộ khu vực của khu vườn đá của tảng đá lớn, nằm rải rác trong số đó mảnh nhỏ hơn.

  Một số lựa chọn đẹp nhất và thú vị dưới dạng một tảng đá để đặt ở trên cùng, trang trình bày và một người nào đó, ngược lại, đặt những cái lớn gần với đáy. Tất cả các tùy chọn đều có quyền tập thể dục.

  Tạo ra một khu vườn đá với đá khổng lồ, cố gắng tìm sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Thật khó để nắm vững một cấu trúc như vậy bằng tay của họ. Ảnh của các ngọn đồi Alpine với đá thể hiện quy mô của các tác phẩm này.

  Bước 5: thêm đá nhỏ, hình thành cuối cùng của thành phần

  Đặt đá lớn và trung bình cần được quan tâm về tính bền vững của chúng. Ở những khu vực không nhìn thấy, chúng có thể được cố định bằng vữa xi măng để tạo cho toàn bộ cấu trúc sức mạnh tuyệt vời. Nhìn những tảng đá hơi mỏng manh. Động thái này cho phép chúng ta mô phỏng sự vỡ vỡ của những tảng đá đất lởm chởm và tăng cường toàn bộ khu vườn đá.

  Một mẹo hữu ích! Có vẻ tốt trong khu vườn của một đồng cỏ Alpine. Đó là một đồng cỏ xanh tươi sáng, đầy hoa cỏ. Đối với các thiết bị của nó thường không sử dụng đá và tạo ra một hiệu ứng roller coaster, với chiều cao cây.

  Bước 6: tưới vườn đá đã hoàn thành

  Đồi núi cao tại nhà thờ với bàn tay của mình. Ảnh của các tác phẩm đã hoàn thành

  Sau khi sắp xếp các căn cứ trong một vài tháng, bạn có thể bắt đầu trồng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cây nào không cần xử lý đặc biệt cẩn thận, chịu được ánh sáng mặt trời và lượng mưa lớn. Tốt hơn là nên chọn các mẫu vật phát triển chậm để sắp xếp các khối đá ở dacha bằng tay. Hình ảnh của các tác phẩm đã hoàn thành cho thấy cách nhìn đẹp và độc đáo, ví dụ như cây thường xanh lá kim trên những chiếc giường đặc biệt này.

  Alpine trượt tại cottage mùa hè của họ

  Một mẹo hữu ích! Để đá vườn làm hài lòng vẻ đẹp của một năm, bạn cần phải biết thời gian ra hoa của các loại cây khác nhau. Bóng đèn nở vào mùa xuân, mùa thu chủ yếu là mẫu vật lâu năm, và vào mùa đông không cung cấp cho ngọn đồi Alpine trống — cây lá kim.

  • thuja;
  • một số loại dầu;
  • cây bách xù;
  • thông núi.

  Vườn đá trong nước, được tạo ra bởi chính tay bạn

  Những cây này có thể là bất kỳ hình dạng phức tạp nào. Xuất hiện ban đầu của họ là sự bổ sung hoàn hảo cho vườn hoa Alpine. Người làm vườn cung cấp cho động vật một hình dạng hình nón hoặc cắt để tạo thành các hình dạng thú vị khác khi tạo ra các non bộ bằng tay. Ảnh từng bước, trong đó cho thấy các tùy chọn cắt tỉa thích hợp sẽ giúp đối phó với nhiệm vụ này một cách độc lập, mà không cần mời cảnh quan chính.

  Cây thân thảo thích hợp:

  • cây dừa cạn;
  • đinh hương dưới đáy;
  • xạ hương;
  • của nasturtium;
  • cúc vạn thọ;
  • chuông và nhiều người khác.

  Cây thường xanh trên đồi Alpine

  Một số người làm vườn cố gắng kết hợp ao với Alpine trượt tay. Các bức ảnh từng bước của các cấu trúc như vậy cho thấy sự phức tạp của quá trình, được chia thành một số lượng lớn các giai đoạn. Tuy nhiên, có một số kỹ năng, bạn có thể tự mình xây dựng vẻ đẹp này.

  Làm thế nào để làm cho một Alpine trượt tay của họ (video)

  Добавить комментарий

  Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *